Standee là một ấn phẩm đồ hoạ rất quen thuộc và phổ biến hiện nay. Bạn có thể bắt gặp các mẫu Thiết kế Standee ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cơ bản về việc thiết kế standee đẹp và chuẩn. Ngoài ra cũng giúp bạn giải đáp các câu hỏi như: thiết kế standee là gì, thiết kế standee giá bao nhiêu, hướng dẫn thiết kế standee bằng photoshop, các phần mềm thiết kế standee,… 

Phần Mềm Thiết kế Standee Quảng Cáo

Standee là một công cụ marketing mang lại tính ứng dụng cũng như hiệu quả cao trong các chiến dịch truyền thông hay quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Vậy nên các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều chú tâm đến hình ảnh standee. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế standee online, giúp bạn có thể tự làm standee online dễ dàng.

Phần Mềm Thiết kế Standee Quảng Cáo

Phần mềm Photoshop

Thiết kế standee bằng photoshop được nhiều người biết tới nhất và được sử dụng rất phổ biến. Với các ưu thế như xử lý tốt các hình ảnh, dễ dàng trong xuất hình ảnh. Có đa dạng các hiệu ứng đẹp, bắt mắt cũng như nhiều tính năng cắt ghép tiện lợi và dễ dàng. Photoshop là phần mềm thiết kế standee phù hợp với các thiết kế chuyên nghiệp.  

Phần mềm Photoshop

Phần mềm Illustrator

Phần mềm thiết kế standee Illustrator là phần mềm trung lập giữa Photoshop và Corel. Illustrator mang những tính năng chung của hai phần mềm trên. Nhiều người thường thích sử dụng Illustrator để thiết kế Standee bởi sản phẩm sau khi thiết kế và xuất file in sẽ cho ra màu trung thực, đẹp và rất sắc nét.

Phần mềm Illustrator

Phần mềm Corel Draw

Corel Draw là phần mềm thiết kế dễ dàng thao tác hơn rất nhiều so với những phần mềm thiết kế của Adobe. Kể cả những người không chuyên sâu về thiết kế cũng đều có thể dễ dàng sử dụng, tạo khối, vẽ pen, cắt hình hay chỉnh màu,… Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng phần mềm thiết kế này bạn cũng cần lưu ý tính năng khi xuất file in khá phức tạp.

Phần mềm Corel Draw

Phần mềm PosterMyWall

PosterMyWall là phần mềm thiết kế standee phổ biến và được ứng dụng nhiều bởi những người trong giới design. Phần mềm thiết kế standee này mang lại những ưu điểm nổi bật như có thư viện ảnh đa dạng hình mẫu thiết kế khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu ưng ý và phù hợp với nhu cầu rồi chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp là đã có các mẫu làm standee đẹp. 

Phần mềm PosterMyWall

Phần mềm Adobe Spark

Nếu Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator quá khó khăn với bạn, thì hãy dùng thử phần mềm thiết kế Adobe Spark. Phần mềm thiết kế này cho phép bạn có thể tự do sáng tạo, thiết kế, mọi thứ trên phần mềm này đều được sử dụng miễn phí. Ngoài ra cũng có nhiều hướng dẫn thiết kế standee hay ho cho bạn. 

Phần mềm Adobe Spark

Thiết kế standee online

Ngoài các phần mềm thiết kế Quảng Cáo chuyên nghiệm như trên cũng có những phần mềm Thiết kế standee online đơn giản cho bạn. Nếu bạn là một người không chuyên sâu và muốn có những mẫu thiết kế độc đáo, nhưng phải nhanh gọn đơn giản thì cách thiết kế standee bằng 2 phần mềm sau là sự lựa chọn tốt nhất: 

thiết kế standee

Phần mềm Canva

Thiết kế standee bằng canva đang rất được ưa chuộng bởi các tay ngang. Là top phần mềm nổi tiếng và dễ sử dụng bởi ngoài các mẫu sẵn thì canva cũng có sẵn các kích thước thiết kế standee phù hợp cho bạn. Các kích thước trên canva đều là các kích thước standee chuẩn nên bạn không cần quá lo lắng về việc in file sau này. Làm standee trên canva cho phép người dùng thoải mái tải ảnh và sử dụng hiệu ứng để giúp các ấn phẩm thiết kế đẹp, ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều. 

Phần mềm Canva

Phần mềm Fotojet

FotoJet là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp trên máy tính Windows và dưới hình thức online mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Ngoài thiết kế standee đơn giản thì người ta còn ứng dụng phần mềm này vào các tác vụ khác như editing, des, photo, chỉnh màu,…

 

Ngoài các ứng dụng thiết kế trên thì bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế standee bằng powerpoint. Bằng việc sử dụng các phần mềm trên để thiết kế bạn cũng có thể mang nó làm công cụ kiếm tiền và bán các thiết kế bằng cách báo giá làm standee của mình với khách hàng. 

Một Số Mẹo Thiết kế Standee Đẹp

Để cho ra những tác phẩm Thiết kế standee đẹp và chất lượng thì cũng cần những quy tắc nhất đinh. Dưới đây là một số mẹo Thiết kế Standee Đẹp mà bạn nên biết để có được những ấn phẩm đẹp và độc hơn. 

Một Số Mẹo Thiết kế Standee Đẹp

Đặt Logo của bạn ở phía trên:

Đặt slogan của công ty, một hình ảnh của sản phẩm của bạn ở phần trên của standee là điều bạn nên cân nhắc khi thiết kế mỗi ấn phẩm standee. Nên đặt Logo của bạn ở phía trên Standee, vì đây là trung tâm mắt người xem. Đúng tầm mắt của khách hàng  giúp họ dễ dàng đón nhận thương hiệu của bạn. 

Đặt Logo của bạn ở phía trên:

Từ-trái-sang-phải:

Con người ta thường có xu hướng đọc từ trái sáng phải, từ trên xuống dưới cho nên việc đặt các thông tin lên trên Standee cũng nên phù hợp với yếu tố này. Hãy sắp xếp tối giản những thông tin bạn muốn đưa tới người đọc bằng chỉ một vài từ thật “đắt giá”. Để khách hàng chú ý hơn và cũng cảm thấy ấn tượng hơn. 

Từ-trái-sang-phải:

Hình ảnh trong các mẫu thiết kế standee:

Các hình ảnh lên trên standee lu0oon là yếu tố quan trọng trong thiết kế standee. Đặc biệt là với các hình ảnh sản phẩm, thì bạn hãy đảm bảo rằng chúng luôn có chất lượng tốt nhất. Ảnh không được vỡ, màu sắc cần phù hợp cho việc in ấn và một hình ảnh tốt sẽ hấp dẫn được sự chú ý bởi người xem. 

Màu sắc trong thiết kế Standee

Màu sắc là cánh tay đắc lực trợ giúp cho các thiết kế standee của bạn lạc vào mắt khách hàng nhanh chóng hơn và thu hút hơn. Màu sắc cần được lựa chọn sao cho thích hợp với nội dung thông điệp muốn truyền tải. Sự ảnh hưởng của các màu nền cũng rất quan trọng đối với chữ và hình ảnh đi kèm của standee. 

Màu sắc trong thiết kế Standee

Trên đây là những chia sẻ về các thông tin liên quan tới làm standee chúng tôi muốn gửi tới bạn. Trên bài đã đề cập đến các vấn đề về kiến thức thiết kế, nếu bạn vẫn còn các thắc mắc khác như bảng giá thiết kế standee hay các vấn đề liên quan thì xem thêm các bài viết khác của chúng tôi nhé. 

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

Bình luận

[viweb_comments_template]