Menu

Đồ dùng cho bé ăn là các dụng cụ, vật dụng hỗ trợ cho việc cho bé ăn dặm và ăn những bữa ăn đầu đời của mình. Các đồ dùng phổ biến cho bé ăn bao gồm: khay ăn, chén đĩa, thìa, nĩa, tách, ly, khăn/ giấy ăn, bình sữa, máy xay sinh tố, lò vi sóng, nồi hấp, nồi nấu cháo, hộp đựng thức ăn, tủ lạnh mini cho bé, v.v.

Ngoài ra, để bé có thể ăn được những bữa ăn bổ dưỡng và đủ chất, các mẹ có thể chuẩn bị các nguyên liệu, thực phẩm như thịt, cá, rau củ, quả và các loại gia vị cần thiết để chế biến cho bé theo các món ăn dinh dưỡng như cháo, canh, xôi, cơm, v.v.

Đồ dùng bé ăn

Có 151 sản phẩm

Siêu Thị Mekoong, họ chuyên bán lẻ các sản phẩm đồ nhựa Duy Tân, mỹ phẩm, sản phẩm đồ gia dụng, hàng tiêu dùng cho mẹ và bé, văn phòng phẩm, các loại thuỷ tinh và gốm sứ giá rẻ chất lượng với các loại đồ dùng nhà hàng khách sạn [1][2]. Tại đây, có thể tìm thấy đồ dùng bé ăn với các sản phẩm như bình sữa, ly uống, đũa, dĩa và nhiều sản phẩm khác dành cho bé [1]. Hơn nữa, Mekoong còn cung cấp các sản phẩm đồ dùng (Horeca) nhà hàng khách sạn, bao gồm thiết bị, dụng cụ dùng trong thiết bị nhà hàng, thiết bị bếp, nồi, chảo, đồ dùng bàn ăn, các loại ly, tách và các vật dụng phục vụ khác.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)