84 / 100

Tử vi là bộ môn huyền học bắt nguồn từ Trung Quốc và được người Việt Nam đặc biệt ưa thích. Vậy, tử vi 12 con giáp là gì? Liệu bạn có tò mò về vận mệnh của bản thân trong tương lai dựa trên những căn cứ từ tử vi không? Dưới đây là bài viết của Mekoong về khái niệm tử vi, xem lá số tử vi hàng ngày 12 con giáp năm 2023 chi tiết nhất!

Tử vi là gì

Tử Vi Đẩu Số hay nói đơn giản hơn là Tử vi là một hình thức bói vận mệnh con người được kiến thiết xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch kết hợp với thuyết phong thuỷ cùng các thuyết âm và dương khí, ngũ hành, chi để tạo nên lá số tử vi. 

Tử vi là một dạng nghiên cứu và khảo sát, địa thế dựa trên giờ, ngày, tháng, năm, tuổi âm lịch và giới tính nhằm tìm hiểu về tính cách, số phận, sự kiện hay biến động diễn ra trong cuộc đời của một người với mục tiêu Xác định vận mệnh của họ trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Tử vi là gì

Tử vi là gì

Nguồn gốc khoa Tử Vi

Ông tổ của khoa Tử vi là một nhà sư tu trên núi Hoa Sơn tên là Hi Di, tên thực là Trần Đoàn, sống vào khoảng thời nhà Tống. Dựa trên Kinh Dịch và sự phát triển học thuyết âm dương ngũ hành của Đổng Trọng Thư, một triết gia đời Hán, ông đã sáng lập khoa Tử Vi với mục tiêu nghiên cứu con người, vận mệnh con người dựa trên cơ sở của quy luật tiến hoá của triết học vũ trụ lúc đương thời.

Bằng việc kết hợp những yếu tố của cuộc sống dựa trên ngày tháng năm sinh, Trần Đoàn đã tìm được cách xây dựng một cuốn “lá số tử vi”, sắp xếp chúng với 12 cung hoàng đạo và hơn 100 vì sao có thể dự đoán vận mệnh.

Tử vi bao gồm 10 sao chính và nhiều sao phụ trong 12 cung hoàng đạo đặt trên một Thiên bàn. Nhiều vì sao và những cung hoàng đạo có mối liên hệ qua lại khá chặt chẽ, có tác động tốt hay xấu đối với vận mệnh.

Trong một lá số tử vi, con người có nhiều nhất là 118 vì sao. Mỗi ngôi sao có một ý nghĩa. Sao tử vi khi kết hợp với những sao khác sẽ mang một ý nghĩa khác. Mặc dù độ chính xác của Tử vi đang còn gây tranh cãi, song việc “mã hoá” và “sơ đồ hoá” vận mệnh con người như một lá số tử vi đã cho thấy tham vọng to lớn của khoa Tử vi.

Nguồn gốc khoa Tử Vi

Nguồn gốc khoa Tử Vi

Tử vi 12 con giáp 

Dự đoán tử vi 12 con giáp năm 2023 sẽ như thế nào? Dưới đây là cách xem tử vi trọn đời năm 2023,  tử vi du doan 12 con giap hàng ngày cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi:

Tử vi 12 con giáp 

Tử vi 12 con giáp

Tử vi Tuổi Tí

Tử vi trong ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý Cần giữ gìn sức khoẻ và đi trên con đường sạch sẽ. Tuy nhiên tiền lộc của tuổi Tý cũng rất ổn định, không nên quá lo chi tiêu. Tử vi tuổi tý hôm nay báo trước rằng nếu có tiền cũng hạn chế không nên đi xa, nhất là những nơi sông nước, vùng biển hay xảy ra tai nạn không ý muốn.

Tử vi Tuổi Tí

Tử vi Tuổi Tí

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý có xu hướng suy nghĩ theo hướng tiêu cực nên bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Tài chính 

Nhiều người tự hỏi tuổi tý hôm nay có tài lộc không? Xem tài lộc hôm nay của những người tuổi Tý có thể sẽ được nhận một khoản tiền nhỏ.

Tình duyên, gia đạo

Người tuổi Tý những ai vẫn đang độc thân phải thay đổi suy nghĩ thì mới mong có được ai đó bên mình.

Sức khoẻ

Xem tu vi 12 con giap cho thấy vận trình sức khoẻ của người tuổi Tý hôm nay tăng cao, nên kiềm chế bản thân không ăn uống quá nhiều.

Tử vi Tuổi Sửu

Tử vi hang ngay 12 con giáp hôm nay cho thấy người tuổi Sửu năm 2023 có thể sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tiền bạc và tiền tài cũng như sức khoẻ. Nhưng điều đặc biệt hơn là trong lá số tử vi tuổi sửu hôm nay, người tuổi Sửu cần thận trọng trong công việc nhằm đề phòng tiểu nhân làm ảnh hưởng và thiệt hại về tài chính.

Tử vi Tuổi Sửu

Tử vi Tuổi Sửu

Công việc, sự nghiệp

 Bản mệnh thời điểm này làm việc gì cũng căn cứ trên khả năng của chính mình, không tin vào ý kiến người khác.

Tài chính 

Xem tử vi tuổi sửu thấy được vận trình tài chính trong ngày có chiều hướng tụt dốc không phanh.

Tình duyên, gia đạo

Trong chuyện tình cảm tốt nhất bạn không nên đưa ra các quyết định vội vàng, nếu không sẽ làm tổn thương đến đối phương.

Sức khoẻ

Xem tử vi hôm nay cho thấy sức khoẻ của người tuổi Sửu sa sút, hay cảm thấy khó chịu.

Tử vi Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy người tuổi Dần năm 2023 phải cực kỳ cẩn trọng với tiền bạc. Cần phải thật sự để ý đến sức khoẻ, làm phải có thời gian nghỉ không lao động quá sức.

Tử vi Tuổi Dần

Tử vi Tuổi Dần

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi Tuổi Dần nếu hôm nay có bắt tay vào bất cứ công việc gì cũng rất thuận lợi nên không lo lắng chuyện tiền bạc.

Tài chính 

Tuổi Dần nên tự mình đầu tư thì tiền bạc mới có cơ hội sinh sôi.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm vốn đã không suôn sẻ nay lại thêm khó khăn, vì thế nên bạn phải cố vượt qua.

Sức khoẻ

Xem tu vi hang ngay phương Đông của tuổi Dần cho thấy vận trình sức khoẻ hôm nay được cải thiện, ăn điều độ.

Tử vi Tuổi Mão

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão năm 2023 gặp rất nhiều điều may mắn trong tiền tài và công việc cũng như sức khoẻ. Nhưng phải thật cẩn thận trong việc làm ăn tránh được những sai sót gây thất thoát.

Tử vi Tuổi Mão

Tử vi Tuổi Mão

Công việc, sự nghiệp

Coi tử vi 12 con giáp Tuổi Mão có tâm trạng không ổn định bởi bạn làm không theo trật tự hay quy củ nào.

Tài chính 

 Tình hình tài chính trong ngày không ổn định cho lắm, xem tử vi tuổi mão nên bạn cần thận trọng thêm một chút. Có thể xem giờ tốt hôm nay để bắt đầu mọi việc được thuận lợi hơn.

Tình duyên, gia đạo

Xem tuổi tử vi con giáp Mão đã phụ tình người ta thì tốt nhất không nên yêu ai nữa.

Sức khoẻ

Xem bói tử vi hàng ngày thiện tuệ cho thấy người tuổi Mão hôm nay có sức khoẻ ở mức trung bình, nên tránh xa thuốc lá.

Tử vi Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy năm 2023 sẽ là năm tam tai nặng nhất của người tuổi Thìn. Do đó bạn cần kiềm chế di chuyển, thận trọng trong công việc và chú ý đến sức khoẻ của bản thân.

Năm nay có thể bạn sẽ không lo làm việc, tập trung cho các dự án và đầu tư. Tuy nhiên cần cẩn trọng và tập trung, vì có thể người này không chú tâm vào việc kiểm kê giấy tờ dẫn đến tiền bạc hao hụt và sụt giảm nhanh.

Tử vi Tuổi Thìn

Tử vi Tuổi Thìn

Công việc, sự nghiệp

Xem tuổi 12 con giáp thì Thiên Ấn phù trợ cho những người tuổi Thìn nên các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội trong ngày.

Tài chính 

Tuổi bính thìn ngày hôm nay có tài lộc không? Xem tử vi trong ngày dự báo con giáp này sẽ có những người trợ giúp về tài chính.

Tình duyên, gia đạo

Tử vi xem bói rằng chuyện tình cảm sẽ được như mong muốn, tuy nhiên bạn cũng không nên cưỡng cầu quá nhiều.

Sức khoẻ

Xem tu vi hang ngay 12 con giáp cho thấy sức khoẻ tuổi Thìn hôm nay có chiều hướng đi lên và giữ được phong độ rất tốt.

Tử vi Tuổi Tị

12 con giáp tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tỵ sẽ gặp thuận lợi về tiền tài, may mắn có thể đến trong kinh doanh và đầu tư có thể sinh lời. Nhưng cần đặc biệt lưu ý sức khoẻ, vì xem tử vi tuổi tỵ năm 2023 nếu không cẩn thận người tuổi Tỵ sẽ có thể gặp hoạ nghiêm trọng.

Tử vi Tuổi Tị

Tử vi Tuổi Tị

Công việc, sự nghiệp

Thông qua tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp, Tam Hội thúc đẩy, những người tuổi Tỵ có cơ hội gặp quý nhân nên sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tài chính 

Mệnh tài lộc ngày hôm nay vốn dĩ ổn định, nhưng bạn đã khiến chúng biến động.

Tình duyên, gia đạo

Những người vẫn đang độc thân sẽ có cơ hội được người quen giới thiệu cho các mối quan hệ mới.

Sức khoẻ

Tu vi hang ngay 12 con giap cho thấy tuổi Tị có sức khoẻ sa sút, khắp người mệt mỏi.

Tử vi Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ Năm 2023 là một năm xung với tuổi Ngọ, vì thế con giáp này phải đặc biệt lưu ý. Tử vi năm 2023 cho thấy không chỉ là vấn đề sức khoẻ hay tài chính, người tuổi Ngọ cần lưu ý trong lời ăn tiếng nói. Hạn chế thị phi ở mức tối đa để đảm bảo không vướng kiện tụng gây tốn kém mà lại ảnh hưởng tới nhiều người.

Tử vi Tuổi Ngọ

Tử vi Tuổi Ngọ

Công việc, sự nghiệp

Tử vi tuổi canh ngọ hôm nay về vấn đề công việc sẽ được giải quyết nhanh nếu bạn thực sự quan tâm đến điều mình đang làm.

Tài chính 

Xem tử vi ngày hôm nay cho thấy vận tiền bạc trong ngày gặp phải tương xung vì thế bạn nên cân nhắc và lập kế hoạch trước khi quyết định điều gì đó.

Tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi ngọ hôm nay về cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ trở nên nóng nảy hơn, nhưng đừng dùng chuyện ấy để ra oai với ai.

Sức khoẻ

Xem 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ hôm nay được cải thiện về sức khỏe, uống một ly sữa trước khi đi ngủ bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Tử vi Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thiên tuế của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi năm 2023 cần lưu ý tới chuyện tình cảm bởi dễ sẽ gây ra tranh cãi hay hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra cũng cần lưu ý sức khoẻ trong năm nay, về tiền tài vận cũng rất tốt nên chắc chắn sẽ có nhiều tiến triển hơn trong công việc.

Tử vi Tuổi Mùi

Tử vi Tuổi Mùi

Công việc, sự nghiệp

Chính Tài thần khuyên bảo bạn nên tìm kiếm ý tưởng qua các quyển sách hay những người đã có kinh nghiệm.

Tài chính 

Tuổi Mùi không chỉ có kỹ năng xây dựng quan hệ xã giao, mà còn khéo léo vận dụng những quan hệ ấy nhằm mang lại tiền bạc cho bản thân.

Tình duyên, gia đạo

Tử vi tình yêu hôm nay khuyên người tuổi Mùi nên tránh tiếp xúc với những người đã có kinh nghiệm, bởi lẽ họ không có ý định tốt đẹp gì với bạn cả.

Sức khoẻ

Xem bói 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi hôm nay có sức khoẻ ở mức trung bình, nên giữ vệ sinh thật tốt.

Tử vi Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy người tuổi Thân ngày hôm nay bên cạnh việc chăm sóc sức khoẻ thật tốt và chuẩn bị tài chính vững vàng, thì cần phải lưu ý về lời ăn tiếng nói để tránh vạ miệng. Năm nay bạn dễ dính vào các kiện tụng vừa phiền phức lại ảnh hưởng tới uy tín. Đặc biệt, người tuổi thân cần đề phòng tai nạn giao thông và thương tích trong năm nay.

Tử vi Tuổi Thân

Tử vi Tuổi Thân

Công việc, sự nghiệp

Trong tử vi số mệnh hàng ngày của tuổi Thân trong công việc bạn phải năng động hơn thì mới có thể chiếm được niềm tin yêu của người khác dành cho mình.

Tài chính

Tử vi tài lộc 12 con giáp hôm nay cho thấy tình hình tài chính của người tuổi Thân không có vấn đề gì phải lo lắng cả.

Tình duyên, gia đạo

Tử vi cá nhân hàng ngày của người tuổi Thân phải hết sức thận trọng với các rủi ro có thể phát sinh trong tình cảm gia đình.

Sức khoẻ

Trong tử vi 12 con giáp hàng ngày, sức khoẻ hôm nay của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, có thể ra ngoài nghỉ ngơi.

Tử vi Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu năm 2023 sẽ khá bận với nhiều dự án, đồng thời cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu cần lưu ý kiểm kê giấy tờ tránh sai sót sẽ làm tiền bạc thất thoát và giảm nhanh.

Tử vi Tuổi Dậu

Tử vi Tuổi Dậu

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi tuổi  Dậu gặp nhiều điềm tốt trong công việc hôm nay, cũng vì thế mà bạn vui hơn nhiều.

Tài chính 

Mệnh tài lộc hôm nay báo rằng tài vận gặp vận Tương Phá, bạn sẽ bị tài chính khiến cho tổn thương.

Tình duyên, gia đạo

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp về tình duyên của người tuổi Dậu cho thấy những người đã có gia đình sẽ lo sợ có người thứ ba phá hoại chuyện hôn nhân của mình.

Sức khoẻ

Sức khoẻ tử vi con giáp tuổi Dậu hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận khi ngồi nhiều.

Tử vi Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất trong năm 2023 chắc chắn sẽ mang theo những cơ hội cũng như khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có nhiều biến chuyển tốt và bạn nên nắm bắt kịp thời, không để vuột mất cơ hội. Bên cạnh đó , xem tử vi tuổi tuất hay tử vi mỗi ngày biết được rằng bạn cũng cần lưu ý vấn đề sức khoẻ cá nhân.

Tử vi Tuổi Tuất

Tử vi Tuổi Tuất

Công việc, sự nghiệp

Trong tuổi 12 con giáp , tuổi Tuất hôm nay may mắn sẽ mỉm cười giúp cho người tuổi Tuất hanh thông hơn trong vận trình công việc.

Tài chính 

Tuổi Tuất hôm nay có tài lộc không? Tử vi ngày hôm nay cho thấy tuổi Tuất cân nhắc nhiều hơn nữa về vấn đề tài chính cá nhân.

Tình duyên, gia đạo

Về mặt tình cảm ,xem tu vi ngay moi tuổi Tuất không nên để cho người khác có quyền xen vào chuyện của mình.

Sức khoẻ

Năm con giáp tuổi Tuất có vận trình sức khoẻ hôm nay tăng cao, ăn ngủ đủ giấc, tinh thần sảng khoái. 

Tử vi Tuổi Hợi

Tu vi 12 con giap hom nay cho thấy năm 2023 dự báo sẽ đem đến cho người tuổi Hợi nhiều mối quan hệ mới cũng như sự nghiệp khá thuận lợi. Xem bói ngày hôm nay của bạn nhận thấy Tuổi Hợi có thể sẽ tương đối nhàn trong năm này tuy nhiên cũng không quá rủng rỉnh về tiền bạc, vì vậy cần chú ý công việc để có mức thu nhập ổn định.

Tử vi Tuổi Hợi

Tử vi Tuổi Hợi

Công việc, sự nghiệp

Tuổi Hợi đang thoải mái hơn mọi khi nhưng không nên quá thận trọng trong lời nói.

Tài chính 

Tử vi năm 2023 của 12 con giáp báo hiệu tình hình tài chính trong ngày lên xuống thất thường.

Tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tình duyên Người tuổi Hợi trong ngày phải ngừng ngay các hành vi xấu với người khác.

Sức khoẻ

Xem tử vi hôm nay cho thấy vận trình sức khoẻ được tăng cường, thân thể dẻo dai.

Lời kết: Trên đây là chi tiết về tử vi hàng ngày của 12 con giáp trong năm 2023 mà Mekoong muốn gửi tới bạn đọc, hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. 

Để xem hom nay ngay con gi, tử vi tài lộc hôm nay, tử vi tài lộc hàng ngày, tử vi ngày mai, tử vi ngày mới của 12 con giáp, tu vi 12 con giap ngay mai, tử vi cuối tuần, xem tử vi 12 con giáp chủ nhật, tu vi thu ,xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp, xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, con số may mắn của 12 con giap hom nay … Đừng quên truy cập trang website: mekoong.com thường xuyên để đón đọc được những thông tin bổ ích khác nhé!

Bình luận

Chưa có bình luận nào !