[ux_text font_size=”1.2″ line_height=”1.6″]

Lịch tờ, Lịch lò xo được dùng để trang trí lịch treo tường và thường xuất hiện nhiều trên phố, các cửa hàng vào dịp xuân sang, tết đến. Bởi đây là vật dụng thiết thực giúp mọi người nắm bắt được ngày giờ và các thông điệp yêu thương hàng năm. Chi tiết về các phân loại và các mẫu lịch treo tường đẹp được yêu thích năm 2022 như sau:

 

Cấu tạo Lịch Tờ, Lịch Lò Xo 

Lịch tờ, lịch lò xo hay lịch tết treo tường thường được cấu tạo với 2 phần. Cụ thể là phần vỏ và phần ruột. Lịch tờ thường có lịch treo tường 1 tờ hay nhiều tờ lịch khác nhau hoặc lịch khổ lớn.

Sau đó, thợ sản xuất sẽ nẹp chúng lại bằng nhựa để tiện cho việc người dùng treo lên tường. Lịch có thể cuộn gọn hoặc xếp hộp khi chưa sử dụng.

Lịch tường thường có số lượng tờ khác nhau và thường sẽ được trang trí với nhiều hình ảnh khác nhau.

Cấu tạo Lịch Tờ, Lịch Lò Xo

Cấu tạo Lịch Tờ, Lịch Lò Xo

Phân loại Lịch Tờ, Lịch Lò Xo phổ biến được ưa chuộng nhất

Ở thời điểm hiện tại, lịch tờ, lịch lò xo thường phổ biến với các phân loại chính là:

Lịch lò xo 5 tờ: Phân loại này sẽ bao gồm 1 tờ chủ đề cùng với 4 tờ lịch in ngày tháng âm dương. Lịch thường được đóng lò xo ở phần đầu. Mục đích là để các doanh nghiệp in được địa chỉ và các thông tin về công ty trên đó.

Lịch lò xo 7 tờ: Loại lịch này có giá thành đắt hơn. Chúng được in trên giấy couche bằng công nghệ offset. Bên ngoài của lốc lịch 1 tờ và bên trong 6 tờ còn lại chứa đựng thời gian của 2 tháng. Lịch thường có khoảng trắng để doanh nghiệp tiện bề in logo và địa chỉ. 

Lịch treo tường nẹp thiếc: Đây là loại lịch có hình thức in ấn giống như các phân loại in lịch treo tường thông thường khác. Tuy nhiên, lịch cũng có điểm khác biệt là được nẹp thiếc và đục lỗ ngay trên đầu treo.

Lịch 13 tờ treo tường: Là phân loại lịch có 1 tấm bìa to, bên trong có 12 tờ nhỏ tương ứng với 12 tháng.

Lịch 52 tuần: Loại lịch này thường được dùng trong tết âm. Hình ảnh tờ lịch được in theo các công nghệ tiên tiến. Đế lưng của lịch thường được gắn với 2 ốc vít

Phân loại Lịch Tờ, Lịch Lò Xo phổ biến được ưa chuộng nhất

Phân loại Lịch Tờ, Lịch Lò Xo phổ biến được ưa chuộng nhất

Lý do các doanh nghiệp nên chọn Lịch Tờ, Lịch Lò Xo để làm quà tặng

Không phải ngẫu nhiên mà lịch tờ được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Sở dĩ vật phẩm này được mang đi tặng, biếu các đối tác, khách hàng nhiều như vậy là vì nó chứa đựng muôn vàn ý nghĩa. Cụ thể là:

 • Thể hiện sự quan tâm của quý công ty đối với khách hàng và đối tác của mình
 • Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm cũng như các dịch vụ của công ty một cách rộng rãi nhất
 • Đây cũng là công cụ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty. Thông qua tờ lịch, quý công ty sẽ để lại ấn tượng trong lòng mỗi người khi xem lịch.
 • Nếu tặng cho nhân viên, doanh nghiệp có thể bày tỏ được lời tri ân với những nỗ lực, cống hiến của họ trong thời gian qua.

Đây được xem là một cách thức vừa thể hiện lòng quan tâm vừa Pr hiệu quả nhất trong những năm tháng qua. Vì thế, sẽ là một sai sót lớn nếu như doanh nghiệp của bạn không tận dụng được điều này.

Lý do các doanh nghiệp nên chọn Lịch Tờ, Lịch Lò Xo để làm quà tặng

Lý do các doanh nghiệp nên chọn Lịch Tờ, Lịch Lò Xo để làm quà tặng

Top 10+ các Lịch Tờ, Lịch Lò Xo mới nhất năm 2022

Một khảo sát được thực hiện gần đây bởi đơn vị cho thấy, có 10+ loại lịch tờ được ưa chuộng nhất năm 2022 là:

 • Lịch treo tường thư pháp làng mai
 • Lịch gỗ treo tường cao cấp in hình chim công
 • Lịch treo tường bằng gỗ in mái ấm gia đình
 • Lịch treo tường gỗ chú hổ dễ thương
 • Lịch treo tường hoạt hình One Piece
 • Lịch tờ Ngư vọng nguyệt
 • Lịch lò xo Katakty
 • Tờ lịch treo tường in hoa nghệ thuật
 • Lịch lò xo bảng kế hoạch 2022
 • Lịch tờ kèm tranh treo tường Xframe
 • Tranh lịch treo tường với khung treo lịch được thiết kế độc đáo

Đối với từng loại lịch sẽ có các hình họa và cách thức trình bày khác nhau. Do đó, điều thiết yếu của bạn là tìm hiểu về chúng trước khi đặt mua nhé!

Top 10+ các Lịch Tờ, Lịch Lò Xo mới nhất năm 2022

Top 10+ các Lịch Tờ, Lịch Lò Xo mới nhất năm 2022

Mua  Lịch Tờ, Lịch Lò Xo  ở đâu giao hàng nhanh và giá rẻ?

Nếu bạn muốn mua các quyển lịch đẹp, lịch lò xo với dịch vụ đặt hàng trực tuyến, mua và nhận hàng nhanh với giá rẻ, lại chất lượng thì hãy đến ngay siêu thị MeKoong. Siêu thị sở hữu một lượng lớn các mẫu mã lịch tờ mới nhất. 

Ngay dưới đây, các thông tin về siêu thị MeKoong sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về đơn vị bán và in lịch tờ giá rẻ. Đừng vội lướt qua, hãy lướt xuống mục dưới nhé!

Mua Lịch Tờ, Lịch Lò Xo ở đâu giao hàng nhanh và giá rẻ

Mua Lịch Tờ, Lịch Lò Xo ở đâu giao hàng nhanh và giá rẻ

Địa chỉ uy tín, chất lượng để mua  Lịch Tờ, Lịch Lò Xo  tại TP.HCM 

Siêu thị MeKoong có nhiều năm phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm trên thị trường. Đơn vị cũng đang là đối tác của rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm trên đất Việt. Các nguồn hàng của đơn vị luôn chất lượng và có giá thành tốt nhất.

Thêm vào đó, quy trình giao hàng của đơn vị luôn đảm bảo cao sự nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Ngay khi bạn đặt đơn, siêu thị MeKoong sẽ tiếp nhận và lập túc giải quyết. Vì thế, đơn của bạn sẽ được giao nhanh trong những ngày tiếp theo

Điều tuyệt vời hơn cả là MeKoong luôn sẵn lòng có các chương trình ưu đãi, chiết xuất cao cho khách hàng. Đối với khách hàng nhập sỉ, mức chiết xuất sẽ vượt tầm mong đợi của bạn. Ngoài ra, còn có các chính sách bảo mật thông tin, hỗ trợ mua và giao hàng tận nơi.

Vì thế, đến ngay siêu thị MeKoong khi bạn có nhu cầu mua lịch tờ, lịch lò xo hay đơn cử là muốn sắm các vật dụng văn phòng phẩm nhé!

Đối với các thông tin về lịch tờ, lịch lò xo trên bạn đã nắm kỹ chưa? Siêu thị MeKoong luôn ở đây, sẵn sàng giải mã mọi thắc mắc về giá lịch treo tường và luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với siêu thị ngay nhé!

Địa chỉ uy tín, chất lượng để mua Lịch Tờ, Lịch Lò Xo tại TP.HCM

Địa chỉ uy tín, chất lượng để mua Lịch Tờ, Lịch Lò Xo tại TP.HCM

[/ux_text]

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !