Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm quà tặng sự kiện nhưng không biết lựa chọn món quà nào vừa ý nghĩa, vừa hợp giá tiền mà không mất nhiều thời gian? 

Hãy để Mekoong giải đáp quà tặng sự kiện là gì, cũng như gợi ý giúp bạn những quà tặng phù hợp nhất trong sự kiện nhé! 

Quà tặng sự kiện

1. Mục đích của quà tặng sự kiện trong tổ chức sự kiện

Mục đích chính của việc tặng quà tặng tổ chức sự kiện là để tri ân khách hàng và khâu quan trọng nhất chính là nói lời cảm ơn chân thành với họ. Thêm vào đó, lời cảm ơn cũng nên kèm theo niềm tin và hy vọng rằng họ sẽ mãi là các khách hàng thân thiết trong tương lai gần. 

Cho dù bạn đang dùng quà tặng vào bất cứ việc gì hoặc bất cứ hoạt động nào, thì những lợi ích từ các món quà tặng sự kiện ý nghĩa này cũng nhằm để xây dựng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. 

Một món quà tặng càng độc đáo và mới lạ thì càng ấn tượng trong tâm trí người tham dự. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ nhận được nhiều lợi ích tức thời và rõ ràng nhất là việc lan toả thương hiệu từ người này sang người khác. 

Bên cạnh đó, quà tặng cũng là chất xúc tác tạo nên sự thích thú của khách mời và người tham gia. Đồng thời bày tỏ thái độ trân trọng của doanh nghiệp và những nhà tổ chức dành cho khách mời, từ đó mở ra một chương trình thành công hơn. 

Mục đích của quà tặng sự kiện trong tổ chức sự kiện
Mục đích của quà tặng sự kiện trong tổ chức sự kiện

2. Nên chuẩn bị quà tặng cho sự kiện nào?

Bạn có thể chuẩn bị quà tặng cho những sự kiện sau đây:

 • Khai trương
 • Dịp cuối năm
 • Đám cưới
 • Họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng
 • Các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện
 • Chương trình bốc thăm may mắn
 • Sự kiện cho giới trẻ
 • Các trò chơi trong sự kiện
Nên chuẩn bị quà tặng cho sự kiện nào?
Nên chuẩn bị quà tặng cho sự kiện nào?

3. Gợi ý một số quà tặng sự kiện theo từng loại ngân sách

Trước khi xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện, hội nghị thì chắc hẳn doanh nghiệp của bạn đã lên sẵn một mức ngân sách cụ thể. Từ mức ngân sách cụ thể trên bạn sẽ tính toán chi phí, ngân sách quan trong cho việc lựa chọn quà tặng. 

Bạn sẽ cần tính toán sao cho quà tặng không quá thấp, không quá cao. Đảm bảo trang trọng, ý nghĩa mà vẫn ở trong ngưỡng ngân sách tính toán trước đó.

Gợi ý một số quà tặng sự kiện theo từng loại ngân sách
Gợi ý một số quà tặng sự kiện theo từng loại ngân sách

Các quà tặng sự kiện giá rẻ

Bạn có thể lựa chọn các quà tặng sự kiện có mức chi phí thấp như: áo mưa, bút bi, quạt, vòng tay cao su, sổ tay,... để làm quà tặng hội khóa, quà tặng trong tổ chức sự kiện, các chương trình, hội thảo, hội nghị.

các quà tặng sự kiện giá rẻ
các quà tặng sự kiện giá rẻ

Quà tặng sự kiện giá trung

Bên cạnh quà tặng cho sự kiện giá rẻ, bạn cũng có thể chọn các tặng phẩm nằm trong phân khúc tầm trung như: balo, ly sứ, bóp ví, lịch treo tường, móc khóa quà tặng sự kiện,...

Tuỳ vào đơn vị tặng quà mà bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm làm quà phù hợp với tính chất, quy mô hoạt động của doanh nghiệp đó.

Quà tặng sự kiện giá trung
Quà tặng sự kiện giá trung

Quà tặng cao cấp

Nếu công ty bạn đang có hoạt động tổ chức sự kiện và mong muốn có các sản phẩm quà tặng sự kiện độc đáo tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy chọn ngay những món quà tặng cao cấp cho khách hàng và có giá trị cao như: quà tặng công nghệ, bình giữ nhiệt, bộ đồ ăn, bộ ấm chén,...

Quà tặng cao cấp
Quà tặng cao cấp

4. Cách chọn quà tặng ứng với từng sự kiện cụ thể

Những công ty tổ chức sự kiện sử dụng quà tặng đúng cách có thể gây ấn tượng tốt, sẽ kích thích những cảm xúc đó và lưu lại trong tâm trí khách mời. Khi chương trình thành công, khách mời sẽ ghi nhớ các trải nghiệm tại sự kiện do bạn thực hiện, tạo tiền đề cho việc gắn kết với thương hiệu trong tương lai. 

