Đồ inox gia dụng đang là loại đồ gia dụng được sử dụng nhiều nhất với nhiều tiện ích. Mua ngay các sản phẩm đồ gia dụng inox tại Siêu Thị Mekoong để nhận được nhiều ưu đãi, cũng như lựa chọn được sản phẩm chất lượng chính hãng từ các thương hiệu đồ gia dụng inox nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đồ Inox Gia Dụng mekoong (Facebook Post)

Chảo Inox chống dính ELMICH 26cm

Chảo Inox chống dính ELMICH 20cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxB EL-3767 size 24cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxB EL-3766 size 20cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxB EL-3765 size 16cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxA EL-3760 size 16cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxA EL-3761 size 20cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxA EL-3762 size 24cm

Chảo Inox cao cấp 2 lớp đáy liền Tri-Max 28cm

Chảo Inox cao cấp 2 lớp đáy liền Tri-Max 26cm

Chảo Inox cao cấp 2 lớp đáy liền Tri-Max 24cm

Chảo Inox 2 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3751 size 20cm

Nồi Inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-Max 18cm

Nồi Inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-Max 20cm

Nồi Inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-Max 24cm

Nồi Inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-Max 26cm

Nồi Inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-Max 28cm

Nồi hấp ELMICH Inox 304 Red Velvet 28cm EL0979

Nồi inox 304 Elmich Praha 18cm EL3277

Nồi inox 304 Elmich Praha 20cm EL3278

Nồi inox 304 Elmich Praha 22cm EL3279

Nồi inox 304 Elmich Praha 26cm EL3281

Xoong Elmich inox 304 TUPELO 18cm EL0789

Xoong Elmich inox 304 TUPELO 20cm EL0790

Xoong Elmich inox 304 TUPELO 24cm EL0791

Xoong inox 304 AMADIS 18cm

Xoong inox 304 AMADIS 20cm

Xoong inox 304 AMADIS 22cm

Xoong inox 304 AMADIS 24cm

Xoong inox 304 Luxor 18cm

Review về các đồ gia dụng inox giá rẻ chính hãng

Inox là loại kim loại được hỗn hợp từ những loại kim loại như Đồng, Sắt, Niken, Crom, Silic… Và tùy thuộc vào kết cấu từ sự pha trộn các hợp kim này mà chúng ta kiểm tra được qua độ bền của inox. Có nhiều loại inox khác nhau được sản xuất nhằm phục vụ trong sinh hoạt hay những nhu cầu, mục đích khác nhau mà chúng ta có thể chọn loại inox phù hợp với mình. Inox là một loại kim loại cần thiết trong các ngành về cơ khí, chế tạo và cuộc sống hằng ngày của con người. 

Sự xuất hiện của inox càng ngày càng nhiều vì nhu cầu sử dụng inox của con người tăng cao. Các loại inox được làm các vật dụng trong nhà hoặc đồ gia dụng trong bếp thường là inox 201, inox 410, inox 304 và inox 430. Từ đó các doanh nghiệp tư nhân bắt đầu sản xuất và kinh doanh lĩnh vực gia công inox và khách hàng được nhắm đến là các hộ gia đình, khu vực tập thể hay cá nhân đơn lẻ.

Đồ gia dụng inox được sản xuất như thế nào?

Để đảm bảo được chất lượng của đồ inox, các nhà máy thực hiện gia công rất tỉ mỉ và nghiêm ngặt. Có bước để hoàn thành đồ gia dụng bằng Inox

Bước 1: Nóng chảy và đúc trong vòng 8-12 giờ.

Bước 2: Hình thành thép bán thành phẩm không gỉ.

Bước 3: Nhiệt khí để sản phẩm có tuổi cứng nhất định.

Bước 4: Tẩy cặn thép bằng nitric-HF axit.

Bước 5: Cắt và tạo hình sản phẩm đồ gia dụng.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Nên kinh doanh đồ gia dụng inox tại từ nguồn nào?

Có rất nhiều nguồn để có thể nhập hàng đồ inox gia dụng để kinh doanh, tuy nhiên khó có thể kiểm tra cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Để chắc chắn việc sản phẩm có đạt yêu cầu của chúng ta thì đây là hai nguồn để có thể tham khảo để nhập hàng và kinh doanh đồ gia dụng inox:

– Nhập Trực Tiếp Ở Kho Của Các Nhà Sản Xuất Uy Tín

Nếu muốn trực tiếp xem hàng, kiểm tra chất lượng và đưa ra ý định nhập hàng về kinh doanh. Thì chúng ta có thể đến trực tiếp các nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín ở Việt Nam. Ngoài ra chúng ta còn có thể đến các đại lý đồ inox gia dụng để lựa chọn và nhập sỉ. Đây được xem là nguồn hàng tốt nhất, đảm bảo được chất lượng, uy tín, ổn định và có giá niêm yết.

– Nhập Khẩu Từ Nước Ngoài

Từ xưa, hàng ngoại nhập vốn đã được người Việt rất ưa chuộng. Những hãng đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới như Thụy Điển, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… là nguồn nhập hàng mà bạn có thể tham khảo nhằm đa dạng hàng hóa cho cửa hàng hoặc chuyên kinh doanh các mặt hàng gia dụng nhập khẩu luôn. Để tìm được những nguồn hàng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất, phân phối hoặc nhập tại các đại lý phân phối trong nước của họ.

Hàng nhập khẩu không còn mấy xa lạ với người dân Việt Nam, vì từ xưa đến nay thường hàng nhập khẩu thường rất ưa chuộng vì sự chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt là đồ gia dụng inox nổi tiếng thế giới như Đức, Nhật, Mỹ, Thái Lan,…. là những nguồn hàng nước ngoài uy tín và có thể làm đa dạng lượng sản phẩm, hàng hóa kinh doanh. Những nguồn hàng nước ngoài thường có những nhà phân phối hay đại lý ở Việt Nam. Dễ dàng để chúng ta có thể tìm đến tham khảo và lựa chọn sản phẩm mình muốn bày bán.

Làm đại lý đồ gia dụng inox tại Mekoong

Nếu muốn tìm một cửa hàng, nhà cung cấp có thể thỏa mãn được tiêu chí để nhập hàng đồ gia dụng inox về kinh doanh. Thì Mekoong sẽ là một trong những cửa hàng, nhà cung cấp lý tưởng để có thể nhập sản phẩm đồ inox gia dụng về kinh doanh, cũng như có thể làm đại lý tại Mekoong.

Ngoài việc, có nhiều sản phẩm đồ inox gia dụng đa dạng ra. Mekoong còn có những sản phẩm gia dụng khác có thể phục vụ cho nhu cầu của mỗi gia đình và phù hợp với việc kinh doanh hàng gia dụng. Mekoong còn có những hậu đãi tốt cho đại lý để có thể phát triển kinh doanh.

Các đồ gia dụng inox được ưa chuộng hiện nay     

Để có thể biết được thị hiếu của các hộ gia đình hay người tiêu dùng, chúng ta có thể nhập nhiều loại hàng hóa đồ gia dụng inox về để kinh doanh. Từ đó đánh giá được những sản phẩm đồ gia dụng inox được ưa chuộng nhất hiện nay:

Nồi inox gia dụng

Nồi inox gia dụng đã là một vật gia dụng cực kỳ cần thiết cho gian bếp, hầu như mỗi nhà đều có nồi inox để phục vụ việc nội trợ nấu ăn. Nồi inox hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu nấu ăn của người dùng. 

Một số nồi inox gia dụng được dùng nhiều nhất:

 • Nồi Inox 304 Smartcook
 • Nồi inox 304 Elmich Praha
 • Nồi inox cao cấp Tri-Max

Chảo inox gia dụng

Chảo inox gia dụng cũng giống như nồi inox, vì trong gian bếp luôn phải có chảo inox để có thể chế biến được nhiều món ăn hơn. Đặc biệt, nồi inox có nhiều chức năng tuyệt vời giúp cho việc các món ăn dễ dàng, cũng như ngon hơn cho cánh nội trợ. 

Một số chảo inox gia dụng được ưa chuộng hiện nay:

 • Chảo Inox chống dính ELMICH
 • Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxA EL-3760 
 • Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxB EL-3767

Bình giữ nhiệt inox

Một trong những sản phẩm đồ inox gia dụng tiện lợi và giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện hơn là bình giữ nhiệt inox. Với chức năng giữ nhiệt cực tốt từ chất liệu inox, bình giữ nhiệt có thể giữ được nước nóng từ 6-8 tiếng và nước đá ( nước lạnh ) được đến 18 tiếng.

Và một số bình giữ nhiệt inox nên sở hữu:

 • Bình giữ nhiệt Elmich Inox 304
 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock Wave Bottle
 • Ly giữ nhiệt Lock&Lock Cylinder Tumbler
 • Ly giữ nhiệt Lock&Lock Coffee Filter Mug

Kệ đựng gia dụng inox 304

Để giữ cho không gian bếp hoặc khu vực nhà ở được sạch sẽ ngăn nắp, thì chúng ta không thể thiếu việc sử dụng kệ đựng gia dụng. Với những chiếc kệ làm từ chất liệu nhựa sẽ mau chóng bị hư hỏng, bào mòn theo thời gian. Nhưng những chiếc kệ đựng gia dụng được làm từ inox 304 sẽ rất bền nhờ vào chất liệu inox 304 không gỉ và có kết cấu tốt.

Có khá nhiều lựa chọn để sở hữu một chiếc kệ gia dụng inox 304, tùy vào nhu cầu đựng vật dụng của mình:

 • Kệ inox 304 đựng chén đĩa
 • Kệ inox 304 đựng gia vị. 
 • Kệ inox 304 có bánh xe có thể di chuyển linh động

Phụ Kiện inox gia dụng khách sạn

Do những đồ phụ kiện inox gia dụng có chất liệu kết cấu tốt, có thể sử dụng lâu dài. Ngoài ra còn có giá thành rẻ và có thể mua ở bất cứ đâu trên cả nước. Nhờ sự tiện lợi này các nhà hàng, khách sạn đã vận dụng các chức năng của đồ inox gia dụng để sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình. 

Những món phụ kiện inox gia dụng mà chúng ta có thể bắt gặp trong các nhà hàng, khách sạn:

 • Tủ inox – thiết bị dùng bếp
 • Bàn inox công nghiệp
 • Kệ inox treo tường, kệ nhiều tầng
 • Xe đẩy inox 
 • Các bộ dụng cụ nấu ăn inox
 • Chén đĩa tô muỗng nĩa inox

Nên mua đồ gia dụng inox ở đâu giá rẻ, uy tín 

Hiện nay, do các mặt hàng sản phẩm đồ inox gia dụng được bán tràn lan ngoài thị trường nên chúng ta không thể nắm được xuất xứ cũng như đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm đồ inox gia dụng thường bị làm giả từ những chất liệu khác hoặc bán inox và pha tạp những kim loại gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vậy nên lựa chọn mua đồ gia dụng inox ở đâu? 

Tại sao nên chọn đồ gia dụng inox Mekoong?

Từ những bước tiến đầu tiên, Mekoong đã cố gắng xây dựng hình ảnh chất lượng về sản phẩm cho người tiêu dùng. Nên Mekoong luôn đảm bảo chất lượng về sản phẩm của mình.

Các sản phẩm đồ inox gia dụng được Mekoong kiểm tra kỹ càng từ nhà cung cấp, nhà sản xuất từ lúc nhập tại kho và trước khi đến tay khách hàng.

Đồ inox gia dụng ở Mekoong luôn đạt những tiêu chí về chất lượng như được làm từ những kim loại tốt và tỉ lệ inox cao nhất, không pha những tạp kim loại gây hại cho sức khỏe. Những chất liệu kim loại có tính kết cấu cao, chịu được nhiệt tốt và có thể sử dụng bền lâu.

Nhưng lại có giá rẻ so với những điểm bán đại lý khác.

Ngoài ra tại Mekoong, còn có đa dạng sản phẩm với hơn 3000 sản phẩm, có thể đáp ứng và phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vấn đề liên hệ và đặt mua sản phẩm ở Mekoong cũng rất thuận tiện vì Mekoong có thể giao hàng ở mọi nơi.

Địa chỉ mua đồ gia dụng inox tại TPHCM – Hà Nội

Thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ Mekoong là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng bằng thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là bài viết về địa chỉ mua đồ gia dụng inox tại TPHCM – Hà Nội.

Thông tin sau đây được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả các trang web chính thức và không chính thức.

Những đại lý bán đồ gia dụng inox TPHCM:

Đại lý bán đồ gia dụng inox TPHCM là những người hoạt động trong lĩnh vực đồ gia dụng bằng inox. Các Thương Hiệu làm việc để thúc đẩy việc bán các thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm, các tính năng và lợi ích của sản phẩm.

 • Mekoong (https://mekoong.com/) 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Đồ gia dụng inox 304: 51 Đường số 1, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Xưởng Sản Xuất Đồ Gia Dụng Inox – Sắt Cao Cấp Thành Công: 75 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Những cửa hàng bán ađồ inox gia dụng ở Hà Nội:

Nhà phân phối đồ gia dụng inox tại Hà Nội đang tìm kiếm một đại lý bán hàng có thể đại diện cho công ty của họ với những người mua tiềm năng.

 • META.vn: 56 P. Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cửa hàng bán đồ inox: Số 69, ngõ 64 Đường Kim Giang, P, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tổng kho inox: 84 Hàng Khoai, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thị trường đồ gia dụng inox ngày càng phát triển. Mọi người đang tìm kiếm các thiết bị có chất lượng và độ bền cao. Nhu cầu toàn cầu về thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ dự kiến sẽ đạt 30 tỷ USD vào năm 2025.

Các thiết bị bằng thép không gỉ là những thiết bị gia dụng đắt tiền nhất để mua. Chúng cũng là những thứ đáng mơ ước nhất về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Xoong inox 304 Luxor 18cm : Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

0879.07.17.27