Tử vi tuổi Mão năm 2023: Tai ương ập tới, ốm đau liên miên

Tử vi tuổi Mão 2023 theo các khía cạnh: Sự nghiệp, công danh, tình duyên, gia đình, sức khỏe… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mão theo từng năm tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 theo nam mạng và nữ mạng. Diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm đối với người tuổi Mão. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2023

Tử vi tuổi Mão trong năm Quý Mão 2023 được dự báo sẽ là một năm rất tốt, đầy thuận lợi và không có khó khăn đối với đời sống của người tuổi Mão. Người tuổi Mão có khả năng sẽ được thăng chức và tăng lương, người làm kinh doanh sẽ phát tài nhờ những khoản đầu tư. Các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận lớn và những khoản nợ đang đợi xử lý sẽ được thu hồi. Tình yêu sẽ thật tuyệt vời, ngọt ngào và bầu không khí gia đình ấm áp. Nhìn chung, năm Quý Mão sẽ là một thời kỳ tươi đẹp của người tuổi Mão.

Năm 2023 chúc mừng bạn có được nhiều thành quả đáng tự hào tuy vậy bạn cũng nên để ý vấn đề sức khỏe tại thời điểm đầu năm. Bạn nên ăn uống điều độ có kiểm soát, không lạm dụng rượu bia hay chất kích thích. Khi trong việc làm ăn hợp tác với mọi người bạn thật thà chắc chắn mọi thứ sẽ tốt đẹp. 

 Đặc biệt vận niên năm 2023 của người tuổi Mão sẽ là Ngưu Hồi Sơn, hoặc Ngựa ở núi rừng. Vận niên này báo hiệu một năm có lượng tiền bạc dồi dào tự nhiên, không phải làm việc vất vả. Gặp vận niên này, tuổi Mão hãy phát triển những ý tưởng trong việc đầu tư sẽ dễ gặt hái thành công, thu được nhiều tiền. 

 Dự báo tử vi 2023 cho rằng người tuổi Mão sẽ có tình yêu đặc biệt trong cuộc sống năm mậu tuất. Bạn được bao quanh bởi những người thương yêu và chăm sóc bạn. Phải luôn thành thật với những người thân yêu tin tưởng bạn, nếu có việc gì xảy ra không theo kế hoạch, bạn cần tôn trọng quyết định riêng của mỗi người.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2023

Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão chi tiết

Dưới đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Mão năm 2023 bạn nên tham khảo:

Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão chi tiết
Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, các ngôi sao soi chiếu theo hướng có lợi mang đến cho sự nghiệp của bạn những cơ hội đi lên. Sự chuyên nghiệp trong công việc giúp bạn có thêm những trải nghiệm trong tương lai. Bạn sẽ gặp gỡ các đối tác mong muốn tham gia vào công việc và dự án của bạn. Ngoài ra, bạn có cơ hội gặp các huấn luyện viên từ nhiều nước khác nhau giúp bạn học những kiến thức mới và áp dụng chúng để vươn lên trong sự nghiệp. 

 Dự đoán sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Mão khuyến khích bạn nên theo sát công việc bạn đang làm hiện tại. Đây sẽ không phải là năm tốt nhất nếu bạn tính đến chuyện chuyển đổi công việc. Bạn nên học cách tạo ra thu nhập cao hơn cho bản thân và yêu quý những thứ bạn đang có. Bằng cách này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và sự quan tâm đến những điều không vừa ý. Thay vào đó, bạn sẽ thực sự chú tâm đến những điều bạn đang làm để sự nghiệp hiện tại trở nên có lợi với bạn nhất có thể.

Năm nay, bạn cũng sẽ phải quan tâm đến sự nghiệp của bạn đời để hỗ trợ họ đi lên trong cuộc sống của họ theo một cách tốt nhất. Hãy động viên và truyền cảm hứng đến đối tác, thường xuyên nói với họ về sự hiện diện của bạn mỗi khi họ cần sự giúp đỡ, ủng hộ và bảo vệ từ bạn. 

 Dự báo tài chính năm 2023 tuổi Mão cho biết rằng những khoản đầu tư của bạn sẽ đem về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, hãy đảm bảo giữ của cải mà bạn đã có được từ quá trình làm việc vất vả này và tránh xa những hoạt động đầu tư mang tính chất mạo hiểm đem lại rủi ro cao. 

