Dân quận 7 đã khám phá hết những cửa hàng tiện lợi Cheers quận 7 chưa? Hãy cùng Mekoong tham khảo về tổng hợp 2 cửa hàng Cheers quận 7 mà dân quận 7 phải biết qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 7

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 7

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 7

Cheers The Golden Star

Tọa lạc trong khu chung cư The Golden Star, Cửa hàng hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân tại cửa hàng tiện lợi Cheers quận 7. Với không gian thoải mái, đồ ăn đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu ăn uống, Cheers The Golden Star sẽ nằm đầu danh sách Cửa hàng tiện lợi Cheers yêu thích của bạn mà không thể chối cãi.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: B1-01, chung cư The Golden Star, Số 58B Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7
Cheers The Golden Star

Cheers The Golden Star

Cheers Oakwood

Cửa hàng tiện lợi gần đây Sang trọng, đẹp xuất sắc sẽ là điều mà bạn phải thốt ra khi đến Cheers Oakwood. Với vị trí dễ tìm, cách bài trí dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm luôn được xếp đầy, đây chắc chắn là 1 điểm đến phải có trong danh sách ăn uống của bạn.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Oakwood Residence Saigon, 1056A Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Cheers Oakwood

Cheers Oakwood

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về 2 cửa hàng tiện lợi Cheers quận 7 mà dân quận 7 phải biết. Hiện nay, Cửa hàng tiện lợi Cheers đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Cheers luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cheers đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

[viweb_comments_template]