Quà tặng không chỉ đơn giản dừng chân tại một vật có thể truyền tải cảm xúc. Đó chính là một nghệ thuật biểu diễn mà ở đấy chúng ta phải học cách trở nên một người nghệ sĩ. Những món quà tặng độc đáo chính là một tác phẩm quà tặng mà chúng ta chọn ra. Dưới đây cùng tìm hiểu các món quà tặng quà tặng độc đáo Tphcm được ưa chuộng nhất hiện nay: 

1. Quà tặng độc đáo là gì?

Hiện nay với thời buổi thị trường kinh tế cạnh tranh thì để gây được sự chú ý của khách hàng và khiến họ trở thành khách hàng thân thiết không phải là chuyện dễ dàng. Vì cũng có quá nhiều công ty và đối thủ cạnh tranh đã khiến những người làm ăn khó khăn. Luôn tìm những sản phẩm và ý tưởng độc đáo nhằm lôi kéo khách hàng. 

Những món quà tặng độc đáo đã ra đời với các hình dáng và mẫu mã mới lạ hơn. Tuy công dụng vẫn không có gì mới, nhưng làm cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú hơn nữa. Thì đây là các ý tưởng thông minh của nhà điêu khắc. 

Quà tặng độc đáo là gì?
Quà tặng độc đáo là gì?

2. Khi nào bạn nên chọn quà tặng sáng tạo:

Những món quà tặng độc đáo nên được tặng đúng lúc đúng nơi để nhấn mạnh được sự độc đáo và ý nghĩa của nó. Người ta hay nói cái gì quá cũng không tốt, vậy nên những món quà tặng độc đáo nên được tặng đúng lúc và có ý định rõ ràng, nếu không nó sẽ trở thành một món quà tặng thông thường. 

Quà tặng độc đáo là gì?
Quà tặng độc đáo là gì?

Để gây ấn tượng với người được tặng quà

Bạn hãy thử tưởng tượng thay vì dự sinh nhật bạn mình chỉ với món quà cũ đơn điệu. Ai cũng biết hết, thì bạn hãy thay đổi với món quà mới độc đáo. Để làm cho bạn mình ngạc nhiên và yêu thích. 

Thể hiện sáng tạo cá nhân không nhàm chán

Với thời buổi hiện đại ngày nay, để gây sự ấn tượng với khách hàng hoặc người thân. Thì những món quà tặng độc đáo là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì với thiết kế mới lạ và ấn tượng thì khi món quà đến tận tay người nhận họ sẽ vô cùng yêu thích. 

Theo sở thích đồ độc lạ của người nhận

Đối với những người ưa thích cái lạ, mới mẻ thì các món quà tặng thú vị. Thì các loại quà dùng để tặng hoặc quà mừng cho bạn bè có tính độc lạ chắc chắn được ưa thích. 

3. Gợi ý những món quà tặng sáng tạo phổ biến cho mọi đối tượng:

Nếu bạn đã có ý tưởng tặng quà tặng độc đáo nhưng vẫn chưa có các món quà thích hợp có thể xem qua các lựa chọn sau. Mekoong đã tổng hợp một số món quà tặng độc đáo và thích hợp cho các đối tượng khác nhau. 

Gợi ý những món quà tặng sáng tạo phổ biến cho mọi đối tượng:
Gợi ý những món quà tặng sáng tạo phổ biến cho mọi đối tượng:

Quà tặng độc đáo cho sếp

Quà tặng độc đáo cho sếp thể hiện sự chân thành từ tấm lòng của bạn qua món quà. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với các sếp, đặc biệt là tặng quàđộc đáo cho sếp trong công ty. Từ đó có được thiện cảm và nhận được nhiều giúp đỡ trong công việc. 

Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê vàng lá loại bỏ các nguồn năng lượng tiêu cực, vì thế nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ dễ dàng tan chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác và thông minh sáng suốt các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp. Các công ty, các doanh nhân lớn và những người có trình độ cao hơn luật sư hay chính khách. Thường trưng bày Quà tặng độc đáo cho sếp này trên bàn làm việc cho công việc luôn trôi chảy, kinh doanh phát đạt và thịnh vượng. Đây cũng là một món quà phong thuỷ cực tốt để tặng người thân. 

Bút vàng lá

Chiếc bút ký bằng vàng lá 24k cũng là món quà ý nghĩa để tặng bạn gái là dân văn phòng. Được thiết kế đẹp mắt nên đây cũng là món quà dành riêng tặng bạn bè và đồng nghiệp khá phù hợp. Đây sẽ là món quà tặng văn phòng độc đáo cho sếp được yêu thích. 

