MÔ TẢ Sữa tắm Chicco tạo bọt chiết xuất hoa cúc 0M + 200ml 28361

Vào mùa nóng như hiện nay, việc gội đầu cho bé hàng ngày là cần thiết để bảo đảm da đầu của bé luôn sạch, mát, ko bị ủ mồ hôi. Từ ấy phòng giảm thiểu được những bệnh về da đầu như gàu, rụng tóc…Tuy nhiên, tóc và da đầu của bé, nhất là những bé nhỏ thường vô cùng yếu và mẹ buộc phải lưu ý lúc lựa mua dầu gội cho con. Sữa tắm Chicco tạo bọt chiết xuất hoa cúc 0M + 200ml 28361 có thành phần chiết xuất trùng hợp từ hoa cúc: hoa cúc với chứa những hoạt chất giúp dưỡng ẩm và khiến cho mềm mượt tóc, giữ cho tóc bé ko bị xơ rối. Sản phẩm sẽ là một gợi ý xuất sắc cho má khi lựa tậu dầu gội cho bé yêu.

Đặc điểm nổi bật của Sữa tắm Chicco tạo bọt chiết xuất hoa cúc 0M + 200ml 28361

Sữa tắm Chicco tạo bọt chiết xuất hoa cúc 0M + 200ml 28361 chứa những hoạt chất giúp dưỡng ẩm và làm mềm mượt tóc có trong hoa cúc, giúp giữ cho tóc bé không bị xơ rối.

– Công thức ưu việt với Acid lactic và Glycerin giúp thăng bằng độ pH – ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Đồng thời, những hoạt chất này giúp ngăn đề phòng cũng như hỗ trợ điều trị rôm sảy cho bé.

– Sữa tắm Chicco tạo bọt chiết xuất hoa cúc 0M + 200ml 28361 mang thành phần dịu nhẹ không làm cay mắt bé, giúp bé thỏa thích và ham thích lúc được má gội đầu.

– Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh không đựng cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens, không Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES) (SLS và SLES mang trong chất gột rửa công nghiệp, mang thể gây ung thư và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản). 

– Dòng sản phẩm Sữa tắm gội Chicco được Cơ quan Quản lý tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU và Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 88345/14/CBMP-QLD.

Hướng dẫn sử dụng Sữa tắm Chicco tạo bọt chiết xuất hoa cúc 0M + 200ml 28361

– Rót một lượng nhỏ dầu gội vào lòng bàn tay, dấp thêm nước và nhẹ nhõm xoa đều lên đầu bé. Sau đó, gội sạch lại bằng nước.

Địa chỉ mua Sữa tắm Chicco tạo bọt chiết xuất hoa cúc 0M + 200ml 28361

Mua các sản phẩm Vệ sinh cá nhân cho bé nói chung và các phẩm Dầu gội – sửa tắm khác hoặc các sản phẩm mẹ và bé chính hãng chất lượng tại Siêu Thị Mekoong

Địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 08.79.07 17 27