Menu

Bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng tinh hoa gốm sứ Bát Tràng. Ấm chén tử sa mang trên mình những nét tinh hoa riêng biệt. Bên trong các bộ đều được tráng một lớp men đặc trưng riêng không nơi nào có tạo lên nét sang trọng tinh tế của bộ bình trà. Khi pha trà vào chén ta sẽ thấy được sự phối hợp khá ăn ý giữa màu men gốm của gốm cùng màu xanh của trà chính sự hoà sắc này đã tạo nên phong cách trà đạo truyền thống Việt Nam.

Sản phẩm khác của ấm tử sa bát tràng Mekoong

[row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125949″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-qua-buoi-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125950″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-co-tung-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125951″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-dap-sen-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125952″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-quai-ngang-bat-trang”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125953″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-bat-trang-dap-hoa-khay-la”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”125954″ link=”https://mekoong.com/am-chen-tu-sa-bat-trang-dat-vang”] [/col] [/row] [row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126019″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-doc-am-tay-thi.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126020″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-nghi-hung.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126021″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-thach-bieu.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126022″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-van-dan.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126023″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-chuyet-cau.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126024″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-my-nhan-kien.html”] [/col] [/row] [row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126027″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-am-duc-chung.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126028″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-phong-co.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126029″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-phan-ho.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126030″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-tieu-anh.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126031″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-am-dung-thien.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126033″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-thuy-binh.html”] [/col] [/row] [row] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126035″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-hop-hoan.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126036″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-long-dan.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126037″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-chop.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126038″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-tich.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126039″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-tong.html”] [/col] [col span=”2″ span__sm=”6″] [ux_image id=”126040″ link=”https://mekoong.com/am-tu-sa-bat-trang-dang-ganh.html”] [/col] [/row]

Ấm chén tử sa cổ Tùng Bát Tràng

Có 1 sản phẩm

Thông tin của bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng

Một bộ sản phẩm gồm: 1 Ấm, 6 chén, 1 đĩa ấm6 đĩa chén.

Ngoài ra quý vị có thể đặt thêm 1 ống đựng tăm, 1 bình tráng trà, 1 bình rót trà khô, 1 gạt tàn thuốc lá và mua thêm khay gỗ với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Thông tin của bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng

Bộ ấm chén tử sa đen đắp nổi cây tùng lòng xanh

Công dụng của bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng

Công dụng của bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng

Công dụng của bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng

Các yếu tố lựa chọn được bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng cao cấp

Việc chọn mua bộ trà ấm tử sa quả không đơn giản. Cần có một vốn kiến thức kha khá cũng phải là người uống trà lâu năm mới có thể chọn mua một bộ ấm tốt. Nhưng với những người mới tập tành chơi trà, uống trà bạn nên lưu ý 4 tiêu chí chọn ấm tử sa dưới đây: 

Top các sản phẩm bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng được mua nhiều nhất tại TPHCM

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng quai đắp nổi gốc cây tùng màu đen

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng quai đắp nổi gốc cây tùng màu đen

Giá bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng bao nhiêu

Giá sản phẩm bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng thường không đắt, dao động trong khoảng từ 450.000 đến 600.000 một bộ ấm chén. Thích hợp cho mọi mục đích sử dụng và làm quà tặng.

Lưu ý khi dùng bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng

Mua ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm ấm chén tử sa cổ tùng của Bát Tràng thì có thể tìm mua sản phẩm này ở Quận 10, TP.HCM. Đây là một sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đẹp mắt thuộc bộ ấm tử sa của địa phương này. Mặc dù đây là một sản phẩm cao cấp, tuy nhiên giá của ấm chén tử sa cổ tùng này khá rẻ. Hãy nhanh chóng đến địa chỉ bán hàng để sở hữu món quà ý nghĩa cho gia đình và bạn bè.

Mua ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng ở đâu

Mua ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng ở đâu

 

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng

Mekoong sẽ là nơi giúp bạn có được những đơn hàng đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng như thời gian thực hiện. Là cửa hàng gốm sứ bát tràng chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp bộ ấm chén tử sa Cổ Tùng Bát Tràng đẹp chất lượng cao nói chung và bán ấm trà tử sa Bát Tràng nói riêng trên toàn quốc. 

Mekoong chắc chắn là nơi mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có được những bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng với giá thành rẻ nhất. Quy tụ rất nhiều những đại lý trên toàn quốc khiến ấm tử sa bát tràng tại Mekoong rất đa dạng, giúp bạn có đa dạng lựa chọn.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)