Bộ Sưu Tập Quà Tặng  Tại Siêu Thị MEKOONG

 

Trang sức từ các sản phẩm Đá thiên nhiên sẽ đem đến cho các bạn một bộ sưu tập đầy sắc màu kì diệu dành riêng cho mùa Giáng sinh sắp tới
Với phong cách độc đáo và thú vị, những thiết kế này chắc chắn sẽ khiến bạn “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang Sức Opal Mekoong
 
Nhãn hiệu trang sức Đá Opal đã đem đến điều kì diệu cho mùa lễ năm nay qua bộ sưu tập mới nhất của mình. Những mẫu trang sức lấp lánh chắc chắn sẽ là những sản phẩm không thể thiếu trong tủ phụ kiện của bạn vào mùa sắp tới.

Quà Tặng Trang Sức Opal

Bộ sưu tập đầy phong cách này vừa khiến bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn trong buổi tiệc cuối năm vừa tôn lên cá tính và gu thời trang của bạn hơn đấy. 

Quà Tặng Trang Sức Opal mekoong
Sự bùng nổ màu sắc chính là ý tưởng chủ đạo của Opal, với những thiết kế tinh xảo kết hợp tông màu sáng và rực rỡ, dễ dàng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Hãy hoàn chỉnh bộ cánh trong tiệc Giáng sinh của bạn bằng những mẫu trang sức Đá Opal, không chỉ là ý tưởng hoàn hảo cho bản thân, mà còn là một món quà đầy lý tưởng cho dịp lễ Noel sắp đến.

Quà Tặng tết - giáng sinh Opal mekoong

Với ánh sáng lóng lánh như trăng rằm, ngọc trai tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khiết, thanh cao, được xem là biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó, ngọc trai còn là minh chứng cho tình yêu thuỷ chung, son sắt, mang niềm tin, hạnh phúc đến với con người.

Sản phẩm của Opal bao gồm chuỗi, dây chuyền, nhẫn, bông  tai… Tuy nhiên, nét độc đáo và đặc sắc của Opal nằm trong hàng trăm mẫu mã phong phú và được làm từ những chất liệu như Palladium Silver, vàng, sản phẩm được hoàn thiện thủ công bởi các thợ kim hoàn lành nghề với nhiều thiết kế độc đáo và có giá cả hợp lý.

Sản phẩm được chọn lọc từ những viên ngọc trai đẹp để tạo nên món trang sức theo thiết kế và mẫu mã Châu Âu.

Thông tin liên hệ
Trang sức Opal
150 /43 Nguyễn Trãi – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
www.trangsucopal.com.vn
 

Bình luận

[viweb_comments_template]