Trên thị trường Hà Nội hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng. Bạn đâu là cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội uy tín có chất lượng sản phẩm tốt nhất? Mời quý khách hãy ngắm nhìn những mẫu ấm chén Bát Tràng mới nhất, tốt nhất của Gốm sứ Bát Tràng hiện nay để sử dụng phổ biến trong nhà, quà tặng và quà lưu niệm dịp Tết nguyên đán 2023

Vì sao ấm chén Bát Tràng là sản phẩm ấm chén tốt nhất?

Lý do tiếp theo để ấm chén Bát Tràng được đánh giá là sản phẩm ấm chén tốt nhất vì nó được ra đời từ vùng đất nức tiếng của đồ gốm sứ – Bát Tràng, miền quê mà tại đấy mỗi sản phẩm đều là những “bảo vật”. 

Với lịch sử hình thành hàng trăm năm, có thể nói, đồ gốm sứ Bát Tràng không những là hiện thân của thời gian, là chứng nhân của lịch sử mà là tinh hoa truyền thống của dân tộc Việt. 

Tại Bát Tràng, hầu hết những sản phẩm gốm sứ đều được làm theo cách truyền thống với đất sét và nước sông Hồng nhào trộn. Trước khi được bán vào thị trường “chính thức” đất sét sẽ trải qua nhiều quy trình xử lý rất kỹ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để loại bỏ tất cả mọi tạp chất và kim loại. Chính vì vậy, ấm chén Bát Tràng được đánh giá an toàn tuyệt đối với sức khỏe. 

Một điều khác có thể thấy là khi sử dụng ấm chén Bát Tràng chúng ta sẽ thưởng thức mùi vị của nó được sắc nét nhất. Bởi hương trà khi ấy không những được “thức giấc” bằng sự sôi của nước mà được “bật dậy” và thăng hoa từ chính ấm trà Bát Tràng. Tất cả là bởi ấm chén Bát Tràng được tạo ra từ chính những tinh hoa của đất và nước cộng với đôi bàn tay khéo léo của người thợ thủ công. 

Bộ ấm trà bát tràng bộc đồng _4664 giá rẻ

Vì sao ấm chén Bát Tràng là sản phẩm ấm chén tốt nhất?

Đặc điểm ấm chén Bát Tràng cao cấp

 Sản phẩm ấm chén Bát Tràng phải tạo được nét khác biệt với những dòng ấm chén khác trên thị trường. Để tạo được khác biệt ấy, mọi sản phẩm ấm chén Bát Tràng phải “khoác” lên người các đặc trưng sau: 

 1, Lớp men lót rất căng và bóng đồng thời khi chạm tay không tạo cảm giác quá cứng. 

 2, Cầm sản phẩm cho cảm nhận nhẹ, chắc. 

 3, Một số hoạ tiết sử dụng trong nội thất quen thuộc với người Việt như hoa sen, hoa đào, hoa phượng, sư tử. .. 

 4, Màu hoạ tiết đơn giản, trang nhã. 

 5, Có in logo Bát Tràng ở dưới đế sản phẩm. 

 Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng đang bán chạy nhất là: 

 1, Bộ ấm chén vẽ nổi hoa sen vàng 

 2, Bộ ấm chén dáng tròn vẽ hoa đào 

 3 và Bộ ấm chén dáng đứng vẽ sen hoàn chỉnh phụ kiện 

 4, Bộ ấm chén dáng chum xoay đồng vẽ cây tre hoàn chỉnh phụ kiện 

 5, Bộ ấm chén Bát Tràng dáng bưởi kẻ chỉ vàng kim 

Ấm chén Bát Tràng Men Hỏa Biến d81 cao cấp

Đặc điểm ấm chén Bát Tràng cao cấp

Giá ấm chén Bát Tràng mấy tiền một bộ? 

 Trên thị trường hiện nay các sản phẩm ấm chén Bát Tràng được phân làm hai dòng sản phẩm chính là: 

 – Ấm chén Bát Tràng giá rẻ 

 – Ấm chén Bát Tràng cao cấp. 

Mẫu ấm chén Bát Tràng giá rẻ 

 Theo đó thì ấm chén Bát Tràng giá rẻ hiện dao động trong vào khoảng từ hơn 100.000 nghìn – gần 300.000 nghìn, thông thường thì đó sẽ là ấm chén làm quà tặng cho lãnh đạo công ty, ấm chén in logo tặng cho khách hàng, đối tác, đồ trang trí, quà tặng lưu niệm vv Sau đây là một vài mẫu ấm chén Bát Tràng giá rẻ cho quý khách tham khảo 

Mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp 

 Ấm chén Bát Tràng cao cấp hiện có 3 loại ấm chén chính là: 

 – Ấm chén tử sa 

 – Ấm chén men khử 

 – Ấm chén men ngọc dáng cổ 

 Ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp 

 Ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp 

 Giá của ấm chén tử sa hiện có giá khoảng trên 300.000 nghìn – dưới 2 triệu đồng. Khiến có những cách biệt rõ ràng này là do số lượng phụ kiện và hoạ tiết trên ấm chén khác nhau. Sau đây là các mẫu và giá của Gốm sứ Bát Tràng hiện nay. 

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Vẽ Hoa Đào Men Rạn Cổ Bọc Đồng cao cấp

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Vẽ Hoa Đào Men Rạn Cổ Bọc Đồng cao cấp

 Ấm chén men khử Bát Tràng cao cấp 

 Ấm chén men khử là dòng sản phẩm cũng được làm thủ công hoàn toàn, còn gọi là ấm chén men khử là vì bộ ấm chén được phủ lên lớp men khử ngay khi cho vô lò nấu (men khử là thứ men đã được khử để loại hết những hoá chất độc) nên bảo đảm vệ sinh tuyệt đối cho người sử dụng. 

 Dòng ấm chén này cũng được vẽ hoạ tiết hoa văn trên thân ấm, tất nhiên là vẽ tay 100% và cam kết giữ màu sắc mãi mãi do được vẽ trên nền đất sét sau đó tráng men rồi cho vô lò đốt với nhiệt cực cao khoảng 1200 – 1300 độ C nên Gốm sứ Bát Tràng đảm bảo tuyệt đối về chất lượng khi quý khách sử dụng ấm chén men khử của chúng tôi. 

Quà tặng Bộ Ấm Chén Bát Tràng Men Lam Bọc Đồng Chóp Lửa giá rẻ

Quà tặng Bộ Ấm Chén Bát Tràng Men Lam Bọc Đồng Chóp Lửa giá rẻ

 Bộ ấm chén men rạn dáng cổ 

 Lấy cảm hứng từ những bộ ấm chén cổ xưa, truyền thống người nghệ nhân Bát Tràng đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm với các mẫu mã khác nhau đáp ứng thị hiếu của người dùng. Theo giá thành hiện nay ấm chén men rạn cổ cũng tương đương với một số dòng ấm chén khác. Sau đây là một vài mẫu ấm chén men rạn cổ.

Bộ Trà Hỏa Biển Full Pk Mem Lam Ấm Vuông Cao uy tín

Bộ Trà Hỏa Biển Full Pk Mem Lam Ấm Vuông Cao uy tín

Danh sách cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội 

Sau đây là các cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội

Gốm sứ Bát Tràng 360

Hơn 1000 mẫu ấm chén Bát Tràng đủ mọi chủng loại từ hàng xa xỉ đến giá bình dân như ấm chén bằng đồng, ấm trà tử sa, ấm chén gốm, ấm chén men lam – men ngọc quý, ấm chén in logo và những sản phẩm tặng kèm theo bộ. Hàng hiện có tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng 360, đề nghị khách vào tham quan thực tế để lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi nhận sản xuất những bộ ấm chén lớn quà biếu có in logo và in tên các công ty, tổ chức, đoàn thể với giá bán tại cửa hàng. Hoặc liên hệ hotline 0936 158 369 để các chuyên viên tư vấn của công ty giải đáp cụ thể nhất.

  • Địa chỉ: 66 Đ.Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 100000

Các giờ: 

  • Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30
  • Điện thoại: 093 615 83 69

Gốm sứ Hoàn Mỹ – Gốm sứ Bát Tràng

Xưởng Gốm sứ Hoàn Mỹ thành lập đầu các năm 1990 sau khi hợp tác xã Bát Tràng giải tán theo quyết định chuyển đổi sang mô hình kinh tế thị trường theo hướng Xã hội chủ nghĩa của Đảng và chính phủ ta. Ban đầu Gốm sứ Hoàn Mỹ chủ yếu sản xuất những sản pẩm gốm sứ gia dụng cho cuộc sống như nồi nước, bình trà, tách trà. .. Vì phải làm bằng phương pháp đốt than củi, chế suất 100% thủ công cho nên sản phẩm khá thô sơ và thiếu tinh tế hơn các sản phẩm khác thời đó. Tuy nhiên, qua những năm đổi mới kinh tế thị trường phát triển thì nhu cầu trong nhân dân tăng cao, năng lực sản xuất hạn chế nên sản phẩm tạo ra không kịp cung cấp cho xã hội, nhiều sản phẩm của làng gốm đã theo xe tải, theo cánh lái buôn để rong ruổi trên khắp con đường đất nước.

  • Địa chỉ: 51 Đ. Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội 100000

Các giờ:

  • Mở cả ngày

Giờ khác

  • Điện thoại: 097 914 10 31

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng

 – Địa chỉ: Số 3 ngõ 45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa. 

Gốm sứ Phùng Gia

 Showroom Cầu Giấy – Địa chỉ: Số 34 Đặng Thuỳ Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy. 

 Và cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao trên các diễn đàn, trang website là Gốm sứ Bát Tràng. Tại Gốm sứ Bát Tràng Mekoong, khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm đều được an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm bởi hàng Bát Tràng chuẩn 100% sẽ có được mức giá tốt nhất. 

 Bên cạnh những loại ấm trà Bát Tràng sẵn có, khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm sẽ được Gốm sứ Bát Tràng Mekoong hướng dẫn làm ấm chén Bát Tràng theo nhu cầu cụ thể của khách hàng hoặc in logo kèm theo trên sản phẩm. 

Để được tư vấn cụ thể hơn các sản phẩm dịch vụ, cũng như ý giá ấm chén Bát Tràng nếu quý khách hàng quan tâm vui lòng gọi điện tới số đường dây nóng 0879071727 (24/7) . 

Gốm sứ Bát Tràng Mekoong nhận ship hàng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) – Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Bình Dương, Huế, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn và. ….. thành phố Hà Nội như: quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà. 

Bình luận

[viweb_comments_template]