Bonsai bay

Air bonsai-bonsai bay có thể bay và quay được trên mặt đất. Là nhờ vào cơ chế từ trường xung quanh phần thân cây. Phần này có thêm khe cắm điện nhằm cung cấp lượng điện dự trữ. Và có thể đổi hướng gió theo các thiết kế của người khác. Sản phẩm đặc biệt này là sáng tạo của người Nhật, đây là món đồ mới lạ và độc đáo để dành làm quà tặng độc đáo cho nam giới. 

Linh vật dát vàng Tuất tài lộc

Chó được coi là con vật tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, trí tuệ và vận phúc. Người xưa cũng thường lấy hình ảnh của con vật làm biểu tượng cho cuộc sống giàu có và thịnh vượng. 

Tượng hoàng kim cũng mang ý nghĩa của việc cầu may và trừ tà. Thể hiện lòng trung thành vô hạn của người đó với người khác, tượng trưng cho trí sáng tạo và năng lực quản lý tài chính của người nhận. Thích hợp để biếu trong doanh nghiệp. 

Tranh đào trường thọ dát vàng

Tranh quả đào được trang trí với những cành đào sai quả có ý nghĩa sự may mắn, hạnh phúc và sum vầy. Vì vậy tranh quả đào là quà tặng sang trọng độc đáo và quà mừng thọ bố mẹ, ông bà với ý nghĩa cầu chúc mọi người đều tràn đầy may mắn, luôn khoẻ mạnh sống vui vẻ bên con cháu. 

Quả cầu pha lê phong thủy

Trong kinh doanh thì quả cầu pha lê được chọn làm quà tặng tân gia vì không chỉ là vật phẩm để trang trí mà còn là vật phẩm có ý nghĩa phong thuỷ. Trong phong thuỷ quả cầu pha lê là vật hút năng lượng Trái Đất. Nó xua tan những điều không may mắn và đem nguồn năng lượng tốt đẹp về cho căn phòng. Đồng thời quả cầu pha lê bên trong có dát vàng lá 24k sẽ mang đến nhiều thịnh vượng, tài lộc và may mắn. 

Quả cầu pha lê phong thuỷ trong suốt không chỉ giá trị trang trí có tính nghệ thuật cao mà nó còn mang đến nhiều tài lộc trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hoà khí trong gia đình. 

Bộ Ấm Chén In Logo

Bộ Ấm Chén In Logo cũng là một lựa chọn quà tặng cho sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Là vật dụng quen thuộc đã gắn bó với cuộc sống của người Việt từ nhiều đời nay. Phong tục thưởng trà cũng là một trong những nét đặc sắc về văn hoá truyền thống của người Việt chúng ta. Vì vậy mà phòng khách của gia đình không thể thiếu vắng một Bộ Ấm Chén In Logo cao cấp, tinh tế. 

Bộ Ấm Chén In Logo
Bộ Ấm Chén In Logo

Quà tặng độc đáo cho nhân viên

Đối với nhân viên những món quà tặng không chỉ là những món đồ giúp khích lệ năng lượng làm việc cho nhân viên. Hơn nữa hầu hết nhân viên của bạn sẽ thuộc độ tuổi trẻ và mong muốn được những món quà độc lạ. Dưới đây là một số gợi  ý quà tặng độc đáo cho nhân viên cho bạn: 

Quà tặng độc đáo cho nhân viên
Quà tặng độc đáo cho nhân viên

Balo in logo

Balo là món quà có có tính ứng dụng rất cao và mọi khách hàng đều có thể lựa chọn trong khá nhiều tình huống như đi họp, đi chơi, đi công tác v.v. Doanh nghiệp sử dụng món quà này làm quà tặng chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với khách hàng. 

Balo in logo
Balo in logo

Bình Giữ Nhiệt In Logo

Bình giữ nhiệt là đồ dùng cần thiết dành riêng đối tượng khách hàng chính là nhóm người thường xuyên đi công tác ở nước ngoài và di chuyển liên tục. Tuy giá trị sử dụng của những dòng sản phẩm trên không nhiều song nó mang lại hiệu quả bảo vệ sức khoẻ lớn lao và tỏ rõ mối quan tâm tới khách hàng. Ngoài ra với mục tiêu quảng cáo hình ảnh nhiều đơn vị đã quyết định dán thêm logo hoặc hình ảnh doanh nghiệp trên bình giữ nhiệt. 

Bình Giữ Nhiệt In Logo
Bình Giữ Nhiệt In Logo

Bình Hoa in Logo

Bình Hoa có Logo là món quà tặng vô cùng ý nghĩa đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cũng giống như bộ bát đĩa thưởng trà những chiếc lọ hoa này sẽ được trang trí với các mẫu mã tính mỹ thuật cao để tôn lên vẻ đẹp không gian sống của gia chủ. Đặc biệt là lọ hoa sẽ phản ánh rõ tâm ý cũng như thái độ tôn trọng của doanh nghiệp với người nhận. 

Bình Hoa in Logo
Bình Hoa in Logo

Ly Sứ In Logo

Ly Sứ In Logo không phải là thức quà gì mới mẻ trong các hoạt động tri ân của những doanh nghiệp. Ly Sứ In Logo được xem là một trong các sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng được yêu thích cũng như dùng phổ biến nhất hiện nay. 

Ly Sứ In Logo
Ly Sứ In Logo

 Bên cạnh đó, Ly Sứ In Logo cũng là sản phẩm gần gũi và thân thuộc với cuộc sống mỗi ngày. Việc sử dụng sản phẩm quà tặng trên một cách thường xuyên thì sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp gần gũi hơn nữa với nhiều khách hàng xung quanh. 

Chặn giấy cung hoàng đạo

Dùng làm quà mừng khai trương nhà mới và quà tặng lễ tết. Hình ảnh con heo ngồi trên đống tiền vàng tượng trưng cho cuộc sống sung túc, vui vẻ. Heo là con vật được mọi người biết đến là con vật phú quý, giàu sang và sung túc. 

Còn hồ lô là vật phong thuỷ, hút mọi tài lộc và xui rủi vào bình, cho nên tượng heo hồ lô cũng là tượng vật tốt, rất phù hợp khi đem tặng các đối tác kinh doanh. 

Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Với chiếc móc chìa khóa in hình cung hoàng đạo còn có giá trị sử dụng lâu dài hơn nữa. Đồng thời cũng là món quà tặng thú vị, ý nghĩa. Rất thích hợp với những bạn sinh viên đang tìm kiếm món quà khác lạ. 

Cách tặng quà valentine độc đáo

Cách tặng quà valentine độc đáo
Cách tặng quà valentine độc đáo

Cành hoa hồng pha lê dát vàng

Với bông hoa hồng pha lê trong suốt được mạ vàng 24k. Sẽ là món quà sang trọng và mới nhất mà bạn dành cho gia đình hoặc người yêu. Sẽ tô điểm thêm sự sang trọng và tinh tế của bông hoa hồng pha lê. Có thể làm quà tặng hay đồ gia dụng. Đây cũng là món quà ý nghĩa vào dịp lễ tình nhân và kỉ niệm ngày kết hôn. 

Đồng hồ bom hẹn giờ

Một chiếc đồng hồ rất sáng tạo, nếu bạn để chúng trước đám đông có thể sẽ làm nhiều người bị một phen hoảng hốt đấy. Và bạn hãy lưu ý nếu trò đùa không được cân nhắc sẽ làm người ta hoảng sợ và phản ứng thái quá. Đây sẽ là món quà tặng độc lạ cho bạn trai khó thể quên. 

Đèn ngủ 3D, đèn mặt trăng 3D, đèn chiếu sao

Với ánh sáng ấm áp và hình dáng đẹp sẽ là vật dụng trang trí tuyệt vời trong phòng ngủ. Thay cho loại đèn tường bình thường là đèn trần 3D, đèn chiếu sao hay đèn mặt trăng 3D. Đều là những loại đèn đẹp có thể dành cho gia đình hay tình nhân rất phù hợp. 

Quả cầu nhà tí hon

Mô hình trong cây cầu thuỷ tinh và nhà mô hình được xây từ bê tông. Bạn sẽ tự mình lắp ráp các vật liệu mà nhà sản xuất đưa chung vào với nhau như trên sách giáo khoa. Thành phẩm là mô hình nhà đặc biệt bên trong cây cầu. Rất đặc biệt và mới mẻ, bạn nên dành để làm quà tặng gia đình hoặc người yêu. 

Gấu bông thêu tên

Gấu bông thêu tên hay logo là loại gấu bông quà tặng đặc biệt đang được khá nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Để biếu tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên vào những ngày lễ tết lớn.  

Món quà độc đáo tặng người yêu 

Món quà độc đáo tặng người yêu luôn là nhiều sự ngạc nhiên đầy lý thú để dành cho nửa ấy nhân những dịp quan trọng. Những món quà sau đây sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm trong mắt đối phương. Chúng có thể sẽ khiến chàng hoặc nàng vô cùng xúc động đó. 

Món quà độc đáo tặng người yêu 
Món quà độc đáo tặng người yêu 

Sạc dự phòng pokemon

Pin sạc dự phòng Pokemon với hình thú Pokemon chính là sản phẩm hoàn hảo nhất để bạn lựa chọn. Pin sạc dự phòng Pokemon được ví như "quả cầu ma thuật" với dung lượng 10000mAh. Thiết kế bóng PokeBall đảm bảo để cho game thủ thoả thích săn Pokemon mà không sợ mất điện. 

Loa cảm ứng không dây

Loa cảm ứng không dây là món quà tặng độc đáo nhất hiện nay. Thưởng thức âm nhạc hoàn hảo nhất với kỹ thuật âm thanh 3D sống động, trung thực. Bạn thỏa sức thưởng thức âm thanh 3D siêu chất mọi lúc mọi nơi. Không cần đồng bộ hóa bluetooth, hoặc jack cắm micro USB. Tất mọi điện thoại đều không cần bất kỳ hình thức kết nối nào khác. Kết xuất cả điện thoại di động thông thường lẫn smartphone. Các thiết bị nhận tín hiệu âm thanh khác có thể sử dụng. 

Quà tặng tân gia độc đáo

Thực chất đây là ngày khánh thành nhà mới, là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc đời của họ. Chính vì thế họ muốn chia mừng khoảnh khắc này cùng với gia đình và bè bạn. Quà tặng tân gia độc đáo sẽ giúp bạn gửi lời chúc mừng tới hia chủ những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Bộ đồ ăn in logo

Bộ đồ ăn là một trong các món quà tặng khách hàng có tính thực tiễn cao được đông đảo khách hàng đặc biệt ưa thích. Những món quà tri ân là những đồ dùng không thể nào thiếu trong các gia đình, vì vậy nó cũng dễ dàng làm vừa lòng khách hàng. Đồng thời những món quà tặng này được in logo thương hiệu nhằm xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp một cách bền vững. 

Đồng hồ đổi màu

Đồng hồ để bàn đổi màu hình vuông với chức năng chính là báo thời gian. Thì đây cũng là vật dụng trang trí đầy tính thẩm mỹ, giúp cho không gian nhà thêm hiện đại và ấn tượng. Với khả năng có thể thay đổi được bằng các màu sắc khác nhau, kiểu dáng đồng hồ để bàn đổi màu vuông đem lại nét hiện đại và sang trọng cho căn phòng của bạn. 

 

4. Làm thế nào để chọn được quà tặng độc đáo tốt nhất?

Lưu ý đến sở thích, đặc điểm tuổi tác của người nhận

Việc hiểu biết sở thích và đặc điểm tuổi tác của người nhận rất cần thiết. Điều đó cũng biết bạn chú ý được nhu cầu của người nhận quà như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cập nhật các trào lưu quà biếu trên thế giới để hạn chế trao tặng một số thứ đã trở nên lạc hậu hoặc không còn thích hợp. 

Đến hoàn cảnh, dịp tặng quà

Đây cũng là 1 tiêu chí giúp tạo điểm cộng cho quà tặng. Thời điểm chọn quà có thể là sinh nhật công ty, sinh nhật đối tác, lúc doanh nghiệp mới đoạt 1 giải thưởng quan trọng, kỉ niệm những dịp đặc biệt,... Từ đấy, giúp bạn dễ dàng chọn lựa những loại quà thích hợp cho từng đối tượng một cách hợp lý.

Chọn được địa chỉ mua hàng uy tín 

Chọn được địa chỉ mua hàng uy tín cũng là một yếu tố cốt yếu của việc tặng quà tặng độc đáo. Nếu bạn vẫn chưa có địa chỉ shop quà tặng độc đáo tphcm thì Mekoong chính là địa chỉ dành cho bạn. Nơi có đầy đủ các thể loại quà tặng khác nhau và có cả các dịch vụ quà tặng độc đáo cho bạn lựa chọn. 

Mua quà tặng độc đáo ở đâu tốt nhất TP. HCM

Đến với Mekoong, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của siêu thị. Ngoài ra siêu thị Mekoong không ngừng ra mắt nhiều mẫu mã quà tặng độc đáo tphcm đa dạng. Giúp khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa và chỉnh sửa ý tưởng của mình. 

Tất cả các sản phẩm quà tặng độc đáo tphcm tại Mekoong đều có thể in, khắc logo, hay hình ảnh hoa văn theo thiết kế, theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có rất nhiều sản phẩm mang tính đặc trưng, tinh tế và sang trọng. Mỗi dòng sản phẩm đều có thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước cùng nhiều tính năng với chất lượng tốt nhất.

Mua quà tặng độc đáo ở đâu tốt nhất TP. HCM
Mua quà tặng độc đáo ở đâu tốt nhất TP. HCM

Địa chỉ và bảng giá

 

Hy vọng bài viết này đã có thể giúp bạn lựa chọn quà tặng độc đáo tphcm phù hợp để tặng cho những người thân yêu. Đừng quên để lại bình luận hay các thắc mắc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần siêu thị Mekoong giải đáp nhé!