Bộ Sưu Tập Đồ Gia Dụng Cho Gia Đình

 

Buỗi Lễ ký kết 3 bên diễn ra ngày 24/9/2018, có siêu Mẫu Bình Minh – đại diện thương hiệu Hero Perfect, ông Nguyễn Anh Hùng- TGĐ Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 (HeroPharm)- nhà sản xuất sản phẩm Hero Perfect, bà Trần Thị Ngọc Trâm – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Sen Trading. Đây là tin tức trên chia sẻ hay tại siêu thị mekoong.

Siêu mẫu Bình Minh xuất hiện với bộ vest chỉnh chu, chuyên nghiệp đã gây ấn tượng với toàn bộ khách mời. Diễn viên điển trai đã được bà Trâm- đại diện Công ty Cổ phần Sen Trading, tặng hoa và giới thiệu với toàn thể khách mời vai trò đại diện thương hiệu Hero Perfect tại Việt Nam.

diễn viên bình minh

Tại buổi lễ, các khách mời tới dự được tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, như công dụng và 11 nguyên liệu quý từ thiên nhiên tạo nên sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo, Hải Mã, Nhân Sâm, Lộc Nhung, Ba Kích… Tất cả được kết hợp theo một tỷ lệ phù hợp hoàn toàn với việc hỗ trợ tái tạo testosterone một cách tự nhiên từ sâu trong cơ thể.

Các khách mời cũng được nghe siêu mẫu Bình Minh chia sẻ rằng anh rất vui và vinh hạnh trong vai trò mới. Trước khi nhận vai trò đại diện thượng hiệu Hero Perfect, anh đã tìm hiểu kỹ và dùng thử sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định.

Đây thực sự là cái bắt tay đầy ý nghĩa góp phần quảng bá rộng rãi một sản phẩm tăng cường sinh lý nam hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên quý tới khách hàng. Theo đại diện nhà sản xuất, sản phẩm Hero Perfect ra đời sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 – HeroPharm và được nhiều người sử dụng thử trong một thời gian dài trước khi chính thức đưa ra thị trường.

Hero Perfect có thành phần từ 11 nguyên liệu thảo dược quý như: Đông Trùng Hạ thảo, Hải Mã, Nhân Sâm, Lộc Nhung, Ba Kích… giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, giúp cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên, tăng cường sức khỏe sinh lý. Chất lượng và hiệu quả của Hero Perfect đã được chứng minh qua niềm tin của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước trong đó có nhiều người nổi tiếng như MC Quyền Linh, Siêu mẫu Bình Minh….

Hero Perfect được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5- HeroPharm hơn 40 năm Uy tín & kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm đông dược.

Tư vấn miễn phí: 1900 633 953

Website: www.heroperfect.vn

Công Ty Cổ Phần Sen Trading: Lầu 2 Tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu, 600A Điện Biên Phủ, p.22, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vừa qua, ngày 6/10/2018 Tại Trung Tâm Truyền Thông – Giáo Dục Sức Khỏe TP.HCM (Sở Y Tế TP.HCM). Công ty Cổ phần Sen Trading đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y” với sự tham gia diễn thuyết của 2 chuyên gia uy tín trong ngành Đông Y Việt Nam là PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay – Giảng viên chuyên khoa YHCT (Y Học Cổ Truyền) Đại học Y Dược TP.HCM và Thạc sĩ. BS CKII Lý Bá Tước – Trưởng khoa nội thần kinh – Bệnh viện YHCT TP.HCM cùng với hơn 200 khách mời tham dự là các lương y, chủ nhà thuốc, các cơ quan báo chí và các khách mời muốn tìm hiểu, thu nạp thêm kiến thức về sinh lý nam và cách điều trị bằng Đông Y hiệu quả.

Hero Perfect 2

Cũng theo chia sẻ của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay, cách bổ sung Testosterone an toàn và hiệu quả nhất là kích thích cơ thể tự sản sinh Testosterone tự nhiên. Việc bổ sung Testosterone bằng cách bơm, tiêm… chỉ bổ sung nhất thời và có thể gây hiệu ứng ngược khiến cơ thể không còn khả năng sản xuất Testosterone.

Tại buổi hội thảo, Bác sĩ Bay cũng chia sẻ các loại dược thảo đông y thiên nhiên, các bài thuốc đã được chứng minh bởi các công trình nghiên cứu khoa học rằng có công dụng giúp điều trị yếu sinh lý nam, giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone tự nhiên như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Hải Mã, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc… Bác sĩ Bay cũng đã chứng minh với các khách mời trong hội trường về công dụng chữa trị các bệnh sinh lý nam của Đông Y tương đương với Tây Y.

Hero Perfect 1

Sau đó, Thạc sỹ. BS CKII Lý Bá Tước cũng đã có bài chia sẻ thêm với các khách mời về các bài thuốc Đông Y giúp tăng Testosterone hiệu quả cũng như làm rõ hơn những nguy hại của việc bơm testosterone như phì đại tuyến tiền liệt, mất khả năng sản sinh Testosterone tự nhiên..

https://ngoisao.vnexpress.net/binh-minh-lam-dai-su-san-pham-sinh-ly-nam-3826516.html

https://trangvangvietnam.org/thong-tin-website/heroperfect.vn

https://afamily.vn/nghe-chuyen-gia-tu-van-cach-ho-tro-dieu-tri-va-tang-cuong-sinh-ly-nam-bang-phuong-phap-dong-y-20181024115631669.chn

https://cafebiz.vn/sieu-mau-binh-minh-lam-dai-su-thuong-hieu-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-hero-perfect-20181022165242065.chn

https://chothai24h.com/threads/51384-Cac-dau-hieu-va-nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi.html

https://ngoisao.net/binh-minh-lam-dai-su-san-pham-sinh-ly-nam-3826516.html

https://suckhoetoday.com/threads/65260-Dau-hieu-va-cac-nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi.html

https://thanhnien.vn/sieu-mau-binh-minh-lam-dai-su-thuong-hieu-cua-hero-perfect-post798133.html

https://vnexpress.net/sieu-mau-binh-minh-lam-dai-su-san-pham-tang-cuong-sinh-ly-3826551.html

Chúng tôi không khích dùng sản phẩm, trên đó là thông tin do siêu thị Mekoong sưu tầm. Bạn hãy tìm hiểu thông tin kỹ trước và sau các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

 

Bình luận

[viweb_comments_template]