Menu

Quà tặng gốm sứ là món quà tặng được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Mua ngay sản phẩm quà tặng gốm sứ tại đây để được nhận nhiều ưu đãi từ Siêu Thị Mekong.

Xem thêm những hình ảnh quà tặng gốm sứ tại Mekoong: Quà tặng gốm sứ Mekoong

Các đơn hàng quà tặng gốm sứ được Siêu Thị Mekoong thực hiện

banner quà tặng bát tràng

CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Món quà trong nội bộ cũng có thể là món quà tặng gốm sứ in logo cho các đối tượng bên ngoài như đối tác, khách hàng,… Cùng mekoong tham khảo những sản phẩm gốm sứ quà tặng được ưa chuộng nhất:

Quà tặng gốm sứ

Có 652 sản phẩm

Danh mục dịch vụ liên quan:

bO QUA TANG

Bộ Quà Tặng

Qua tang cong nghe

Quà Tặng Công Nghệ

QUA TANG DOANH NGHIEP

Quà Tặng Doanh Nghiệp

Qua tang doc dao

Quà Tặng Độc Đáo

Qua tang gom su

Quà Tặng Gốm Sứ

Qua tang in logo

Quà Tặng In Logo

qua tang phong thuy

Quà Tặng Phong Thủy

Qua tang su kien

Quà Tặng Sự Kiện

qua tang tan gia

Quà Tặng Tân Gia

Qua tang tet

Quà Tặng Tết

Video giới thiệu ngắn về quà tặng gốm sứ

Dưới đây là video ngắn sơ lược về quà tặng gốm sứ mà bạn nên biết. Xem ngay !

Bảng giá các sản phẩm quà tặng gốm sứ chất lượng

Quà tặng gốm sứ có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng và rất phong phú về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Cũng chính vì sự đa dạng đó mà mức giá của các sản phẩm gốm sứ quà tặng cũng rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp hay đơn vị đặt quà tặng mà chọn những sản phẩm quà tặng phù hợp.

⭐Tỳ bà Phú Quý Trường Xuân đắp nổi men Citrine cao cấp Bát Tràng ✅7,300,000 ₫
⭐Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Quai Sọc 355ml ✅637,500 ₫
⭐Tượng Gốm Tam Đa – Cao 50cm – Gốm Sứ Bát Tràng ✅2,000,000 ₫
⭐Bộ ấm trà Bát Tràng Vẽ Hoa Đào 500ml ✅500,000 ₫
⭐Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Trắng 12 Sản Phẩm ✅180,000 ₫
⭐Bộ Ấm Chén Bát Tràng Men Bóng Vẽ Hoa 500ml ✅500,000 ₫
⭐Quà Tặng Bình hoa Minh Long 27 cm – Thuận Buồm Xuôi Gió ✅2,376,000 ₫

Dựa vào mức giá có thể chia gốm sứ quà tặng thành 2 loại: 

Quà tặng Gốm sứ giá rẻ: Thường là những sản phẩm như ly sứ quà tặng; chén, tô quà tặng, hũ đựng gạo bằng gốm sứ...  Có mức giá khá rẻ có thể là từ vài nghìn đến vài chục nghìn. 

Quà tặng gốm sứ Cao cấp: Thường là những sản phẩm decor cao cấp như bộ ấm chén đẹp sang trọng, bộ đồ ăn, bình gốm, tượng sứ,... Có mức giá từ vài trăm đến vài triệu hoặc hơn tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của bạn.

Bang gia cac san pham qua tang gom su chat luong

Bảng giá các sản phẩm quà tặng gốm sứ chất lượng

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo độc đáo hiện nay 

Gốm sứ Quà tặng in logo xuất hiện rất nhiều trên thị trường và cả trong đời sống hằng ngày của mỗi người chúng ta. bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo xung quanh mình. Tất cả những sản phẩm quà tặng gốm sứ chính hãng đều có thể in logo để làm quà tặng, tùy theo nhu cầu của bạn. Một số sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp in logo độc đáo trên thị trường bạn có thể tham khảo: 

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo độc đáo hiện nay 

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo độc đáo hiện nay

Quà tặng gốm sứ Ly sứ, cốc sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ Ly sứ, cốc sứ là món quà có thể nói là được lựa chọn nhiều nhất khi nhắc tới quà tặng gốm sứ. Vì ly sứ, cốc sứ là món đồ thiết thực, rất tiện ích và không thể nào thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của tất cả mỗi người. Không chỉ được dùng như  một món đồ dùng sinh hoạt bình thường mà nó còn có rất nhiều ứng dụng. Một trong số đó thì ly sứ còn được dùng như là đồ trang trí cho góc làm việc hay không gian sống thêm sinh động. 

