Sắp tới lễ kỷ niệm 10 thành lập công ty nhưng bạn băn khoăn và không biết nên chuẩn bị quà gì cho nhân viên và khách mời? Hãy để Mekoong gợi ý cho các doanh nghiệp top 30+ quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thật ý nghĩa nhé! 

 Top 30+ quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa

Top 30+ quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì? 

Bất kì một giai đoạn hay chặng đường nào cũng cần phải có một sự khởi đầu hoàn hảo. Đối với mỗi tổ chức doanh nghiệp thì bước khởi đầu là sự hình thành vô cùng quan trọng, nó đánh dấu quá trình tồn tại và phát triển lâu dài của công ty. 

Vì vậy họ đã đầu tư khá nhiều thời gian và công sức cho hoạt động này. Do đó món quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp cũng cần được chọn lựa sao cho thiết thực và hiệu quả nhất. 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì? 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

Ngày thành lập công ty cũng có thể là ngày ghi trên giấy đăng ký kinh doanh hoặc một ngày có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Thông thường sẽ được tổ chức mỗi năm 1 lần và áp dụng cho những doanh nghiệp đã có hoạt động tối thiểu trên 1 năm. 

Và doanh nghiệp có xu hướng làm lễ kỉ niệm nhiều lần với cùng một cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,… ngày thành lập công ty. 

  • Kỷ niệm 1 năm thành lập – 5 năm thành lập: Đối với những công ty mới thành lập dưới 5 năm thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để phát triển thương hiệu, thu hút thêm khách hàng tiềm năng hơn. Trải qua quãng đường không ngắn cũng không lâu và đã có chỗ đứng trên thị trường là một cột mốc cho doanh nghiệp vươn lên những đỉnh cao, thành tựu mới. 
  • Kỷ niệm 10 năm kinh doanh: Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Đây là cơ hội để giữ vững niềm tin và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, thời điểm 10 năm tròn sẽ là dấu mốc khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường và mở ra những hướng đi mới. 
  • Kỷ niệm 20 năm thành lập: Nếu như công ty đã đạt tới mốc kỉ niệm 20 năm thành lập, đây là một thành tựu lớn đáng tự hào, khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường. Vì vậy hãy củng cố vị thế và thể hiện mình trong một buổi lễ kỉ niệm thật lớn. 
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty 

Quà tặng kỷ niệm sinh nhật công ty là một phần không thể thiếu khi tham dự lễ kỷ niệm của doanh nghiệp, món quà thể hiện sự tôn trọng và lời chúc mừng cũng như tình cảm của người tặng đối với công ty. 

Khi lựa chọn quà tặng phải chọn các sản phẩm đem đến ý nghĩa tích cực, tốt đẹp, hình thức của món quà cũng cần được chăm chút để thể hiện sự trang trọng và lịch sự. Ngoài ra quà tặng thành lập công ty còn mang lại những ý nghĩa sau:

Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty 

Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty

Quảng bá thương hiệu

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện rất quan trọng của một tổ chức hay doanh nghiệp. Bởi vậy chắc chắn sẽ có rất đông những người từ rất nhiều nơi tới để tham dự, vì thế món quà tặng của bạn sẽ được mọi người biết đến. 

Đó là món quà có hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty giới thiệu với nhiều người, đây cũng là một trong các kênh thông tin được nhiều người tìm đến.

Tri ân khách hàng, đối tác

Khách hàng đối tác là những người đã đồng hành với chúng ta trong quá trình kinh doanh, góp phần làm cho công việc sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả. 

Vì vậy việc tặng quà lưu niệm tặng đối tác và khách hàng là nhằm ghi nhận sự đóng góp của các bạn. Món quà mừng ngày thành lập doanh nghiệp là cách bày tỏ tình yêu, sự trân trọng và tạo sự gắn kết, hợp tác lâu dài.

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Trong một công ty chắc chắn sẽ luôn có nhiều người tốt, họ đã góp một phần công sức và có nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp. 

Ngày kỉ niệm thành lập công ty chắc hẳn sẽ có rất đông người tham dự. Vì vậy việc vinh danh các cán bộ, công nhân viên có thành tích tốt sẽ khiến họ cảm thấy tự hào và là động lực giúp họ cố gắng nhiều hơn nữa.

Tư vấn giải pháp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Thông thường lễ kỷ niệm thành lập sẽ được tổ chức mỗi năm 1 lần, áp dụng cho những doanh nghiệp đã có hoạt động tối thiểu trên 1 năm. Và các công ty thường có xu hướng gửi quà kỉ niệm 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,… nhân ngày thành lập công ty. 

Tư vấn giải pháp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Tư vấn giải pháp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới ra đời thì lễ kỉ niệm 5 năm thành lập sẽ là một dấu mốc quan trọng, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. 

Đây cũng là mộ cơ hội tốt giúp donh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và tiếp cận những khách hàng tiềm năng hơn trong lễ kỉ niệm của mình.

Thường thì kỷ niệm 5 năm thành lập công ty sẽ không có quy mô hoành tráng nên chi phí cho phần quà tặng sẽ không nhiều. 

Quà tặng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

10 năm là tròn 1 thập kỷ doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường. Nên thông thường, lễ kỷ niệm 10 năm của công ty chắc chắn sẽ tổ chức với quy mô hoành tráng hơn lễ kỷ niệm 5 năm. 

Đây cũng là dịp khẳng định tiềm năng và vị thể của công ty, phát triển những hướng đi mới hơn nữa cho tương lai. Đặc biệt với lễ kỷ niệm 10 năm ra đời công ty thì phần quà tặng cũng sẽ cao cấp hơn nhiều. 

Quà tặng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

20 năm là một chặng đường dài, với biết bao thăng trầm trên con đường tăng trưởng. Vậy nên, với các doanh nghiệp đã tổ chức được lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty thì đây là dấu mốc đáng tự hào. Chứng tỏ được doanh nghiệp lớn mạnh, đã có được một vị thế vô cùng vững chắc trên thương trường. 

Thường với các công ty có lễ kỉ niệm 20 năm thành lập sẽ chuẩn bị những món quà tặng sang trọng và đẳng cấp hơn nữa cho xứng danh với tầm giá trị và vị trí mà công ty đã đạt được. 

Thành lập công ty nên tặng gì? Gợi ý các mẫu quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa và độc đáo

Tặng quà gì ngày thành lập công ty? Đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đang băn khoăn. Một vài gợi ý sau từ công ty quà tặng Mekoong có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hơn: 

Quà tặng nhân viên kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Nếu không biết đi sinh nhật công ty nên tặng gì, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây để có ý tưởng quà mừng 10 năm thành lập công ty đầy ý nghĩa cho nhân viên: 

Quà tặng nhân viên kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng nhân viên kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Sổ tay

Đây là loại quà tặng khá quen thuộc và được đông đảo nhân viên lựa chọn vì tính tiện dụng mà sản phẩm đem đến. Dù chỉ là món quà nho nhỏ song đem lại ý nghĩa to lớn vì chúng tạo sức mạnh gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên lại với nhau.

Gift voucher

Trong vài năm gần đây, việc gửi phiếu quà tặng cho nhân viên nhân ngày kỉ niệm của công ty trở nên phổ biến hơn nhiều. Chúng vừa thiết thực lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian, các nhân viên cũng có thể thoải mái lựa chọn mua sắm những mặt hàng mà họ ưa thích.

Bộ ấm chén hoặc ly tách

Lại một sản phẩm quà tặng nhân viên lâu năm nữa vô cũng hữu ích và gần gũi với mọi người, đó là bộ ấm chén hoặc ly tách. 

Tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm được làm từ gốm sứ để có thêm vẻ sang trọng và quý phái. Ngoài ra, nếu muốn nổi bật hơn nữa bạn cũng có thể in logo công ty trên đó.

Đồng hồ để bàn

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi nhân viên của bạn được sở hữu những chiếc đồng hồ để bàn này trong lễ kỉ niệm thành lập công ty. Sản phẩm đơn giản và phù hợp với hầu hết nhân viên trong công ty, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm mà nhân viên mong đợi nhất.

Heo đất

Heo đất con vật con mang tới những điều may mắn và tài lộc cho người chủ, sẽ rất ý nghĩa nếu bạn dành tặng món quà này đến cho nhân viên của mình trong dịp lễ kỉ niệm thành lập công ty.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương in logo sẽ là món quà mừng ngày thành lập công ty ý nghĩa nhất. Bởi món quà thể hiện sự vinh danh, ghi nhận của công ty giành cho những đóng góp và cống hiến của nhân viên suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt món quà này cũng sẽ trường tồn với thời gian.

Lãng hoa tươi

Dường như trong mỗi lễ kỉ niệm của công ty luôn không thể thiếu những lẵng hoa tươi. Chúng sẽ làm tăng thêm bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt, vui vẻ của buổi lễ kỉ niệm. 

Món quà hoa mừng kỷ niệm thành lập công ty kèm theo lời chúc của người tặng, đây là món quà biếu mừng ngày thành lập doanh nghiệp rất ý nghĩa. 

Túi tote

Không quá cầu kì nhưng đây sẽ là quà tặng giá trị và ý nghĩa nhất bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. 

Món quà tặng nhân viên lâu năm này không chỉ mang giá trị vật chất đơn thuần, mà hơn thế còn chứa đựng tình cảm chân thành của người tặng với mong muốn được gắn bó và thương yêu nhiều hơn.

Móc khóa

Có thể tặng những sản phẩm móc chìa khoá ngộ nghĩnh, xinh xắn cho khách hàng của bạn vừa thể hiện sự tinh tế vừa giúp kết nối tình cảm giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

Ngoài ra với những loại móc khoá của công ty, hình ảnh doanh nghiệp của bạn cũng được giới thiệu gần gũi, thân thiện hơn, độ nhận biết thương hiệu cũng cao hơn.

Bình giữ nhiệt in logo

Những món quà mừng ngày kỉ niệm của doanh nghiệp hay bình giữ nhiệt thật sự rất tiện dụng và thiết thực với nhân viên. 

Món quà này nên được nhân viên dùng thường xuyên trước khi đi làm hay đem tặng khắp mọi nơi, doanh nghiệp nên chọn in logo lên thân bình nhằm tạo sự nhận biết thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa.

Bình đun nước siêu tốc

Đây sẽ là món quà được ưa chuộng nhất của chị em nội trợ, sản phẩm không quá đắt nhưng sẽ có khả năng gắn kết khách hàng với doanh nghiệp lại với nhau.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm một sản phẩm thường được sử dụng khi tặng quà lưu niệm tặng đối tác gắn bó lâu năm với mình, không chỉ mang tính vật chất mà sản phẩm quà tặng này còn thể hiện mối quan tâm của doanh nghiệp đối với sự an toàn của khách hàng của mình.

Áo mưa hoặc ô dù

Một sản phẩm khác cũng thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng khi tặng quà cho khách hàng của mình nhân dịp lễ kỉ niệm thành lập công ty đó là áo mưa, mũ bảo hiểm. 

Một sản phẩm rất thực tế và nó cũng có ích cho nhiều người và chắc hẳn họ sẽ vô cùng cảm kích khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này.

Sạc dự phòng

Các đối tác của bạn chắc hẳn sẽ vô cùng biết ơn và cảm kích khi nhận thấy sản phẩm đầy ý nghĩa, tiện ích và thông minh này. Bạn cũng có thể in logo lên chiếc sạc dự phòng này để có thể đưa hình ảnh công ty của mình đến với mọi người nhiều hơn nữa.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty gửi khách hàng đối tác quan trọng

Khác với nhân viên, những khách hàng và đối tác là các vị khách đặc biệt quý được mời đến tham dự lễ kỉ niệm của công ty. Vậy nên việc lựa chọn phần quà tăng thêm phải giống với phần dành tặng cho nhân viên, các mòn quà phải sang trọng và đắt tiền sao cho tương xứng với đẳng cấp và địa vị của người nhận.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty gửi khách hàng đối tác quan trọng

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty gửi khách hàng đối tác quan trọng

Tranh phong thủy

Các doanh nhân, người buôn bán thường rất tin vào phong thuỷ. Vậy cho nên, việc sử dụng các loại tranh treo phong thuỷ để tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp đang được ưa thích hiện nay.

Gợi ý 2 loại tranh mà doanh nghiệp có thể trang trí kỷ niệm thành lập công ty là tranh thuyền buồm thuận gió và tranh mã đáo thành công. Hai loại tranh này biểu tượng cho việc làm ăn may mắn phát tài, buôn bán cái gì cũng dễ thành công.

Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thuỷ như kỳ lân, tượng sư tử,… là những loại tượng mà doanh nghiệp nên chọn mua và tặng cho đối tác, khách hàng của mình nhân ngày thành lập công ty. 

Theo phong thuỷ, trang trí kỷ niệm thành lập công ty bằng tượng thuyền rồng hay tượng kỳ lân sẽ mang đến ý nghĩa tốt lành, sự thịnh vượng và bình an cho gia chủ.

Mô hình thuyền buồm

Từ xưa đến nay, con thuyền luôn là biểu tượng cho sự lưu thông, có lưu thông thuận buồm xuôi gió mới làm ăn phát đạt và thành công. Vì vậy, đây là món quà kỷ niệm thành lập công ty quý mà các doanh nhân hay lựa chọn.

Với ý nghĩa cầu chúc công việc gặt hái được thành công, đem đến sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió trên con đường kinh doanh buôn bán và công danh sự nghiệp. 

Tượng ngựa dát vàng

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng cũng là một sự lựa chọn khá tốt, khi mua làm quà tặng kỷ niệm doanh nghiệp. Loài ngựa có sức dẻo dai và độ bền bỉ cao, vì vậy hình ảnh chú ngựa trở nên vô cùng quen thuộc trong đời sống thường ngày của con người. 

Đó là con vật được trân trọng nhất trong hoạt động kinh doanh, thương mại. Quà tặng với ý nghĩa chiến thắng mọi khó khăn, thách thức của tương lai cho doanh nghiệp. 

Cài áo cao cấp

Cài áo đính thêm đá quý sang trọng sẽ là một ý tưởng không tồi nếu bạn tặng các đối tác trong ngày lễ ra mắt doanh nghiệp, chúng có nhiều kiểu dáng và màu sắc thích hợp với các lứa tuổi và phong cách khác nhau.

Bật lửa cao cấp

Bật lửa mang đến sự ấm áp, lòng nhiệt tình, niềm tin cũng như thể hiện sự gắn bó và đồng hành. Chính bởi những ý nghĩa đó nên nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng loại bật lửa cao cấp này để tặng các đối tác của mình.

Túi đựng laptop cao cấp 

Tặng túi đựng laptop hàng hiệu cho đối tác cũng sẽ là gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Sản phẩm có thể mang đi mọi lúc và cực kỳ hữu ích, và chắc hẳn đối tác của bạn sẽ vô cùng biết ơn khi được trao tặng món quà này.

Bình hút lộc mạ vàng

Món quà kỷ niệm thành lập công ty này thường được các doanh nghiệp dành tặng những đối tác làm ăn lâu năm. Với mong muốn người được tặng sẽ thành công, may mắn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Hộp quà tặng sức khỏe 

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những món quà này để gửi đến các đối tác của mình nhân ngày thành lập công ty. Những hộp quà này vừa sang trọng vừa đơn giản, đủ để bày tỏ lòng thành cũng như là lời cảm ơn của mình với các đối tác quan trọng của công ty.

Doanh nghiệp nên chọn một số sản phẩm quà tặng cao cấp như hộp quà tặng linh chi, hộp quà tặng đông trùng hạ thảo, hộp quà yến sào, hộp quà tặng saffron,…

Cách chọn mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Khi chọn mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, bạn cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

Cách chọn mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cách chọn mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Xác định ngân sách, số lượng quà tặng 

Bạn cần biết trước về tổng ngân sách sẽ mua cho từng món quà cụ thể là bao nhiêu. Sau đó lập một danh sách những khách mời, đối tác, nhân viên muốn mua quà, từ đó bạn tính toán chi tiết và lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp với từng người.

Lựa chọn quà tặng theo đối tượng

Bạn không nên mua hàng loạt những món quà giống hệt nhau để dành tặng các khách mời mà hãy lựa chọn từng cá nhân. Món quà tặng ngày ra mắt công ty dành cho nhân viên sẽ khác với quà tặng cho đối tác và khách mời. Điều đó thể hiện sự quan tâm và trân trọng của bạn đối với từng khách mời.

Hình thức tặng quà chỉn chu sang trọng

Khi lựa chọn quà tặng kỉ niệm 10 năm thành lập công ty hay 20 năm thành lập công ty, bạn sẽ phải chú ý đến hình thức món quà sao cho phù hợp và trang trọng nhất. Món quà nên được bao bọc đẹp, đóng gói cẩn thận bên ngoài để thể hiện sự chu đáo và trân trọng gửi đến người nhận.

Lựa chọn tiêu chí chọn quà tặng

Tuỳ theo mục đích hướng tới khi làm lễ kỉ niệm thành lập công ty mà bạn nên chọn lựa tiêu chí cho thích hợp. Có thể lựa chọn tiêu chí cho món quà như: tặng quà có in logo công ty, quà tặng mang đặc trưng riêng của công ty hoặc quà tặng với ý nghĩa thịnh vượng, may mắn và thành công.

Chọn công ty quà tặng uy tín, chất lượng, giá tốt

Dù là bạn tặng món quà cho ai thì cũng nên chú ý đến chất lượng của chúng. Bạn nên tham khảo và lựa chọn các địa chỉ bán quà tặng uy tín chất lượng để không phải mua những loại hàng hoá kém chất lượng. 

Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty in logo chất lượng

Là đơn vị tiên phong về lĩnh vực thiết kế và tư vấn cho doanh nghiệp, tính đến hiện tại Mekoong đã hợp tác với hơn hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước nhằm cung cấp những sản phẩm quà tặng cho họ. 

Không chỉ phong phú về mặt hàng quà tặng, Mekoong cũng được tin cậy bởi chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm quà tặng. Qua đó mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng toàn diện và có tính chiến lược cao. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác cung cấp những giải pháp quà tặng trong nhiều năm liền, vì giá thành sản phẩm quà tặng tại đây có giá cạnh tranh so với giá trên thị trường. 

Đặc biệt, mức chiết khấu tại Mekoong cũng lên đến 20% bao gồm: in ấn logo, đóng gói và giao hàng tận nhà trên toàn quốc. 

Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty in logo chất lượng

Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty in logo chất lượng

Lời kết

Mekoong tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng luôn mang đến cho khách hàng sự uy tín, đảm bảo về chất lượng hàng hoá cùng với giá cả phù hợp. Nếu có nhu cầu mua quà tặng công ty nhân dịp thành lập, quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây!

Xem thêm những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp của bạn

Gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng in logo đầy ý nghĩa

Bình luận

[viweb_comments_template]