Đồ dùng (Horeca) nhà hàng khách sạn Mekoong đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn vì tính phong phú về sản phẩm và đảm bảo chất lượng. Cửa Hàng – Đại Lý – Siêu Thị mini thuộc hệ thống Mekoong cung cấp thiết bị, dụng cụ dùng trong Thiết bị nhà hàng, Thiết bị khách sạn, bar, bếp, bệnh viện, cao ốc văn phòng, quán cà phê, quán rượu, beer club. ..Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị nhà hàng – khách sạn hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho nhiều tỉnh thành Việt Nam như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt,… và cả Khu Vực Đông Nam Á

Mekoong chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ Nhà Hàng Khách Sạn Chất Lượng trên toàn thế giới có sẵn, đa dạng chủng loại, kiểu dáng mới, hiện đại và giá cả mềm với nhiều chính sách Mekoong Business và Mekoong Family hấp dẫn ưu đãi cho khách đặt hàng SLL…

Các Mẫu Sản Phẩm Đồ Dùng Nhà Hàng – Khách Sạn

 

Dao kiwi 21 cán gỗ mũi nhọn Thái Lan

Đồ dùng buồng phòng (HouseKeeping)

Dao kiwi 21 cán gỗ mũi nhọn Thái Lan

Thiết bị nhà hàng ( F&B)

Dao kiwi 21 cán gỗ mũi nhọn Thái Lan

Chính sách mua sắm doanh nghiệp

Dao kiwi 21 cán gỗ mũi nhọn Thái Lan

 

Liên hệ đặt hàng

Đồ dùng nhà hàng – khách sạn là gì?

Đồ dùng nhà hàng khách sạn là các vật dụng, dụng cụ, thiết bị được sử dụng hoặc trang trí bên trong Nhà Hàng – Khách Sạn. Các sản phẩm thường được cung cấp bởi các thương hiệu gia dụng hàng đầu.

Đồ Dùng Horeca ( Thiết Bị Khách Sạn - Nhà Hàng) Mekoong

Đều phải tuân thủ theo quy chuẩn theo từng loại nhà hàng – khách sạn đảm bảo an toàn, bền, dễ sử dụng cho người dùng. Đồ dùng nhà hàng khách sạn thường sẽ được cung cấp bởi các công ty uy tín chuyên sản xuất và có giá cả hợp lý khi cung cấp đầy đủ các phụ kiện nhà hàng – khách sạn.

Ai Nên Mua Đồ Dùng Nhà Hàng – Khách Sạn?

Theo thống kế của Siêu Thị Mekoong những khách hàng thường mua đồ dùng nhà hàng khách sạn thường là các vị khách sau đây:

Ai Nên Mua Đồ Dùng Nhà Hàng - Khách Sạn

 

  • Khách hàng là những đơn vi tổ chức hoặc cá nhân chuẩn bị kinh doanh mở quán ăn, cafe hoặc nhà hàng – khách sạn
  • Các đơn vị hiện đang kinh doanh quán ăn, cafe, bar – nhà hàng khách sạn đang có nhu cầu thay thế một phần hoặc toàn bộ sản phẩm mới để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng
  • Đơn vị kinh doanh khách sạn nhà hàng đang có nhu cầu mở rộng quy mô hoặc nhà hàng – khách sạn mới có nhu cầu đặt thêm để đủ với quy mô vận hành nhà hàng – khách sạn cho thực khách.

Tại Sao Nên Chọn Đồ Dùng Nhà Hàng Khách Sạn Tại Mekoong?

Tại Sao Nên Chọn Đồ Dùng Nhà Hàng Khách Sạn Tại Mekoong

  • Siêu thị mekoong là nhà cung cấp phân phối sản phẩm hàng đầu từ các thương hiệu đồ gia dụng cao cấp dành cho gia đình – Nhà hàng khách sạn nên yên tâm chất lượng tại đây
  • Những sản phẩm đạt chuẩn Nhà Hàng – Khách Sạn theo tiêu chuẩn mới nhất.
  • Cung cấp nhiều đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – khách sạn hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới.
  • Kinh nghiệm lựa chọn và setup sản phẩm đồ dùng khách sạn trong nhiều năm giúp khách hàng tối ưu ngân sách.
  • Có chính sách chiết khấu ưu đãi tốt dành cho khách hàng lâu năm hoặc khách hàng đặt đơn hàng SLL sản phẩm từ Mekoong.

thiết bị nhà hàng khách sạn Horeca Mekoong được nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước đón nhận và yên tâm thích thú khi sử dụng nên được nhiều sự quan tâm từ các thương hiệu trong và ngoài nước chú ý hợp tác. Thiết bị khách sạn Mekoong cam kết đồ dùng Horeca đảm bảo lợi ích và chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Thiết bị khách sạn horeca mekoong cung cấp và sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu đồ gia dụng công nghiệp được tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp.

Các Sản Phẩm Đồ Dùng Nhà Hàng Khách Sạn Thương Dùng Hiện Nay 

Khi mở nhà hàng, khách sạn thì chủ doanh nghiệp cần phải có tất cả những cung cấp vật tư khách sạn và công cụ giúp nhà hàng luôn hoạt động trơn chu. Vậy những thiết bị và dụng cụ vật tư khách sạn kinh doanh đâu là cần thiết mà cần cung cấp?

Các Sản Phẩm Đồ Dùng Nhà Hàng Khách Sạn Thương Dùng Hiện Nay 

Dưới đây là danh mục các dụng cụ nhà hàng và trang thiết bị phòng khách sạn cần thiết mà Siêu Thị Mekoong đã bán đến những đơn vi dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Các chủ nhà hàng – khách sạn kiểm tra xem ngay để bổ sung những trang thiết bị đang thiếu này nhà hoặc còn có các sản phẩm xin đóng góp thêm cho Mekooong để hoàn thiện nhé!!

Thiết bị bếp nhà hàng

Khu vực này là trái tim của nhà hàng, đây là nơi mà đầu bếp nấu những món ăn theo nhu cầu của thực khách. Do đó, khu vực nhà bếp cần có những trang thiết bị nhà hàng tiên tiến và đồng bộ nhằm hỗ trợ công việc nấu nướng dễ dàng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết bị bếp nhà hàng

Dưới đây là danh sách những trang thiết bị và vật dụng nên có trong phòng bếp của nhà hàng: Bếp ăn Tủ lạnh, tủ đông Bàn nấu ăn, chậu rửa Hệ thống hút khói, thoát nước Bộ dụng cụ nấu ăn Thiết bị bảo đảm vệ sinh Máy rửa bát công nghiệp

Thiết Bị Tiền Sảnh Khách Sạn

Thiết bị tiền sảnh khách sạn là những công cụ giúp cho việc phục vụ khách hàng tốt hơn như bảng menu, các loại bàn, xe đẩy, cây phân cách, . .. Những đồ dùng này tưởng nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn trong từng nhà hàng. Chính chúng sẽ giúp xây dựng lên vẻ ngoài hoàn hảo, làm cho nhà hàng trở nên đẳng cấp và thu hút thêm hấp dẫn du khách.

Thiết Bị Tiền Sảnh Khách Sạn

Đối với các khách sạn thì khu vực tiếp tân là nơi để lại ấn tượng nhất cho khách hàng. Vì thế khách sạn cần phải trang bị những thiết bị tiếp tân thật tốt nhằm tạo dấu ấn riêng cho mình và cũng là cách thu hút khách hàng

Ngoài ra, những sản phẩm này cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng dịch vụ của sản phẩm bạn đưa tới người sử dụng. Thiết bị giải trí gồm:

Bảng Menu Bảng Chỉ Dẫn Bảng Thông Tin Bảng Tiếp Tân

– Thu Ngân Cột chắn inox

Kệ để báo tạp Chí Kệ để dù,

Máy Đánh Giày Thùng rác cn

– Ngoài Trời Thùng rác đá hoa Cương Thùng rác đá inox Thùng rác inox

Xe Đẩy Hành Lý

Đồ Dùng Buồng Phòng (Housekeeping) Khách Sạn 

các trang thiết bị trong phòng ngủ khách sạn Nhiệm vụ của Housekeeping nói chung hay những vị trí làm việc cố định khác nói riêng là bảo đảm cho đồ dùng buồng phòng và mọi khu vực công cộng sạch sẽ, gọn gàng, sáng bóng và chất lượng. trang thiết bị trong phòng khách sạn với nhiều đồ dùng khách sạn cao cấp star  3 sao, 4 sao, 5 sao phù hợp khách hàng bạn muốn setup.

Muốn vậy cần có ” bộ đồ nghề ” đầy đủ và chuyên nghiệp. Đồ dùng buồng phòng khách sạn là thuật ngữ chuyên môn nhằm chỉ tất cả những đồ dùng, thiết bị được sử dụng trong khách sạn.

Đồ Dùng Buồng Phòng (Housekeeping) Khách Sạn 

các trang thiết bị trong phòng ngủ khách sạn bao gồm: đồ dùng 1 lần trong phòng, khăn tắm, chăn ga gối đệm, hoá chất chuyên dụng tẩy rửa, dụng cụ vệ sinh (tủ, kệ, xe lau. ..), amenities khách sạn . ..các trang thiết bị trong phòng khách sạn mekoong được lấy từ các đơn vị sản xuất đồ dùng phòng khách sạn uy tín và đảm bảo giá tốt cho khách hàng.

Dụng Cụ Vệ Sinh Nhà Hàng Khách Sạn

Dụng cụ vệ sinh khách sạn công nghiệp dùng trong khách sạn do Siêu Thị Mekoong phân phối gồm:

Có đa dạng kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với các đặc trưng mô hình của khách hàng từ phổ thông đến cao cấp, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Dụng Cụ Vệ Sinh Nhà Hàng Khách Sạn

Chức năng: Giúp việc thu dọn rác thải, quần áo, chăn, gối, đệm và thay thế người sử dụng thuận tiện hơn.

Với các loại khăn làm bằng sợi Cotton hoặc Microfiber, với đa dạng màu sắc và kích cỡ tuỳ theo nhu cầu sử dụng, tần suất sử dụng.

Chức năng: Giúp làm sạch dễ dàng, nhanh chóng hơn và sự khác biệt về màu sắc giúp sử dụng các loại khăn lau hiệu quả hơn giữa các khu vực, tránh tình trạng dùng trộn lẫn giữa nhiều vùng gây lãng phí và khó quản lý.

Nội Thất Nhà Hàng Khách Sạn

Trong kinh doanh một trong những yếu tố tạo ra sự khác biệt và làm khách hàng hài lòng đó chính là không gian nội thất. Vì lẽ đó, thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn làm sao thật hiện đại và sang trọng là yếu tố được nhiều chủ đầu tư lưu tâm nhằm đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách khi tìm đến đây.

Nội Thất Nhà Hàng Khách Sạn

Màu sắc nội thất luôn là điểm thu hút trong bất cứ không gian nào. Màu sắc cũng được thay đổi tuỳ theo sản phẩm và dịch vụ do nhà hàng cung cấp. Với các nhà hàng phục vụ món Âu thì sẽ ít dùng đồ nội thất từ mây, tre, gỗ mà thay vào đó là những chiếc ghế sofa màu sắc như: trắng, đen, xanh dương, đỏ, . .. tạo điểm nhấn sức hấp dẫn và thu hút.

Bảng giá vật dụng khách sạn hiện nay cập nhật mới nhất

Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp dụng cụ khách sạn giá rẻ số lượng lớn cho khách sạn, homestay, motel sắp mở, hay bạn đang cần mua đồ dùng trong phòng để cải thiện dịch vụ lưu trú? Bạn đang thắc mắc: thiết bị khách sạn ở đâu đẹp, đồ dùng khách sạn giá rẻ ở đâu? đơn vị nào cung ứng dụng cụ khách sạn giá tốt nhất? , . .. Tham Khảo Các bảng giá vật dụng khách sạn tại Mekoong để hiểu rõ thêm trong việc tính toán chi phí mua sắm của bạn.

STT Mã Hàng Thông tin sản phẩm Giá bán
(VNĐ)
1 EF-8LTRS Chiên nhúng điện đơn EF-8LTRS
Kích Thước: 280*420*310mm
Dung tích: 8L
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 2.5 kw
Nhiệt độ:
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 3.8kg
860.000
2 EF-81TL Chiên nhúng điện đơn EF-81TL
Kích Thước: 280*420*310mm
Dung tích: 8L
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 2.5 kw
Nhiệt độ:
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 3.8kg
1.150.000
3 EF-101V Chiên nhúng điện đơn EF-101V
Kích Thước: 280*460*340mm
Dung tích: 10L
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 3 kw
Nhiệt độ: 50 – 200oC
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 7.5kg
3.900.000
4 EF-131V Chiên nhúng điện đơn EF-131V
Kích Thước: 310*480*350mm
Dung tích: 13L
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 3 kw
Nhiệt độ: 50 – 200oC
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 8Kg
4.250.000
5 EF-161V Chiên nhúng điện đơn EF-161V
Kích Thước: 340*520*365mm
Dung tích: 16L
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 3 kw
Nhiệt độ: 50 – 200oC
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 9kg
4.850.000
6 EF-191V Chiên nhúng điện đơn EF-191V
Kích Thước: 340*540*390mm
Dung tích: 19L
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 5 kw
Nhiệt độ: 50 – 200oC
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 11kg
5.250.000
7 MNMK1 Máy nướng bánh mì 4 ngăn ETS-4
Kích thước: 330*285*250mm
Công suất: 220V-240V/50-60Hz 1.8KW
Chất liệu: inox cao cấp
Trọng lượng: 4.00kg
Nhãn hiệu: SQC
2.570.000
8 MNMK2 Máy nướng bánh mì 6 ngăn ETS-6
Kích thước: 465*285*250mm
Công suất: 220V-240V/50-60Hz 2.5KW
Chất liệu: inox cao cấp
Trọng lượng: 5.00kg
Nhãn hiệu: SQC
3.250.000
9 MNMK3 Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-150
Kích Thước: 290*420*440mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 1.45KW
Chất liệu: inox cao cấp
Trọng lượng: 13kg
Nhãn hiệu: SQC
9.100.000
10 MNMK4 Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300
Kích thước: 370*420*440mm
Điện áp:220V-240V/50-60Hz
Công suất: 2.05KW
Chất liệu: inox cao cấp
Trọng lượng: 16kg
Nhãn hiệu: SQC
12.000.000
11 MNMK5 Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-450
Kích Thước: 470*420*440mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 2.7 kw
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 35kg
Nhãn hiệu: SQC
17.500.000
12 MNMK6 Máy nướng bánh Wafle tròn đơn WF-1
Kích Thước: 430*305*295mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 1 kw
Chất liệu: Inox + gang
Trọng lượng: 6kg
Nhãn hiệu: SQC
3.000.000
13 MNMK7 Máy nướng bánh Wafle tròn đôi WF-2
Kích Thước: 550*425*282mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 1 + 1 kw
Chất liệu: Inox + gang
Trọng lượng: 12 kg
Nhãn hiệu: SQC
6.000.000
14 MNMK8 Máy nướng bánh Waffle CN đơn SWF-1
Kích thước: 282*380*230mm
Công suất:220-240V/50-60Hz 300c 1.6 KWChất liệu: inox cao cấp
Trọng lượng: 11.6kg
Nhãn hiệu: SQC
4.700.000
15 MNMK9 Máy nướng bánh Waffle CN đôi SWF-2
Kích Thước: 630*420*225mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 1.7 + 1.7 kw
Chất liệu: Inox + gang
Trọng lượng: 40 kg
Nhãn hiệu: SQC
9.400.000
16 MNMK10 Máy nướng bánh Crepe ECM-1S
Kích Thước: 400*400*160mm
Điện áp: 220-240V ~ 50/60Hz
Công suất: 2.2 kw
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 15kg
Nhãn hiệu: SQC
5.300.000
17 MNMK11 Máy kẹp nướng bánh panini ECG-811
Kích Thước: 30.5*36*21cm
Điện áp: 220V-240V ~ 50Hz/60Hz
Công suất: 1.8kw
Chất liệu: thép ( nhám 2 mặt )
Trọng lượng: 12.5kg
3.350.000
18 MNMK12 Máy nướng bánh ốc quế CB-1
Kích Thước: 430*350*295mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 1 kw
Chất liệu: Inox + gang
Trọng lượng: 6kg
Nhãn hiệu: SQC
2.900.000
19 MNMK13 Máy nướng bánh ốc quế CB-2
Kích Thước: 550*425*282mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 1 + 1 kw
Chất liệu: Inox + gang
Trọng lượng: 12 kg
Nhãn hiệu: SQC
5.200.000
20 MNMK14 Máy nướng bánh Crepe ECM-2
Kích Thước: 890*520*225mm
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 3 + 3 kw
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 38kg
Nhãn hiệu: SQC
9.400.000
21 MNMK15 Máy nướng bánh Crepe (gas) GCM-1
Kích Thước: 450*520*260mm
Nhiên liệu: LPG/ Natural Gas
Công suất: 2.8 kPa
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 25kg
5.300.000
22 MNMK16 Máy nướng bánh Crepe (gas) GCM-2
Kích Thước: 890*520*260mm
Nhiên liệu: LPG/ Natural Gas
Công suất: 2.8 + 2.8 kPa
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 50kg
11.000.000
23 MNMK17 Máy đun chảy socola BM-12
Kích Thước: 283*420*250
Khay: 1/2 x H100
Điện áp: 220v/ 50Hz
Công suất: 1kw
Chất liệu: Inox
Trọng lượng: 5.5kg
2.750.000

Kinh nghiệm chọn thiết bị khách sạn tiết kiệm chi phí

Qua bảng giá trên thị trường, chúng ta sẽ thấy rằng giá thành của trang thiết bị khách sạn có mức giá giao động từ rất lớn. Vậy, khách hàng nên chọn lựa cách nào để có thể tiết giảm chi phí và bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Nếu khách hàng muốn mua những thiết bị khách sạn với giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo. Thì việc tiếp theo mà khách cần thực hiện là tìm kiếm nhà cung ứng uy tín. Hiện nay, có 2 cách giúp khách hàng chọn các công ty cung cấp trang thiết bị phục vụ trong khách sạn là: Thông qua người thân quen giới thiệu và trực tiếp tìm kiếm trên internet.

Kinh nghiệm chọn thiết bị khách sạn tiết kiệm chi phí

Nhờ người thân quen tư vấn

Phương án này thì rất an toàn đối với người mua về việc lựa chọn trang thiết bị khách sạn. Vì người quen biết và người thân là những khách hàng dễ tin cậy hơn nữa. Đương nhiên là họ cũng đã hợp tác và thoả mãn với đơn vị cung cấp trước thì mới giới thiệu lại. Tuy nhiên, cách trên cũng có hạn chế là khách hàng sẽ bỏ qua các đối tác cung ứng tốt khác.

