Menu

Đồ nhựa duy tân với thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đời sống và sản xuất. Được nhiều gia đình, công ty, xí nghiệp dùng như sản phẩm đồ nhựa gia dụng, sản phẩm làm từ nhựa cho công nghiệp, sản phẩm làm bao bì nhựa.

Mekoong là đơn vị nơi cung cấp hàng đầu các sản phẩm từ nhựa duy tân cho các Siêu Thị – Đại Lý – Nhà Máy hoặc xưởng sản xuất công nghiệp – Cửa Hàng  – Tạp Hóa đồ gia dụng từ nhựa. Chúng tôi đảm sẽ cung cấp với giá chiết khấu tốt nhất tới khách hàng nếu đặt hàng với số lượng lớn sản phẩm. Mekoong đảm bảo với tất cả khách hàng đều là sản phẩm chính hãng.

tải về ngay Catalogue Đồ gia dụng nhựa Duy Tân

Các mẫu sản phẩm đồ nhựa Duy Tân đẹp mắt tiện lợi và giá cả phải chăng cho người mua các sản phẩm từ nhựa. Chúng tôi sẽ luôn cập nhập những mẫu sản phẩm mới nhất từ nhà sản xuất Duy Tân đến với quý khách hàng.

Đồ Nhựa Duy Tân

Có 1407 sản phẩm
-31%

Sóng Nhựa Hở 1T5 Duy Tân No.831

87,000 
-42%

Cần Xé Nhựa Đại Duy Tân No.178

53,500 
-24%

Sóng Nhựa Xếp 1T9 Duy Tân No.1155

125,000 
-6%

Hộp Mứt Vuông Duy Tân Gía tốt

138,000 
-25%

Sóng Nhựa Xếp 1T0 Duy Tân No.1154

115,000 

[section padding="0px"]

[ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Đồ nhựa Duy Tân là sản phẩm thường thấy trong mỗi gia đình, đây là thương hiệu plastic danh tiếng đang được rất nhiều người Việt lựa chọn và sử dụng.

Hãy cùng Mekoong tham khảo những thông tin hữu ích nhất về các dòng sản phẩm nhựa Duy Tân hiện nay nhé!

Giới Thiệu Thương Hiệu Nhựa Duy Tân

Duy Tan Plastic thành lập vào năm 1987, nơi đây là một trong các đơn vị sản xuất nhựa lớn nhất nước ta và đang hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa số 1 tại Đông Nam Á.

Để đảm bảo chất lượng và giữ uy tín cho thương hiệu, các mặt hàng tại Duy Tân đều được kiểm tra chặt chẽ, tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, khuôn mẫu, chai và nắp thực phẩm, chai mỹ phẩm, bao bì dược phẩm, bao bì dược phẩm sơ cấp,...

Chính vì vậy mà trong thời gian dài, sản phẩm của duytan không chỉ là ưu tiên hàng đầu của khách hàng Việt Nam. Mà thậm chí còn vươn xa ra thị trường quốc tế đến các thị trường khó tính như: Úc, Mỹ, Nhật, Châu Âu,...

Showroom nhựa duy tân và website duytan.com luôn mang đến cho người dùng giải pháp tốt nhất. Từ khâu thiết kế và sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất hàng với công nghệ ép/thổi cho đến quá trình in/dán nhãn. 

Tại sao nên chọn dùng nhựa duy tân?

Những lý do sau đây khiến người tiêu dùng luôn tin tưởng thương hiệu nhựa duy tân. Là dòng nhựa được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng và mẫu mã đẹp khá tốt nên được đông đảo khách hàng tin dùng.

  1. Độ bền sản phẩm của nhựa dẻo theo công nghệ hiện đại của nhiều chuyên gia ngành nhựa đầu ngành
  2. Thương hiệu đồ nhựa Duy Tân là một tập đoàn sản xuất nhưa công nghiệp có tiếng ở Việt Nam và Trên Thế Giới
  3. Sản Phẩm nhựa duy tân có thiết kế về các loại mẫu mã đẹp, tiện lợi cho người tiêu dùng.
  4. Các sản phẩm nhựa đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Những Sản Phẩm Nhựa Được Duy Tân Sản Xuất

Duy Tân đầu tư sản xuất và xuất khẩu hầu như tất cả loại sản phẩm nhựa trên thị trường hiện nay. Với nhiều công nghiệp hiện đại các sản phẩm Duy Tân được khách hàng yêu thích bởi nhiều dòng sản phẩm theo quy mô lớn nhỏ được phân theo danh mục như sau:

  1. Đồ nhựa gia dụng nhựa Duy Tân
  2. Nhựa Công Nghiệp Duy Tân
  3. Đồ Nhựa Bao Bì Duy Tân

Sau đây một số thông tin về các danh mục sản phẩm nhựa Duy Tân hiện nay.

Đồ Gia Dụng Nhựa Duy Tân

Đồ nhựa Gia Dụng Duy Tân là các sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu của đời sống, con người hàng ngày cần các vật dụng sinh hoạt cần thiết. Nhất là các đồ gia dụng, giải pháp thay đổi chất liêu bằng nhựa đã tạo ra các đồ gia dụng Duy Tân với sản phẩm nhẹ hơn, giá rẻ tiết kiệm hơn.

Các danh mục sản phẩm đồ gia dụng nhựa Duy Tân bao gồm:

[ux_product_categories style="overlay" slider_nav_style="simple" slider_nav_position="outside" ids="1135,1104,1140,1111,1186,1105,1133,1114,1131" image_overlay="rgba(0, 0, 0, 0.19)" image_hover="overlay-remove-50" image_hover_alt="zoom"] [ux_products type="row" cat="1101" orderby="rand"]

Đồ Nhựa Công Nghiệp Duy Tân

Đồ nhựa công nghiệp duy tân là sản phẩm được nhiều nước trên thế giới tin dùng nhất là Đông Nam Á. Tại Việt Nam các công ty có xưởng sản xuất hoặc phụ kiện nhựa công nghiệp số lượng lớn phục vụ cho những công việc được tiến triển thuận lợi với nhựa công nghiệp giá rẻ từ Duy Tân:

Vậy Duy Tân Sản Xuất Các Sản Phẩm Nhựa Công Nghiệp Gồm Những Sản Phẩm Nào?

[ux_product_categories style="overlay" slider_nav_style="simple" slider_nav_position="outside" ids="1149,1146,1148,1147,1265,1150" image_overlay="rgba(0, 0, 0, 0.19)" image_hover="overlay-remove-50" image_hover_alt="zoom"] [ux_products type="row" cat="1145" orderby="rand"]

Sản Xuất Bao Bì Nhựa Duy Tân Cho Các Công Ty

Sản xuất bao bì nhựa Duy Tân cho các công ty có nhu cầu sử dụng các bao bì nhựa cho các sản phẩm công ty với các sản phẩm bao bì chất lượng được các nhiều thương hiệu uy tín của các tập đoàn, công ty lớn ở Việt Nam và Thế Giới sử dụng.

Các sản phẩm bao bì nhựa được sản xuất tại Duy Tân:

[ux_product_categories style="normal" type="row" ids="1156,1155,1153,1152,1154,1157,1159,1158"] [ux_products type="row" cat="1151" orderby="rand"]

Các sản phẩm nổi bật của Nhựa Duy Tân

Duy Tân nhựa cung cấp các mặt hàng như: tủ nhựa, kệ nhựa, khay nhựa duy tân, xô nhựa duy tân, rổ nhựa duy tân, nhựa duy tân ghế, thùng nhựa… với đa dạng mẫu mã lẫn màu sắc.

Tùy vào kích thước, dung tích và mục đích sử dụng mà giá sản phẩm nhựa duy tân sẽ khác nhau. Dưới đây là top các loại đồ nhựa gia dụng duy tân được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay:

Tủ Nhựa Duy Tân Cao Cấp

Tủ nhựa Duy Tân được sản xuất tại chính nước ta, sản phẩm có mức giá khá rẻ và ổn định, phù hợp với nhu cầu của phần lớn hộ gia đình.

Các loại tủ nhựa của Duy Tân ngày càng phong phú với nhiều kiểu dáng, màu sắc cùng cách trang trí sáng tạo, thích hợp với đối tượng trẻ em. 

Bạn sẽ dễ dàng vận chuyển vì tủ có kích cỡ và trọng lượng gọn nhỏ, bên dưới là bánh xe rất thuận tiện.

Tủ nhựa duy tân giá rẻ tphcm được làm từ nhựa cao cấp nên có độ bền rất cao. Tủ nhựa duy tân kích thước có đủ loại, cụ thể là tủ nhựa duy tân 70cm , tủ nhựa duy tân loại nhỏ, tủ nhựa duy tân lớn, tủ nhựa duy tân size đại, tủ nhựa duy tân loại lớn nhất,...

Dòng sản phẩm tủ nhựa cũng rất đa dạng cho người dùng như: tủ nhựa duy tân mini, tủ nhựa duy tân tomi, tủ nhựa duy tân wing l, tủ nhựa duy tân sake 4 tầng, tủ nhựa duy tân mina 5 tầng, tủ nhựa duy tân omni 5 tầng, tủ nhựa duy tân rona 5 ngăn,...

Thiết kế của tủ đều bao gồm nhiều tầng và ngăn như: tủ nhựa duy tân 2 tầng, tủ nhựa duy tân 2 ngăn , tủ nhựa duy tân 3 tầng, tủ nhựa duy tân 3 ngăn, tủ nhựa duy tân 4 tầng , tủ nhựa duy tân 5 tầng, tủ nhựa duy tân 6 tầng, tủ nhựa duy tân 8 ngăn ,... nên bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng khác nhau.

[ux_products style="push" type="row" cat="1015" orderby="rand"]

Ghế Nhựa Duy tân Giá rẻ Cao Cấp

Ghế nhựa duy tân cao cấp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, Duy Tân đã tạo ra nhiều loại ghế nhựa để cung cấp cho khách hàng sử dụng sản phẩm ưu việt nhất. Các loại ghế nhựa từ bộ sưu tập Matsu, Plaxury, Nội Thất Duy Tân,...

[ux_products style="push" type="row" cat="1120,1051,1113" orderby="rand"]

Sóng Nhựa Duy Tân Sản Phẩm Công Nghiệp

[ux_products cat="1147" orderby="rand"]

Sóng nhựa là sản phẩm nổi bật của hãng Duy Tân với nhiều thiết kế như: sóng xếp, sóng bít, sóng hở,...

Ưu điểm sóng nhựa Duy Tân:

Thùng Nhựa Duy Tân Cao Cấp

[ux_products cat="1265" orderby="rand"]

Thùng nhựa là sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích vì có khả năng giữ nhiệt tốt trong thời gian dài, có thể kéo dài từ 18h - 48h do thiết kế đến 3 - 4 lớp giữ nhiệt.

Thùng nhua duy tan bao gồm các dung tích: thùng nhựa duy tân 10l, thùng nhựa duy tân 15l, thùng nhựa duy tân 30l, thùng nhựa duy tân 45l, thùng nhựa duy tân 55l, thùng nhựa duy tân 60l, thùng nhựa duy tân 80l, thùng nhựa duy tân 90l, thùng nhựa duy tân 120l, thùng nhựa duy tân 140l, thùng nhựa duy tân 220l, thùng nhựa duy tân 500l.

Ưu điểm thùng nhựa Duy Tân:

Pallet Nhựa Duy Tân Sản Phẩm Công Nghiệp

[ux_products cat="1146" orderby="rand"]

Pallet nhựa duy tân được chế tác bởi chất liệu nhựa nguyên sinh. Vật dụng này có độ dẻo dai, chịu lực tốt và tải trọng cao.

Hiện nay pallet Duy Tân được chia thành 3 loại chính: Pallet Single Desk Duy Tân, Pallet Double Desk Duy Tân và Pallet Reversible Duy Tân.

Ưu điểm của Pallet đồ nhựa duy tân:

Kệ Nhựa Duy Tân Đẹp

[ux_products type="row" cat="1032,1149" orderby="rand"]

Kệ nhựa là món đồ dễ dàng sử dụng, có nhiều ngăn nên có thể chứa cùng lúc nhiều đồ đạc và vật dụng cần thiết. 

Với sự hiện diện của kệ nhựa Duy Tân, bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để tìm kiếm đồ dùng và tiết kiệm thời gian lau chùi.

Kệ nhựa Duy Tân hiện có 2 loại chính là: kệ nhựa duy tân 2 tầng, kệ nhựa duy tân 4 tầng.

Ưu điểm của kệ nhựa Duy Tân:

Sọt Nhựa Duy Tân Cao Cấp

[ux_products type="row" cat="1043" orderby="rand"]

Sọt nhựa Duy Tân rất phong phú về mẫu mã, màu sắc lẫn kích thước. Tất cả chúng đều có nhiều đột phá vượt bậc hơn so với các dòng sản phẩm thông thường.

Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa PP cao cấp, không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. 

Trên bề mặt sọt nhựa cũng rất sáng và có tính thẩm mỹ cao, sau đây là một số sọt nhựa Duy Tân rẻ:

Rổ Nhựa Duy Tân Giá Rẻ Số Lượng Lớn

[ux_products type="row" cat="1041,1148" orderby="rand"]

Giống với thau nhựa duy tân lớn, rỗ nhựa cũng là vật dụng rất phổ biến trong gia đình Việt. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa, tương thích với nhiều mục đích sử dụng. 

Rổ được sử dụng để chứa rau củ quả, thực phẩm... Sau khi rửa nguyên liệu, những chiếc lỗ trên rổ sẽ giúp lượng nước nhanh chóng thoát ra và không làm ứ đọng nước.

Ưu điểm của rổ nhựa Duy Tân

Địa Chỉ Cung Cấp Nhựa Duy Tân Giá Rẻ SLL chất lượng uy tín

Bạn đang tìm ở đâu mua đồ nhựa Duy Tân uy tín nhất? Địa chỉ mua cung cấp Nhựa Duy Tân được sản xuất với nhiều sản phẩm chất lượng chính là Mekoong. Một trong nhưng siêu thị cung cấp đồ nhựa Duy Tân hàng đầu tại Việt Nam. Có hàng trăm địa điểm phân phối giá sỉ trên toàn quốc với đồ nhựa Duy Tân. Các thương hiệu tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đặt hàng và tin tưởng khi chọn sản phẩm tại Mekoong.

Hiện tại có khá nhiều nơi cung cấp nhựa duy tân hà nội nhựa duy tân tphcm. Nếu chưa biết mua nhựa duy tân ở đâu hay, bạn có thể dừng chân tại địa chỉ nhựa duy tân gần đây Mekoong.

Cửa hàng nhựa duy tân tphcm Mekoong là nhà phân phối uy tín về các sản phẩm đồ nhựa Duy Tân chính hãng hiện nay với mức giá tốt nhất trên thị trường.  

Với mẫu mã đa dạng, có đủ cho trẻ em đến cho người lớn. Mekoong là cửa hàng duy tân có sản phẩm với chất lượng tốt, ngoài ra chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình nhựa duy tân sale theo từng đợt.

Đây là nơi có cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, cung cấp sản phẩm đúng với những gì đã cam kết. Mức giá của mỗi mặt hàng niêm yết đều rất đáng với số tiền bỏ ra. 

Nhân viên tại cửa hàng cũng luôn tận tình trong cách tư vấn, do đó Mekoong được rất nhiều Khách Hàng ủng hộ và lựa chọn khi có nhu cầu mua đồ nhựa Duy Tân.

Là một nơi chuyên cung cấp nhựa duy tân giá rẻ với chính sách đổi trả linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho Quý Khách khi đến đây mua sắm.

Địa Chỉ Mua Đồ Nhựa Duy Tân Tại TPHCM

Nếu bạn đang ở TPHCM mua các đồ dùng bằng nhựa tại TPHCM hoặc tìm các sản phẩm nhựa Duy Tân có thể Ghé xem các sản phẩm nhựa Duy Tân tại Siêu Thị Đồ Gia Dụng - Hàng Tiêu Dùng Mekoong với nhiều sản phẩm được khách hàng tìm đến và đặt hàng qua website mỗi ngay.

Một trong những cửa hàng nhựa duy tân chính hãng với các sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu này, Mekoong tự tin là nơi tiên phong trong lĩnh vực phân phối đồ nhựa Duy Tân chất lượng cao tại TP.HCM và Hà Nội.

Khách Hàng có thể thoải mái lựa chọn hàng và mẫu mã thông qua website rất tiện lợi. Vì những mặt hàng nhựa duy tân online ở Mekoong luôn có giá hợp lý đối với nhiều người. 

[/ux_text]

[/section]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)