Vậy nên quà tặng gốm sứ Ly sứ, cốc sứ được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm món quà để gửi gắm tới những khách hàng của mình. Một số mẫu ly sứ in logo đẹp bạn có thể tham khảo: 

Quà tặng gốm sứ Ly sứ, cốc sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ Ly sứ, cốc sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén quà tặng in logo là món quà được rất nhiều những doanh nghiệp và đơn vị chọn làm quà tặng cao cấp. Thường dành tặng những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết hay những đối tác quan trọng với doanh nghiệp. 

Ấm chén bát tràng in logo quà tặng gốm sứ giá rẻ thường được tặng trong những dịp quan trọng của doanh nghiệp. Có thể dùng bộ ấm chén quà tặng in logo tặng quà tân gia, khai trương hay lễ kỷ niệm,... ấm chén sứ cao cấp Bát Tràng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực cũng như rất được lòng khách hàng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Quà tặng gốm sứ Bộ ấm chén in logo

Quà tặng gốm sứ Bộ ấm chén in logo

Bình hoa quà tặng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ Bình hoa quà tặng in logo Bát Tràng cũng là những món quà tặng cao cấp cũng rất hay được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Thường thì các loại bình gốm sứ được tặng như một món quà tặng phong thủy hơn là quà tặng doanh nghiệp thông thường. 

Bình gốm sứ quà tặng là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp kinh doanh các mảng Ngân Hàng, Bất Động Sản,... hoặc các ngành dịch vụ tương tự. Vì mang ý nghĩa tốt đẹp trong kinh doanh. 

Bình hoa quà tặng gốm sứ

Bình hoa quà tặng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ Bát đĩa in logo khách hàng 

Quà tặng gốm sứ bát đĩa sứ in logo là những món quà tặng gốm sứ minh long rất phổ biến mà chúng ta có thể thấy ở mọi nơi. Vì các sản phẩm bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp rất đa dạng từ mẫu mã, chất lượng cho tới giá cả. Nên bộ bát đĩa sang trọng vừa có thể là món quà tặng giá rẻ dành tặng cho những khách hàng thông thường. Vừa có thể là món quà cao cấp dành tặng cho những khách hàng hay đối tác quan trọng. 

Quà tặng gốm sứ Bát đĩa in logo khách hàng 

Quà tặng gốm sứ Bát đĩa in logo khách hàng

Quà tặng gốm sứ tượng gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ tượng gốm Bát Tràng là những món quà tặng phong thủy mang ý nghĩa đem lại may mắn và thuận lợi cho người nhận. Cũng vì mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy nên món quà này rất hay được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho những đối tác của mình. Như là một lời chúc và cũng là cầu nối cho mối quan hệ hai bên ngày càng bền chặt và phát triển. 

Nhưng vì tượng gốm sứ Bát Tràng là quà tặng phong thủy nên trước khi tặng cần chú ý nhiều đến yếu tố phong thủy. Xem món quà của bạn có hợp với người nhận hay không, tránh gây tác dụng ngược sẽ không tốt. 

Quà tặng gốm sứ tượng gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ tượng gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ tranh gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ tranh gốm Bát Tràng cũng như quà tặng tượng sứ Bát Tràng, là một món quà tặng phong thủy ý nghĩa. Không những vậy đây còn là một món quà tặng rất được yêu thích vì có giá trị thẩm mỹ cao. Có thể dùng để trưng bày tại văn phòng, nhà riêng,... giúp tăng sự sang trọng và trang trọng cho không gian. Quà tặng gốm sứ cao cấp Tranh gốm  Bát Tràng xứng đáng với là món quà cao cấp đáng chọn nhất.

Quà tặng gốm sứ tranh gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ tranh gốm Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ là gì? 

Quà tặng gốm sứ là những món quà từ chất liệu gốm sứ được dùng làm quà tặng. Có thể tặng Gốm sứ quà tặng cho rất nhiều đối tượng khác nhau như bạn bè, gia đình, người thân,... Nhưng thường thì người ta hay áp dụng gốm sứ quà tặng vào hoạt động kinh doanh  để tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác,... 

Đặc biệt được sử dụng rất nhiều để tặng quà cho các đơn vị tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Quà tặng gốm sứ cao cấp khi được sử dụng trong kinh doanh mang lại rất nhiều lợi ích. Đây vừa là bộ quà tặng gốm sứ cao cấp 9 món, là lời cảm ơn của doanh nghiệp tưới công ty. Vừa giúp doanh nghiệp bạn nhận được thiện cảm từ khách hàng, lôi cuốn được nhiều khách hàng mới. 

Đặc biệt quà tặng gốm sứ in logo  còn mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp. Chi phí cho quà tặng gốm sứ in logo rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với những hình thức quảng bá khác trên thị trường. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không thể chối bỏ, khách hàng khi nhận quà vừa thích. Từ đó tiếp nhận thông điệp được in trên món quà tặng rất tự nhiên mà không nghĩ đó là một hình thức quảng bá sản phẩm.

Quà tặng gốm sứ là gì? 

Quà tặng gốm sứ là gì?

Tại sao nên lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng?

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng không chỉ đẹp và phù hợp về hình thức tặng quà mà nó còn có ý nghĩa về giá trị cốt lõi của sản phẩm. Các sản phẩm thương hiệu gốm sứ nổi tiếng Việt Nam mang logo gốm sứ Bát Tràng thân thiện và quen thuộc với cuộc sống của mỗi người chúng ta. Không những giúp cuộc sống tiện lợi hơn mà nó còn rất thân thiện với cả môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra còn có rất nhiều những lý do để bạn chọn gốm sứ Bát Tràng chính hãng làm quà tặng doanh nghiệp: 

Tại sao nên lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng?

Tại sao nên lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng?

Quà tặng gốm sứ đa dạng các loại:

Gốm sứ quà tặng khác với những dòng quà tặng khác vì có rất nhiều những dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp Việt Nam khác nhau. Một số dòng sản phẩm quà tặng Bát Tràng được chọn nhiều hiện nay như: Ly sứ, cốc sứ; Bát đĩa sứ, Bình hoa; Bộ ấm chén làm quà tặng; Tượng gốm sứ Bát Tràng; bát an cơm Bát Tràng...

Không những đa dạng về chủng loại sản phẩm mà Quà tặng gốm sứ còn đa dạng mẫu mã ở mỗi dòng sản phẩm. Từ hoa văn đến kiểu dáng và cả chất men của các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng đều rất tinh tế và sang trọng. 

Quà tặng gốm sứ đa dạng các loại:

Quà tặng gốm sứ đa dạng các loại:

Sản phẩm quà tặng gốm sứ thiết thực và dễ sử dụng

Tất cả các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng đều rất hữu dụng cho đời sống. Vì là những sản phẩm thiết thực cho đời sống nên có tính ứng dụng cao vì vậy được yêu thích và sử dụng rất nhiều. 

Nếu món quà của bạn có in logo thương hiệu lên trên thì đây là một ưu thế rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Người tiêu dùng sử dụng món quà càng nhiều thì càng thân quen hơn với thương hiệu của doanh nghiệp bạn. 

Sản phẩm quà tặng gốm sứ thiết thực và dễ sử dụng

Sản phẩm quà tặng gốm sứ thiết thực và dễ sử dụng

Chất lượng sản phẩm quà tặng gốm sứ cao

Gốm sứ quà tặng Bát Tràng Hà Nội là dòng sản phẩm có lịch sử lâu đời và nổi tiếng về chất lượng nên được yêu thích từ xưa tới nay. Những sản phẩm quà tặng gốm được chế tạo hết sức công phu và theo quy trình rất nghiêm ngặt. Nên chất lượng sản phẩm cho ra rất tốt và đảm bảo chất lượng. 

Được nung ở nhiệt độ cao tới 1300 độ C, giúp thanh phẩm những món quà tặng gốm sứ rất bền bỉ cùng với thời gian. Lớp men rất đẹp và sáng, cùng với đó là khả năng chống trầy xước rất tốt. Giúp nó biến thành những sản phẩm luôn được lựa chọn để làm quà tặng dành tặng khách hàng. 

Chất lượng sản phẩm quà tặng gốm sứ cao

Chất lượng sản phẩm quà tặng gốm sứ cao

Giá thành sản phẩm quà tặng gốm sứ hợp lý

Sản phẩm gốm sứ quà tặng Bát tràng có mức giá khá thấp so với sản phẩm cùng phân khúc. Song lại có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho những món quà tặng của doanh nghiệp, tổ chức.

Không những vậy quà tặng gốm sứ còn có nhiều phân khúc giá khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Các sản phẩm quà tặng gốm sứ được chia thành nhiều phân khúc từ bình dân tới cao cấp. Các đơn vị, doanh nghiệp có thể chọn giá quà tặng sao cho hợp với đối tượng nhận quà cũng như khả năng của mình. 

Giá thành sản phẩm quà tặng gốm sứ hợp lý

Giá thành sản phẩm quà tặng gốm sứ hợp lý

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ Bát Tràng dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống hằng ngày cũng như trong lĩnh vực kinh doanh. Mỗi món quà, mỗi dòng sản phẩm sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Với những hoạt động tặng quà khác nhau thì món quà cũng mang ý nghĩa khác nhau: 

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ Bát Tràng dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ Bát Tràng dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ đối với doanh nghiệp

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Được ứng dụng nhiều như vậy bởi món quà này mang lại rất nhiều lợi ích cũng như có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp: 

Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ đối với doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ đối với doanh nghiệp

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ cho cá nhân

Quà tặng gốm sứ cao cấp với doanh nghiệp mang rất nhiều những ý nghĩa quan trọng, thì với cá nhân cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Gốm sứ quà tặng thường được tặng vào những sự kiện quan trọng như tân gia, sinh nhật hay mừng thọ,... Những món quà này cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà người tặng muốn gửi gắm đến những người nhận quà:

Đối với đời sống thường ngày thì quà tặng luôn có ý nghĩa quan trọng về mặt tinh thần. Nó mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện được tình cảm thân thương, giúp mọi người gắn bó với nhau hơn.

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ cho cá nhân

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ cho cá nhân

TOP 10 mẫu quà tặng gốm sứ bộ ấm chén in logo đẹp 

Những Bộ ấm chén đẹp thường là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp muốn chọn quà tặng khách hàng, đối tác. Đây là món quà mang rất nhiều những ưu điểm mà một món quà bình thường không có được. Quà tặng gốm sứ cao cấp bộ ấm chén vừa thiết thực, vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa mang ý nghĩa phong thủy nên rất được tin chọn. 

TOP 10 mẫu quà tặng gốm sứ bộ ấm chén in logo đẹp 

TOP 10 mẫu quà tặng gốm sứ bộ ấm chén in logo đẹp

Gợi ý những mẫu quà tặng gốm sứ Bộ ấm chén đẹp và sang trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn: 

Giá bộ quà tặng gốm sứ in logo tại Mekoong

Giá quà tặng gốm sứ tại gốm sứ in logo tại mekoong rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng nên rất được tin chọn. So với nhiều đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ in logo thì giá tại Royalceramic cạnh tranh hơn rất nhiều. 

Giá thành quà tặng gốm sứ sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như số lượng, hoa văn, hình in logo và những dịch vụ kèm theo. Bạn có thể xem mức giá tham khảo mức giá của những sản phẩm quà tặng dưới đây: 

Giá bộ quà tặng gốm sứ in logo tại Mekoong

Giá bộ quà tặng gốm sứ in logo tại Mekoong

Các dịch vụ quà tặng gốm sứ của Siêu thị Mekoong bao gốm

Quà tặng gốm sứ in logo dành cho doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Các doanh nghiệp và tổ chức cung cấp quà tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng là điều rất phổ biến. Bằng cách in logo lên quà tặng gốm sứ, các công ty có thể nâng cao lòng trung thành của người tiêu dùng và nhận thức về thương hiệu của nhân viên và đối tác, điều này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Quà tặng gốm sứ in logo dành cho doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Quà tặng gốm sứ in logo dành cho doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Tặng quà là một chiến lược được các công ty và tổ chức sử dụng để tăng lòng trung thành của khách hàng và nhận diện thương hiệu, do đó tính hữu ích và thiết thực nên được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ về những món quà hữu ích bao gồm:

Quà tặng gốm sứ cho người thân, bạn bè Mekoong

Với người thân và bạn bè thì đương nhiên rồi bạn sẽ không cần in logo trên sản phẩm. Bạn chỉ cần đơn giảm chọn một món quà ưng mắt và phù hợp với tầm giá là được.

Quà tặng gốm sứ cho người thân, bạn bè Mekoong

Quà tặng gốm sứ cho người thân, bạn bè Mekoong

Chọn quà tặng gốm sứ theo mệnh phong thủy đúng chuẩn

Người Việt Nam thường chọn số phận của mình dựa trên một trong năm thành phần, đặc biệt là khi mua đồ gốm sứ để trang trí nội thất. Vì vậy, đừng coi thường vấn đề này, khi tặng quà cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp!
 
Các màu sau đại diện cho các cung hoàng đạo mà bạn nên tặng quà:
Chọn quà tặng gốm sứ theo mệnh phong thủy.

Chọn quà tặng gốm sứ theo mệnh phong thủy.

#quatanggomsu #gomsuquatang #quatanggomsubattrang #quatanggomsu #quatanggomsucaocap #amchenquatangbattrang #quatanggombattrang #qualuuniemgomsubattrang #quatanggomsugiare #qualuuniembanggomsu #diasuquatang #logogomsubattrang #logogombatrang #inlogolengom #diasuinlogo #amchentranginlogo #boamchenuongtrainlogo

Quà tặng gốm sứ thích hợp cho những dịp và đối tượng nào ?

Quà tặng gốm sứ dùng để làm :

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ lưu niệm uy tín, chất lượng hiện nay 

Sau khi đã lựa chọn được món quà tặng gốm sứ cũng như giá thành và chi phí mà doanh nghiệp có thể đưa ra về quà tặng gốm sứ in logo thì một địa điểm uy tín là điều cuối cùng mà bạn cần có. Thị trường quà tặng gốm sứ đang rất phát triển vì vậy cũng có rất nhiều những xưởng gốm và cơ sở cung cấp quà tặng gốm sứ cao cấp. 

Mua gốm sứ bát tràng ở đâu? Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín để mua gốm sứ gia dụng thì Mekoong chính là điểm dừng chân của bạn. Là tiệm gốm sứ bát tràng, nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp in logo uy tín và chất lượng hàng đầu thành phố HCM. Vậy mekoong có gì để nhiều doanh nghiệp lựa chọn đây là nơi sẽ cung cấp những món quà tặng tới khách hàng của doanh nghiệp bạn. 

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ lưu niệm uy tín, chất lượng hiện nay 

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ lưu niệm uy tín, chất lượng hiện nay

Ngoài cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp Bát Tràng thì Mekoong còn cung cấp rất nhiều dòng gốm sứ khác như quà tặng gốm sứ minh long, gốm sứ Thanh Lương, gốm Quỳnh Lương.. 

Chúng tôi đã vinh dự trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát ràng như mẫu ấm chén bát tràng đẹp, bộ đồ thờ bát tràng cao cấp, tranh gốm sứ . Hoặc bạn muốn tìm các loại mẫu bình hoa gốm sứ đẹp như bình hoa gốm sứ cao cấp, bán lộc bình gốm sứ, mua lọ hoa bát tràng ở hà nội, bình gốm phong thủy giá rẻ, lọ hoa gốm sứ giá rẻ, lọ hoa vẽ tay bát tràng ? Với kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán đồ gốm sứ lâu năm cũng như giúp các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác khó có thể kể ra hết, bạn có thể tới tận cửa hàng của Mekoong để được tư vấn. Nếu doanh nghiệp bạn không ở tại TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi bằng những hình thức dưới đây: 

NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN KHI MUA QUÀ TẶNG GỐM SỨ SỐ LƯỢNG LỚN (SLL)

Đơn Vị Nào Thường Nhận Làm Gốm Sứ Quà Tặng SLL? Sự Khác Nhau?

Bạn mong muốn tìm được địa chỉ mua Quà tặng gốm sứ Bát Tràng như ý: Có một số cơ sở khác nhau cung cấp dịch vụ sản xuất quà lưu niệm gốm sứ.