 Vào khoảng giữa năm, bạn sẽ nhận được khoản thưởng vì thành công trong sự nghiệp. Tài chính của bạn sẽ được cải thiện không ngừng suốt cả năm. Sẽ khôn ngoan hơn nếu người tuổi Mão kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn bằng cách dành riêng một khoản cho nhu cầu thiết yếu của bản thân, số còn lại có thể tích luỹ hoặc đầu tư để kiếm tiền theo ý của bạn. 

Tài chính

Tài khí suy, kiếm tiền không dễ dàng, các khoản chi tiêu nhiều hơn dự kiến. Đầu tư làm ăn càng cần có sự thận trọng kẻo lợi bất cập hại, đối tác trở mặt, chưa thấy lợi nhuận đâu đã thua lỗ không thể ngăn cản.

Tình duyên, gia đạo

Vào quý I của năm, cuộc sống và tình yêu của bạn có sự cải thiện trông thấy. Mối quan hệ của bạn thấu hiểu nhau nên mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn, niềm vui tăng lên và có thể những người độc thân sẽ có tình yêu mới. 

 Năm 2023 sẽ là một năm đầy thách thức với cuộc sống hôn nhân của bạn, nhưng mọi thứ trong năm nay chắc chắn sẽ được cải thiện. Thay vì tự mình đưa ra quyết định, bạn nên cùng nửa kia tham dự các buổi thảo luận nhằm tìm ra giải pháp về những vấn đề tài chính hôn nhân hiện tại. Ngoài ra, nên giữ khoảng cách với những người xung quanh để chắc chắn rằng không có ai xen ngang hay hiểu nhầm vào mối quan hệ hôn nhân của bạn. 

 Dự đoán tử vi tình yêu 2023 của tuổi Mão khuyên bạn hãy nghĩ đến nhiều giải pháp mới giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn nữa. Ngoài ra, những cử chỉ thân mật sẽ giúp nửa kia của bạn cảm nhận được tình yêu và đánh giá cao. Bạn sống trong thời điểm hiện tại một cách hạnh phúc nhất có thể mà không phải lo nghĩ đến tương lai. 

Sức khoẻ

Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2023 lưu ý rằng bạn không nên quá sức trong một số môn thể thao nhằm duy trì sức khoẻ chân tay. Hãy tập luyện thể dục đều đặn để ngăn ngừa bệnh béo phì, thường xuyên kiểm tra sức khoẻ để có những điều chỉnh kịp thời và duy trì một lối sống lành mạnh. 

Tính cách

Trong công việc và cuộc sống, người tuổi Mão thường nhanh nhẹn, thông minh, giàu trí tưởng tượng và rất nhạy cảm vì vậy họ luôn thành công trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tính toán chuẩn xác như kinh doanh hay nghệ thuật. 

Tuổi Mão khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự thông minh, tài trí cùng khả năng tập trung cao trong công việc. Từ đó, họ làm việc năng suất cao hơn nhiều lần người bình thường. 

Dù trong bất cứ tình huống, hoàn cảnh nào, thì người tuổi Mão luôn có khả năng kiểm soát cảm xúc và giữ thái độ điềm tĩnh, hài hoà. 

Tử vi 2023 từng tuổi Mão theo năm sinh

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về tử vi 2023 của tuổi Mão theo từng năm sinh bạn nhé!

Tử vi 2023 từng tuổi Mão theo năm sinh
Tử vi 2023 từng tuổi Mão theo năm sinh

Tuổi Đinh Mão 1987

Luận đoán tử vi năm 2023: Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hoả gặp năm Kim là tốt, thiên can Đinh gặp Quý là hợp, địa chi Mão gặp Mão là bình hoà. Vì vậy, 2023 dự đoán là năm trung bình với người tuổi Đinh Mão 1987 37 tuổi âm lịch, con đường công danh sự nghiệp gặp may mắn có quý nhân trợ giúp, bản mệnh cố gắng thật nhiều nên tài chính sẽ càng được cải thiện hơn nữa. 

 Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Đinh Mão có sao Kế Đô chiếu mạng, một hung tinh nên phải thận trọng tránh thị phi và phiền muộn trong cuộc sống, cứ nghĩ tích cực ắt sẽ gặp may. Bên cạnh đó, nhằm giải hạn Thiên Tinh năm 2023, nữ Đinh Mão 1987 nên chú ý sức khỏe của mình và người thân trong cuộc sống hàng ngày. 

 Tử vi nam mạng Đinh Mão 1987 năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là hung tinh chủ về tiền bạc vì vậy nam mạng Quý Mão sẽ cần giữ gìn danh tiếng của bản thân nhiều hơn nữa. Hơn nữa, đi lại phải thận trọng để phòng tránh các bệnh về xương khớp do hạn Tam Kheo tác động.

Tuổi Kỷ Mão 1999

Xem tử vi năm 2023: Tuổi Kỷ Mão 1999 mang mệnh Thổ gặp năm mệnh Kim là tương sinh cực vượng, thiên can Kỷ gặp Quý là khắc, địa chi Mão gặp mộc là bình hoà. Tổng quan năm 2023 sẽ là năm khá thuận lợi với người tuổi Kỷ Mão 1999 25 tuổi âm lịch. 

Nữ mạng Kỷ Mão 1999 sinh năm 2023 có sao Thái Dương chiếu mệnh nên vận trình cuộc sống sẽ nhiều điều tốt đẹp, an khang thịnh vượng. Vận sự nghiệp phát lộc, tiền tài rủng rỉnh, có nửa kia giúp đỡ mọi chuyện nên ngoại hình và sức khỏe đều cải thiện. Nam mạng có sao hạn Kế Đô nên sự nghiệp có khó khăn bước đầu, sau đó phát triển ổn định và thu được tài chính khá tốt. 

Nữ và nam mạng tuổi thân nên cố gắng giữ tinh thần lạc quan, thoải mái để không bị hạn Địa Võng làm hại.

Tuổi Tân Mão 1951

Gặp năm Quý Mão 2023, người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 có nhiều biến động, nhiều rủi ro, nên cẩn thận phòng bị. 

Người tuổi ưa chạy nhảy, bản mệnh nếu không để ý cẩn thận sẽ bị vấp ngã hoặc hình thương, chớ nên nô đùa quá đà. Con giáp này cũng cần phải có thói quen ăn uống lành mạnh, tránh ăn đồ nóng hay quá lạnh vì sẽ không tốt cho răng lợi và dạ dày. 

Phương diện học tập không lí tưởng. Dưới áp lực của Thái Tuế, tinh thần học hành sa sút, không có hứng thú học tập. Ở giai đoạn này, trẻ rất cần cha mẹ và thầy cô chia sẻ, động viên tích cực.

Tuổi Qúy Mão 1963

Năm 2023, tuổi Quý Mão 1963 mang mệnh Kim gặp năm Kim là bình hoà, tốt. Tứ trụ có thiên can Canh và năm can Quý chủ về bình hoà nên địa chi Mão gặp Mão cũng thuộc về bình hoà. Vì thế, đây sẽ năm tuổi của người Quý Mão, bản mệnh phải cố gắng nỗ lực vượt lên để cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ hưởng phước cùng con cháu. 

Xem sao hạn năm nay của nữ mạng Quý Mão 1963 có sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một phúc tinh mang đến may mắn cho tiền tài và sự nghiệp, đặc biệt vào khoảng tháng 6, tháng 10 âm lịch sẽ có đại cát đại lợi. Nam mệnh Quý Mão có sao Kế Đô soi chiếu nên mọi thứ có gặp một chút trở ngại ban đầu, nhưng đến cuối năm càng thuận lợi, tài lộc dồi dào và sức khỏe ổn định hơn. 

 Bên cạnh đó, nữ giới và nam giới Quý Mão năm nay đều gặp hạn Địa Võng vì vậy nên duy trì tinh thần vui vẻ, lạc quan thì mọi sự sẽ hanh thông 

Tuổi Ất Mão 1975

Năm 2023, người tuổi Ất Mão 1975 mang mệnh Thuỷ gặp năm Kim là tương sinh cực tốt. Thiên can Ất gặp Quý là bình sinh, địa chi Mão gặp Mão là bình hoà. Cũng năm 2023 dự đoán là năm rất tốt đẹp với người tuổi Ất Mão 49 tuổi âm lịch, có nhiều thuận lợi và may mắn trên các phương diện của đời sống đều sẽ vượng phát. 

Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Ất Mão 1975 có sao Thái Âm chiếu mạng nên lợi năm nay sẽ được lưỡng toàn. Sự nghiệp thăng tiến tốt đẹp, có quý nhân phù trợ, hoạt động mua bán bất động sản thu nhiều lợi nhuận. Gặp hạn Huỳnh Tuyền, nữ Ất Mão cần chú ý sức khỏe tinh thần và chứng đau đầu nhiều hơn. 

Nam mạng Ất Mão 1975 năm nay có sao Thái Bạch chiếu mạng, một hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn vì thế nên nỗ lực nhiều hơn nữa để hoá giải những thị phi hiểm lầm thì sẽ thăng quan tiến chức cực nhanh chóng, mọi sự thành công suôn sẻ. Bên cạnh đó, nam Ất Mão nên kiểm soát chặt tiền bạc, chi tiêu tiết kiệm và không tham gia vào những kênh mạo hiểm nhằm giảm thiểu việc mất mát tài sản do tác động của hạn Toán Tận gây ra.

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Mão

Tháng 1: Trong tháng này, bạn sẽ cùng gia đình vui vẻ đón xuân mới và có những chuyến đi chơi đầu năm cùng bạn bè. 

Tháng 2: Theo xem lịch âm dương thì tháng này bạn sẽ bắt đầu lên kế hoạch mới để hoàn thành mục tiêu và xác định trách nhiệm của bản thân. 

Tháng 3: Bạn được các ngôi sao giúp đỡ nên đời sống tình cảm tiến triển tốt lên, mối nhân duyên gặp nhiều hơn so với trước đây. 

Tháng 4: Tài chính của bạn sẽ được cải thiện bởi những khoản thu nhập ngoài lương và thưởng của bạn. 

Tháng 5: Đây là thời điểm bạn cần làm việc cật lực nhằm đạt được mục tiêu và đưa ra giải pháp dài hạn cho những vấn đề tài chính của mình. 

Tháng 6: Trong tháng này, bạn sẽ nhận được lời đề nghị thăng chức từ cấp trên vì lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực trong công việc suốt thời gian vừa qua. 

Tháng 7: Người tuổi Mão trong tháng này nên dành thời gian cho những người xung quanh bạn nhiều hơn, yêu người khác như thể yêu chính bản thân, mở lòng nhân ái và giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh, không may mắn trong xã hội. 

Tháng 8: Tháng này người tuổi Mão sẽ cho mình cơ hội thăng tiến bằng việc học tập kỹ năng mới từ những người khác, tò mò với mọi thứ xung quanh và không ngừng mở rộng hiểu biết của bạn. 

Tháng 9: Tháng này nên cố gắng tiết kiệm nhiều hơn nữa bởi nó sẽ giúp bạn có một khoản dự trữ lớn để chi tiêu lúc cần thiết. 

Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình bởi trên danh nghĩa cố gắng thăng tiến trong công việc vì bạn đã bỏ rơi người thân quá nhiều. 

Tháng 11: Đây là thời điểm tuổi Mão nên xuất hiện khi những người thân thiết với bạn cần sự trợ giúp của bạn, để họ biết dựa vào bạn và yêu thương bạn. 

Tháng 12: Tháng này tuổi Mão nên trân trọng người bạn đời của mình để có thể khiến họ hạnh phúc với những điều nhỏ nhặt và giản dị nhất trong gia đình.

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Mão
Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Mão

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Mão và các tuổi khác

Tuổi Mão gồm những người sinh vào các năm: Quý Mão (1963) , Ất Mão (1975) , Đinh Mão (1987) , Kỷ Mão (1999) và Tân Mão (2011) . 

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Mão và các tuổi khác
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Mão và các tuổi khác

Dựa theo tử vi, dưới đây là thông tin hợp kỵ của nam nữ tuổi Mão với những con giáp sau: 

Nam mạng Tân Mão: 

 Tuổi xung khắc: Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi 

 Hợp trong kinh doanh: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Đinh Dậu 

 Hợp trong quan hệ vợ chồng: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Hợi 

 Nữ mạng Tân Mão: 

 Tuổi mạng: Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi 

 Hợp trong đời sống: Tân Mão, Quý Tỵ và Giáp Ngọ 

 Hợp trong lựa chọn vợ chồng: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Hợi 

 Nam mệnh Kỷ Mão: 

 Tuổi kỵ: Bính Tý, Mậu Tý, Kỷ Mão, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu và Quý Dậu 

 Hợp trong hôn nhân: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân 

 Hợp trong chọn lựa vợ chồng: Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Đinh Hợi 

 Nữ mệnh Kỷ Mão: 

 Tuổi xung khắc: Mậu Tý, Bính Tý, Kỷ Mão, Tân Mão, Bính Dậu Ất Dậu và Quý Dậu 

 Hợp trong hôn nhân: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân 

 Hợp trong quan hệ vợ chồng: Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Đinh Hợi 

 Nam mạng Đinh Mão: 

 Tuổi kỵ: Bính Tý, Giáp Tý, Canh Ngọ và Nhâm Ngọ 

 Hợp trong buôn bán: Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất 

 Hợp trong lựa chọn vợ chồng: Bính Dần, Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất 

 Nữ mạng Đinh Mão: 

 Tuổi kỵ: Bính Tý, Giáp Tý, Canh Ngọ và Nhâm Ngọ 

 Hợp trong kinh doanh: Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất 

 Hợp trong hôn nhân vợ chồng: Bính Dần, Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất 

Nam mạng Quý Mão: 

 Tuổi kị: Nhâm Tý và Canh Tý 

 Hợp trong buôn bán: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu 

 Hợp trong chọn vợ chồng: Tân Sửu, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu và Tân Hợi 

 Nữ mạng Quý Mão:  

 Tuổi kị: Nhâm Tý và Canh Tý 

 Hợp trong hôn nhân: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi 

 Hợp trong chọn vợ chồng: Tân Sửu, Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu và Tân Hợi 

 Nam mệnh Ất Mão:  

 Tuổi sinh: Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Thân và Mậu Thân 

 Hợp trong kinh doanh: Quý Sửu, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất 

 Hợp trong quan hệ vợ chồng: Quý Sửu, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất

 Nữ mệnh Ất Mão: 

 Tuổi sinh: Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Thân và Mậu Thân 

 Hợp trong kinh doanh: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất 

 Hợp trong lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất

Vận mệnh của người tuổi Mão

Theo quan niệm tử vi, thời điểm con người sinh ra có thể  ảnh hưởng tới vận mệnh cả một đời. Vậy người tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sẽ có vận mệnh tốt? Cùng tham khảo dưới đây bạn nhé!

Vận mệnh của người tuổi Mão
Vận mệnh của người tuổi Mão

Vận mệnh người tuổi Mão với tháng sinh

Sinh vào tháng 1: Tháng 1 Âm lịch là thời gian khởi đầu cho một năm mới, tức tiết Lập Xuân. Lúc này, khắp nơi tràn ngập không khí rộn ràng vui vẻ, hạnh phúc. Bởi vậy, số mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 1 âm lịch rất tốt đẹp. Tuy nhiên, công việc của họ cũng khá vất vả, căng thẳng. 

 Sinh vào tháng 2: Tháng 2 Âm lịch rơi vào tiết Kinh trập. Đây là thời điểm mà cây cối đâm chồi nảy lộc và nhiều loài động vật bắt đầu ra ngoài tìm thức ăn. Vì thế, cuộc sống của những người sinh vào khoảng thời gian này cũng có nhiều sự viên mãn. Đặc biệt cuộc sống khi về già sẽ rất hạnh phúc. 

 Sinh vào tháng 3: “Thanh minh trong tiết tháng 3” – khí trời mát lành, trong trẻo sẽ tác động tích cực lên vận mệnh. Công danh sự nghiệp sẽ có những bước tiến nhanh chóng. Năng lực vốn có cùng vận may giúp họ tạo dựng nên cơ đồ vững vàng. 

 Sinh vào tháng 4: Bước sang tiết Lập Hạ, khí hậu bắt đầu nóng. Những người sinh vào thời điểm nào cũng nhiệt tình như lửa. Dù là chuyện học tập, công việc, gia đình cho đến con đường thể thao hay nghệ thuật cũng đều làm nên công trạng. 

 Sinh vào tháng 5: Rất có duyên với kinh doanh buôn bán, đầu óc linh hoạt và có tài nên thường được mua may bán đắt. Họ ít phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nên được nhiều người tín nhiệm và sẵn lòng giúp đỡ. 

 Sinh vào tháng 6: Người tuổi Mão sinh vào tháng 6 có năng lực lãnh đạo, được nhiều người tín nhiệm. Gia đạo hoà thuận, êm ấm, mọi thành viên tương trợ lẫn nhau và cùng hưởng thụ vinh hoa phú quý. 

 Sinh vào tháng 7: Sinh ra đã là người có tính độc lập, tự chủ mạnh mẽ, có tài năng và khát vọng đạt tới đỉnh cao. Những người này được yêu mến bởi tính trưởng thành, độc lập và đáng tin tưởng. 

 Sinh vào tháng 8: Họ là người mạnh mẽ, ko sợ thất bại, trước mọi trở ngại họ đều có năng lực đương đầu và giải quyết. Được tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc và thoải mái. 

 Sinh vào tháng 9: Vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 9 tương đối êm đềm và không có gì sóng gió. Họ thích hợp với cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng và không ngại thử thách. 

 Sinh vào tháng 10: Thời điểm này đất trời chuyển mùa, bước sang tiết Lập đông, khí hậu có phần lạnh giá. Vì thế mà tính cách cũng có phần thiên về sống nội tâm, không thích giao lưu. Họ toát lên phong thái tao nhã, thanh lịch. Có thể gặp một số khó khăn nhưng nhìn chung là tốt, gặp dữ hoá hiền. 

 Sinh vào tháng 11: Vận khí may mắn nhưng không được tốt, nên việc gì cũng cần dựa vào thực lực. Nên từ bỏ tính bảo thủ và cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh thì mới có thể thành công được. 

 Sinh vào tháng 12: Họ hơi khó khăn để kết bạn với nhiều người và tạo dựng những mối quan hệ tốt. Nhưng sự khôn khéo và trí tuệ sẵn có sẽ sẽ mang lại cơ đồ rộng mở. Nhưng cũng đừng vì sống trong nhung lụa mà lơ là cảnh giác. Cần phải biết lường trước những tình huống xấu có thể xảy ra để có cách ứng phó. 

Tính cách người tuổi Mão theo giờ sinh

Một ngày có 24 tiếng, tương ứng với 12 canh giờ theo Âm lịch. Những người tuổi Mão có thể tra cứu vận mệnh theo giờ tý như sau: 

 Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm) : Phong cách sống phóng túng và có chút ăn chơi. Họ không thích bị gò bó vào một khuôn mẫu nhất định. Trong sự nghiệp hay thay đổi công việc khác 

 Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm) : Số mệnh người sinh giờ này thường làm việc ở quê. Muốn thành công phải cố gắng cao hơn hẳn người xung quanh. 

 Sinh giờ Dần (khoảng 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng) : Tính cách nóng nảy, khó kiểm soát được mồm miệng sẽ kích động mạnh khi có chuyện vui buồn. Cần kiềm chế bản thân và phải biết nhường nhịn mới mong gặt hái thành quả. 

 Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng) : Họ là những người kiệt xuất có năng lực và khả năng lĩnh ngộ nổi trội. Do vậy họ dễ ghi được dấu ấn trong sự nghiệp. 

 Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng) : Cuộc sống có một số trở ngại nhưng không phải là không thể vượt qua. Họ chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết sức ắt sẽ thành công, thậm chí là hơn người khác. 

 Sinh giờ Tỵ (khoảng 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa) : Giờ sinh này tương ứng với chòm sao Dịch Mã. Họ phải bôn ba rất vất vả mà không biết san sẻ với ai. 

 Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều) : Dù gặp phải một số hiểm nguy song thường được hoá giải ngay sau đó. Đời sống tình cảm đủ đầy, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. 

 Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều) : Người sinh vào giờ ngọ thông minh hơn người, tài năng sáng láng, thành tích học cao. 

 Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều) : Đường đời không có gì thay đổi, mọi sự ở mức bình hoà. Chỉ cần quan tâm nhiều hơn vào sức khoẻ thì mọi sự không có gì thay đổi. 

 Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối) : Họ chịu nhiều vất vả và sóng gió, sự nghiệp phải bền bỉ, kiên định, vượt khó khăn không nản lòng mới thu được trái ngọt. Trong gia đình, cần chịu khó nhường nhịn lẫn nhau. Không phải chuyện lớn thì chớ có đem ra tranh cãi. 

 Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối) : Họ thích ăn nhiều hơn ngủ. Đã quyết tâm thì nhất định phải cố gắng, không vì gian nan mà bỏ cuộc. 

 Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm) : Cuộc đời vất vả hơn các giờ bình thường một chút nhưng không vì thế mà nản lòng. Tốt nhất, đã quyết định bất cứ việc gì cũng nên hết sức cẩn thận, ắt sẽ ít phạm sai lầm 

Lời khuyên tuổi Mão trong năm 2023

Theo dõi tử vi tuổi Mão 2023 sẽ thấy, đương số rơi vào vòng hạn năm tuổi khiến tai ương bủa vây, công danh sự nghiệp chậm lại, kế hoạch dễ đổ bể. Biến động trong công việc rất lớn, vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị tâm lý thật tốt. 

 Ảnh hưởng của Thái Tuế nên áp lực là điều không thể tránh. Theo như câu “Đương đầu Thái Tuế, phúc liền có hoạ” thì con giáp này sẽ chịu tác động xấu bởi những nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. 

 Công việc chững lại, không có những thành tích tốt mặc dù bạn đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Làm nhiều cũng không hẳn đã được hưởng hết thành quả. Bên cạnh đó, năng lực lãnh đạo giảm sút, không tập trung được lên mức cao nhất khiến cơ hội thăng quan tiến chức bị vuột khỏi tầm tay. 

 Cạnh tranh, đấu đá cũng có dấu hiệu nóng lên khi hung thần Thiên Quân gia tăng ảnh hưởng. Không gian phát triển không tốt, việc luôn phải đề phòng đối thủ khiến con giáp này mất thêm thời gian để thăng tiến và chất lượng suy giảm là điều dễ hiểu. 

Lời khuyên tuổi Mão trong năm 2023
Lời khuyên tuổi Mão trong năm 2023

 Chẳng những thế, Thái Tuế cũng khiến tư tưởng của tuổi Mão có phần bất ổn, thường quá tập trung vào điều mình muốn mà bỏ qua sự quan sát thực tế, nên khi xảy ra sự cố thì cơ hội để sửa sai đã không còn. Hơn nữa, cái tôi của con giáp này có xu hướng phát triển quá đà, phá hoại không ít mối quan hệ xã hội và tự rước họa cho bản thân. 

 Lời khuyên dành cho Mão là lúc nào cũng cần phải biết cân bằng trạng thái tâm lý, đừng nóng vội mà làm việc gì cũng hỏng. Mưu sự trong năm tuổi phải hết sức cẩn thận, việc không chắc chắn tuyệt đối không nên, cũng đừng nghe theo người khác. Hành sự cần phải thận trọng, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống. 

 Nhìn chung đây sẽ là một năm nhiều thách thức với bản mệnh. Nếu khó khăn đã không thể tránh khỏi, thay vì buông xuôi, bạn hãy dũng cảm đương đầu để đánh thức tiềm năng của bản thân và bứt phá giới hạn. 

Chỉ khi rèn luyện cho bản thân khả năng thích nghi nhanh chóng, bạn mới có thể giảm thiểu tai hoạ do Thái Tuế tạo ra. Trong muôn vàn tác động xấu, chỉ còn hy vọng cho tuổi Mão khi cát tinh Thiên Ấn đồng hành, bản mệnh hãy nỗ lực hết sức, sẽ có ngày thành công như ý. 

Tóm lại, tử vi cuộc đời mỗi người sinh ra không giống nhau, những thông tin trong bài chỉ tham khảo. Còn lại, muốn thành công chỉ có thể dựa trên nỗ lực của chính bản thân mình! Cảm ơn các bạn đã đọc bài này!