Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 4

Cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng tiện ích là một loại hình doanh nghiệp bán lẻ có quy mô nhỏ nhưng đa dạng sản phẩm đang là xu hướng được giới trẻ và mọi người yêu thích. Trong đó, cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 4 thuộc top những cửa hàng nhận lượt đánh giá cao và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Vậy bạn có thắc mắc vì sao B’s mart quận 4 lại có sức hút đến như vậy? Hãy cùng theo dõi Mekoong dưới bài viết sau đây để được giải đáp những thắc mắc nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 4

Chỉ xuất hiện duy nhất hai cửa cửa hàng tiện lợi gần đây nhất B’s mart góp mặt trong danh sách các cửa hàng tiện lợi ở quận 4 – nơi có địa giới như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch. Điều đó ngầm cho thấy cửa hàng được người dân tập trung ghé lại đến chừng nào. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu qua chính xác vị trí các chuỗi cửa hàng tại khu vực để phòng những tình huống cấp bách.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 4
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 4

Cửa hàng tiện lợi B’s Mart 2C Vĩnh Hội

Là cửa hàng đầu tiên xuất hiện khi bạn search trên thanh tìm kiếm bởi được đánh giá cao và có đa dạng sản phẩm được sắp xếp gọn gàng. không gian cửa hàng không quá rộng nhưng vẫn thoáng mát, sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình với khách hàng, lễ phép, luôn chào khách. Đặc biệt, cửa hàng chuẩn bị rất kỹ các chương trình khuyến mãi và có thêm nhiều ưu đãi khác riêng của cửa hàng. Vậy nên đây chắc chắn là một trong những địa chỉ bạn nên lưu ý để khi có dịp được trải nghiệm.

Thông tin cửa hàng

  • Địa chỉ: 2C Đ. Vĩnh Hội, Phường 3, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3526 6266
Cửa hàng tiện lợi B’s Mart 2C Vĩnh Hội
Cửa hàng tiện lợi B’s Mart 2C Vĩnh Hội

Cửa hàng tiện lợi B’s Mart – Khánh Hội

B’s mart Khánh Hội là chi nhánh thứ hai cũng như là cửa hàng cuối cùng tại khu vực quận 4. Tuy không gian cửa hàng không quá to nhưng chỗ để xe của khách lại rất rộng rãi, an ninh. Tương tự các cửa hàng đồng hệ thống, hàng hóa sản phẩm luôn trong trạng thái đầy đủ, ngăn nắp, gọn gàng. Cùng theo đó nhân viên luôn vui tính, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Góp phần làm nên sự nổi tiếng cho cửa hàng tiện lợi B’s mart Khánh Hội là có nhiều món ăn chế biến nhanh, thực phẩm được cung cấp luôn từ nguồn nguyên liệu sạch, bảo quản tốt, không có chất độc hại gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, cửa hàng luôn phục vụ 24/7 để đáp ứng nhu cầu mọi người. Tất cả đã tạo nên tên tuổi cho cửa hàng và nếu có dịp bạn hãy ghé qua chắc chắn sẽ không làm bạn thấy thất vọng!

  • Địa chỉ: 288 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 028 3941 0166
B’s Mart - Khánh Hội
B’s Mart – Khánh Hội

Trên đây là tất tần tật những thông tin mà Mekoong muốn chia sẻ cho bạn về Top 2+ các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 4. Hiện tại, hệ thống B’s mart trên toàn quốc đang tuyển dụng nhân viên và hàng loạt các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm được áp dụng. Hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển khi cảm thấy bạn thích hợp và mong bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm các địa điểm trên nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *