Quận 3 là nơi tập trung đông đúc các hàng quán về ăn uống và không thể thiếu trong số đó là cửa hàng tiện lợi Cheers quận 3. Hãy cùng Mekoong tham khảo những cửa hàng Cheers quận 3 hot nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 3

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Vậy hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để xem tại sao chủ đề này lại hot đến vậy nhé.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 3

Danh sách cửa hàng tiện lợi Cheers quận 3

Cheers Trần Quốc Toản

Cửa hàng tiện lợi Cheers Trần Quốc Tuấn nằm ở vị trí khá đông khách khi gần với Nhà thờ Giáo xứ Tân Định, Trường THPT Nguyễn Thị Diệu và Bệnh viện Quận 1, Cửa hàng hoạt động cả ngày nhằm đáp ứng nhu cầu người dân tại cửa hàng tiện lợi Cheers quận 3.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 10Bis Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cheers Trần Quốc Toản

Cheers Trần Quốc Toản

Cheers 116A Võ Văn Tần

Cheers 116A Võ Văn Tần là nơi ưa thích của sinh viên Trường Đại học Mở TPHCM – Cơ sở 1 bởi khoảng cách đi lại khá gần. Chính vì vậy đây thường là nơi ghé chân thân thuộc của OUers. Với vị trí dễ tìm, không gian thoáng đãng, cách bài trí dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm luôn được xếp đầy, đây chắc chắn là nơi bạn nên đến và trải nghiệm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 116a Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cheers 116A Võ Văn Tần

Cheers 116A Võ Văn Tần

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin về những cửa hàng tiện lợi Cheers quận 3 hot nhất. Hiện nay, Cửa hàng tiện lợi gần đây Cheers đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Cheers luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Cheers đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm Cửa hàng tiện lợi này nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !