Tổng hợp mẫu chóe thờ Bát Tràng đẹp giá tốt nhất hiện nay 

Chóe thờ Bát Tràng là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên cũng như bàn thờ Phật hay các vị thần thánh. Việc chọn chóe thờ hay đặt chóe thờ trên bàn thờ cũng rất quan trọng bởi liên quan tới tâm linh và phong thủy của gia chủ. Những vật phẩm trên bàn thờ được sắp xếp và chọn lựa chỉn chu là cách thể hiện lòng thành của mình với gia tiên. 

Bài này Siêu thị Mekoong sẽ cùng bạn đi tìm hiểu xem có những mẫu chóe thờ Bát Tràng nào và chọn mẫu như thế nào để thích hợp với phòng thờ nhà mình:

Chóe cao để Thờ gia tiên, thần tài H17 Men Rạn Bát Tràng

577.500 VNĐ

Chóe Cuốn Thư Men Rạn Bát Tràng

375.000 VNĐ

Chóe đại Kim Liên vẽ vàng

39.000.000 VNĐ

Chóe đựng đồ Thờ H19 Men Rạn Bát Tràng

783.000 VNĐ

Chóe đựng nước gạoThờ H23 Men Rạn Bát Tràng

1.072.500 VNĐ

Chóe H13 Men Rạn Bát Tràng Gia Lâm

337.500 VNĐ

Chóe Men Rạn Bát Tràng Cao H21

825.000 VNĐ

Chóe nhỏ được Thờ thổ địa cao H15 Men Rạn Bát Tràng

472.500 VNĐ

Chóe S2 Rồng Trắng Xanh Vẽ Tay

150.000 VNĐ

Chóe Thờ H17 Men Rạn Bát Tràng

577.500 VNĐ

Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Bọc Đồng Vẽ Rồng

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Sen Vàng Cao Cấp

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Song Long

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Rạn Bọc Đồng Size Nhỏ

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Rạn Đắp Nổi Chim Công Cao Cấp

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Rạn Hoa Sen Bát Tràng Cao Cấp

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Xanh Bát Tràng Hoa Sen

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Xanh Bát Tràng Vẽ Rồng

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Men Xanh Hình Rồng Men Rạn

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Ngũ Tiên Men Rạn Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Chóe thờ sen vẽ vàng nền xanh

1.100.000 VNĐ

Choé Thờ Song Lân Men Rạn Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Choé Thờ Tam Hoa Men Rạn Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Chóe Thờ Trắng Xanh Hình Rồng Decal

50.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam

450.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 0.5L

300.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 2L

550.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 5L

850.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 7L

1.980.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam -3L

650.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam 0.2L

200.000 VNĐ

Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam Mini

160.000 VNĐ

Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh

1.300.000 VNĐ

Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao

1.600.000 VNĐ

Đôi nét về chóe thờ trưng bày của gốm sứ Bát Tràng

Chóe thờ Bát Tràng là một chiếc hũ mô phỏng lại chiếc thạp đựng gạo ngày xưa mà chúng ta thường thấy xuất hiện trong mỗi gia đình. Nhất là ở những gia đình giàu sang, có của ăn của để, quan lại và địa chủ thời phong kiến. Cũng vì nó thường được dùng trong những ngôi nhà giàu có, quyền lục nên khi thờ cúng cũng biểu thị lòng thành kính của con cháu tới với tổ tiên. Với mong muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với gia tiên của mình. Và cũng như lời thỉnh cầu tổ tiên phù hộ gia đình, dòng họ đạt có được sự thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn. Chóe thờ Bát Tràng được được làm bằng chất liệu sứ cao cấp và chất lượng thường đi theo bộ đồ thờ cúng Bát Tràng. Chóe sứ thờ cúng và những sản phẩm thờ cúng trên bàn thờ cần có sự đồng bộ về ngoại hình.
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Đôi nét về chóe thờ trưng bày của gốm sứ Bát Tràng

Chóe thờ là gì? Đặc điểm của chóe thờ Bát Tràng? 

Chóe thờ vừa là vật phẩm trang trí bàn thờ, trang trí nhà cửa, phục vụ trưng bày tại phòng khách sang trọng, sản phẩm cao cấp. Vừa là món đồ thờ không thể thiếu được trong không gian thờ cúng, mang nhiều ý nghĩ về tâm linh và phong thủy. Trong phong thủy, Chóe thờ Bát Tràng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc. Ngoài ra cũng biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở và phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh. Đồng thời Chóe sứ thờ Bát Tràng cũng là nơi cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ vì có hình dạng đặc biệt. 
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Chóe thờ là gì Đặc điểm của chóe thờ Bát Tràng

Chóe thờ Bát Tràng để làm gì? 

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, mỗi người khi mất đi sẽ đi tới một thế giới mới và bắt đầu  một sự sống mới. Thế giới này ở một hình thức khác mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Để tỏ lòng thành kính với gia tiên cũng như những người đã khuất thì chóe sứ thờ chính là điều không nên thiếu trên bàn thờ. Tuy ở thế giới khác nhưng người ta vẫn cần cuộc sống đầy đủ hàng ngày như muối, gạo, nước sạch cũng như vàng, bạc tiền tệ… Chính vì thế chúng ta cần đến chóe sứ với mong muốn thể hiện lòng thành kính và sự tưởng nhớ với tổ tiên nhà mình.
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Chóe thờ Bát Tràng để làm gì?

Chóe thờ Bát Tràng đựng gì?

Tùy theo là chóe thờ dùng để đặt ở bàn thờ nào mà chóe thờ sẽ được dùng để đựng những đồ thờ cúng khác nhau. Đối với bàn thờ Phật thì gia chủ chỉ cần một chóe thờ để đựng nước sạch. Còn với bàn thờ gia tiên thường sẽ có 3 chóe thờ đựng muối, gạo và nước sạch.
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Chóe thờ Bát Tràng đựng gì?

Ý nghĩa chóe thờ cúng Bát Tràng

Với mong muốn người đã khuất có cuộc sống tốt đẹp đầy đủ hơn ở thế giới bên kia nên chóe thờ được đặt trên bàn thờ. Ngày xưa ngoài việc sở hữu nhiều vàng bạc ra thì lúa gạo đầy ắp kho cũng là điều mà nhiều vị quan lại, địa chủ đều có. Xuất phát từ những mong muốn thực tế đó và cầu mong cuộc sống sung túc đầy đủ, giàu sang tiền bạc của cải.  Người ta lấy hình ảnh thạp gạo thời xưa để tạo ra vật phẩm chóe thờ cúng Bát Tràng và đặt trên bàn thờ nhà mình và được truyền tới tận bây giờ. Mỗi vật phẩm đựng trong chóe sứ đều mang những ý nghĩa nhất định, thường thì chóe thờ thường dùng để đựng muối, gạo và nước sạch. -Muối: Từ ngàn xưa, muối là tài sản quý giá (ngày xưa người dân Châu Phi đổi kim cương để lấy muối), ngoài ra muối còn tượng trưng cho ý chí trong sạch và mạnh mẽ. -Nước: được biết tới với đặc tính trong sạch, thanh cao và thuần khuyết. Chóe Bát Tràng đựng nước đặt trên bàn thờ với ước nguyện lòng thanh tịnh và giữ cho gia chủ luôn bình tâm. -Gạo : Gạo cúng là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những vị Thần Phật đã ban cho chúng ta một nền văn minh lúa nước. 
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Ý nghĩa chóe thờ cúng Bát Tràng

Cách đặt chóe thờ Bát Tràng trên bàn thờ 

Đặt chóe thờ như thế nào là việc làm rất quan trọng, đặt đúng người sẽ gặp được nhiều may mắn và hanh thông trong cuộc sống. Vị trí chóe thờ đặt trên bàn thờ tùy thuộc vào đó là kích cỡ chóe thờ cũng như đặt ở bàn thờ nào Bàn thờ Phật thì chỉ cần 1 chóe thờ để đựng nước sạch. Còn bàn thờ gia tiên thì cần 3 chóe thờ đựng muối, gạo, nước. Với bàn thờ gia tiên thì xếp 3 hũ chóe thờ theo hàng ngang hoặc tam giác, và nước luôn được đặt ở giữa. Và chóe thờ phải đặt trước bát hương và sau mâm bồng, sắp xếp theo hàng ngang.
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Cách đặt chóe thờ Bát Tràng trên bàn thờ

Mẫu Chóe Thờ Bát Tràng - Siêu thị Mekoong 

Thị trường có rất nhiều loại Chóe thờ Bát Tràng với rất nhiều họa tiết hoa văn cũng như các loại men khác nhau. Chóe Bát Tràng có 2 dòng men chính và được sử dụng nhiều đó là men lam và men rạn. Xem qua một số mẫu chóe thờ Bát Tràng đẹp và được yêu thích nhiều tại Mekoong:
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Mẫu Chóe Thờ Bát Tràng - Siêu thị Mekoong

Chóe thờ men lam Bát Tràng: 

Chóe thờ men lam cổ Bát Tràng được thiết kế khá đơn giản, chỉ với những hoa văn về cuộc sống. Kết hợp với những nét vẽ điêu luyện của những người nghệ nhân Bát Tràng với gam màu men lam hết sức cổ truyền. Giúp những vật phẩm chóe Bát Tràng Men Lam càng mang đậm bản sắc Việt Nam. Những chiếc chóe thờ Men Lam rất thích hợp cho bàn thờ Phật và Thần Linh.
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Chóe thờ men lam Bát Tràng:

Chóe thờ men rạn Bát Tràng:

Là một dòng chóe thờ cao cấp ở Bát Tràng, với họa tiết đắp nổi tinh tế và rất mới lạ. Quy trình để sản xuất ra chóe thờ men rạn này rất phức tạp và cũng rất nhiều công đoạn tỉ mỉ. Bở những hoa văn trên bộ bàn thờ được đắp nổi rất công phu và tạo sự khác biệt cho bộ bàn thờ nhà bạn
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Chóe thờ men rạn Bát Tràng

Giá chóe thờ Bát Tràng bao nhiêu?

Giá của chóe thờ Bát Tràng tùy theo kích thước và chủng loại và cả màu men, họa tiết mà có sự khác nhau. Nếu là Chóe thờ men lam hàng thường giá sẽ từ 70.000đ đến 100.000đ, hàng vẽ kỹ tay sẽ có mức giá cao hơn từ 200.000đ đến 300.000đ. Giá chóe thờ men rạn đắp nổi sẽ có giá cao hơn tùy kích thước và kiểu dáng sẽ có giá từ 300.000đ đến 600.000đ. Cũng có những sản phẩm chóe thờ với mức giá thấp hơn thuộc phân khúc hàng bình dân phù hợp với mọi người. Ngoài ra với những gia đình có điều kiện muốn bàn thờ gia đình được trang hoàn thì có thể chọn những sản phẩm chóe Bát Tràng cao cấp hơn với mức giá có thể lên tới vài chục triệu đồng.
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Giá chóe thờ Bát Tràng bao nhiêu?

Mua chóe thờ Bát Tràng ở đâu giá tốt nhất

Siêu thị Mekoong là cơ sở cung cấp gốm sứ Bát Tràng với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gốm. Cửa hàng có rất nhiều những mẫu mã chóe thờ đẹp mắt và sang trọng, mang đậm nét đẹp cổ truyền Việt Nam. Mekoong là địa chỉ bán chóe thờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ nhất hiện nay. Những sản phẩm chóe thờ Bát Tràng cũng như tất cả những sản phẩm khác của tại siêu thị mekoong là hàng chính hãng 100% giúp khách hàng luôn yên tâm. Giá thành của sản phẩm Chóe thờ Bát Tràng tại mekoong rất cạnh tranh so với thị trường. Vì nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gốm sứ nên Siêu thị Mekoong có nguồn hàng rất chất lượng và giá tốt. Nên những sản phẩm của Mekoong nói chung hay những sản phẩm chóe thờ Bát Tràng nói riêng đều có chất lượng và giá thành rất tốt. Ngoài chóe thờ, Mekoong còn cung cấp các sản phẩm gốm sứ hàng mỹ nghệ có tính nghệ thuật và giá trị cao như lục bình, bình sứ trưng bày, ấm chén,... Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng mekoong hoặc liên hệ hotline để được tư vấn về mẫu mã chóe thờ hay đồ gốm sứ đẹp và phù hợp nhất.
Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao
Mua chóe thờ Bát Tràng ở đâu giá tốt nhất

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao : Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

Contact Me on Zalo