Dân quận 2 ai cũng biết tới cửa hàng tiện lợi Cheers quận 2. Vậy bạn thì sao? Nếu chưa, hãy cùng Mekoong tham khảo cập nhật mới nhất về Cheers quận 2 qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 2

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 2

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 2

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheers – Quách Giai

Tọa lạc tại đường Quách Giai, Cửa hàng tiện lợi Cheers với không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ các món ăn, thức uống bạn mong muốn, Cheers hoạt động 24/24 nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Cheers quận 2.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 55 Đường Quách Giai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Cửa Hàng Tiện Lợi Cheers - Quách Giai

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheers – Quách Giai

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan cập nhật mới nhất Cửa hàng tiện lợi gần đây  quận 2 mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Cheers đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Cheers luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cheers đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm tại Cửa hàng tiện lợi. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !