Menu

Lịch văn phòng là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ đến việc sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, các sự kiện, các kế hoạch công việc trong một văn phòng hoặc một doanh nghiệp. Theo đó, lịch văn phòng còn được hiểu là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên văn phòng [1]. Nhân viên văn phòng chịu trách nhiệm cho các công việc liên quan đến hành chính nhân sự, bao gồm sắp xếp lịch làm việc, lịch họp của các phòng ban [1], công tác lễ tân, trang bị cơ sở vật chất cho văn phòng [2], và quản lý công sở của tổ chức [3]. Tóm lại, lịch văn phòng là một phần không thể thiếu trong việc tổ chức và quản lý công việc của một doanh nghiệp.

Lịch Văn Phòng

Lịch Văn Phòng

Lịch

Có 20 sản phẩm

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

Bảng lịch văn phòng là một sản phẩm quan trọng trong các hoạt động quản lý công việc và lịch trình tại văn phòng. Các mẫu bảng lịch văn phòng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng văn phòng.

Một số mẫu bảng lịch văn phòng được tìm thấy trong các kết quả tìm kiếm bao gồm:

Các sản phẩm bảng lịch văn phòng được thiết kế với nhiều tính năng và công dụng khác nhau như: theo dõi lịch trình công việc, ghi chú, đánh dấu và tổ chức các sự kiện, họp và lịch làm việc của từng nhân viên. Việc sử dụng bảng lịch văn phòng sẽ giúp cho quá trình quản lý công việc và lịch trình trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

[ux_product_categories style="normal" type="row" columns="8" ids="888,908,906,897,1569,1573,1572,1571" show_count="0" text_padding="0px 0px 20px 0px"]