Nhờ người thân quen tư vấn

Tìm kiếm trên internet

Nếu khách không có ai hướng dẫn nhưng cần biết các đơn vị cung cấp thì dùng cách tìm kiếm trên Google. Chỉ cần nhập từ khoá và kết quả là khách sẽ nhìn ra các đơn vị đó để lựa chọn.

Tìm kiếm trên internet

Lưu ý, với cách khác thì người săn tìm nên tránh các cơ sở làm ăn không đứng đắn. Bạn cần phải tìm hiểu và bàn bạc kỹ lưỡng với đơn vị cung ứng trước khi quyết định lựa chọn. Như vậy, muốn tìm kiếm ra một đơn vị cung ứng trang thiết bị khách sạn uy tín không phải là chuyện dễ dàng.

Cộng thêm việc trên thị trường hiện nay có quá nhiều các sản phẩm với giá cả cùng chất lượng khác nhau. Thế cho nên, dù có là người thân quen giới thiệu hoặc tự mình tìm kiếm. Khách hàng cũng phải tìm hiểu, tiếp xúc và tham khảo từ các kênh khác nhau. Việc này mất rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên.

Đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín giá rẻ ở đâu?

Thiết bị khách sạn Mekoong là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các dung cụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp. Các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng khi xuất xưởng nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý cộng với chế độ bảo hành dài hạn và nhanh chóng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến phong cách phục vụ.

Đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín giá rẻ ở đâu

Mekoong cũng là đơn vị cung ứng trang thiết bị khách sạn uy tín, giá rẻ mà bạn đang muốn tìm kiếm thiết bị khách sạn đà nẵng, TPHCM, Hà Nội, Nha Tràng, Phú Quốc….. Tự Nhiên vừa có thể tư vấn vừa cung cấp được hầu như tất cả trang thiết bị khách sạn bạn cần. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc khi làm việc khác. Đồng thời, việc thi công và hoàn thành theo tiến độ cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhận đặt đơn hàng SLL  Thiết Bị Khách Sạn – Nhà Hàng Tại TPHCM

Công ty thiết bị khách sạn, nhà hàng và đồ dùng phòng ngủ Mekoong là địa chỉ hàng đầu tại TP. HCM để quý khách hàng tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Mekoong là công ty cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh – thiết bị khách sạn để tư vấn sản phẩm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Nhận đặt đơn hàng SLL  Thiết Bị Khách Sạn - Nhà Hàng Tại TPHCM

Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho khách sạn, nhà hàng, Resort 3 – 5 sao với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ lưỡng trong từng khâu nhằm đạt chất lượng tốt nhất. Đến với Thiết bị khách sạn Mekoong quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm phù hợp với chất lượng, kiểu dáng và giá thành hợp lý.

Mekoong luôn phát triển không ngừng với mục tiêu là nhà cung cấp trang thiết bị nhà ở khách sạn hàng đầu không chỉ tại TP. HCM mà còn trên cả nước. Do đó, chúng tôi không ngừng chú trọng cải tiến chất lượng, thiết kế, kiểu dáng và giá thành sản phẩm để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Mekoong cũng cố gắng đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao và thiết bị máy móc hiện đại cho việc lắp ráp, cung cấp các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của từng nhà hàng khách sạn.

Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp khi cần mở nhà hàng, khách sạn. .. Thiết bị nhà hàng, khách sạn tại TP. HCM chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% không qua trung gian và có giá tốt nhất. Các thiết bị đều có màu sắc sang trọng, bắt mắt làm nổi bật không gian.

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

Khay inox đựng bã cafe nt-hbcf KITMK6
Khay inox đựng bã cafe nt-hbcf KITMK6

nGUYỄN NGỌC áNH

Tôi là biên tập viên content của Mekoong, Chuyên viết về lĩnh vực thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn, chia sẻ các kiến thức trong việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn quán ăn. Với sở thích viết lách, chia sẻ các kiến thức đến mọi người, Hi vọng kiến thức của mình giúp ích với mọi người. Hãy theo dõi tôi tại: