Adonis Ho – Hồ Quốc Việt

Hồ quốc việt là ai ?

Bắt đầu là một trong những cá nhân trẻ tuổi dấn thân vào lĩnh vực tiếp thị liên kết với ý định kiếm càng nhiều tiền càng tốt, và Hồ Quốc Việt đã tích lũy được một khoản tiền nhỏ để dành. Tuy nhiên, thành tích này không mang lại nhiều niềm vui cho Việt. Việt cân nhắc mong muốn lâu dài của mình và tin rằng:

Don’t pray for an easy life. Pray for the power to overcome difficult life – “Bruce Lee”

Sự nghiệp 21 tuổi vẫn khiến Adonis Ho cảm thấy mơ hồ. Tất cả những gì Việt muốn là tạo ra một doanh nghiệp tuyệt vời, mạnh mẽ có thể cạnh tranh trên quy mô toàn thế giới. Việt quyết định theo học và thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, cụ thể là SEO vào đầu tháng 2/2022 sau khi tìm hiểu và tư vấn. Ông quyết tâm cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng và dịch vụ tốt nhất có thể

 

giá trị hướng đến

Cùng doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như Siêu Thị Mekoong, Việt cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

 

định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Việt định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của bản thân sang Inbound Marketing, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị agency cung cấp kiến thức bài bản, đa dạng và chất lượng.

-Tầm nhìn, sứ mệnh của Việt

theo dõi hồ quốc việt tại

Quê quán: Vĩnh Long

Sinh Sống: Quận 12, TPHCM

Sở thích: Du lịch

Chuyên ngành: Thương mại điện tử

Nghề nghiệp: SEOER

Gmai: vieth100@gmail.com

CHUYÊN MỤC CỦA TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0879.07.17.27