Ấm tử sa Nghi Hưng là sản phẩm được làm bằng đất tử sa sẽ giúp quý khách thưởng thức trà được lâu hơn và thơm hơn thường ngày. Nhờ khi đun nóng ấm. Vị đất tử sa sẽ hòa quyện vào trong ấm trà làm hương vị trà trở nên ngọt ngào và thơm ngon. Thời đó bộ Ấm tử sa Nghi Hưng đang rất được yêu thích, hãy tìm hiểu thêm về dòng ấm tử sa Bát Tràng này: 

Thông tin của bộ Ấm tử sa Nghi Hưng

Với ngoại hình cổ kính xinh đẹp bộ ấm trà tử sa nghi hưng được coi là loại ấm tốt nhất của lịch sử Trung Quốc. Hơn việc thưởng thức, văn nhân nước ngoài đã cùng với người làm ấm viết và hoạ tranh lên ấm khiến mỗi một chiếc ấm đều có giá trị riêng. Khiến tính thẩm mỹ và nghệ thuật của ấm được nâng đến mức đỉnh cao. 

Tại Việt Nam, thú chơi bộ ấm chén tử sa Trung Quốc – Nghi Hưng có rất được nhiều người yêu thích. Bằng chứng là trên các group và diễn đàn liên quan tới ấm tử sa việt nam không khó để chúng ta gặp khá nhiều người chơi ấm và sưu tầm những loại ấm mới nhất. Trên các đường phố cũng có không hiếm những cửa hàng kinh doanh loại ấm này. 

Thông tin của bộ Ấm tử sa Nghi Hưng

Thông tin của bộ Ấm tử sa Nghi Hưng

Một số dòng sản phẩm ấm tử sa bát tràng được ưa chuộng tại Siêu Thị Mekoong

Open this in UX Builder to add and edit content

Công dụng của Ấm tử sa Nghi Hưng 

Bộ Ấm trà tử sa cao cấp trở thành ấm pha trà số một thế giới nhờ các khoáng chất của đất này. Tỉ lệ đất sét, thạch anh và sắt có trong tử sa một cách tự nhiên. Ấm trà đun sôi có khả năng thông khí hiệu quả. Nhiều khí nén này có thể khiến mùi thơm của trà toả ra. Ấm Thấu khí mà không thấm nước. Khiến cho ấm chén tử sa có thể dùng thời gian dài. Thân ấm thường bóng hồng rất đẹp. 

Những người yêu ấm sẽ được pha cùng một loại trà. Nước trà sẽ ngấm vào trong ấm. Sau nhiều năm sử dụng, cho dù có đổ nước nóng vào cũng thơm mùi trà. Đây cũng là lý do khiến trà nhân yêu thích ấm tử sa Nghi Hưng. 

Công dụng của Ấm tử sa Nghi Hưng

Công dụng của Ấm tử sa Nghi Hưng

Các yếu tố lựa chọn được Ấm tử sa Nghi Hưng cao cấp

Ấm trà là đồ dùng quen thuộc hàng ngày của bạn, nên điều chung nhất là tay cầm và núm nắp phải phù hợp với tay bạn, sao cho việc sử dụng phải thoải mái nhất. Kích thước miệng ấm phải phù hợp với loại lá trà bạn muốn sử dụng. Miệng ấm nhỏ nhốt hương vừa phải, miệng ấm lớn dễ dàng thoát hương, hoặc ấm có miệng bé phù hợp với những loại lá trà nhỏ, mỏng và mùi thơm nhẹ (trà xanh, trà ô long) , ấm có miệng rộng phù hợp với lá trà to và hương thơm đậm (trà đen, trà phổ nhĩ) . Vòi ấm và đường kính ấm phải phù hợp để tránh việc tiêu thoát nước nhanh khi pha. Vòi ấm nhỏ làm thời gian rót trà kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thời gian hãm trà phù hợp của loại trà đang pha (mình sẽ bàn tới thời gian hãm và nhiệt độ pha trà trong một bài khác) . 

Các yếu tố lựa chọn được Ấm tử sa Nghi Hưng cao cấp

Các yếu tố lựa chọn được Ấm tử sa Nghi Hưng cao cấp

Top các sản phẩm Ấm tử sa Nghi Hưng  được mua nhiều nhất tại TPHCM

Thị trường có rất nhiều các loại ấm tử sa Nghi Hưng đẹp, mới lạ cũng có, cổ kính cũng có. Dưới đây là Top các sản phẩm Ấm tử sa Nghi Hưng thuộc dòng gốm sứ Bát Tràng  được mua nhiều nhất tại TPHCM: 

  • Ấm tử sa Nghi Hưng -Tây Thi 
  • Ấm tử sa Nghi Hưng – Vân Đán trơn
  • Ấm tử sa Nghi Hưng – Kim Chung

Mẹo sử dụng Ấm tử sa Nghi Hưng 

Ấm tử sa Nghi Hưng ở Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc và thường được làm bóng bằng một lớp sáp bảo vệ. Những loại ấm rẻ này cũng hay có mùi đất và bụi đất, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn phải vệ sinh sạch trước khi dùng một cái ấm mới mua nhé. 

Rửa mặt bằng nước ấm. Chà kỹ ấm hoặc bàn chải đánh răng với kem đánh răng ở cả bên trong và bên ngoài ấm. 

Đun sôi ấm 30 phút: chú ý bọc đáy ấm và dùng khăn nắp đậy nhằm giữ ấm không va chạm khi nước nóng, để nước vào ấm qua nắp ấm. 

Để lạnh: Sau 30 phút, hạ lửa ra cho nước bốc hơi bớt. 

Rửa mặt: Mở ấm có nắp và rửa sạch với nước ấm. 

Tuỳ chọn – Chế ấm: như một người “chuyên nghiệp” luyện ấm, bạn có thể làm thêm như sau: đun trà với gừng tươi uống dần. Cho khoảng 3 muỗng loại trà bạn định pha với ấm này. Tắt lửa, đậy nắp ấm rồi hãm khoảng 30 phút, sau đó đổ sạch bã trà và rửa lại với nước ấm. Lặp lại một lần nữa nhằm tạo thêm hương vị trà vào mặt ấm trà. 

Ấm trà của bạn đã sẵn sàng sử dụng 

Giá Ấm tử sa Nghi Hưng bao nhiêu

Mức giá Ấm tử sa Nghi Hưng chia ra làm nhiều khung khác nhau với những loại giá rẻ, trung, cao cấp và giá ấm tử sa trung quốc cũng có sự khác biệt. Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến mức giá này chúng tôi chỉ xin đưa thêm một vài mức giá tham khảo cho khách hàng được biết. Giá Ấm Tử Sa thường giao động khoảng 1tr – 15tr. 

Lưu ý khi dùng Ấm tử sa Nghi Hưng

Không phải chỉ cần khai ấm khi mới mua Ấm tử sa Nghi Hưng về. Mà trong quá trình sử dụng bạn cũng phải chăm sóc ấm trà theo cách Dưỡng nước và nuôi ấm: 

Không đổ tràn nước qua miệng ấm khi pha trà, thường xuyên thấm khô ấm với khăn mềm sẽ làm ấm trà nhanh chóng có lớp cao trà bóng sáng. 

Không cọ rửa ấm, hãy làm lại với nước nóng. 

Khi bạn cần đổi loại trà cho thích hợp hơn với ấm trà thì nên làm theo các bước trước khi sử dụng ấm ở phần trên. 

Lưu ý khi dùng Ấm tử sa Nghi Hưng

Lưu ý khi dùng Ấm tử sa Nghi Hưng

Mua Ấm tử sa Nghi Hưng  ở đâu

Khách hàng mong muốn mua được các sản phẩm Ấm tử sa Nghi Hưng chuẩn có thể liên hệ với Siêu thị Mekoong. Với đầy đủ những giấy tờ nguồn gốc xuất xứ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng. Với những khách hàng mới tìm hiểu đến dòng ấm trà tử sa. Với cả trăm mẫu ấm tử sa cổ và hiện đại có sẵn cho khách hàng chọn lựa. Bộ phận tư vấn bán hàng luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. 

Siêu thị mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm Ấm tử sa Nghi Hưng 

Ngoài mua những chiếc Ấm tử sa Nghi Hưng có sẵn, Khách hàng cũng có thể đặt các dòng ấm tử sa theo yêu cầu từ Trung Quốc. Chúng tôi cũng nhận đặt khi khách hàng mua và sử dụng. Thay vì phải đặt lẻ sẽ có giá rất cao và nhiều chi phí thì có thể đặt tại siêu thị Mekoong. Càng đơn giản, nhanh chóng và  có giá thành phí thấp hơn. 

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

Bình luận

[viweb_comments_template]