73 / 100

Gốm sứ Bát Tràng tại Biên Hòa, Đồng Nai luôn được người dân đón nhận một cách tích cực bởi sự tinh xảo, chất lượng và mức giá thành vô cùng hợp lý. Vậy sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nào được sử dụng phổ biến nhất? Nếu đang ở Biên Hoà, Đồng Nai thì hãy cùng Mekoong một số sản phẩm gốm sứ Biên Hòa xưa và nay trong bài viết dưới đây để tìm cho mình một câu trả lời nhé.!

Thị trường gốm sứ Biên Hòa

Chắc hẳn có khá nhiều người đang hoài nghi về sự phát triển của ngành nghề kinh doanh gốm sứ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì thị trường gốm sứ Biên Hòa cũng có sự cạnh tranh về mặt hàng gốm sứ Bát Tràng khá gay gắt giống như ở các tỉnh thành khác như Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, vốn đã tồn tại nhiều làng nghề gốm sứ truyền thống. Nhu cầu sử dụng và mức độ tiêu thụ của khách hàng nơi đây cũng khá cao. Cũng chính vì lẽ đó mà các nhà đầu tư kinh doanh cũng chuyển sang xu hướng theo đuổi loại hình sản phẩm này. Và có nhiều lựa chọn hơn cho việc mở rộng các cơ sở kinh doanh sang các chi nhánh tại Biên Hòa. 

Với mục đích đáp ứng nhu cầu khách hàng về mặt hàng gốm sứ Biên Hòa nói chung và gốm sứ Bát Tràng nói riêng. Đồng thời, còn giúp mang lại mức lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp và mở rộng chuỗi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Những ngày trước, nghề làm gốm ở Biên Hòa đã được biết đến như một giá trị văn hóa truyền thống  mang tính biểu tượng dân tộc ở xứ Đồng Nai. Và đây cũng chính là một ngành nghề đã nuôi sống bao thế hệ người dân ở cù lao Tân Vạn, sông Đồng Nai. 

Đây cũng là một câu trả lời thích đáng nhất vì sao thị trường gốm sứ Biên Hòa lại được đánh giá cao về mức độ cạnh tranh cũng như tiềm năng kinh doanh các sản phẩm gốm sứ tại đây

Thị trường gốm sứ Biên Hòa

Thị trường gốm sứ Biên Hòa

 

Các sản phẩm gốm sứ bát tràng tại biên hòa đồng nai

Sau đây là một số các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã và đang được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Biên Hòa. Mời quý bạn độc giả tham khảo qua các sản phẩm sau đây:

Ấm chén bát tràng biên hòa

Ấm chén bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu như men lam, men rạn, vẽ vàng cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Bộ ấm trà bát tràng in logo D-Basf_4699 chính hãng

Bộ ấm trà bát tràng in logo D-Basf_4699 chính hãng

Ấm tử sa bát tràng biên hòa

Ấm tử sa bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Chóp Nâu Bọc Đồng Bạch cao cấp

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Chóp Nâu Bọc Đồng Bạch cao cấp

Bình hoa gốm sứ bát tràng biên hòa

Bình hoa gốm sứ bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Bình hoa Mai bình tích lộc Sơn Thủy Hữu Tình Bát Tràng vẽ vàng 24K cao 30cm

Bình hoa Mai bình tích lộc Sơn Thủy Hữu Tình Bát Tràng vẽ vàng 24K cao 30cm

Bộ đồ ăn bát tràng biên hòa

Bộ đồ ăn bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen_4901 giá rẻ

Bộ đồ ăn bát tràng họa tiết hoa sen_4901 giá rẻ

Xem thêm Một số thông tin về gốm sứ

Đèn xông tinh dầu bát tràng biên hòa

Đèn xông tinh dầu bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Hoàng Hôn giá tốt

Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Hoàng Hôn giá tốt

Ly sứ bát tràng biên hòa

Ly sứ bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Ly bát tràng kèm lọc trà LT15 chính hãng

Ly bát tràng kèm lọc trà LT15 chính hãng

Tranh sứ bát tràng biên hòa

Tranh sứ bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Quà tặng tranh sứ Tứ Bình Số 4 Bát Tràng tặng quà

Quà tặng tranh sứ Tứ Bình Số 4 Bát Tràng tặng quà

Bình hút tài lộc bát tràng biên hòa

Bình hút tài lộc bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Bình hút tài lộc Bát Tràng tỳ bà long phụng sum vày cao cấp

Bình hút tài lộc Bát Tràng tỳ bà long phụng sum vày cao cấp

Tượng gốm bát tràng biên hòa

Tượng gốm bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Tượng Gốm Tam Đa - Cao 60cm - Gốm Sứ Bát Tràng cao cấp

Tượng Gốm Tam Đa – Cao 60cm – Gốm Sứ Bát Tràng cao cấp

Đồ thờ bát tràng biên hòa

Đồ thờ bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Bộ Lư Hương Thờ Cúng 3 Cái

Bộ Lư Hương Thờ Cúng 3 Cái

Quà tặng gốm sứ bát tràng biên hòa

Quà tặng gốm sứ bát tràng biên hòa với mẫu mã đa dạng, giá cả vô cùng rẻ được làm từ nhiều chất liệu cao cấp làm nổi bật bộ ấm chén bát tràng tại Biên Hòa.

Khay mứt tết Bát Tràng họa tiết hoa đào đỏ BT3 đẹp

Khay mứt tết Bát Tràng họa tiết hoa đào đỏ BT3 đẹp

Trên đây là các cả các thông tin về thị trường cũng như các sản phẩm gốm chất lượng, giá tốt tại Biên Hòa, Đồng Nai mà Mekoong chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ưng ý và chất lượng nhất nhé!.

Xem thêm Một số đại lý gốm sứ

Xem thêm: 

Top 13 Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín

Top 10 cửa hàng gốm sứ bát tràng tại Hải Phòng uy tín

Top 7 nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng Cần Thơ uy tín

Cửa hàng Gốm sứ bát tràng tại Biên Hòa uy tín chất luọng·

Cửa hàng Gốm sứ bát tràng tại Huế chính hãng cao cấp

Mua gốm sứ bát tràng tại Nha Trang chính hãng uy tín

Cửa hàng Gốm sứ bát tràng tại Vũng Tàu uy tín chất lượng

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tìm Hiểu Về Làng Gốm Bát Tràng Trứ Danh Đất Việt

Địa chỉ cung cấp gốm sứ Bát Tràng uy tín – Mekoong Việt Nam

Top 20+ Mẫu  Chậu cây cảnh gốm sứ bát tràng Đẹp Giá Rẻ Chính Hãng

Bát đĩa nhà hàng Nhật Bản chính hãng gốm bát tràng đa dạng mẫu mã

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [ux_image_box img="78662" image_width="51"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Hồ Quốc Việt

[/ux_text] [/ux_image_box] [/col] [col span="8" span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

 

[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [row_inner] [col_inner span__sm="12"] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Bình luận

Chưa có bình luận nào !