 1. Quà tặng gốm sứ Quỳnh Hươnggốm sứ giá rẻ với các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng đặc biệt Nhà sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp Gốm sứ Quỳnh Hương được biết đến với những sản phẩm gốm sứ bát tràng giá rẻ, đẹp
 2. Quà tặng gốm sứ Royalceramic và vật lưu niệm tuyệt vời. Những bình quà gốm sứ và Ấm tử sa royaceramic nằm trong số những sản phẩm quà tặng gốm có sẵn.
 3. Quà tặng gốm sứ Mekoong có nhiều lựa chọn các mặt hàng từ các thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trên thế giới, bao gồm hàng hóa từ Hàn Quốc, thương hiệu gốm Nhật Bản và các quốc gia khác.
 4. Quà tặng gốm sứ HCM với những sản phẩm độc quyền thiết kế từ ấm chén bát tràng - Minh Long - Ck in logo - lộc bình, Sử dụng in lên gốm sứ xưởng quà tặng phạm gia một nơi có tiếng in ấn. 
 5. Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long Master với sản phẩm Minh Long độc lạ đẹp được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng cao cấp in logo thương hiệu. Loại sứ cao cấp nhất được cạnh tranh hàng đầu với sản phẩm từ quà tặng gốm sứ Minh Châu.
 6. Bát Tràng Ceramic là một thương hiệu làm gốm bát tràng giá rẻ. Ngoài ra thường chọn xưởng in quà tặng gốm sứ tinh hoa việt để in ấn giá tốt.

Dịch Vụ Làm Quà Tặng Gốm Sứ Tại Gốm Sứ Mekoong Bao Gồm Những GÌ?

Tại Gốm Sứ Mekoong dịch vụ làm quà tặng gồm các những đặc quyền như sau:

 1. Được đáp ứng nhu cầu thiết kế miễn phí đề xuất khách hàng ( Bạn cần phải có logo và văn bản cần được in). Hình ảnh phù hợp với phong cách quà tặng của doanh nghiệp.
 2. Giao hàng miễn phí cho khách hàng đặt SLL.
 3. Giá sản phẩm được lấy tại xưởng sản xuất gốm sứ quà tặng.
 4. Sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng theo hóa đơnvới chiết khấu tốt nhất.
 5. Được đáp ứng đảm bảo quyền lợi khi ký kết hợp đồng rõ ràng với đơn vị chủ sở hữu sản phẩm

Chính Sách Bán Hàng Khi Làm Hợp Đồng Gồm Những Gì?

Những điều khi ký kết tại Gốm Sứ Mekoong Bên Chúng tôi:

 • Hoàn thành các file thiết kế cho khách hàng
 • Nhận làm đúng đủ số lượng sản phẩm theo thời gian quy định
 • Chịu trách nhiệm nếu hàng bị lỗi, sai theo thỏa thuận ban đầu.

Bên Khách mua hàng

 • Sau khi ký kết hợp đông quý khách phải đặt cọc từ 10 - 30 % tùy theo số lượng đặt hàng. Đối với khách hàng từ nhà nước miễn đặt cọc.
 • Nhận hàng và kiểm hàng theo đề xuất ban đầu.
 • Thanh toán theo đúng tiến độ của hợp đồng.

Khi Mua Quà Tặng Gốm Sứ Tại Siêu Thị Mekoong Có Xuất Hóa Đơn Không ?

Trường hợp khách hàng mua số lượng lớn cần hóa đơn thì Siêu Thị Mekoong sẵn sàng xuất hóa cho khách hàng có nhu cầu với điều kiện theo pháp luật phải chịu thêm chi phí VAT 10% cho giá trị đơn hàng.

Chiết khấu bao nhiêu % khi khách hàng mua với số lượng lớn (SLL)?

Những món quà đặt chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn với chi phí tốt nhất. Chúng tôi sẽ thỏa thuận nhà sản xuất, xưởng in gốm sứ, chúng tôi sẽ được ra % chiết khấu khoảng từ 10 - 20% so với giá bán lẻ.

CÁC SẢN PHÂM LIÊN QUAN

Sau đây là một số sản phẩm gốm sứ bát tràng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ bát tràng như: Ấm tử sa Bát Tràng, Bộ ấm chén Bát Tràng, Bộ đồ ăn Bát Tràng, Đồ thờ Bát Tràng, Ly sứ Bát Tràng, Tượng gốm sứ Bát Tràng, Tranh sứ Bát Tràng, Đèn xông tinh dầu Bát Tràng, Bình hút Tài Lộc Bát Tràng, Bình hoa gốm sứ Bát Tràng, Quà tặng gốm sứ Bát Tràng,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với Gốm sứ bát Tràng Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)