Hơn thế trong mắt khách hàng của bạn, bạn đã làm tốt công việc của một người tổ chức chương trình và một nhà tổ chức sự kiện. 

Cách chọn quà tặng ứng với từng sự kiện cụ thể
Cách chọn quà tặng ứng với từng sự kiện cụ thể

Quà tặng sự kiện event

Dưới đây là một vài gợi ý cho các công ty đang muốn tìm những quà tặng sự kiện độc đáo khi tổ chức sự kiện: 

Quà tặng sự kiện event
Quà tặng sự kiện event

Ly Sứ In Logo 

Ly sứ in logo là những món quà truyền thống và được dùng rất phổ biến tại các sự kiện, hội nghị. 

Trên những chiếc ly mà doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng thường có in thêm logo để đưa thương hiệu gần gũi hơn với người tham dự. Đồng thời tăng cường sự nhận biết thương hiệu cho đơn vị, doanh nghiệp. 

Ly Sứ In Logo 
Ly Sứ In Logo

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Bình nước giữ nhiệt in logo cũng được xem là một món quà sự kiện thú vị và hữu ích. Loại bình này có ưu điểm là diện tích bề mặt nhỏ, doanh nghiệp có thể dán logo, thương hiệu lên sản phẩm như một cách quảng cáo hình ảnh. 

Đây cũng là một món quà thiết thực mà bạn nên mang theo khi đi công tác, điều thú vị là mỗi khi họ dùng chiếc bình này sẽ nhớ về thương hiệu của các bạn.

Bình Giữ Nhiệt In Logo 
Bình Giữ Nhiệt In Logo

Bút quà tặng in logo 

Với các đối tác lâu năm hay khách hàng thân thiết, việc tặng quà để thể hiện tình cảm, lòng yêu mến và tôn trọng của bạn giành cho họ là rất cần thiết. Đối với những khách hàng trung thành, bạn nên lựa chọn tặng các sản phẩm quý như bút kim loại có giá trị cao. 

Bút kim loại in logo sang trọng cũng thể hiện quan hệ đối tác lâu dài và bền đẹp, chiếc bút gắn liền với hình ảnh cùng nhau cầm chiếc bút ký kết những hợp đồng để cùng nhau tăng trưởng bền vững và xây dựng một tổ chức giàu mạnh. 

Bút quà tặng in logo 
Bút quà tặng in logo

Quà tặng hội nghị

Quà tặng trong tổ chức sự kiện hay quà tặng cho bất kì hoạt động nào của doanh nghiệp cũng mang mục đích chung là lưu giữ lại hình ảnh và gây thiện cảm trong mắt khách hàng. 

Với phục vụ cho mục đích riêng của những buổi họp báo hoặc hội thảo, nhiều nhà tổ chức có xu hướng lựa chọn các loại quà tặng sau: 

Quà tặng hội nghị
Quà tặng hội nghị

Balo in logo 

Balo in logo một món quà tặng đặc biệt có khả năng truyền thông quảng cáo cực mạnh, đây là loại quà tặng tổ chức sự kiện phù hợp và đem đến hiệu quả cao trong các event. 

Balo in logo 
Balo in logo

Quạt nhựa

Đây cũng là một trong những quà tặng sự kiện bạn mà cần quan tâm. Khi quạt giấy có logo thương hiệu của công ty. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, cũng như quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. 

Quạt nhựa
Quạt nhựa

Các sản phẩm công nghệ

Nhiều nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng tặng khách hàng các món đồ hi-tech vì chúng rất đa dạng và có khá nhiều mức giá. 

Chuột, ổ cứng di động, laptop, máy tính, USB, USB 3G, điện thoại để bàn, tai nghe headphone,... là những món quà tặng cao cấp cho khách hàng mà nhà tổ chức sự kiện đặc biệt ưa thích. 

Các sản phẩm công nghệ
Các sản phẩm công nghệ

Các sự kiện mang tính chất cộng đồng

Khác với các chương trình được tổ chức trong nhà, phần lớn các chương trình hoạt động xã hội và từ thiện đều là những sự kiện tổ chức ngoài trời với số lượng thành viên khá đông đảo.

Do đó mục đích hướng tới cao nhất không những xây dựng hình ảnh cho chính người tham gia mà còn cả những ai không tham gia. Quà tặng mà mọi người thường nhận được là:

Các sự kiện mang tính chất cộng đồng
Các sự kiện mang tính chất cộng đồng

Ô gấp tiện lợi

Ô gấp tiện lợi là một trong những sản phẩm rất thích hợp được lựa chọn làm quà tặng hội nghị vì tính tiện nghi và hữu dụng của chúng. Khách hàng nên mang theo sản phẩm của bạn mỗi khi trời mưa hay đơn giản là trời nóng, nhờ vậy thương hiệu của bạn sẽ gắn kết gần gũi với khách hàng hơn nữa. 

Đặc biệt, món quà này cũng thể hiện rõ mối quan tâm của doanh nghiệp dành cho khách hàng. 

Ô gấp tiện lợi
Ô gấp tiện lợi

Khẩu trang kháng khuẩn

Với tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp như hiện nay, chiếc khẩu trang giúp bảo vệ đường hô hấp của bạn là một trong những món quà tặng ý nghĩa và vô cùng cần thiết. 

Không chỉ thế, khẩu trang kháng khuẩn còn giúp bảo vệ người sử dụng trước khói bụi và ô nhiễm. Món quà này cũng sẽ giúp những khách hàng của bạn cảm nhận sự yêu thương và tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho họ. 

Khẩu trang kháng khuẩn
Khẩu trang kháng khuẩn

Dung dịch rửa tay khô mini

Với khả năng tẩy sạch vi khuẩn mà không cần tới nước, quà tặng nước rửa tay khô đang rất được ưa thích trong nhiều sự kiện vì độ tiện dụng và tính hiệu quả của nó.

Dung dịch rửa tay khô mini
Dung dịch rửa tay khô mini

Bộ đồ ăn in logo

Những món quà có in logo, hình ảnh hoặc thông điệp của thương hiệu nư bộ đồ ăn không chỉ góp phần thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp với khách hàng. Mà đây còn là một cách quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả. 

Bộ đồ ăn in logo
Bộ đồ ăn in logo

Bình Hoa in Logo 

Tại các sự kiện, người ta cũng ưa chuộng những mẫu bình hoa có logo để trao cho nhau những câu chúc mừng và sự quan tâm. Khi tặng bình hoa cũng chính là trao những mong ước sức khoẻ, hạnh phúc và sự thành đạt cho người nhận.

Bình Hoa in Logo 
Bình Hoa in Logo

Quà tặng cho diễn giả

Một trong số các món quà thiết thực phục vụ công việc hàng ngày của diễn giả là:

Quà tặng cho diễn giả
Quà tặng cho diễn giả

Vòng tay cao su

Vòng tay ngoài sự bền chắc và không kích ứng da của cao su thì còn rất dễ in ấn, thiết kế logo, slogan, hình ảnh quảng bá thương hiệu. Sản phẩm này rất phù hợp với hoạt động xã hội và sự kiện âm nhạc, đặc biệt là các chiến dịch marketing của doanh nghiệp .

Vòng tay cao su
Vòng tay cao su

Ví đựng name card

Với hộp đựng name card, hoàn cảnh phù hợp nhất để trao gửi tặng phẩm này là sự kiện chúc mừng thăng chức. Nó giống như lời chúc mừng thành quả đạt được và mong muốn sự nghiệp vững chắc, không ngừng phát triển vùn vụt. Quà tặng cho diễn giả này sẽ khiến người nhận cảm thấy mình được tôn trọng hơn bao giờ hết. 

Ví đựng name card
Ví đựng name card

Sổ tay thiết kế đặc biệt

Trong các sự kiện này, việc tặng sổ tay có ý nghĩa thiết thực và cần thiết là rất quan trọng. Bạn có thể chuẩn bị cho người nhận những quyển sổ tay được thiết kế riêng hoặc có logo, hình ảnh của doanh nghiệp hay tổ chức đó in trên quà tặng tại mỗi sự kiện mà đơn vị mình tham dự.

Từ đó khách hàng hoặc đối tác sẽ nhớ về tổ chức, đơn vị của bạn lâu hơn và dễ dàng mang nó đến bất kì nơi đâu.

Sổ tay thiết kế đặc biệt
Sổ tay thiết kế đặc biệt

Quà tặng khai trương

Khai trương là một trong những dịp tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp muốn quảng bá và tạo dựng cảm tình đối với khách mời, vì thế chọn lựa một món quà vừa độc đáo vừa mang thương hiệu công ty sẽ rất quan trọng. 

Thông thường trong những dịp như thế, người ta sẽ sử dụng một số món quà bao gồm:

Quà tặng khai trương
Quà tặng khai trương

Bộ Ấm Chén In Logo 

Đối với những khách hàng hoặc đối tác lâu năm, muốn bày tỏ sự tôn trọng đến các đối tượng này trong công việc thì bạn nên chuẩn bị những món quà tặng giá trị được đầu tư cao để thể hiện tấm lòng và sự quan tâm dành cho họ, chẳng hạn như là bộ ấm chén bằng gốm sứ tinh tế.

Bộ ấm chén in logo được đặt trong hộp quà tặng sự kiện thiết kế tinh tế, sang trọng bằng chất liệu gốm sứ với các hoa văn trang nhã. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ hài lòng khi doanh nghiệp luôn quan tâm và tặng họ món quà vô cùng thiết thực, ý nghĩa.

Bộ Ấm Chén In Logo 
Bộ Ấm Chén In Logo

Voucher giảm giá mua hàng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang bán một số dòng sản phẩm đặc biệt và đang muốn mua quà tặng sự kiện event để giới thiệu đến khách hàng hoặc đối tác, thì những chiếc voucher quà tặng của công ty sẽ là món quà rất ý nghĩa. 

Voucher này giúp khách hàng tự chọn lựa và mua sản phẩm mà mình yêu thích, chắc chắn họ sẽ nghĩ đến sự chăm sóc tận tình của công ty hay doanh nghiệp của bạn. 

Bình hút tài lộc in logo

Bình hút tài lộc in logo với kiểu dáng sang trọng, tinh tế và mẫu mã phong phú hiện đang là sản phẩm được các công ty sử dụng làm quà tặng hội khóa, hội thảo, hội nghị,...

Bình hút tài lộc in logo
Bình hút tài lộc in logo

Gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng in logo làm quà tặng sự kiện đầy ý nghĩa

5. Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp

Với những thông tin từ việc tặng quà tại các sự kiện, hội nghị nói trên. Mekoong sẽ nêu ra một vài điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng:

 • Xác định rõ ngân sách quà tặng thích hợp: Tính toán số lượng cần mua quà tặng để gửi tặng khách hàng đối tác. Tránh việc mua quá nhiều gây lãng phí ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp hay ít quá khiến nhiều khách hàng không nhận được.
 • Tính hữu ích của món quà: Khi chuẩn bị các loại quà tặng mà khách hàng, đối tác tham dự hội thảo thì bạn đã làm cho họ cảm giác bản thân được chú ý, tôn trọng và được quan tâm. Vì vậy hãy thử những món quà thiết thực, có thể dùng trong đời sống hàng ngày cho tất cả các khách hàng và đối tác tham gia hội thảo. Như vậy món quà của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, khách hàng quý trọng hơn.
 • Đảm bảo tính nhận diện thương hiệu của quà tặng: Bạn cần lưu ý các món quà do doanh nghiệp bạn lựa chọn có in in ấn logo, hình ảnh thương hiệu của bạn hoặc bất cứ biểu tượng nhận biết nào của công ty mình. Đây là một trong các bước đầu tiên nhưng cũng hết sức cần thiết. Điều này góp phần gia tăng khả năng nhận biết và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng, đối tác, người được tặng.
 • Quà tặng ý nghĩa và gợi nhớ doanh nghiệp: Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được khách hàng ghi nhớ thông qua các gói quà tặng dịch vụ đã chuẩn bị sẵn. Lời khuyên bạn nên chọn lựa những món quà tặng có ý nghĩa gợi nhớ và dùng nhiều, quà tặng phải toát lên được nội dung và thông điệp gửi gắm mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải. 
Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp
Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp

6. Địa chỉ công ty sản xuất quà tặng sự kiện uy tín nhất hiện nay

Nếu đang có nhu cầu mua quà tặng làm sự kiện, hãy đến với Mekoong, chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với quyết định của mình. Khi đến Mekoong, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều koại quà tặng khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty sản xuất quà tặng sự kiện Mekoong đã tạo dựng nên thương hiệu uy tín và trở thành đối tác lâu năm của nhiều đối tác. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng giá cả phù hợp.

Hiện nay, Mekoong có shop quà tặng sự kiện chính tại quận 10 - TP.Hồ Chí Minh. Quý vị có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua Hotline: 0879071727 để chọn lựa những món quà tặng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Địa chỉ công ty sản xuất quà tặng sự kiện uy tín nhất hiện nay
Địa chỉ công ty sản xuất quà tặng sự kiện uy tín nhất hiện nay

7. Báo giá kèm thông tin chi tiết liên hệ

Để có bảng báo giá chi tiết về quà tặng làm sự kiện, vui lòng liên hệ công ty sản xuất quà tặng sự kiện Mekoong theo thông tin dưới đây để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho Quý Khách! 

Báo giá kèm thông tin chi tiết liên hệ
Báo giá kèm thông tin chi tiết liên hệ

Xem thêm những mẫu quà tặng khác cho doanh nghiệp của bạn