Mekoong là gì?

MEKOONG là một website thương mại điện tử mà ở đó các sản phẩm hàng hóa được mua bán, trao đổi. MEKOONG đóng vai trò trực tiếp thẩm định và bán các sản phẩm ra thị trường thông qua website mekoong.com. MEKOONG phân phối sản phẩm chính là các mặt hàng gia dụng và hàng tiêu dùng, đối tượng của MEKOONG là gia đình và doanh nghiệp. Hai kênh phân phối của MEKOONG được gọi là MEKOONG FAMILY và MEKOONG BUSINESS.

Giới Thiệu

Giới thiệu sơ lược về Mekoong?

MEKOONG là thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi:

Công ty TNHH Alphas
MST: 0316265122
Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

🏢 : 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 0879071727

☎ : 0947836567 ( Kinh Doanh 1 ) – ☎ : 0917743009 ( Kinh Doanh 2 )

☎ : 0938629345 ( Ms. Chi ) – ☎ : 02838683827  ( Mr. Long)

☎ : 02862704567 ( Phòng Kinh Doanh )

📧 : Mekoongs@gmail.com

Thông tin đăng ký Bộ Công Thương: https://bit.ly/3vVTtep

Thông tin văn phòng đại diện: https://g.page/mekoong?we

Lĩnh vực hoạt động: các mặt Hàng gia dụng, Hàng tiêu dùng

MEKOONG FAMILY

MEKOONG là website thương mại điện tử mua bán các sản phẩm hàng gia dụng và hàng tiêu dùng. Mặc dù vậy, các sản phẩm này được bán nhiều trên các sàn thương mại điện tử khác và chúng ta có thể dễ dàng đặt hàng. MEKOONG tập trung vào khách hàng là gia đình bận rộn với các gói chăm sóc cho gia đình bạn như giao hàng miễn phí, lên lịch mua sắm hàng tuần, hàng tháng. Các nhân viên chăm sóc dựa trên các nhu cầu về gia đình trẻ, con nhỏ; gia đình hai đến ba thế hệ để đưa ra các chính sách mua sắm tiết kiệm và an toàn. Vì vậy mà MEKOONG FAMILY ra đời.

MEKOONG BUSINESS

Nhu cầu mua sắm của doanh nghiệp là lý do mà MEKOONG BUSINESS ra đời. MEKOONG hướng tới phục vụ cho khách hàng là doanh nghiệp bao gồm mua sắm các vật dụng phục vụ sự hoạt động của doanh nghiệp. Các dịch vụ MEKOONG hướng tới là dịch vụ cung ứng sản phẩm mà doanh nghiệp có nhu cầu bao gồm các dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng như sau: Quà tặng doanh nghiệp, gia dụng phục vụ cho doanh nghiệp, văn phòng phẩm … Dịch vụ đi kèm mà MEKOONG hướng tới bao gồm chính sách chiết khấu giá tốt; Xuất hóa đơn mua bán; Giao hàng nhanh và miễn phí; Chính sách công nợ,…

MEKOONG VỚI ĐỐI TÁC

Với thế mạnh về phân phối sản phẩm và thế mạnh về marketing, vì vậy nên khi bạn đi cùng chúng tôi, các cam kết cùng phát triển luôn được MEKOONG chú trọng phát triển như một nghĩa vụ cộng đồng. Theo đó MEKOONG sẽ phát triển với đối tác sẽ bao gồm: Phân phối các sản phẩm cùng đối tác là đơn vị sản xuất; Chương trình xây dựng điểm bán hàng cùng MEKOONG, mở shop, tạp hóa với chi phí thấp; Chương trình bán hàng cùng cộng tác viên không cần vốn.