Ngon-bổ-rẻ là 3 điều hay được nhắc đến khi nói tới B’s mart. Vậy bạn đã biết hết toàn bộ cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 3 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp Top 5+ B’s mart quận 3 qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 3

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B's mart quận 3

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 3

B’s mart – Trần Quang Diệu

B’s mart nằm trên đường Trần Quang Diệu nằm gần Trường Tiểu học Trương Quyền và Cầu Trần Quang Diệu. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí vật dụng, dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm đa dạng sự lựa chọn, đây chắc chắn là 1 điểm đến nhất định bạn phải ghé thăm một lần.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 63 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3931 1631

B’s Mart – Lê Văn Sỹ

Tọa lạc gần Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – Cơ sở 2 và Chùa Pháp Hoa, Cửa hàng tiện lợi mở cửa từ 5h sáng nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 3.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 268 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3526 6266
B's Mart - Lê Văn Sỹ

B’s Mart – Lê Văn Sỹ

B’s Mart – Lý Chính Thắng

Tọa lạc gần Trường Đại học Sài Gòn – Cơ Sở 1 và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, B’s mart với đầy đủ các đồ ăn, thức uống và nhân viên thân thiện nên đây thường là điểm được đông đảo các bạn học sinh ghé đến và mua sắm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 250 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
B's Mart - Lý Chính Thắng

B’s Mart – Lý Chính Thắng

B’s mart – Cách Mạng Tháng 8

Với vị trí nằm khá gần Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng. cửa hàng tiện lợi gần đây khá lớn, mở cửa đến 17h, chỗ để xe rộng rãi và đồ ăn hợp giá tiền bên cạnh đó còn có chỗ ngồi lại sẽ là điểm “phải đến” của các tín đồ ăn ngon.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 406C Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3811 3113
B's mart - Cách Mạng Tháng 8

B’s mart – Cách Mạng Tháng 8

B’s Mart – Nguyễn Phúc Nguyên

Với vị trí nằm khá gần Mega GS Cinemas – Lý Chính Thắng. Đây thường là nơi lui đến của các bạn học sinh, sinh viên bởi đồ ăn giá thành hợp lý, chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 112 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3931 1257
B's Mart - Nguyễn Phúc Nguyên

B’s Mart – Nguyễn Phúc Nguyên

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về Top 5+ cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 3 mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, B’s mart đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả của mình, B’s mart luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. B’s mart đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]