Menu

Yếm máng là một sản phẩm hữu ích trong việc hỗ trợ bé tự lập khi ăn dặm. Nó giúp tránh tình trạng thức ăn vun vãi ra sàn nhà, đồng thời giúp bé phát triển kỹ năng ăn uống và tập trung hơn trong khi ăn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại yếm máng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như silicone, nhựa, gỗ, kim loại,…

Yếm máng

Có 5 sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm yếm máng tốt, bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau đây:

  1. Yếm máng Kamimi Hàn Quốc [1]: Sản phẩm này được làm từ chất liệu silicone an toàn cho sức khỏe của bé. Yếm máng có thiết kế dạng máng giúp bé dễ dàng nhận thức được hình dáng thức ăn và ăn uống độc lập hơn.

  2. Yếm máng Royalcare [2] và Yếm máng silicon Royalcare [3]: Đây là sản phẩm yếm máng được làm từ chất liệu silicone, không độc hại và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế yếm máng dạng túi giúp bé ăn dễ dàng hơn và tránh tình trạng vun vãi thức ăn ra ngoài.

Tuy nhiên, trước khi mua sản phẩm yếm máng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé của mình.

Bạn có thể mua yếm máng tại Siêu Thị Mekoong [2] với nhiều thiết kế và mẫu mã đa dạng. Ngoài yếm máng, Siêu Thị Mekoong còn cung cấp các sản phẩm đồ nhựa duy tân, mỹ phẩm, văn phòng phẩm và đồ dùng cho mẹ và bé chính hãng [1] với giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sản phẩm yếm máng cho bé gái thì Set 2 yếm máng bé gái BEBE Comfort BC41358 có bán tại Siêu Thị Mekoong [3]. Bạn có thể truy cập trang web của Siêu Thị Mekoong để mua hàng trực tuyến hoặc đến các cửa hàng của Siêu Thị Mekoong tại các địa chỉ có trên trang web để mua hàng trực tiếp.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)