Quận 10 có rất nhiều chỗ vui chơi và ăn uống. Vậy thì địa điểm cực thú vị mà bạn không thể bỏ qua đó là những cửa hàng tiện lợi Cheers quận 10. Hãy cùng Mekoong tham khảo tổng hợp về Cheers quận 10 có gì hot qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 10

Cửa hàng tiện lợi Cheers TPHCM từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 10

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 10

Cửa hàng tiện lợi Cheers Thành Thái

Tọa lạc ngay sát Trường Đại học Hoa Sen – Cơ sở Thành Thái, Cửa hàng hoạt động 24/7, wifi mạnh, chỗ ngồi rộng với đồ ăn đa dạng và nhân viên phục vụ nhiệt tình nên đây luôn là nơi dừng chân của các bạn sinh viên Hoa Sen tại cửa hàng tiện lợi Cheers quận 10. Ngoài ra đây cũng là nơi ưa chuộng của các bạn học sinh các Trường cấp 1 và cấp 2 lân cận.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 40 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng tiện lợi Cheers Thành Thái

Cửa hàng tiện lợi Cheers Thành Thái

Cửa hàng tiện lợi Cheers Điện Biên Phủ

Cửa hàng tiện lợi Cheers nằm trên đường Điện Biên Phủ có khoảng cách đi lại khá gần với Trường THCS Bàn Cờ và Khoa Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế của Trường HUFLIT. Với vị trí ngoài mặt tiền đường, không gian thoáng đãng, cách bài trí đơn giản, dụng cụ ăn uống đầy đủ và đồ ăn, thực phẩm luôn được xếp đầy, đây chắc chắn là một trong những cửa hàng tiện lợi gần đây nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 364 Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng tiện lợi Cheers Điện Biên Phủ

Cửa hàng tiện lợi Cheers Điện Biên Phủ

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về cửa hàng tiện lợi Cheers quận 10 có gì hot mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Cửa hàng tiện lợi Cheers đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, hệ thống cửa hàng tiện lợi Cheers luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cửa hàng tiện lợi gần đây Cheers đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !