Menu

Gốm sứ Bát Tràng là dòng gốm sứ lâu đời nhất tại Việt Nam, là làng nghề Bát Tràng đã có tuổi đời tới trên 700 năm. Gốm Bát Tràng xuất hiện từ những thế kỷ 14 15, trải qua nhiều khó khăn thăng trầm Bát Tràng vẫn trụ vững trên thị trường. Không những vậy ngày càng được yêu thích và tin dùng. Cùng Mekoong tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu đồ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng này.

Gốm Sứ Bát Tràng

Có 1468 sản phẩm

Sản phẩm gốm sứ khác

Gốm sứ Bát Tràng trong tiếng Anh được gọi là "Bat Trang Ceramics", loại gốm sứ này không chỉ được ưa thích bởi vẻ đẹp độc đáo mà còn bởi chất lượng cao cấp và giá thành rất hợp lý của gốm sứ Bát Tràng xưa. Điều này đã giúp cho công ty gốm sứ Bát Tràng ngày càng được lòng người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Nếu nhìn qua một cách khác, gốm sứ Bát Tràng có thể được ví như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế với nét độc đáo riêng biệt, chứa đựng nét đẹp văn hóa và truyền thống của dân tộc. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không chỉ là đồ dùng trong gia đình mà còn là món quà ý nghĩa để tặng cho người thân và bạn bè.

Sơ lược về làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng

Dưới đây là video ngắn giới thiệu sơ lược về làng gốm sứ Bát Tràng lịch sử. Hãy cùng gốm sứ bát tràng Mekoong tìm hiểu về gốm sứ bát tràng nổi tiếng này nhé!

Gốm sứ Bát Tràng là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, được sản xuất tại làng Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Tên gọi "Bát Tràng" có nguồn gốc từ chữ Hán Việt, trong đó chữ "Bát" tượng trưng cho bát ăn của nhà sư trong tiếng Phạn và chữ "Tràng" có nghĩa là mảnh đất rộng lớn được dành riêng cho nghề gốm. Theo truyền thuyết của các cụ già trong làng, chữ "Bát" bên trái là bộ "Kim-金" tượng trưng cho sự giàu có, còn chữ "Bản-本" có nghĩa là cội nguồn, nguồn gốc. Từ đó, chữ "Bát Tràng" truyền tải thông điệp khuyên răn con cháu rằng "có nghề có nghiệp thì cũng không được quên gốc". Ngày nay, tại các đình, đền và chùa ở Bát Tràng vẫn còn thấy các chữ "Bát Tràng" được viết bằng chữ Hán là 鉢場.

Gốm sứ bát tràng tại Tp.HCM có những loại nào

Gốm sứ Bát Tràng Hồ Chí Minh là một trong những địa danh đặc biệt của Việt Nam, được biết đến là trung tâm kinh tế phát triển và là điểm đến của nhiều hoạt động giao thương. Vì vậy, tất cả các loại hàng hóa nói chung và những sản phẩm Gốm Bát Tràng tphcm nói riêng đều được in logo gốm sứ Bát Tràng để tạo sự nhận diện thương hiệu. Tại các cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng tại TPHCM, khách hàng có thể tìm thấy một loạt sản phẩm phong phú, từ các thể loại, mẫu mã đến màu sắc. Bên cạnh đó, họ còn có thể khám phá nhiều dòng sản phẩm đặc biệt thuộc đồ Gốm sứ Bát Tràng.

 

Gốm sứ bát tràng

Gốm sứ bát tràng

 

 

 

 

Ấm tử sa Bát Tràng

Ấm trà tử sa Bát Tràng là món đồ yêu thích của giới trà đạo và những người yêu thích gốm sứ. Nó được sản xuất dựa trên ấm trà tử sa truyền thống từ Nghi Hưng, Trung Quốc với những đặc điểm vượt trội nhưng lại có giá thành phải chăng hơn. Điều này giúp nhiều người dân Việt có thể tiếp cận với sản phẩm ấm trà tử sa Bát Tràng này.

Được tạo nên từ chất liệu đất đặc biệt, giữ nhiệt tốt và có độ thông thoáng cho nước trà. Nên khi pha trà bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ hương - vị thơm ngon mà ấm tử sa Bát Tràng mang đến.

anh am tu sa

Tên Giá
Hộp ấm trà từ sa Bát Tràng bộc đồng cao cấp giá rẻ
3,450,000 VNĐ
Hộp ấm trà từ sa bộc đồng cao cấp Bát Tràng chính hãng
3,450,000 VNĐ
Bộ trà tử sa Tống Bát Tràng Hoa Đào Bọc Đồng Bạch Full Phụ Kiện đẹp
3,450,000 VNĐ
Bộ ấm tử sa bát tràng Tống PLT Nâu Bọc Đồng Bạch Full Phụ Kiện giá tốt
3,450,000 VNĐ
Bộ ấm tử sa bát tràng Tích PLT Xanh Bọc Đồng Bạch Full Phụ Kiện chính hãng
3,450,000 VNĐ
Bộ ấm tử sa bát tràng Tích Nâu Bọc Đồng Bạch giá rẻ
3,450,000 VNĐ

Ấm chén Bát Tràng

Bộ Ấm chén Bát Tràng cao cấp là một trong những sản phẩm ấm trà nổi tiếng của gốm sứ Bát Tràng. Những bộ ấm chén Bát Tràng in logo được yêu thích bởi chất lượng, mẫu mã và họa tiết độc đáo của chúng. Một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp không chỉ là vật dụng trên bàn trà mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Từ kiểu dáng đến hoa văn in trên ấm chén đều có ý nghĩa riêng, tạo thành món quà tặng ý nghĩa và cũng là cầu nối cho những mối quan hệ lâu dài. Nếu bạn quan tâm đến giá ấm chén Bát Tràng thì hãy xem qua các mẫu sản phẩm đẹp dưới đây.

banner bộ ấm chén bát tràng_MEKOONG

 

Dưới đây là Giá bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp tại Siêu thị Mekoong với nhiều Mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp, bộ ấm trà bát tràng cao cấp, bộ ấm trà bát tràng tphcm sang trọng:

Tên
Giá
Bộ Ấm Tích Bát Tràng Men Kem Ba Lá đẹp nhất
920.000 VNĐ
Bộ Ấm Trà Bát Tràng Đào Xanh Quai Đồng Men Kem Full Phụ Kiện giá tốt
1.075.000 VNĐ
Bộ Ấm Trà Bát Tràng Đào Xanh Dáng Tích 500ml Quai Đồng Men Kem Full Pk chất lượng
1.075.000 VNĐ
Bộ Ấm Trà Bát Tràng Hoa Đào Đỏ Men Kem Full Phụ Kiện giá rẻ
1.035.000 VNĐ

Bộ đồ ăn Bát Tràng

Bộ bát đĩa Bát Tràng là vật dụng không thể thiếu trong bữa cơm gia đình của người Việt. Nó được sử dụng rất phổ biến bởi vì bữa cơm gia đình là thời khắc quan trọng để tất cả thành viên sum vầy và chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống. Bộ đồ ăn Bát Tràng không chỉ là sản phẩm dụng cụ trong nhà bếp mà còn là một biểu tượng của truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Vì vậy, bộ đồ ăn Bát Tràng được sử dụng rộng rãi và tồn tại lâu đời trong nhiều gia đình.

Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phong cách của bộ bát đĩa chén sứ Bát Tràng để bát tràng gốm phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Với kiểu dáng độc đáo và mang những nét rất riêng của gốm sứ Bát Tràng từ màu sắc cho tới hoa văn.

banner bộ đồ ăn bát tràng_MEKOONG

Tên Giá
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng 100 Chữ Thọ – Men Lam – Bọc Đồng giá tốt
2,950,000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Vẽ Hoa Đào 37 Sản Phẩm giá rẻ
2,150,000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Hoa Mai Vàng 25 Sản Phẩm cao cấp
1,800,000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Hoa Hướng Dương 25 Sản Phẩm độc đáo
1,800,000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Vẽ Hoa Sen – Men Trắng đẳng cấp
1,950,000 VNĐ
Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Vẽ Chuồn Chuồn Trắng Xanh chính hãng
3,650,000 VNĐ

Đồ thờ Bát Tràng

Đồ thờ cúng Bát Tràng gốm sứ chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Như cách thức tôn kính tổ tiên bằng bữa cơm gia đình, việc cúng tổ tiên tại Việt Nam cũng là một nét đẹp văn hóa được coi trọng và bảo tồn. Hiện nay, chưa có nhiều cơ sở cung cấp đồ cúng giống như Bát Tràng, do đó sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng có mặt ở khắp mọi nơi.

Đồ Thờ Bát Tràng

Tên Giá
Bộ Kỷ Thờ 3 Chén Vẽ Vàng Tài Lộc Qúy Tử
Liên hệ đặt hàng
Bộ đồ thờ vẽ vàng Hỷ Sự Quý Tử
17,030,000 VNĐ
Bộ đồ thờ vẽ vàng Hỷ Sự Nạp Phúc
31,710,000 VNĐ
Bộ đồ thờ vẽ vàng Tài Lộc Quý Tử
40,310,000 VNĐ
Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng
207,450,000 VNĐ
Bộ Bàn Thờ Gia Tiên Men Lam 17 Chi Tiết – Bàn Thờ 1.75m
13,900,000 VNĐ

Ly sứ Bát Tràng

Cốc sứ Bát Tràng là sản phẩm thuộc gốm sứ Bát Tràng với nhiều đặc tính nổi bật nên được nhiều khách hàng tin dùng. Ly sứ bát tràng là một sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày. Từ gia đình đến cơ quan hay quán ăn… thì ly sứ đều có mặt và đa số trong đó có thể kể tới ly cốc sứ Bát Tràng.

Chất lượng từ Ly gốm Bát Tràng thì không có gì để bàn cãi nữa. Những chiếc ly sứ bát tràng đến từ Làng Gốm Bát Tràng chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng. Từ mẫu mã, chất liệu cho lớp men đều được hoàn thiện hết sức chỉn chu và chi tiết đến từng mm. Nếu bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm ly sứ Bát Tràng đẹp, sang trọng, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã thì hãy đến ngay các cửa hàng bán ly sứ Bát Tràng để tìm cho mình những chiếc ly sứ, cốc sứ đẹp nhất và phù hợp với sở thích của mình.

ly sứ bát tràng

Tranh sứ Bát Tràng

Tranh gốm Bát Tràng tuy đã có từ lâu nhưng có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Tranh sứ thường được dùng với mục đích bày trí không gian thêm sang trọng hoặc làm quà tặng gốm sứ sẽ rất ý nghĩa. 

Tranh gốm sứ thường có nhiều mảnh ghép lại với nhau thành một bộ tranh chứ ít khi thấy nó đứng một mình. Tranh gốm sứ mang nhiều ý nghĩa về Phong thủy nên thường được tặng trong kinh doanh hay những dịp đặc biệt.

Tranh Sứ 2

Tên Giá
Quà tặng tranh sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai Số 5 Bát Tràng tặng quà
5,400,000 VNĐ
Tranh Sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai Số 4 Bát Tràng quà tặng
5,400,000 VNĐ
Quà tặng tranh sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai Số 3 Bát Tràng sang trọng
5,400,000 VNĐ
Quà tặng tranh sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai Số 2 Bát Tràng giá tốt
5,400,000 VNĐ
Quà tặng tranh sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai Số 1 Bát Tràng giá rẻ
5,400,000 VNĐ
Quà tặng tranh sứ Phúc Lộc Thọ Số 3 – Gốm Sứ Bát Tràng cao cấp
3,100,000 VNĐ

Tượng sứ Bát Tràng Tphcm

Tượng sứ Bát Tràng cũng tương tự như tranh sứ, cũng là một vật dụng trang trí và mang ý nghĩa cao về Phong Thủy. Vì mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy nên cũng thường được nhiều người sử dụng làm quà tặng gốm sứ cho đối tác, khách hàng. Ngoài ra một số dịp như Khai trương, Tân Gia, lễ kỷ niệm,... thì đây cũng là một món quà vô cùng hợp lý. 

Tượng Gốm Bát Tràng là sản phẩm Tượng gốm sứ phong thủy cao cấp tới từ gốm sứ Bát Tràng nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Các sản phẩm tượng gốm được làm thủ công hoàn toàn nên từng chi tiết đều được vẽ tay và khắc họa rất sinh động. 

Tượng gốm sứ 2

Một số sản phẩm tượng gốm sứ được tìm nhiều nhất: Tượng Phật gốm sứ Bát Tràng, Trứng phong thủy Bát Tràng, Hồ lô gốm sứ Bát Tràng

Tên Giá
Tượng gốm Bát Tràng Phúc Lộc Thọ – Men Rạn Cổ – Cao 35cm – Bát Tràng giá tốt 900,000 VNĐ
Tượng gốm Tam Đa – Cao 40cm – Gốm Sứ Bát Tràng phong thủy
1,490,000 VNĐ
Tượng Gốm Tam Đa – Cao 60cm – Gốm Sứ Bát Tràng cao cấp
3,500,000 VNĐ
Tượng Gốm Tam Đa No Đủ – Cao 35cm – Gốm Sứ Bát Tràng đẹp
1,500,000 VNĐ
Tượng Gốm Quan Công Ngự Rồng – Gốm Sứ Bát Tràng giá rẻ
2,800,000 VNĐ
Tượng gốm Bát Tràng Quan Công Mặt Hồng – Men Rạn – Cao 90cm – Bát Tràng sang trọng
5,000,000 VNĐ

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng được đặt hàng làm quà tặng tân gia và sử dụng với nhu cầu rất lớn nhất là với các doanh nghiệp. Quà tặng gốm sứ Bát Tràng là những sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng được sử dụng để làm quà tặng và thường có in logo doanh nghiệp. Quà tặng in logo sẽ giúp thương hiệu được quảng bá rất tốt đến người tiêu dùng.

Quà tặng gốm sứ in logo Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ in logo Bát Tràng

Bình hoa Bát Tràng

Bình sứ Bát Tràng cao cấp mang trong mình nét đẹp độc đáo của nghệ thuật thủ công. Khác với sự đơn điệu khi sản xuất bằng máy, bình hoa Bát Tràng được tạo nên từ những chiếc bình gốm sứ cao cấp của làng nghề, với lớp men loại 1 và hoa văn đa dạng, thân thuộc. Các sản phẩm bình hoa Bát Tràng đều được chế tác kĩ lưỡng và không có sự rập khuôn, tạo nên sự độc đáo và đẳng cấp riêng biệt.

Sản phẩm Bình gốm sứ Bát Tràng với nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong và ngoài nước. Có thể nói bình hoa gốm Bát Tràng là dòng sản phẩm không chỉ đơn thuần là cắm hoa mà còn được xem như một vật phẩm trang trí cho không gian thêm sinh động.

banner bình hoa bát tràng

Tên Giá
Bình hoa Mai bình tích lộc Sơn Thủy Hữu Tình Bát Tràng vẽ vàng 24K cao 30cm
6,900,000 VNĐ
Lọ Hoa Sen Lượn H36 men rạn Bát Tràng
1,537,500 VNĐ
Lọ hoa Sen Lượn H32 men rạn Bát Tràng
1,137,500 VNĐ
Lọ hoa Công Đào H36 men rạn Bát Tràng
1,612,500 VNĐ
Lọ Cắm Hoa Bát Tràng Phủ Men Màu Lam Vẽ Sen Cao 20cm 280,000 VNĐ

Bình hút tài lộc Bát Tràng

Bình tài lộc Bát Tràng hay còn gọi là lục bình sứ là một trong những vật phẩm vô cùng may mắn và thường được đặt trong nhà. Với sức mạnh tượng trưng cho sự bình an, may mắn, hòa thuận và hạnh phúc, bình hút tài lộc Bát Tràng đã trở thành một trong những bát bửu của Phật Giáo được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Theo quan niệm Phật Giáo, bình hút tài lộc được tìm thấy ngay dưới dấu chân của Đức Phật và có khả năng hút những vận may và tài vận cho gia chủ. Đồng thời, vật phẩm này còn mang đến sự hạnh thông, giúp đường công danh và sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn. Để tận dụng được hiệu quả tối đa của bình hút tài lộc Bát Tràng, bạn cần phải biết cách đặt nó đúng phong thủy để thu hút được nhiều tài lộc nhất.

bình hút tài lộc

Tên Giá
Bình hút tài lộc Bát Tràng mã đáo chính hãng
Liên hệ đặt hàng
Choé Tứ Cảnh Bát Tràng sang trọng
Liên hệ đặt hàng
Bình hút tài lộc Bát Tràng Tùng hạc diên niên chính hãng
Liên hệ đặt hàng
Bình hút tài lộc Bát Tràng in chữ Tài màu vàng kim tốt nhất
Liên hệ đặt hàng
Bình Hút Tài lộc Bát Tràng Dáng Tỏi Vẽ Vàng giá rẻ
Liên hệ đặt hàng
Bình Hút Tài lộc Bát Tràng Vẽ Vàng Thuân Buồm chính hãng
Liên hệ đặt hàng
Bình hút tài lộc Bát Tràng quần ngư giá rẻ
Liên hệ đặt hàng
Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng hoa sen tốt nhất
Liên hệ đặt hàng

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Đèn tinh dầu Bát Tràng gốm sứ là sản phẩm đa năng, kết hợp hai chức năng đèn ngủ và xông hương thơm. Sự kết hợp này giúp bạn có những phút giây thư giãn sau một ngày dài bận rộn. Đèn xông tinh dầu Bát Tràng cũng có khả năng tạo nhiệt cho căn phòng, trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Với mức giá hợp lý và thiết kế độc đáo, đẹp mắt và tự nhiên, với miệng rộng lượn sóng. Đèn xông tinh dầu Bát Tràng trở thành một món đồ trang trí nhẹ nhàng, trang nhã, với cảnh sắc thân thuộc của cỏ cây hoa lá tươi mới, tràn đầy sức sống.

banner đèn xông tinh dầu_MEKOONG

Tên Giá
Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Hoa Sen S2 ưa chuộng 125,000 VNĐ
Đèn Xông Tinh Dầu Mini Miệng Tròn Thư Pháp Phát Lộc sang trọng 125,000 VNĐ
Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Hoa Sen chính hãng 125,000 VNĐ
Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Hoa Giây giá tốt 125,000 VNĐ
Đèn Xông Tinh Dầu Mini Miệng Tròn Hoa Cúc Trắng giá rẻ 129,000 VNĐ
Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Hoa Xanh S2 cao cấp 125,000 VNĐ

Kinh nghiệm chọn mua Gốm sứ Bát Tràng để không bị mất tiền oan

Cách kiểm tra sản phẩm gốm sứ bát tràng khi chọn mua hàng

Khi mua đồ gốm sứ Bát Tràng thủ công, bạn có thể áp dụng những cách kiểm tra sau để chọn được sản phẩm chất lượng.

Để kiểm tra tính bền của sản phẩm, bạn có thể gõ nhẹ vào thành bằng tay và nghe âm thanh phản hồi. Nếu âm thanh phát ra giống như tiếng kim loại vang lên, thì sản phẩm đó là loại sứ chất lượng tốt, không bị vỡ gió hay mỏng thành. Ngược lại, nếu nghe thấy âm thanh nặng và không vang hoặc không trong, thì sản phẩm đó là hàng chất lượng kém, không nên mua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra lớp men mỏng trên sản phẩm bằng cách quan sát bề mặt ngoài. Xem độ tươi của mầu men, độ tối sáng, đậm nhạt của các hình vẽ và các điểm đen, vết rạn nứt hay không.

Để kiểm tra tính chất của sản phẩm, bạn có thể dùng thanh sắt hoặc thanh gỗ nhỏ gõ nhẹ lên thành bát, cạnh đĩa, hay khay. Nếu âm thanh phát ra nghe đanh, trong thì đó là sản phẩm tốt. Nếu âm thanh đục hay pha tạp, thì sản phẩm đó có thể có vết rạn nứt mà bạn chưa nhìn thấy.

Để kiểm tra tính thẩm mỹ của sản phẩm, bạn có thể đặt bát hay đĩa lên một mặt phẳng hoặc úp chúng vào nhau để kiểm tra độ tròn và độ cân đối. Nếu sản phẩm được tạo tròn trĩnh, cân đối, khi úp xuống sẽ không thấy cong lệch. Đối với bát ăn cơm, bạn nên chọn loại có cao đế để tránh bỏng tay và khi cầm thì dễ dàng thuận tiện hơn.

Cách kiểm tra sản phẩm gốm sứ bát tràng khi chọn mua hàng

Cách kiểm tra sản phẩm gốm sứ bát tràng khi chọn mua hàng

Nhận biết qua màu sắc, chất liệu men của sản phẩm gốm sứ bát tràng

Để chọn được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đúng chất lượng, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng. Đầu tiên, sản phẩm nên có lớp men sứ mịn màng, sáng bóng để đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm có men sứ bị kim chân, co men do đun quá nhiệt độ hay men sứ sần sùi thường không tốt.

Điểm quan trọng thứ hai là chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được làm từ men sứ mịn màng, không chứa chất độc như chì và cadmium. Với lớp men sứ bảo vệ bên ngoài, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, đảm bảo độ bền và khả năng chống trầy xước. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm trong máy rửa chén và lò vi sóng mà không cần phải lo ngại.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng kém chất lượng, bạn sẽ nhận thấy bề mặt sản phẩm không mịn và có thể dập tay vào được. Những sản phẩm này thường không có lớp men bảo vệ bên ngoài, được nung ở nhiệt độ thấp, không đảm bảo loại hết chất độc như chì. Do đó, khi chứa thực phẩm nóng hoặc có tính axit, những chất độc này có thể trôi ra và bám vào thực phẩm, gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, những sản phẩm này không nên sử dụng trong lò vi sóng và không nên rửa bằng máy rửa chén. Chúc bạn tìm được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng như ý!

Nhận biết qua màu sắc, chất liệu men của sản phẩm gốm sứ bát tràng

Nhận biết qua màu sắc, chất liệu men của sản phẩm gốm sứ bát tràng

Hãy quan tâm đến giá cả của sản phẩm

Hãy tận dụng thành ngữ "Tiền nào của nấy" khi đi mua sắm nhé! Bạn có thể nhìn thấy rõ sự khác biệt giữa chất lượng và giá cả của sản phẩm gốm sứ. Ví dụ, một bộ chén sứ trung bình ở Việt Nam có giá từ 150.000-200.000 đồng, còn đối với sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc hay Đài Loan thì giá chỉ từ 50-80.000 đồng. Tuy nhiên, sản phẩm gốm sứ nhập khẩu này thường được nung ở nhiệt độ thấp và chứa chất độc như chì, gây hại cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh, hãy lựa chọn các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc mua các sản phẩm này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tạo sự đồng thuận và gắn kết với người dân địa phương.

Hãy quan tâm đến giá cả của sản phẩm

Hãy quan tâm đến giá cả của sản phẩm

Nơi bán gốm sứ Bát Tràng uy tín nhất

Với tôn chỉ đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm gốm sứ của Gốm sứ Bát Tràng Mekoong không chỉ đẹp mắt về hình thức và phù hợp với các nhu cầu sử dụng trong gia đình, mà còn đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi mua làm quà tặng cho gia đình Việt.

Với kỹ thuật chế tác và nung sản phẩm sứ Bát Tràng ở nhiệt độ trên 1300 độ C, Gốm sứ Bát Tràng Mekoong tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với độ tinh xảo và đẹp mắt, nhưng vẫn giữ mức giá vô cùng hợp lý phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Nếu bạn đang cần mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, thì Gốm sứ Bát Tràng Mekoong là một địa chỉ đáng tin cậy và xứng đáng được lựa chọn.

Nơi bán gốm sứ Bát Tràng uy tín nhất

Nơi bán gốm sứ Bát Tràng uy tín nhất

Những điều cần biết về gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng không có gì là xa lạ với nhiều người dân Việt Nam nữa. Nó xuất hiện trong tất cả lĩnh vực đời sống, từ lâu đã thấm vào từng hoạt động đời sống của người Việt ta mà nhiều người không hề nhận ra. 

Tuy thân thuộc với cuộc sống mỗi ngày nhưng có rất nhiều điều chúng ta vẫn chưa biết về gốm Bát Tràng. Cùng tìm hiểu một số điều thú vị về đồ gốm Bát Tràng:

Những điều cần biết về gốm sứ Bát Tràng

Những điều cần biết về gốm sứ Bát Tràng

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng

Trước hết, bạn có thể muốn biết là "làng gốm Bát Tràng" trong tiếng Anh được dịch là gì? Theo Google Translate, làng gốm Bát Tràng được dịch là "Bat Trang's pottery". Nằm tại huyện Gia Lâm, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km về phía Đông - Nam và bên bờ sông Hồng, làng nghề Bát Tràng có lịch sử hơn 700 năm với nhiều thăng trầm của lịch sử, nhưng vẫn giữ được sự phát triển và tồn tại đến ngày nay.

Làng gốm Bát Tràng Hà Nội luôn được biết đến với những sản phẩm gốm sứ độc đáo và tinh tế, đại diện cho nghệ thuật truyền thống của đất nước. Các nghệ nhân giỏi như Nguyễn Văn Hưng, Vương Mạnh Tuấn, Vũ Đức Thắng, Trần Độ và Trường Sơn đã tạo ra những giá trị nghệ thuật tuyệt vời, giúp nghề gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng khắp thế giới và trở thành niềm tự hào của dân tộc.

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng

Giá trị văn hóa của làng gốm Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng món quà tinh hoa văn hóa của người Việt Nam. Từ xưa gốm Bát Tràng đã được coi là một hàng hóa quý, chỉ dùng trong những dịp trọng đại của cuộc đời như: Làm nhà, lấy vợ. Có mặt trong làng gốm cổ Việt Nam, gốm Bát Tràng như một nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Nó giúp ghi nhận, bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống mạnh mẽ của dân tộc. Nhiều thành phần nhân văn có thể được tìm thấy ở Làng gốm Bát Tràng. Để thúc đẩy sự phát triển văn hóa dân tộc, tạo nên một đất nước giàu đẹp, giàu mạnh, điều quan trọng là phải duy trì và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống vô giá này. Đó là một trong những Thuận lợi của làng gốm Bát Tràng ngày nay.

Những đặc điểm nổi bật của gốm sứ Bát Tràng

Những đặc điểm nổi bật của gốm sứ Bát Tràng

Những đặc điểm nổi bật của gốm sứ Bát Tràng

Ý nghĩa của làng gốm Bát Tràng Việt Nam

Gốm sứ thường được sử dụng trong xây dựng. Một phần rất lớn các công trình kiến ​​trúc trên thế giới có từ gốm, đây là một trong những món đồ khá độc đáo. Gốm sứ có thể được sử dụng để trang trí các công trình kiến ​​trúc ngoài việc dùng làm vật liệu xây dựng. Điều này chứng tỏ gốm sứ đã phát triển như thế nào để trở nên cần thiết cho sự ổn định xã hội và nhu cầu xây dựng.
Gốm Việt từ Bát Tràng là cốt lõi của văn hóa Việt. Gốm Bát Tràng từ xa xưa đã được đánh giá cao và chỉ được sử dụng cho những sự kiện trọng đại của cuộc đời như thành gia lập thất hay cưới hỏi. Gốm Bát tràng được sánh ngang với nét đẹp truyền thống của đất nước trong làng gốm lịch sử Việt Nam.

Gốm đã được sử dụng làm đồ trang sức (như vòng tay và hoa tai bằng đất sét từ thời tiền Đông Sơn), vũ khí và các đồ vật khác từ thời cổ đại (bom đất). Gốm phục vụ nhiều mục đích vận chuyển ban đầu ngoài việc được sử dụng để làm đồ trang sức và vũ khí.

Kể từ khi ra đời, đồ gốm đã trở thành một nhu cầu thiết yếu và ngày càng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của người dân.

Vì dân tộc ta nổi tiếng với nhiều làng nghề nghệ nhân truyền thống, nên có thể lập luận rằng gốm không phải là một sản phẩm mới lạ, cần có sự tiếp thị hay thu hút rộng rãi. Đồ gốm sứ luôn mang dáng vẻ mộc mạc dù chứa đựng sự sáng tạo của vô số nghệ nhân tài hoa.

Có lẽ bây giờ, đây là mục đích và ý nghĩa hàng đầu của hàng gốm sứ trong xã hội Việt Nam. Chúng ta đang trải qua một thời khắc khủng khiếp và phải cố gắng hết sức để kiếm được lương thực cung cấp cho gia đình và bản thân hàng ngày. Con người ngày nay, trong thời đại đương đại hơn, vẫn còn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của gốm sứ, vì vậy họ nên dành một vị trí đặc biệt cho những mặt hàng này, đó là đồ trang trí nhà cửa. Đó có thể là một chậu hoa khá lớn để đựng những bông hoa đắt tiền, những món đồ sứ xinh xắn và tinh tế để đón khách, hay một bức tượng đắt tiền để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà và mang đến nhiều điều mong muốn của gia chủ. Có lẽ gốm sứ sẽ luôn là một yếu tố thiết yếu của nền văn hóa của chúng ta!

Ngoài ra để có sự chân thật hơn về nhìn nhận gốm sứ bát tràng bạn có thể trải nghiệm làm gốm bát tràng, vẽ từng Hoa văn gốm sứ Bát Tràng, làm từng lọ hoa pha lê để thấy được độ sang trọng và vô cùng đẹp từ gốm bát tràng.

Lợi ích của việc làm gốm sứ Bát Tràng

Nghệ thuật chế tạo đồ gốm ngày nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích. Được đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ và tính trị liệu, gốm là một vật liệu tuyệt vời cho việc thiền định và trị liệu tâm lý. Đặc biệt, đối với những người bị bệnh tâm thần, nghệ thuật trị liệu bằng đồ gốm đã chứng minh được hiệu quả của nó. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy niềm vui và sự thư giãn khi trải nghiệm nghệ thuật đặc biệt này.

Quy trình làm gốm sứ Bát Tràng

Để có thể cho ra những sản phẩm từ Làng gốm sứ Bát Tràng cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi loại sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng sẽ có quy trình tạo ra khác nhau. Nhưng đều xuất phát từ một quy trình chung để tạo ra sản phẩm: 

Quy trình làm gốm sứ Bát Tràng

Quy trình làm gốm sứ Bát Tràng

Chọn đất 

Đất chính là nguyên liệu chính cho một sản phẩm đồ gốm sứ nên bước chọn đất là bước quan trọng nhất. Đất sét được chọn phải là đất sét có màu trắng, độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt phải mịn thì mới đảm bảo làm ra sản phẩm gốm sứ đạt chất lượng cao.

Chọn đất 

Chọn đất  làm gốm sứ

Xử lý, pha chế đất làm gốm sứ

Trong chất liệu đất sét dùng làm nguyên liệu thường có tạp chất nên người ta thường xử lý trước khi làm gốm. Tuỳ theo yêu cầu của mỗi loại gốm và mỗi dòng sản phẩm mà có thể có những cách pha chế đất khác nhau nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất. 

Quy trình xử lý đất thường sẽ như sau: 

Bước 1: Phân rã kết cấu đất bằng cách ngâm đất sét khô và nước, do ngâm nước nên đất sét sẽ bị phá vỡ kết cấu hạt nguyên thuỷ. 

Bước 2: Đất sét đã được ngâm trong bể 1 được 3–4 tháng thì chúng được đánh thật đều và cho vào bể 2. 

Bước 3: Dùng để chứa hồ loãng ở bể 2 khoảng 3 ngày.

Bước 4: Được dùng để khử mọi tạp chất còn sót lại trong đất sét. 

Xử lý, pha chế đất làm gốm sứ

Xử lý, pha chế đất làm gốm sứ

Tạo dáng gốm sứ Bát Tràng

Các sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng thường được tạo thành với phương pháp thủ công. Tạo dáng bằng cách sử dụng bàn xoay kết hợp với đôi tay khéo léo để tạo dáng gốm. Thợ làm gốm thường sẽ ngồi trên một cái ghế cao hơn mặt bàn. Sau đó dùng chân quay bàn xoay, đồng thời dùng tay vuốt đất nhằm tạo dáng sản phẩm theo ý muốn. 

Tạo dáng gốm sứ Bát Tràng

Tạo dáng gốm sứ Bát Tràng

Phơi sấy và sửa hàng mộc

Sau khi tạo dáng cho sản phẩm gốm sứ xong, người ta tiến hành hong khô xương gốm. Biện pháp phổ biến mà xưa nay người Bát Tràng vẫn thường dùng là hong khô sản phẩm trên giá và để nơi thoáng mát. Hiện nay phần nhiều các lò làm đồ gốm sứ sử dụng biện pháp sấy sản phẩm trong lò sấy, để nhiệt độ tăng từ từ để, nước bốc hơi dần dần.

Phơi sấy và sửa hàng mộc

Phơi sấy và sửa hàng mộc

Quá trình trang trí hoa văn và phủ men lên gốm sứ Bát Tràng

Sau khi đã có được xương gốm người ta sẽ chuyển qua bước phủ men và trang trí cho sản phẩm thêm sinh động. Các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng ở bước này cũng cần trải qua nhiều giai đoạn mới có thể cho ra sản phẩm đẹp mắt. 

Quá trình trang trí hoa văn và phủ men lên gốm sứ Bát Tràng

Quá trình trang trí hoa văn và phủ men lên gốm sứ Bát Tràng

Kỹ thuật vẽ gốm sứ Bát Tràng

Thợ vẽ gốm sử dụng bút lông vẽ trực tiếp trên nền mộc các hoa văn hoạ tiết trang trí theo ý muốn. Nhưng thường thì các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thường có những hình vẽ liên quan tới những hình ảnh quen thuộc đời thường. Muốn vẽ đẹp, thợ vẽ gốm phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm để tránh vẽ sai. Các hoa văn và họa tiết phải hài hoà với dáng gốm. 

Kỹ thuật vẽ gốm sứ Bát Tràng

Kỹ thuật vẽ gốm sứ Bát Tràng

Chế tạo men gốm sứ

Chế tạo men theo phương pháp ướt thường được dùng trong quy trình sản xuất đồ gốm Bát Tràng. Nguyên liệu đã nghiền lọc kĩ rồi trộn đều với nhau, sau đó khuấy cho tới khi tan trong nước. Đợi đến khi lắng xuống thì loại bỏ phần nước trong bên trên và bã đọng ở dưới đáy để chỉ lấy các “dị” lơ lửng ở phần giữa. Đây chính là lớp men bóng chúng ta thường thấy ở bên ngoài các đồ vật gốm sứ Bát Tràng. 

Chế tạo men gốm sứ

Chế tạo men gốm sứ

Tráng men gốm sứ

Khi gốm mộc đã được hoàn chỉnh, thợ gốm nung sơ qua bộ sản phẩm ở nhiệt độ thấp. Sau đó mới đem tráng men hoặc cũng có thể dùng ngay gốm mộc đã hoàn chỉnh trực tiếp tráng men lên trên. 

Tráng men gốm sứ

Tráng men gốm sứ

Sửa hàng men gốm sứ

Người thợ làm gốm tiến hành tu chỉnh lại sản phẩm một lần cuối trước khi đưa vào nung. Đầu tiên phải xem kỹ từng sản phẩm một xem có chỗ nào khuyết men thì phải bôi quệt men vào các vị trí ấy. Sau đó họ tiến hành “cắt dò”, nghĩa là cạo bỏ những chỗ dư thừa men, việc làm này gọi là “sửa hàng men”.

Sửa hàng men gốm sứ

Sửa hàng men gốm sứ

Quá trình nung gốm sứ

Đây là khâu quan trọng nhất trong khâu làm đồ gốm sứ, có thể nói sản phẩm thành bại hay không là ở bước này. Nếu nung nhiệt độ không thích hợp sẽ không thể cho ra những sản phẩm chất lượng được. Trong quá trình nung người thợ gốm cần phải chú ý rất nhiều điều để có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. 

  1. Lò nung
  2. Bao nung
  3. Nhiên liệu
  4. Đốt lò
Quá trình nung gốm sứ

Quá trình nung gốm sứ

 

Sự khác biệt và cách nhận biết gốm sứ Bát Tràng 

Là sản phẩm lâu đời và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, Gốm sứ Bát Tràng có thể nói không còn xa lạ gì nữa. Cũng vì lý do đó mà cũng xuất hiện rất nhiều những sản phẩm không đạt chất lượng tràn lan trên thị trường. Dưới đây mà một số điểm khác biệt và cách nhận biết đồ gốm Bát Tràng cho bạn tham khảo: 

Sự khác biệt và cách nhận biết gốm sứ Bát Tràng 

Sự khác biệt và cách nhận biết gốm sứ Bát Tràng

 

Giá Bao Nhiêu Một Bộ Gốm Sứ Bát Tràng? 

Mức giá chung cho một bộ Gốm Sứ Bát Tràng là bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để có mức giá chung cho một Bộ Gốm Bát Tràng là rất khó. Vì mỗi bộ gốm sứ Bát Tràng sẽ có những món khác nhau, số lượng, hoa văn, chất lượng khác nhau. 

Nếu bạn muốn biết mức giá cho bộ gốm sứ Bát Tràng mà bạn đang có ý định mua thì cần tìm hiểu một số điều sau đây: 

Cùng rất nhiều những yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến giá thành của bộ sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp . Ngoài ra trước khi mua các sản phẩm gốm sứ Bát tràng bạn cũng nên xem thử nơi mình chọn mua có uy tín và chất lượng không? 

Giá Bao Nhiêu Một Bộ Gốm Sứ Bát Tràng? 

Giá Bao Nhiêu Một Bộ Gốm Sứ Bát Tràng?

 

Địa chỉ bán gốm sứ bát tràng tại Hà Nội

Hà Nội là nơi sinh ra làng nghề Gốm Sứ Bát Tràng cao cấp. Tuy nhiên, vì có quá nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp hàng Gốm sứ Bát Tràng, việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng có thể gây khó khăn cho bạn. Đừng lo, Mekoong sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mekoong là trang thương mại đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng chính hãng với chất lượng tuyệt vời. Các sản phẩm được kiểm định kỹ càng trước khi đăng tải lên website, giúp bạn yên tâm khi mua sắm.

Tại Mekoong, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm, giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Với chính sách chuyển hàng toàn quốc và cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với Mekoong để tận hưởng trải nghiệm mua sắm thú vị và chất lượng!

Địa chỉ bán gốm sứ bát tràng tại Hà Nội

Địa chỉ bán gốm sứ bát tràng tại Hà Nội

 

Làm thế nào để tìm được cửa hàng gốm sứ bát tràng tại tphcm cung cấp hàng chính gốc?

Chào bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại TPHCM, chúng tôi muốn chia sẻ rằng đây là một nơi tuyệt vời để bắt gặp những sản phẩm đẹp và chất lượng cao. Tuy nhiên, việc tìm được một cửa hàng bán hàng chính hãng thực sự là một thách thức đối với nhiều người. Vì vậy, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một vài lời khuyên hữu ích để giúp bạn tìm được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

Để đảm bảo rằng bạn đang mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, bạn nên tìm kiếm các cửa hàng uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn về tính chất của sản phẩm, bạn có thể hỏi các chuyên gia hoặc nhân viên bán hàng để được tư vấn. Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng khi bạn mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo và tinh tế, và đồng thời hỗ trợ người dân địa phương.

Chúng tôi hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng và tận hưởng sự độc đáo và tinh tế của những sản phẩm này. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc!

Làm thế nào để tìm được cửa hàng gốm sứ bát tràng tại tphcm cung cấp hàng chính gốc?

Làm thế nào để tìm được cửa hàng gốm sứ bát tràng tại tphcm cung cấp hàng chính gốc?

Vậy để chọn được địa chỉ mua gốm sứ bát tràng tại tphcm chất lượng. Và đảm bảo uy tín, an toàn là không dễ. Gợi ý cho bạn giải pháp đó là hãy tham khảo các cửa hàng gốm bát tràng ở đâu tại tphcm ngay dưới đây. Để lựa chọn đồ gốm sứ chất lượng nhất.

Lợi ích mua hàng tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại tphcm

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất xứ từ miền Bắc ở ngay tại tphcm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Dễ dàng lựa chọn được các món gốm sứ đẹp. Trang trọng lịch sự hay trang nhã mà bạn mong muốn.

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. Để tìm các sản phẩm gốm sứ chất lượng như gốm sứ Bát Tràng.

Lợi ích mua hàng tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại tphcm

Lợi ích mua hàng tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại tphcm

Gốm sứ bát tràng được làm từ đất sét đặc biệt và hoàn toàn 100% thiên nhiên. Nên đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dùng trên cả nước.

Đây là một số sản phẩm nổi bật tại các cửa hàng gốm tại TPHCM như: bát đĩa gốm sứ cao cấp, bát đũa đẹp, bộ bát đĩa cúng,  chén dĩa sứ việt nam, Đĩa gốm sứ phong thủy, Đĩa sứ phong thủy, 

 

Làm thế nào để tìm được các cửa hàng cung cấp gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh chính gốc?

Có rất nhiều điều phải lo lắng về những ngày lễ mỗi năm. Bạn làm việc với tư cách là người quản lý, trợ lý văn phòng, nhân viên, sếp, giáo viên hoặc chủ doanh nghiệp. Sau đó, bạn chắc chắn sẽ gặp phải các vấn đề như hoàn thành công việc sửa sang nhà cửa và công việc tồn đọng vào mỗi dịp năm mới. chọn mua quà cho các thành viên trong gia đình - đặc biệt là cha mẹ, người thân ... Nếu bạn điều hành một công ty hoặc sở hữu một doanh nghiệp, quà Tết cho nhóm đôi khi được trao cho một nhóm người lớn hơn. Quà tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên ...

Làm thế nào để tìm được các cửa hàng cung cấp gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh chính gốc

Làm thế nào để tìm được các cửa hàng cung cấp gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh chính gốc


Các mặt hàng của Việt Nam được xuất xưởng bằng gốm Bát Tràng, bảo vệ sự trong sáng của chúng.
Để lựa chọn những món đồ gốm sứ để trang trí nhà cửa hay làm quà Tết, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại TP. Vì cửa hàng gốm sứ cung cấp mọi thứ bạn cần, bạn sẽ không cần phải đi tìm kiếm nó ở những nơi khác.

Cân nhắc khi đặt niềm tin vào các cửa hàng gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán đồ gốm sứ Bát Tràng. Việc lựa chọn một địa chỉ bán quà tặng gốm sứ uy tín và đáng tin cậy tại TPHCM là điều cần thiết vì quà Tết phải được mua ở cả TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thật không dễ dàng để có được những món quà Tết xinh xắn, chất lượng cao với giá cả phải chăng. đặc biệt là trong một thị trường cạnh tranh như Sài Gòn, Hồ Chí Minh.

Cân nhắc khi đặt niềm tin vào các cửa hàng gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cân nhắc khi đặt niềm tin vào các cửa hàng gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chọn mua gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh – các sản phẩm gốm sứ có tác dụng gì?

Không nằm ngoài dự đoán, khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và đánh giá cao gốm sứ Bát Tràng hơn tất cả các loại hàng hóa trong nước hay quà tặng hiện có trên thị trường. Bởi lẽ, những món đồ gốm sứ không chỉ mang nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam mà còn thể hiện sự lịch sự và mang ý nghĩa sâu sắc.

Chọn mua gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh – các sản phẩm gốm sứ có tác dụng gì

Chọn mua gốm sứ bát tràng tại Thành Phố Hồ Chí Minh – các sản phẩm gốm sứ có tác dụng gì

Dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng tại Mekoong

Ngoài ra chúng tôi có hình thức dịch vụ cung cấp sản phẩm ấm trà Bát Tràng in logo, in logo lên bình hoa… Dành cho các công ty và doanh nghiệp. Dùng làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng nhân dịp lễ tri ân khách hàng, đối tác…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất theo địa chỉ bên dưới nhé!

đơn hàng bình quà tặng

Dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng tại Mekoong

Dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu tại Mekoong

Ngoài ra, đáp ứng các sản phẩm gốm sứ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với các sản phẩm chẳng hạn như in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu của khách hàng như in logo của quán cafe, nhà hàng của mình lên bộ ấm chén, bàn ăn, bộ ly, chén hay bất cứ sản phẩm nào của gốm sứ Minh Long, Bát Tràng.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi rất sẵn lòng cho ra các dịch vụ mà chỉ chúng tôi mới có. In logo lên ấm chén không còn lạ nữa mà nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

Dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu

Dịch vụ in logo lên gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những sản phẩm đi kèm quà tặng ly, cốc, ấm chén, bình hoa... gốm sứ Minh Long 1, gốm sứ Bát Tràng in những thương hiệu của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng ở nhiều nơi.

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé mua hàng, in logo lên gốm sứ của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè,người thân, những món quà dành tri ân khách hàng thân thiết, hoặc nhằm giúp chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn...vv.

Chúng tôi – công ty gốm sứ Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ với giá rẻ. Với giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tình, chất lượng mực in cao cấp. Liên hệ ngay Hotline 24/7 để được tư vấn

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)