Ngoài việc đáp ứng gần như các thành phần cần thiết cho trẻ sơ sinh như protein, vitamin và khoáng chất, Sữa bột Hismart số bốn – 800g còn sở hữu những điểm cộng nổi bật ko buộc phải má nào cũng biết. Hàm lượng đặc thù DHA – là thành phần quan trọng trong hệ thống tâm thần trung ương và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, nhãn quang và cả hệ miễn dịch của trẻ. Bổ sung Nucleotides thành phần khi không sở hữu nhiều trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch làm cho nâng cao sức đề kháng tự nhiên và tăng độ thân thiện lúc sử dụng sữa. 

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm 

Thành phần của sữa bột Hismart số 4

Sữa bột Hismart số 4 có cất những chiếc thành phần sau: Đường Lactose dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu cọ, dầu hướng dương với hàm lượng Oleic cao, dầu dừa), bột Whey khử khoáng, sữa bột tách béo, bột Whey Protein cô đặc,15 khoáng chất: (Canxi Hydro Photphat, Canxi Cacbonat, Tripot Kali Citrat, Kali Clorua, Magie Clorua, Natri Clorua, Trisodium Citrat, Ferrous Sunfat, Kẽm Sunfat, Natri Bicarbonat, Đồng Sunfat, Kali Hydro Photsphat, Mangan Sunfat, Kali Iodide, Natri Selenit), Galacto-Oligosaccharides, Fructo-Oligosac charides,bột DHA (chứa dầu cá từ cá ngừ),bột ARA,chất nhũ hóa (Soy Lecithin),Axit L-Ascorbic,13 Vitamin (Vitamin E thiên nhiên, Retinyl Acetate, Niacinamide, Vitamin D3, Calcium D-Pantothenate, Vitamin K1, Beta-Carotene, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit Folic, Vitamin B2, D-Biotin),Chất điều chỉnh độ axit (Kali Hydroxit, Canxi Hydroxit, Axit Citric, Choline Bitartrate, Nucleotides (Cytidine 5-monophosphate, Disodium Uridine 5-monophosphate Salt, Adenosine 5- monophosphate, Disodium Inosine 5-monophosphate Salt, Disodium Guanosine 5- monophosphate Salt), Taurin, Inositol, Choline Clorua, L-Carnitine. 

Hướng dẫn sử dụng

  1. Rửa bình, núm vú, công cụ và tiệt trùng bằng bí quyết đun sôi hoặc sử dụng chất khử trùng đã được kiểm duyệt. Mỗi bình buộc phải được chuẩn bị riêng.
  2. Đun sôi nước sạch và để nguội đến nhiệt độ thường (37 ° C).
  3. Sữa buộc phải được sử dụng ngay sau lúc pha. Nếu bạn muốn chuẩn bị sẵn cho bé, ngay sau lúc pha sữa cần được cho sữa  vào tủ lạnh để bảo quản và ko quá 24 giờ.
  4. Chỉ tiêu dùng muỗng kèm theo trong hộp, thêm 1 muỗng bột sữa cho mỗi 50ml nước. Khuấy đều hoặc lắc mạnh để sữa hòa tan hoàn toàn.
  5. Kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng phương pháp nhỏ vài giọt lên mu bàn tay.
  6. Cho trẻ ăn sữa bôt ngay sau khi pha.

Hướng dẫn chi tiết

 

Tuổi Nước đun sôi để nguội Số muỗng bột Số lần uống trong ngày
2 tuần 50mL 1 7-9
2 tháng 100mL 2 5-6
4 tháng 150mL 3 5-6
6 tháng 200mL 4 4-5

 

Lưu ý:  một muống ~ 8,5g bột sữa, một muỗng bột sữa cho vào 50ml nước sẽ được khoảng 56ml sữa công thức. Hướng dẫn này chỉ là chỉ dẫn chung,  tùy từng bé mang thể sẽ buộc phải ít hoặc đa dạng hơn lượng sữa như hướng dẫn.

Cảnh báo: Làm theo hướng dẫn 1 bí quyết chính xác, chuẩn bị bình sữa và núm vú theo chỉ dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột sữa khi pha trừ lúc được tư vấn bởi bác sĩ. 

Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Luôn đậy kín nắp sau khi sử dụng. Dùng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp. Không để sản phẩm trong tủ lạnh.

+ Ngày sản xuất  và hạn sử dụng in ở đáy hộp.

+ Sản phẩm sữa công thức được dùng cho trẻ sơ sinh.

Liên hệ

Mua ngày các sản phẩm sữa cho bé và các sản phẩm mẹ và bé với giá cực tốt tại Siêu Thị Đồ Gia Dụng Mekoong tại:

Địa Chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0768 071 727

Xem thêm: mở đại lý sữa có lời không