Cửa hàng tiện lợi B’s Mart quận 7

Hiện nay, giới trẻ đang có phong chạy theo xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội và trong đó cũng có cửa hàng tiện. Mang đến sự tiện lợi và có đầy đủ mọi thứ trong một cửa hàng nhỏ, tại quận 7 nơi khu dân cư xa hoa chắc chắn rằng sẽ không thiếu đi sự góp mặt của cửa hàng tiện lợi B’s mart. Sau đây chính là các thông tin chi tiết nhất về các cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 7 được Mekoong cập nhật sớm nhất hiện nay.

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 7

Tại thành phố Hồ Chí Minh nơi quận 7 phồn hoa, là nơi luôn có sự náo nhiệt của người dân và có thêm sự góp mặt của các khách nước ngoài tới đây du lịch. Vậy nên đậy là nơi lý tưởng để các cửa hàng tiện lợi B’s mart phát triển. Dưới đây chính chuỗi cửa hàng được liệt kê dựa trên các đánh giá của khách hàng:

Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 7
Danh sách cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 7

B’s mart – Lê Văn Lương

cửa hàng tiện lợi đầu tiên được các dân sành chơi quận 7 nhắc tới cũng đủ cho thấy rằng đây là cửa hàng tiện lợi đang được ưa chuộng nhất. Đến đây tham quan các khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất với số lượng sản phẩm đa dạng và chất lượng. Cùng với sự sạch sẽ thoáng mát nơi đây luôn là địa điểm dừng chân cho những ai bận rộn, bộn bề và đang tìm kiếm sự tiện lợi, cửa hàng luôn được mở cửa 24/7 nên các khách hàng muốn đồng hành cùng cửa bất cứ lúc nào cũng được. 

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 352 Đ. Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02835260003
B’s mart - Lê Văn Lương
B’s mart – Lê Văn Lương

B’s mart – Cửa hàng 137

Cùng đồng hành với B’s mart – Lê Văn Lương, đây là cửa hàng tiện lợi chiếm sóng thứ hai trên các trang tìm kiếm về khi nhắc tới quận 7. Tại đây không có gì đặc biệt hơn là sự tiếp đón đầy nhiệt tình của các nhân viên đến với quý khách. Các quầy, các kệ của cửa hàng tiện lợi gần đây luôn được lấp kín sản phẩm từ A-Z vậy nên khi người tiêu dùng đến không còn lo ngại không tìm được món. Cùng với đó là những món quà đặc sắc dành cho các khách hàng thân thiết,vậy nên để nhận được những món quà xinh xắn dễ thương các bạn hãy lưu địa chỉ sau để đến với cửa hàng nhé. 

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 198/37 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 02838722699
B’s mart - Cửa hàng 137
B’s mart – Cửa hàng 137

B’s mart Tân Mỹ 

Sở hữu lượng khách đông đảo cũng cùng nằm trong khu dân cư xa hoa. Là một trong những cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 7 nổi đình đám với không khí thoáng mát, tươi vui náo nhiệt mà cửa hàng đem đến. Đây như sân chơi cho các bạn giới trẻ check in, khám phá các loại thực phẩm, nước uống mới lạ. Cùng với trải nghiệm các loại máy bán nước tự động phong phú. Chính vì thế  B’s mart Tân Mỹ lúc nào cũng có khách hàng tới lui, vậy tại sao bạn không là một phần trong đó?

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 35 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 02839155555
B’s mart Tân Mỹ 
B’s mart Tân Mỹ

Trên bài viết chính là tất cả thông tin chi tiết nhất về cửa hàng tiện lợi B’s mart quận 7 mà bạn đang quan tâm được Mekoong chọn lọc. Hãy ghé thăm cửa hàng để trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27