Đồ gia dụng

Nguồn hàng đồ nhựa gia dụng giá rẻ

Đồ nhựa gia dụng giá rẻ hiện nay từ nông thôn cho đến thành phố, từ nhà ở hay văn phòng, công ty nơi làm việc,… đâu đâu cũng xuất hiện.

Không cần nói chúng ta cũng đủ biết được tầm quan trọng và độ phổ biến rộng rãi của như thế nào rồi nhỉ?

Nói về nhựa thì đó là một vật liệu rất thông dụng. Từ đó rất nhiều mặt hàng ra đời nhất là về ngành hàng gia dụng.

Lợi ích của đồ nhựa gia dụng giá rẻ

Có thể nói, sự thông dụng của nhựa đã cho thấy được rằng sự tiện ích và ưu điểm vượt trội của nó. Từ lúc có sự xuất hiện của chất liệu này, nó đã thay thế cho rất nhiều loại vật liệu bất lợi khác.

Với bản chất nhẹ nhàng, tiện dụng, sạch sẽ, bình dân,… Thì hầu như sản phẩm từ nhựa đã chiếm hết 50% các vật dụng trong gia đình.

Bán buôn tổng hợp

Hiện có rất nhiều mặt hàng nhựa được buôn bán tràn lan ngoài thị trường. Những loại nhựa này thường có nhiều nhân tố rất độc hại và ô nhiễm môi trường. Vì thế để lựa chọn mặt hàng nhựa tốt nhất cho gia đình thì bạn phải chọn lựa thật kỹ càng.

Đầu mối bán buôn đồ nhựa gia dụng giá rẻ từ các đại lý phân phối của các hãng lớn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhựa gia dụng lớn và uy tín, được nhiều người ưa chuộng đó là SunHouse, Panasonic, Lock&Lock, Song Long,…

Nhập hàng này rất dễ bán, bởi người tiêu dùng hầu như đã quen thuộc với thương hiệu này rồi. Tuy nhiên, cách lấy hàng này giá sỉ chỉ áp dụng khi bạn nhập hàng với số lượng lớn.

Để nhập nguồn hàng gia dụng từ các đại lý phân phối của các hãng lớn, bạn có thể chủ động liên hệ với bộ phận kinh doanh/CSKH của các thương hiệu bằng cách gọi điện qua số hotline in trên bao bì sản phẩm/chân website hoặc nhắn tin, trao đổi trực tiếp trên Fanpage Facebook (nếu có).

Đầu mối bán buôn đồ nhựa gia dụng giá rẻ từ các chợ đầu mối

Bên cạnh việc lấy nguồn hàng đồ nhựa gia dụng giá rẻ bán buôn từ các hãng lớn, bạn có thể có thêm kênh cung cấp là các chợ đầu mối gia dụng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chọn mua đa dạng chủng loại, mẫu mã đồ gia dụng khác nhau.

Hơn nữa, đa phần nguồn hàng ở đây đều nhập từ Trung Quốc. Hoặc các xưởng sản xuất đồ nhựa bình dân trong nước. Nên có giá rất rẻ ngay cả khi bạn nhập hàng với số lượng ít.

Tuy nhiên, khi lấy hàng ở đây thì bạn cần khảo giá nhiều tiệm bán khác nhau để chọn ra nơi bán tốt chất, đảm bảo chất lượng.

Nguồn đồ nhựa ở chợ đầu mối được nhập từ nhiều nơi khác nhau, thật giả lẫn lộn.

Kho sỉ Sài Gòn

Để đảm bảo chọn được nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Thì các chủ shop cần kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các sản phẩm nhựa gia dụng trước khi vận chuyển về bán tại cửa hàng.

Một số chợ đầu mối chuyên sỉ nguồn hàng đồ nhựa gia dụng bạn có thể tham khảo:

Tại Miền Bắc: Chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Tân Thanh

Tại TP.HCM: Chợ Bình Tây – chợ Lớn, chợ Kim Biên,…

Tìm đầu mối bán buôn đồ nhựa gia dụng bằng cách nhập khẩu từ nước ngoài

Kinh doanh đồ nhựa gia dụng cao cấp chất lượng cho nhóm đối tượng khách hàng thu nhập cao. Bạn có thể tham khảo cách lấy buôn đồ nhựa gia dụng nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu không yên tâm về chất lượng của các nhà sản xuất trong nước.

Mua Bán Giá Sỉ AZ

Một số hàng gia dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay hầu hết đều được sản xuất từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,…

Với chi phí thấp, thủ tục đơn giản và ít giấy tờ thì nhập khẩu đồ nhựa gia dụng theo hình thức tiểu ngạch (là hình thức trao đổi, buôn bán hàng hóa giữa người dân sinh sống giữa hai nước có đường biên giới liền kề nhau) vẫn rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên hình thức này thiếu sự ổn định và rủi ro cao. Chỉ phù hợp với các đơn hàng có giá trị giao dịch nhỏ.

Nếu bạn nhập hàng với quy mô lớn, mong muốn ổn định lâu dài thì hãy xem xét cách thức nhập khẩu chính ngạch (ký hợp đồng kinh tế với các đối tác giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa các quốc gia với các Khu vực, Tổ chức, Hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.

Tìm kiếm đầu mối bán buôn đồ nhựa gia dụng trên Internet

Tìm kiếm đầu mối bán buôn đồ nhựa gia dụng giá rẻ trên Internet. Cũng là cách tìm nguồn hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian được nhiều chủ shop lựa chọn.

Bạn chỉ cần bỏ thời gian gõ các từ khóa tìm kiếm nguồn hàng đồ nhựa gia dụng trên Google, Facebook, Zalo, Shopee, Lazada, Tmall, 1688, Taobao,…

Sau đó khảo giá nhiều nhà cung cấp khác nhau bằng cách nhắn tin trực tiếp. Hoặc gọi điện thông qua số điện thoại họ đưa lên, lựa chọn 10 người bán giá tốt nhất. Rồi đến trực tiếp xem hàng hoặc đặt mua hàng luôn nếu ở xa.

Trên đây là những nguồn bán buôn đồ nhựa gia dụng giá rẻ Mekoong đã gợi ý cho bạn. Để bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *