Menu

Mũ Bảo Hiểm In logo đang là quà tặng thương hiệu được yêu thích với sự cần thiết trong đời sống hàng ngày. Mekoong cung cấp và sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiêm in logo làm quà tặng khách hàng hoặc quà khuyến mãi sự kiện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.

In logo mũ bảo hiểm đang là hình thức quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ được ưa thích nhất hiện nay. Với hình thức in mũ quảng cáo này, khách hàng tiềm năng sẽ nhận thấy thương hiệu của bạn ở mọi nơi, mọi thời điểm! Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp sự kiện, tặng thêm sản phẩm của mình, quà tặng lưu niệm, . .. Bạn muốn vừa quà tặng in logo lại có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận mọi người.

Mũ Bảo Hiểm In logo

Có 36 sản phẩm

 

Tại sao nên chọn in logo mũ bảo hiểm để quảng bá thương hiệu?

Thực tế, có rất nhiều cách tặng quà tri ân khác, đồng thời cũng có khá nhiều giải pháp trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn kinh phí dồi dào để làm cùng lúc 2 yếu tố này. Lúc này, in mũ bảo hiểm sẽ là phương án vừa tiết kiệm chi phí, lại có thể đem đến những phần quà tri ân thiết thực.

Khách hàng thích nhận quà tri ân

mũ bảo hiểm Không có một khách hàng nào là không muốn nhận quà lưu niệm khi tham dự sự kiện, lễ hội, hoặc dùng sản phẩm/dịch vụ nào đó. Đặc biệt, mũ có logo ai cũng sử dụng được, thì họ sẽ vui vẻ đón nhận. Đây là một món quà thực tế, có thể nhìn thấy bằng mắt và dùng được lâu dài, ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Chi phí in logo lên mũ bảo hiểm thấp 

Chi phí in ấn mũ bảo hiểm quà tặng rất thấp so với nhiều mặt hàng quà tặng khác. Chẳng hạn như là balo, tặng usb, bình ly, hoặc treo poster, tổ chức hội thảo, giới thiệu trên tivi. .. Giá chỉ từ 45.000 đồng có ngay sản phẩm nón bảo hiểm ghi dấu ấn riêng của mình dành tặng khách hàng.

So với những cách marketing truyền thống như phát tvc quảng cáo, book bài PR thương hiệu, căng băng rôn, hoặc cao cấp hơn là bán các sản phẩm như balo, túi xách, cốc nước, đồ trang sức, . .. thì việc sử dụng logo nón bảo hiểm để quảng cáo sẽ là một quyết định sáng suốt và thông minh hơn nhiều. Bởi, chi phí để sản xuất nón bảo hiểm với số lượng lớn dao động ở mức tương đối thấp, dù cho doanh nghiệp của bạn chỉ ở quy mô vừa và nhỏ thôi cũng có thể thực hiện được.

Khi mà thời buổi cạnh tranh trên thị trường ngày một trở nên khốc liệt, việc tối ưu hoá chi phí marketing sẽ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong mắt của những người làm kinh doanh. Và để tìm được một đơn vị hợp tác sản xuất mũ bảo hiểm có logo vừa đẹp vừa uy tín thì trước tiên bạn cần nên hiểu rõ các nguyên tắc cũng như tiêu chí đánh giá về sản phẩm.

In logo mũ bảo hiểm đem lại hiệu ứng truyền thông ngoài ý muốn

Lợi ích to lớn mà các doanh nghiệp thu được khi lựa chọn phương pháp in ấn logo mũ bảo hiểm không đâu khác chính là lúc mà khách hàng sử dụng sản phẩm quà tặng của công ty bạn và tham gia giao thông trên đường phố. Mặc nhiên, thứ đập vào mắt của người qua đường xung quanh không đâu khác chính là những câu slogan, các chương trình khuyến mại và hình ảnh thương hiệu được in ấn nổi bật trên chiếc mũ bảo hiểm.

In logo mũ bảo hiểm quà tặng đem lại hiệu ứng truyền thông ngoài mong muốn Bạn không chỉ đang trao tặng cho đối tác của mình cảm giác an tâm thông qua một sản phẩm quà tặng có giá trị mà còn đang trao tặng cho chính doanh nghiệp của mình cơ hội gia tăng độ nhận biết, tiếp cận với những khách hàng tiềm năng hơn trên khắp mọi nẻo đường Việt Nam, đem lại hiệu ứng thành công ngoài mong đợi.

Nón bảo hiểm in logo dễ được nhận biết

Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng ngán ngấy kiểu quảng cáo lời nói tốt đẹp này nọ. Tuy nhiên khách hàng lại hầu hết đều nhận được các quảng cáo khó hiểu và khó tiếp cận. Do đó, cũng khó để họ là những người giúp đỡ bạn giới thiệu thương hiệu cho nhóm đối tượng này. Ngược lại, việc cho bạn một sản phẩm hữu hình là không.

Đội 1 chiếc mũ bảo hiểm có in thông tin không còn là điều gì khó khăn đối với bạn. Họ ưu tiên giá trị mà chiếc mũ đem đến và muốn đưa thương hiệu của bạn đi khắp nơi. Do đó, in mũ bảo hiểm là một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với họ.

Thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Kể từ khi Thủ tướng Chính phủ ban hành nghị quyết 32 quy định người điều khiển mô tô, xe gắn máy trên tất cả các tuyến đường đều bắt buộc phải đội nón bảo hiểm thì đó cũng chính là lúc mà thị trường sản xuất nón bảo hiểm đi vào thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ.

Thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông của người dân Việt Nam Cụ thể, tại khoản 2 Điều 30 Luật Giao thông đường bộ 2008 có quy định: “Người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô hai bánh, xe thô sơ, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách” . Hay, tại khoản 2 Điều 31 Luật Giao thông đường bộ 2008: “Người điều khiển, người ngồi trên xe đạp máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách” .

Cho đến nay, qua hơn 10 năm quy định này, việc đội mũ bảo hiểm mỗi khi tham gia giao thông đã trở thành một thói quen thường nhật “bất di bất dịch” của tất cả mọi người Việt Nam. Và cũng chính từ sự phổ biến của nó mà các chuyên gia marketing đã tận dụng và sáng tạo ra việc in ấn logo, hình ảnh hay slogan nhằm chuyển tải những thông điệp của mình lên chiếc mũ bảo hiểm và gửi trực tiếp đến khách hàng.

Nón bảo hiểm in logo để làm quà biếu có tính ứng dụng cao

Bạn biết đấy, tâm lý chung của chúng ta, ai lại không thích được biếu quà, đó là các món đồ có tính ứng dụng cao trong đời sống. Do đó mà việc doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm có logo dùng làm quà tặng Thông qua món quà tặng ý nghĩa này, doanh nghiệp không những có thể lấy cảm tình từ đối tác mà còn khéo léo giới thiệu được nhiều hoạt động marketing đang diễn ra cùng lúc. Khách hàng bên cạnh đó cũng sẽ có thiện cảm mạnh mẽ hơn với thương hiệu của bạn. Bước đầu tạo dựng uy tín trong mắt đối tác cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dễ thực hiện việc in logo lên mũ bảo hiểm

In logo nón bảo hiểm theo yêu cầu tương đối dễ dàng, tuy nhiên khách hàng khó có thể tự ý làm. Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với những công ty chuyên sản xuất nón bảo hiểm để làm. Không cần lo lắng size, khách hàng nào cũng có thể thực hiện dễ dàng. Việc của doanh nghiệp chỉ cần nói ra, các đơn vị sẽ làm.

Nón bảo hiểm quà tặng – Sự quan tâm giành cho khách hàng

An toàn giao thông luôn là vấn đề nóng đối với quốc gia có hơn 85% dân số đi xe gắn máy như Việt Nam. Nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra để lại hậu quả khôn lường mà phần lớn trong đó có thể nói đến sự xuất hiện của những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Vì vậy, việc tặng mũ bảo hiểm chất lượng cũng thể hiện rằng công ty thực sự quan tâm chân thành với khách hàng được tặng. Khách hàng sẽ nhận ra mình được coi trọng như thế nào nếu được doanh nghiệp tặng mũ bảo hiểm.

Tặng mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng là thể hiện sự quan tâm đến sức khoẻ với khách hàng thân thiết Với thói quen sử dụng nhiều lần trong ngày và thường xuyên dùng ở chỗ đông người, nón bảo hiểm sẽ trở thành phương tiện truyền thông thương hiệu rất hữu ích, giúp tôn vinh thương hiệu của bạn. Khi khách hàng đội nón bảo hiểm tham gia giao thông, nhiều người xung quanh sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo thương hiệu của bạn trên mũ.

Khi khách hàng dừng đèn đỏ, một chiếc mũ lụa đẹp, chất lượng sẽ được nhiều người xung quanh để ý. Vì vậy, có không ít doanh nghiệp đặt mũ bảo hiểm quà tặng Thắng Lợi để làm quà tặng đến tận tay khách hàng. Để thương hiệu của doanh nghiệp luôn đồng hành với khách hàng của họ.

In nón bảo hiểm theo yêu cầu uy tín tại Mekoong

Công ty quà tặng Mekoong nhận làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, in ấn logo nón bảo hiểm với đơn hàng từ 50 mũ trở lên. Dịch vụ phù hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể dùng. Đặc biệt, hệ thống bán hàng của chúng tôi được phát triển trên khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin đáp ứng được yêu cầu của khách hàng toàn quốc. Nón bảo hiểm in tên công ty của bạn không những đạt chất lượng mà còn có chứng nhận hợp quy CR. Quà tặng Mekoong giao dịch nhanh chóng sẽ là địa chỉ đáng tin tưởng cho doanh nghiệp.

Các chính sách cực kì hấp dẫn giành tặng Quý khách hàng khi mua nón bảo hiểm tại Mekoong:

Cam kết chuẩn chất lượng

Gia công sản phẩm đảm bảo chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu được Mekoong khẳng định giành tặng các quý doanh nghiệp có mong muốn hợp tác.

Với tiêu chí “Uy tín là sự thành bại của doanh nghiệp” , thương hiệu mũ bảo hiểm quảng cáo Mekoong mang đến sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn và chất lượng sau:

  1. Vỏ nón được chế tạo bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS chuyên dùng có khả năng chống thấm và độ dính rất cao.
  2. Offset phủ màng Decal bên ngoài khi in logo nón bảo hiểm để nón chịu lực hiệu quả hơn đồng thời giúp những chi tiết logo, slogan hay hình ảnh được dán lên sẽ bám thật chặt trên mũ và không làm tróc sơn dưới tác động của ngoại cảnh.
  3. Lõi xốp phía trong mũ được làm bằng chất liệu hạt EPS có chiều dầy lõi đúng tiêu chuẩn với khối lượng 50-80 g là bộ phận cần thiết giúp hấp thu rung động khi xẩy ra va chạm.
  4. Vải lót nón dày được sản xuất bằng chất liệu Polyester có khả năng chống thấm, giữ độ ẩm; đệm mút dầy cho cảm giác êm ái, dễ chịu và không gây dị ứng.
  5. Nước sơn đặc biệt được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo không đổi màu, khả năng giữ màu y như mới lên đến 2 năm, cung cấp cho nón một bề mặt sáng bóng và láng mượt theo yêu cầu của quý khách.
  6. Nút được sơn mạ nhiều lớp phủ để tránh rỉ sét. Quai đai được sản xuất bằng sợi thuỷ tinh và nhựa Acetic chất lượng cao có thể chịu đựng được trọng lượng nặng hơn 50kg. Thêm vào đó, phần đai cũng có trang bị lớp đệm nâng đỡ ngực tiêu chuẩn. Phần quai chắc chắn và dễ dàng sử dụng.
  7. Tất cả sản phẩm được gắn tem CR – xác nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2 008/BKHCN và đươc phép dùng dấu Hợp quy CR.
  8. Sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng có uy tín về: “Hàng Việt Nam chất lượng cao” , “Sản phẩm và dịch vụ tốt cho người sử dụng” .
  9. Sản phẩm nón bảo hiểm đa dạng kích cỡ (nón trẻ em, nón 3 ⁄ 4 và fullface, nón nửa đầu, mũ trùm đầu có kính) , phù hợp với các nhóm khách hàng mục tiêu. .

