Menu

Bát, dĩa và thìa là những dụng cụ cần thiết khi bé bắt đầu tập ăn dặm [1][2][3]. Việc sử dụng thìa và muỗng chung với người lớn có thể gây ra tình trạng lây nhiễm một số bệnh, do đó nên sử dụng riêng cho bé [1]. Những sản phẩm bát, dĩa, thìa dành cho bé thường được thiết kế chuyên biệt với kích cỡ nhỏ, chất liệu an toàn và tiện dụng cho bé khi ăn [2][3]. Nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tommee Tippee, Marcus & Marcus, Canpol, Pigeon, Farlin, Nuk, Kids Plaza cung cấp các sản phẩm này [2]. Bộ thìa, dĩa nhựa cho bé làm từ nhựa PP cao cấp sẽ là lựa chọn an toàn cho bé trong quá trình tập ăn một mình [3]. Với những lợi ích đó, các bậc phụ huynh nên lựa chọn và sử dụng bát, dĩa, thìa dành riêng cho bé để giúp bé ăn dễ dàng và an toàn hơn.

Bát - Dĩa - Thìa

Có 52 sản phẩm

Siêu thị Mekoong là một địa chỉ mua sắm uy tín cho các sản phẩm gia dụng, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm và đồ dùng cho mẹ và bé với giá cả hợp lý [1]. Siêu thị Mekoong cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho bé như bát, dĩa, thìa và bộ thìa dĩa nhựa cho bé với thiết kế chuyên biệt, an toàn và chất lượng tốt [2][3].

Quý khách có thể truy cập website của Siêu thị Mekoong để xem thông tin chi tiết và đặt hàng các sản phẩm Bát Dĩa Thìa cho bé một cách dễ dàng và tiện lợi.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)