Bỉm – Tã dán Moony size S 90 thêm miếng là dòng tã dán cao cấp, được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn xứng đáng nhất của những bà mẹ thông thái dành cho thiên thần của mình. Với chất liệu sợi nano siêu nhỏ và mịn tạo nên bề mặt mềm mại, thông thoáng, mặt đáy đa rãnh thấm cùng thiết kế độc quyền C-shape, từng Bỉm Moony – Tã Moony sẽ luôn bảo vệ sức khỏe và làn da non nớt của bé yêu, mang lại cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu tối đa trong từng vận động. Sản phẩm có đa dạng size vì thế ba mẹ dễ dàng lựa chọn cho trẻ. 

 

Đặc điểm nổi bật của Bỉm – Tã dán Moony size S 90 thêm miếng 

 

Thiết kế độc quyền C-shape

 

Bỉm – Tã dán Moony size S 90 thêm miếng với thiết kế độc quyền đường khung chữ C tạo nên hệ thun đũng mặt ngoài tã có một độ cong tự nhiên ôm vừa vặn theo cơ thể bé, hạn chế việc tạo ra khe trống, bảo vệ sống lưng mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé. Thiết kế này còn mang đến hiệu quả chống tràn cao khi bé vận động, vui chơi.

 

– Đường cắt chữ V trong lõi bông tránh tạo nếp gấp, giảm tối đa cọ xát với da khi bé cử động.

 

Màng vải thun 3 vòng co giãn

 

Bỉm Moony – Tã Moony sở hữu thun hông, thun chân với màng 3 vòng co giãn 360 độ linh hoạt giúp bé cử động thoải mái tối đa mà không lo tràn tã hay hằn da, xóa ta nỗi lo hầm bí và hăm đỏ.

 

Bề mặt đa rãnh thấm và lõi bông cao cấp

 

– Thế hệ lõi bông mới với tốc độ thấm hút nhanh gấp 2 lần, giúp bé yêu luôn khô thoáng cả ngày dài, không lo hầm bí và hăm đỏ.

 

– Bề mặt với vô số các rãnh thấm hút giúp chất lỏng thấm xuống nhanh và tạo khe hở cho không khí đi qua, cho da bé hô hấp tự nhiên, hạn chế hăm tã và các bệnh ngoài da ở trẻ.

 

Sợi Nano siêu nhỏ và mịn

 

Toàn bộ bề mặt của Bỉm dán – Tã dán được cấu tạo từ chất liệu sợi nano siêu nhỏ và mịn, khiến tã không những vô cùng dịu nhẹ mềm mại mà còn cho phép không khí lưu thông giúp làn da bé có thể “thở” tự nhiên, từ đó tránh hăm bí khi mặc tã.

 

 

Chỉ thị ướt bảo thời điểm thay tã

 

Mẹ có thể nhận biết thời điểm thay tã dễ dàng dựa vào vạch màu chỉ thị ướt trên miếng tã. Khi vạch màu tự động chuyển màu,  mẹ sẽ biết đã đến thời điểm thay tã.

Mua Bỉm – Tã dán Moony size S 90 thêm miếng tại Mekoong

Mua các sản phẩm bĩm cho bé, tã cho bé và các sản phẩm mẹ và bé khác tại Siêu thị Mekoong

Địa chỉ:  439 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số Điện thoại tư vấn: 0768 071 727