MÔ TẢ Xe tập đi Bibo’s 5188

Những bước đi chập chững đầu đời của bé sẽ trở thành những chốc lát thật thú vị cộng có chiếc Xe tập đi dưới đây. Được thiết kế kiên cố mang sườn kim cái và khuông nhựa cao cấp, mẫu xe nâng đỡ từng bước đi của bé 1 cách vững chắc và an toàn. Đặc biệt, loại xe mang bàn đồ chơi vô cộng ham thích sở hữu những món đồ chơi và những nút phát nhạc vui nhộn, sở hữu thể dỡ rời để làm thành bàn ăn cho bé thật luôn thể lợi. Xe tập đi linh hoạt sở hữu 2 nấc thay đổi độ cao, cộng đệm vải êm ái, thu hút, bắt mắt, bé sẽ sở hữu được khoảng thời kì vui chơi thoải mái và ý nghĩa.

Đặc điểm nổi bật của Xe tập đi Bibo’s 5188

Khung xe chắc chắn

Xe tập đi Bibo’s 5188 sở hữu sườn xe được khiến cho từ kim loại kiên cố mang khả năng chịu lực tốt. Chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện sở hữu môi trường, được sơn phủ trơn tuột lì thời trang, sở hữu tới sự an toàn và tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng.

Đệm ngồi êm ái

Đệm vải trên xe dày dặn, mềm mại, thoáng khí giúp đem đến cảm giác vô tư cho bé khi tập đi. Phần chỗ ngồi với tựa lưng cao, được lót đệm êm ái, có mẫu mã đa dạng giúp nâng đỡ trọn vẹn vùng mông của bé, không gây cộm hay khó chịu, đặc thù ưa thích lúc bé ngồi chơi, ngồi ăn.

Hệ thống 6 bánh xe linh hoạt

Xe tập đi Bibo’s 5188 được sản xuất hệ thống 6 bánh xe kép mang khả năng quay tròn 360 độ, được phân bố đều giúp xe chuyển động dễ dàng để cùng bé tự do khám phá thế giới xung quanh.

Hai nấc điều chỉnh độ cao của xe

Khung xe linh hoạt, cài đặt dễ dàng với 2 nấc điều chỉnh độ cao, vừa căn vặn có tầm vóc cũng như từng quá trình phát triển bé, giúp bé dễ dàng thích nghi với những bước đi đầu tiên, đồng thời tạo cho bé phong độ thoả thích nhất khi dùng xe.

Tay nắm phía sau dễ kiểm soát

Xe tập đi được ngoại hình thêm phần nắm cứng cáp phía sau để thầy u tương trợ bé chuyển động lợi ích cũng như đưa bé đến những vị trí an toàn.

Bàn đồ chơi thú vị, tháo rời làm bàn ăn bên dưới

– Bàn đồ chơi trước mặt bé tràn ngập những sắc màu, có đa dạng cái đồ chơi giúp bé cử động các ngón tay nhiều hơn, đồng thời sở hữu khả năng phát ra những bản nhạc vui nhộn, khuyến khích vững mạnh trí não của trẻ, đồng thời đẩy giúp bé học bí quyết phân biệt màu sắc.

– Bàn đồ chơi dễ dàng túa rời để thể tích trước mặt chuyển thành bàn ăn cho bé.

Dễ dàng bảo quản và vệ sinh

– Xe tập đi có thể gấp gọn giúp ba má mang theo dễ dàng lúc du lịch hoặc chứa giữ, bảo quản khi ko sử dụng.

– Đệm vải lót nâng đỡ bé sở hữu thể tháo rời, giúp mẹ đơn thuần và tiện dụng lúc vệ sinh, giặt giũ.

Địa chỉ mua Xe tập đi Bibo’s 5188

Mua xe cho bé nói riêng và các phẩm xe đẩy hoặc các sản phẩm mẹ và bé khác tại Siêu Thị Mekoong

Địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 08.79.07 17 27