Top những cửa hàng tiện lợi B’s Mart quận 2 được ưa chuộng nhất hiện nay

Bắt đầu hoạt động từ năm 2013,hiện nay cửa hàng tiện lợi B’s Mart quận 2 nói riêng và cửa hàng B’s Mart nói chung, chúng đã sở hữu hơn 150 cửa hàng trải khắp thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng, cửa hàng B’s Mart đã nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động ở các quận của thành phố và sẽ phát triển trên toàn quốc. Hãy cùng Mekoong điểm qua những cửa hàng này nhé!

Danh sách các cửa hàng tiện lợi B’s Mart ở quận 2 

Để có thể tìm được cửa hàng tiện lợi gần đây nhất để mua sắm gần mình nhất, các bạn có thể tham khảo một số cửa hàng trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi của B’s Mart dưới đây.

Danh sách các cửa hàng tiện lợi B’s Mart ở quận 2 
Danh sách các cửa hàng tiện lợi B’s Mart ở quận 2

B’s Mart – 535 Nguyễn Thị Định 

Cửa hàng mở cửa 24/7,sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc. Có quầy ngồi ăn uống với không gian sạch sẽ. Cùng với các mặt hàng phong phú từ thực phẩm đến vật dụng cá nhân, chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng. Hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin cửa hàng :

  • Địa chỉ : 535 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
B’s Mart - 535 Nguyễn Thị Định 
B’s Mart – 535 Nguyễn Thị Định

B’s Mart – Nguyễn Duy Trinh 

 Mở cửa liên tục 24/7, luôn chào đón khách hàng mọi lúc. Đa dạng các loại sản phẩm từ thực phẩm, giải khát đến đồ dùng sinh hoạt. Chất lượng cùng giá thành ổn định. Không gian tiện nghi tạo cho khách hàng sự hài lòng.

Thông tin cửa hàng :

  • Địa chỉ: 114 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
B’s Mart - Nguyễn Duy Trinh 
B’s Mart – Nguyễn Duy Trinh

B’s Mart – An Phú 

Mở cửa từ 6h sáng-10h đêm. Tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm ưng ý với không gian mua sắm hiện đại, sạch sẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm,mang đến sự thoải mái khi mua sắm cho người tiêu dùng.

Thông tin cửa hàng : 

  • SĐT: 090 384 63 69
  • Địa chỉ : 66 Số 15, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
B’s Mart - An Phú 
B’s Mart – An Phú

Vừa rồi Mekoong đã giới thiệu đến cho bạn danh sách những cửa hàng tiện lợi nổi bật được đánh giá cao ở quận 2. Nếu bạn yêu thích sự tiện lợi và nhanh chóng, thì hãy ghi chú  lại ngay thông tin của các cửa hàng bên trên nhé!  Và mau chóng ghé thăm và trải nghiệm cửa hàng tiện lợi B’s Mart quận 2 gần nhất ngay thôi nào!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *