Quà tặng in logo la sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp hoặc tổ chức để in logo và nhận diện trên món quà tặng. Mekoong là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng in logo cho các thương hiệu lớn nhỏ tại TPHCM nói riêng và các thương hiệu tại Việt Nam nói chung. Nhận ngay mức ưu đãi và chiết khấu cực lớn tại các hệ thống cửa hàng, đại lý, siêu thị quà tặng từ Mekoong.

 

Quà tặng in logo là gì?

Quà tặng in logo là loại quà tặng được in hoặc vẽ lên logo của một tổ chức hoặc doanh nghiệp khi có nhu cầu làm quà tặng đối tác bạn bè hoặc khách hàng. Mỗi mỗi quà tặng in logo sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh logo hoặc thương mại thương hiệu dịch vụ của doanh nghiệp đến người được tặng cụ thể ở đây là các đối tác và khách hàng tiềm năng hoặc thân thiết. Đây cũng được xem làm món quà tặng doanh nghiệp thường dùng nhất mỗi khi có sự kiện quảng bá doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới dành làm quà tặng khách hàng và những đối tác quan trọng.

Quà tặng in logo là gì?
Quà tặng in logo là gì?

Các bước thực hiện in logo quà tặng: 

Quà tặng gốm sứ có logo in ấn đặc trưng, tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho doanh nghiệp. Logo quà tặng là một cách giới thiệu thương hiệu và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Các xưởng sản xuất tại Hà Nội và TPHCM cung cấp dịch vụ in logo trên ly sứ, cốc sứ với giá cả hợp lý và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm quà tặng với logo in ấn sẽ giúp tạo ra thương hiệu riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp. Với những ưu điểm tốt hơn so với các sản phẩm quà tặng thông thường, logo quà tặng đang trở thành một xu hướng marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú để làm quà tặng với logo in ấn, phù hợp cho các dịp quan trọng.

Các bước thực hiện logo quà tặng:

 1. Xác định mục đích: Trước tiên, bạn phải xác định mục đích vì sao bạn muốn sử dụng logo quà tặng. Điều này sẽ giúp cho quá trình thiết kế của bạn dễ dàng hơn.
 2. Khám phá thương hiệu: Tiếp theo, bạn cần phải khám phá thông tin về thương hiệu của mình, bao gồm màu sắc, font, vv. Điều này sẽ giúp cho logo quà tặng của bạn tương thích với thương hiệu của bạn.
 3. Tìm kiếm ý tưởng: Sau khi xác định mục đích và khám phá thương hiệu, bạn cần tìm kiếm ý tưởng cho logo quà tặng của mình. Hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm kiếm các mẫu logo quà tặng để lấy ý tưởng.
 4. Thiết kế logo: Cuối cùng, bạn cần thiết kế logo quà tặng cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng một phần mềm thiết kế hoặc một nhà thiết kế để thiết kế logo cho bạn.
 5. Tiến hành in logo: Sau khi hoàn tất thiết kế và được chấp nhận, bạn có thể tiến hành in logo trên các sản phẩm quà tặng. Chọn một đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng in logo tốt nhất. In ấn logo trên sản phẩm quà tặng giúp tạo đẳng cấp và giữ lại hình ảnh tốt của doanh nghiệp trong mắt người nhận quà tặng.

Các sản phẩm in logo quà tặng cung cấp bao gồm: quần áo, túi xách, bóp ví, tất, bìa notebook, bộ dụng cụ văn phòng, bìa để laptop, chén đĩa, tấm lót chuột, bìa điện thoại,... có thể in logo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Công nghệ in hiện đại, đúng màu, đúng chuẩn logo của doanh nghiệp. Hỗ trợ thiết kế logo và mẫu miễn phí. In logo quà tặng giá rẻ, chất lượng tốt, giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn và gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Tại Sao Nên Lựa Quà Tặng In Logo Công Ty, Doanh Nghiệp?

Quà tặng in logo công ty được in lên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ nhu cầu tặng quà cho khách hàng và tăng cường nhận diện thương hiệu. Tại TPHCM, nơi cung cấp quà tặng in logo giá rẻ nhất cho các chiến dịch quảng cáo khuyến mãi, công ty Mekoong sẵn sàng tổng hợp xu hướng quà tặng Tết và cung cấp các sản phẩm như sổ tay, bút ký, bút bi nhựa, hộp đựng name card, bộ ấm trà, ly sứ,... Nếu công ty cần sản xuất bộ quà tặng in logo công ty theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với Mekoong để được tư vấn và cung cấp giải pháp sáng tạo.

Những lý do mà công ty và tổ chức luôn muốn mua đặt hàng quà tặng in logo hàng năm tại Mekoong.

 1. Quà Tặng In Logo rất hữu ích cho người dùng, có thể chứa đứng thông điệp và ý nghĩa dễ truyền tải tới người dùng
 2. Các Mẫu sản phẩm cực kì đa dạng với Mekoong có hàng nghìn mẫu sản phẩm in logo bạn có thể dễ dàng lựa chọn
 3. Thời gian giao hàng nhanh với số lượng in logo sản phẩm
 4. Chi phí phù hợp tất cả doanh nghiệp với ngân sách cực kì tiết kiệm
 5. Phương pháp xây dựng thương hiệu PR- Marketing tối ưu danh cho người tiêu dùng.

Top Các Sản Phẩm Quà Tặng In Logo Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Bạn đang bận tâm với những suy nghĩ không biết nên chọn sản phẩm quà tặng in logo cho công ty? Mekoong sẽ giới thiệu cho những sản phẩm quà tặng in logo được bán chạy nhất dành cho bạn để có thể bạn tối ưu việc lựa chọn. 

1. Ấm Chén In Logo

Ấm chén in logo được biết đến là dòng sản phẩm quà tặng in logo được khách hàng lựa chọn hàng đầu tại Siêu Thị Mekoong. Bởi đây là vật dụng mà bất kỳ ai cũng muốn mua một bộ ấm chén để sử dụng trong gia đình. Mang ý nghĩa nhân văn cao ấm chén in logo được xếp vào món quà mà doanh nghiệp cần cân nhắc. Tại Mekoong khách hàng có thể chọn các sản phẩm bộ cà phê hoặc bộ ấm trà đến từ những dòng gốm sứ nổi tiếng như gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng, CK, Noritake, Hoàng Gia,...

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

200

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Bộ/Khách)

150

Số Lượng Bộ Ấm Chén (Bộ/ Năm)

30000

Giá Trung Bình Bộ Ấm Chén (VNĐ/Bộ)

450.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

60%

 

Ấm Chén In Logo
Ấm Chén In Logo

2. Bộ đồ ăn in logo

Bộ đồ ăn in logo là sản phẩm quà tặng đồ gia dụng được nhiều khách hàng mua nhiều với giá trị được mang đến. Hiện tại siêu thị Mekoong có hàng trăm sản phẩm bộ đồ ăn logo từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Superware với sản phẩm Melamine hoặc Gốm Sứ CK được dành in logo cho nhà hàng - khách sạn. Sản phẩm bộ đồ ăn in logo cao cấp Minh Long - Bát Tràng được làm quà tặng khách hàng sang trọng. Ngoài ra siêu thị Mekoong còn in logo lên các sản phẩm bộ đồ ăn thủy tinh, inox nhà hàng - khách sạn.

 Bảng thống kê theo dõi khách hàng đặt bộ đồ ăn in logo trong năm 2022:

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

120

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Bộ/Khách)

50

Số Lượng Bộ Đồ Ăn  (Bộ/ Năm)

6000

Giá Trung Bình Bộ Đồ Ăn In Logo  (VNĐ/Bộ)

1.290.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

70%

 

Bộ đồ ăn in logo
Bộ đồ ăn in logo

Nếu bạn tìm kiếm một nhà cung cấp in logo lên bát đĩa cho các hoạt động tặng quà cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên, hãy liên hệ với Mekoong. Họ là một trong những công ty in logo uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và cung cấp gốm sứ bát đĩa chất lượng cao. Họ cung cấp dịch vụ tư vấn in logo miễn phí và hỗ trợ thiết kế cho các chương trình làm quà tặng quà sự kiện khách hàng, doanh nghiệp, hội nghị hoặc. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, họ sẽ hỗ trợ bạn xử lý đơn hàng và giữ cho hoạt động tặng quà tốt nhất với ngân sách của bạn.

3. Ly In Logo

Ly in logo lựa chọn làm quà tặng khách hàng và quà tặng khuyến mãi nhiều nhất mà Mekoong nhận đặt hàng từ đối tác. Ly in logo là một trong những sản phẩm quà tặng giá rẻ mà khá tiện dụng cho người dùng nên hầu như được chọn nhiều nhất. Mekoong có rất nhiều loại ly sứ quà tặng cao cấp đến từ Minh Long Bát Tràng. Có nhiều sản phẩm ly nhựa cao cấp từ Inochi và Melamine Superware thái lan. Ngoài ra các sản phẩm cũng được chọn nhiều không kém như ly thủy tinh, ly inox đạt chuẩn nhà hàng khách sạn.

Mekoong là nhà cung cấp ly sứ in logo, bộ ấm chén in logo làm quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm ly sứ trắng in logo theo yêu cầu tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với chiết khấu cao. Mekoong chuyên cung cấp ly sứ in logo sỉ & lẻ với chất lượng và uy tín tốt, giá rẻ và có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Công ty cũng hỗ trợ in hình lên ly sứ theo yêu cầu của khách hàng

 Bảng thống kê theo dõi khách hàng đặt Ly in logo trong năm 2022:

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

400

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Ly/Khách)

80

Số Lượng Ly Quà Tặng  (Ly/ Năm)

32000

Giá Trung Bình Ly In Logo (VNĐ/Bộ)

150.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

75%

Ly In Logo
Ly In Logo

Đặt in logo lên gốm sứ tại Mekoong để tận hưởng giá rẻ tốt nhất và chất lượng in đẹp nhất. Dịch vụ in logo lên gốm sứ trở nên phổ biến với nhiều người sử dụng. Các sản phẩm được in logo thường là: ấm, chén, cốc, bát đĩa. Mục đích của in logo có thể là quảng cáo thương hiệu, tặng quà cho khách hàng hoặc người thân, hoặc chỉ làm một món quà đặc biệt. Để tặng quà cho cá nhân hoặc tập thể, in logo lên gốm sứ là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể in logo, tên thương hiệu, tên của mình trên gốm sứ để tạo ra sản phẩm độc đáo và nổi bật.

4. Bình Giữ Nhiệt In Logo

Bình giữ nhiệt in logo quà tặng được biết là sản phẩm được mọi người cực kì thích là sản phẩm bởi những tính năng giữ nhiệt đồ uống mà ai cũng rất cần đặc biệt là nhân viên văn phòng công sở hầu như ai cũng muốn sắm cho mình 1 cái để sử dụng. Được thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ in laser tiên tiến từ Mekoong bạn có thể in khắc hình ảnh, logo, và thông điệp truyền tải qua bình giữ nhiệt in logo. Các sản phẩm bình giữ nhiệt  Mekoong được sản xuất  từ các thương hiệu nổi tiếng bao gồm các sản phẩm Bình giữ nhiệt Lock & Lock, Bình giữ nhiệt Zebra, Bình giữ nhiệt Elmich, Bình giữ nhiệt duy tân, bình giữ nhiệt iochi,..

 Bảng thống kê theo dõi khách hàng đặt bình giữ nhiệt in logo trong năm 2022:

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

250

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Bình/Khách)

100

Số Lượng Bình Giữ Nhiệt In Logo (Bình/ Năm)

25000

Giá Trung Bình - Bình Giữ Nhiệt (VNĐ/Bình)

250.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

65%

Bình Giữ Nhiệt In Logo
Bình Giữ Nhiệt In Logo

Mekoong là một đơn vị chuyên trong việc sản xuất bình giữ nhiệt giá sỉ. Họ cung cấp dịch vụ in logo cho doanh nghiệp trên các loại bình giữ nhiệt như bình nhựa, thủy tinh, nhôm, cốc giữ nhiệt và bình tre theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ in logo lên bình nước giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu ra công chúng và tạo sự khác biệt với những quà tặng khác. Mekoong cũng cung cấp dịch vụ in logo, hình ảnh công ty, tên riêng và chữ trên bình giữ nhiệt cho các sự kiện, đội nhóm hoặc mục đích quảng cáo. Với giá cả hợp lý và chất lượng tốt, Mekoong là một lựa chọn hoàn hảo cho việc in logo bình nước giữ nhiệt tại TP HCM.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ in logo lên ly thủy tinh số lượng lớn, hãy đến với Mekoong. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo hiện đại với màu sắc đồng nhất và chính xác theo logo của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp thiết kế logo miễn phí và giá rẻ cho việc in logo. Ly thủy tinh in logo từ chúng tôi là một sản phẩm tuyệt vời để làm quà tặng cho các cửa hàng, tiệm vàng, thương hiệu cà phê, và nước giải khát. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp để tặng quà doanh nghiệp, sự kiện hoặc khuyến mãi. In logo lên ly thủy tinh là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển và quảng bá thương hiệu.

5. Balo In Logo Quà Tặng

Balo là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trong công việc văn phòng, học tập hay là dụng cụ không thể thiếu trong các chuyến đi công tác. Sản phẩm balo quà tặng in logo được in chất lượng từ các dịch vụ làm quà tặng in logo của Mekoong dành có các đối tác như về giáo dục, pháp luật, tổ chức công đồng.. Với sự đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm Balo in logo đã thu hút được nhiều khách hàng cho doanh nghiệp… góp phần tạo nên chiến dịch thành công cho các thương hiệu.

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

105

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Balo/Khách)

300

Số Lượng Balo In Logo (Balo/ Năm)

31500

Giá Trung Bình -  Balo Quà Tặng (VNĐ/Balo)

200.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

37%

Balo In Logo Quà Tặng
Balo In Logo Quà Tặng

6. Bình Hoa In Logo

Bình hoa in logo quà tặng là sản phẩm cao cấp được lựa chọn để tặng khách hàng VIP hoặc đối tác. Cũng có thể chọn tặng những người thân, bạn bè bởi đây không phải là sản phẩm quà tặng ý nghĩa mà còn mang hơi hướng phong thủy cho gia chủ tin dùng. Tại Mekoong có hàng trăm mẫu sản phẩm bình hoa in logo từ bát tràng - Minh Long.. Bán chạy nhất là bình hút tài lộc Mekoong.

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

45

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Bình/Khách)

200

Số Lượng Bình Hoa In Logo (Bình/ Năm)

900

Giá Trung Bình -  Bình Hoa In Logo (VNĐ/Bình)

3.200.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

37%

Bình Hoa In Logo
Bình Hoa In Logo

7. Mũ Bảo Hiểm In Logo

Mũ bảo hiểm chất lượng là sản phẩm bảo vệ an toàn trong quá trình đi xe cho người sử dụng phương tiện giao thông. Cuộc sống hiện đại sôi động đang diễn ra vội vã từng ngày để yên tâm mỗi khi ra đường có thể sắm ngay một mũ bảo hiểm chất lượng cho mỗi người trong gia đình. Bởi vậy mũ bảo hiểm rất cần cho cuộc sống hàng ngày, nếu như công ty doanh nghiệp muốn chọn một món quà điển hình đẹp, hữu dụng, an toàn,..

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

200

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Mũ/Khách)

300

Số Lượng Bình Hoa In Logo (Mũ/ Năm)

6000

Giá Trung Bình -  Mũ Bảo Hiểm In Logo (VNĐ/Mũ)

1.200.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

35%

Mũ Bảo Hiểm In Logo
Mũ Bảo Hiểm In Logo

8. Bút Quà Tặng In Logo

Bút quà tặng in logo là sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu chủ yếu dành tặng cho giới tri thức hoặc các vị khách quý. Với ý nghĩa từng nét bút là nét vẽ ra tương lai cơ hội được chào đón mọi người. Tại Mekoong có rất nhiều khách hàng lựa chọn bút quà tặng in logo từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Parker, Picasso, Pentel, Binz,....Chủ yếu các doanh nghiệp dành làm quà tặng văn phòng hoặc những đối tác ở các sự kiện hợp tác của công ty.

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

180

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Bút/Khách)

200

Số Lượng Bút In Logo (Bút/ Năm)

36000

Giá Trung Bình - Bút In Logo (VNĐ/Bút)

280.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

25%

Bút Quà Tặng In Logo
Bút Quà Tặng In Logo

9. Ô Dù In Logo

Chúng ta có thể sử dụng ô dù in logo như một biểu tượng của một món quà. Đây là một cách tuyệt vời để quảng cáo món quà và làm cho nó trở nên đáng nhớ. Ô Dù In Logo là sản phẩm quà tặng đẹp mà mọi người rất cần, nhất là trong mùa mưa. Việc có được 1 chiếc ô dù khi có mưa là hết sức tiện lợi có thể yên tâm đi lại giữa trời mưa ướt đẫm. Ô dù có thể in logo quà tặng để quảng bá doanh nghiệp tới các khách hàng. Siêu thị Mekoong có rất nhiều mẫu ô dù đẹp để bạn có thể yên tâm lựa chọn quà tặng in logo ô dù.

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

120

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Ô Dù/Khách)

300

Số Lượng Ô dù In Logo (Ô Dù/ Năm)

36000

Giá Trung Bình - Ô Dù In Logo (VNĐ/Ô DÙ)

280.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

25%

Ô Dù In Logo
Ô Dù In Logo

10. Sổ Tay Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp in logo là một tập hợp các ý tưởng nội dung mà một người có thể sử dụng để viết ra những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Các ý tưởng nội dung được lưu trữ trong sổ ghi chép. Sổ tay quà tặng in logo là một loại quà tặng doanh nghiệp hữu ích và tinh tế, có thể truyền tải thông điệp và quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác. Sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và có nhiều ý nghĩa, có thể kết hợp với bộ giấy note cao cấp, bút ký và các món quà tặng khác. Sổ tay quà tặng được sản xuất với chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp.

Một cuốn sổ tay quà tặng là một cách tốt để bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn của bạn đến những người bạn quan tâm. Đó là một cách đơn giản và thanh lịch để làm điều đó.

Sổ tay quà tặng có thể được in logo trên đó. Logo có thể là bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thích, nhưng hãy đảm bảo rằng thiết kế của sổ tay phải hấp dẫn và không quá đồ họa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy xem bài đăng của chúng tôi về Cách thiết kế sổ tay quà tặng thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

100

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( sổ tay /Khách)

300

Số Lượng sổ tay In Logo (sổ tay / Năm)

30000

Giá Trung Bình - sổ tay In Logo (VNĐ/sổ tay )

120.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

85%

Sổ Tay Quà Tặng In Logo
Sổ Tay Quà Tặng In Logo

11. Đồng Hồ Treo Tường In logo

Đồng hồ là một thiết bị điện tử dùng để đếm số giây trôi qua kể từ một thời điểm nhất định Người xem giờ là người xem giờ và luôn để ý đến thời gian. Đồng hồ treo tường in logo quà tặng được xem là một món quà tuyệt vời cho mọi dịp. Nó có thể được sử dụng như một lời nhắc nhở về những ngày và dịp đặc biệt mà bạn muốn kỷ niệm với những người thân yêu của mình. Doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu cần in logo lên đồng hồ treo tường hay đến và đặt hàng ngay tại Siêu Thị Mekoong để được nhiều ưu đãi nhất.

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

75

Trung Bình Đơn Đặt Hàng ( Đồng Hồ /Khách)

120

Số Lượng đồng hồ treo tường In Logo (Đồng Hồ / Năm)

9000

Giá Trung Bình - Đồng hồ treo tường In Logo (VNĐ/Đồng Hồ )

160.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

85%

Đồng Hồ Treo Tường In logo
Đồng Hồ Treo Tường In logo

12. Áo Mưa Quà Tặng In Logo

Áo mưa quà tặng là một sản phẩm độc đáo do công ty phát triển. Nó được làm bằng 100% vật liệu phân hủy sinh học và có thể được sử dụng như một món quà cho bất kỳ dịp nào. Nó được đính kèm với một logo in có thể được truyền tải thông điệp hình ảnh công ty doanh nghiệp đến. Cũng như ô dù in logo áo mưa là một trong những món đồ thời trang được nhiều người yêu thích. Nó là một bộ quần áo bảo vệ bạn khỏi mưa và tuyết.

 

Nội Dung

Thông Tin

Số Lượng Khách Hàng

108

Trung Bình Đơn Đặt Hàng (Áo Mưa/Khách)

100

Số Lượng Áo Mưa  In Logo (Áo Mưa/ Năm)

10800

Giá Trung Bình - Áo Mưa In Logo (VNĐ/Áo Mưa)

80.000

Tỷ Lệ Khách Hàng Quay Trở Lại

75%

Áo Mưa Quà Tặng In Logo
Áo Mưa Quà Tặng In Logo

Những lưu ý khi Làm Quà Tặng In Logo

Việc nhận quà từ những người không quen biết là điều rất bình thường. Điều này có thể hữu ích cho sự phát triển cá nhân và phát triển bản thân và doanh nghiệp sau đây là những lưu ý khi mua quà tặng in logo.

 1. Quà tặng nên là những thứ có ý nghĩa và ý nghĩa để giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Nó cũng phải làm cho bạn và người nhận cảm thấy hạnh phúc khi bạn nhận được nó.
 2. Quà tặng in logo trước khi tìm hiểu hãy tìm hiểu về chất lượng sản phẩm
 3. Chọn quà tặng phải in giữ hình ảnh logo thông điệp được lâu nhất và dễ tiếp xúc với người dùng hàng ngày
 4. Giá trị tổng đơn hàng quà tặng phải phù hợp với doanh nghiệp hoặc tổ chức cho phép
 5. Cần nghiên cứu tổng thể về hành vi khách hàng và đối tác để tặng quà cho phù hơp.
 6. Lựa chọn đúng thời điểm, sự kiện để việc Marketing chiến lược thương hiệu được tối ưu nhất.

12+ Hộp Quà Tết in Logo

Hộp quà Tết in logo đang trở thành xu hướng mới cho các doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác. Với nhiều màu sắc và dịch vụ in logo miễn phí, bạn có thể lựa chọn cho mình một món quà tặng Tết độc đáo và tinh tế. Nhận thiết kế logo theo yêu cầu và giao hàng tận nơi, việc tặng quà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ in lịch để bàn đến tranh phong thủy, từ tượng phong thủy đến bộ ấm chén in logo, Set quà tết Mekoong sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những ai muốn tặng tình nghĩa đến bạn bè, đối tác và những người quan trọng trong cuộc sống. Hãy trải nghiệm sự hoàn hảo với quà tặng Tết in logo tại Mekoong.

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ In Logo Quà Tặng

Bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ in logo quà tặng uy tín? Mekoong chính là đơn vị cung cấp quà tặng in logo cho các thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quà tặng bạn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ khi có tới hơn 500 doanh nghiệp tin tưởng hợp tác Mekoong làm quà tặng in logo.

In logo trên quà tặng là một phương pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nó cung cấp một cơ hội tạo ra hình ảnh thương hiệu và truyền tải thông điệp cho đối tác, khách hàng. Quà tặng logo đa dạng và phong phú, có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chọn công ty in logo chuyên nghiệp và uy tín như Mekoong sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Nhà cung cấp xưởng sản xuất quà tặng in logo theo yêu cầu. Với dịch vụ in logo quà tặng là công ty quà tặng cung cấp dịch vụ in logo. Chúng tôi có studio thiết kế logo của riêng mình, nơi họ có thể tạo ra các logo và thiết kế cho khách hàng của mình. Mekoong cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như quà tặng tết, quà tặng doanh nghiệm khách hàng 

Chúng tôi sẽ tư vấn In logo quà tặng là dịch vụ mà doanh nghiệp cũng có thể mua được. Nhưng giá của dịch vụ này khác nhau giữa các công ty, tùy thuộc vào ngân sách của họ và loại sản phẩm họ muốn tiếp thị.

Cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc in logo công ty lên món quà tặng để tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác về mức độ chuyên nghiệp, quan trọng và uy tín của doanh nghiệp. Điều này giúp tăng sự tin tưởng và tạo ra những kết nối bền vững với khách hàng và đối tác. Ngoài ra, việc in logo lên quà tặng còn giúp tăng nhận thức về thương hiệu, tăng uy tín cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, dịch vụ in logo lên quà tặng cao cấp đang được ưa chuộng nhất trong cộng đồng doanh nghiệp và chủ shop kinh doanh.

Nhận Đặt Hàng Quà Tặng In Logo Tại TPHCM

Bạn đang cần SLL đặt hàng quà tặng in logo tại TPHCM mà chưa biết ở đâu bán giá rẻ uy tín. Đến với cửa hàng, đại lý, siêu thị quà tặng thuộc hệ thống Mekoong bạn có thể lựa chọn thỏa thích với hàng nghìn mẫu quà tặng in logo chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp tại TPHCM với giá cực kỳ ưu đãi.  Mekoong luôn được tin tưởng và đánh giá cao là đơn vị hàng đầu cung cấp quà tặng in logo tại TPHCM.

Nhận Đặt Hàng Quà Tặng In Logo Tại TPHCM
Nhận Đặt Hàng Quà Tặng In Logo Tại TPHCM

Mekoong cung cấp dịch vụ quà tặng khách hàng in logo lên các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp, tạo nên sản phẩm tinh tế, đẹp mắt với thiết kế tinh xảo. Chúng tôi không tăng chi phí nhưng vẫn giữ chất lượng sản phẩm sang trọng. Quà tặng in logo công ty là một giải pháp hữu hiệu để tạo ấn tượng tốt đẹp đến đối tác hoặc khách hàng của bạn. Mekoong cũng cung cấp các bộ quà tặng tinh tế, ý nghĩa cho các chiến dịch quảng cáo, khai trương và tặng cho nhân viên và khách hàng. Tất cả đều được in theo yêu cầu với giá rẻ nhất tại TPHCM.

 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)