In logo lên sản phẩm là khâu khó nhất, vì khi dán logo đã là khuôn mẫu không thể thay đổi được. Do đó ngay khi bước vào công đoạn lắp ráp, sản phẩm phải qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn về chất lượng ở trên. Và để đảm bảo nhất, Mekoong sẽ in thử nghiệm logo trên bao bì và khách hàng chính là người sau cùng xem thành phẩm, khi ấy mới bắt đầu lắp ráp và bán đại trà.

Đến với Mekoong, quý khách sẽ được chúng tôi hướng dẫn làm mũ bảo hiểm có logo theo đúng yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Không những thế, mức giá thành do chúng tôi đề ra cũng rất cạnh tranh, có tính tiết kiệm cao cho doanh nghiệp và mang đến kết quả kinh doanh ấn tượng.

Số lượng đơn hàng càng nhiều thì mức giá sẽ càng hấp dẫn và quý doanh nghiệp nên lựa chọn theo số lượng thích hợp mà sử dụng trong chiến lược marketing riêng.

Quy Trình Đặt Hàng Mũ (Nón) Bảo Hiểm In logo

Với kinh nghiệm là đối tác của cả trăm, hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau, Mekoong tự tin cam kết thực hiện đúng thời hạn. Bởi, quy trình thực hiện của công ty cũng vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của bạn. Bạn hãy liên hệ với Mekoong thông qua Website, Email, Zalo, fanpage hay điện thoại Hotline đề giải quyết yêu cầu in ấn logo lên nón bảo hiểm.

Bước 2: Mekoong sẽ thiết kế mẫu riêng và liên hệ ngay để làm việc với bạn. Giúp khách hàng có góc nhìn toàn diện nhất đối với dịch vụ mà mình sẽ đươc thụ hưởng.

Bước 3: Ngay khi định giá và có được những thoả thuận của khách hàng, Mekoong sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sản xuất và in ấn logo thương hiệu đúng với mẫu đã thoả thuận với khách hàng.

Bước 5: Giao hàng tận nơi và đặt cọc.

Bước 6: Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 7: Bán hàng và dịch vụ. Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với quy mô 1000 m2,

Bước 8: Nếu Mũ Bảo Hiểm có vấn đề sẽ đổi trả theo hợp đồng đã ký.

Mekoong hoàn toàn có thể đảm bảo năng suất đầu ra 5000 nón/ngày (số liệu ước tính năm 2022) , vậy cho nên quý doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất số lượng nhiều trong thời gian tới cũng có thể phối hợp hỗ trợ công ty nhằm tối ưu hoá giá thành.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn có chính sách giá tốt thì Mekoong sẽ là một đề xuất không thể nào bỏ qua. Chúng tôi tự tin sẽ là một đối tác đắc lực giúp đưa đến lời khuyên về tư vấn, sáng tạo ý tưởng và giá cả tối ưu nhất cho khách hàng có những lựa chọn phù hợp, hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo, marketing của mình.

Một chiếc nón bảo hiểm quà tặng cũng là 1 sản phẩm với ý nghĩa vui vẻ cho khách hàng của bạn. Mà nó luôn ẩn chứa những chiến lược marketing hữu hiệu của một doanh nghiệp. Khi lựa chọn 1 công cụ marketing cho mình bạn luôn được nhắc đến trong tâm trí của khách hàng. Đó là lúc bạn thật sự cần đến món quà này.

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)