Menu

Gốm sứ Minh Long hiện nay có mặt khắp mọi nơi. một trong những cái tên được nhiều người biết đến nhất, gốm sứ Minh Long đã thành công tạo cho mình chỗ đứng riêng trên thị trường hiện nay. Với chủng loại đa dạng, màu sắc bắt mắt cũng như thiết kế đặc biệt, các sản phẩm sứ Minh Long hiện nay được các nhà hàng, khách sạn lớn đặt hàng rất nhiều.  

 

 

Gốm sứ Minh Long

Có 1490 sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GỐM SỨ MINH LONG

Công ty Gốm sứ Minh Long được thành lập vào năm 1970 do 2 người đồng sáng lập là Lý Ngọc Minh và Dương Văn Long lãnh đạo. Tuy nhiên, đến năm 1980, do 2 bên có sự khác nhau trong chi hướng làm việc nên đã tách ra thành thương hiệu Minh Long I và Minh Long II. Trong đó, công ty Minh Long I do ông Lý Ngọc Minh làm chủ và tiếp tục kinh doanh các sản phẩm gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ. 

Giới thiệu về công ty gốm sứ minh long
Giới thiệu về công ty gốm sứ minh long

Gốm sứ minh long là một trong số ít các thương hiệu có những bước tiến đột phá trong ngành gốm sứ cao cấp. Quy mô sản xuất, máy móc chuẩn Châu Âu, cùng gần 3.000 công nhân viên, đã giúp Minh Long ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao và mang giá trị nghệ thuật cao. Với triết lý sản xuất “Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”, các sản phẩm của Gốm Sứ Minh Long luôn đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và sắc nét trên từng hoa văn, họa tiết. 

Tầm nhìn

Kế thừa sự nghiệp của cha ông trong việc biến tinh hoa của đất thành những sản phẩm gốm sứ đỉnh cao tinh xảo. Minh Long không ngừng phát huy truyền thống làm gốm và vươn lên trở thành thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ mang tầm nhìn phát triển trong nước mà Minh Long còn vươn ra thế giới. Được yêu thích bởi những thị trường khó tính như Đức, Pháp, Tiệp Khắc, Mỹ, Hà Lan, Nhật,…

Sứ mệnh

Thổi hồn văn hoá Việt Nam trở nên khác biệt, sang trọng, lên một đẳng cấp mới, Minh Long tiếp tục nâng cao và cải tiến toàn diện để hoàn thành sứ mệnh gìn giữ bản sắc, sự uy tín của thương hiệu lâu đời bằng việc nâng tầm giá trị của gốm sứ Việt lên một tầm cao mới và vươn ra quốc tế. Vì vậy, Minh Long rất trân trọng sự đóng góp và trân quý những tình cảm, tấm lòng của quý khách hàng, đối tác đã giúp công ty xây dựng, gìn giữ và lan toả giá trị “tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của công ty gốm sứ Minh Long 1 chính là bốn không và bốn có. Trong đó, bốn có đó là có văn hoá, có nghệ thuật, có phong cách riêng và có hồn. Còn bốn không đó là không biên giới, không thời gian, không giới tính và không tuổi tác. Lý giải về vấn đề trên, tổng giám đốc gốm sứ Minh Long 1 – Ông Lý Ngọc Minh khẳng định: “Không có biên giới bởi những sản phẩm gốm sứ dù bất kỳ sản phẩm nào cũng phải toát lên được cái hồn, đậm chất văn hoá Việt, nhưng vẫn thể hiện chất tinh tế sang trọng”.

Dưới đây là một số thông tin Gốm sứ Minh Long bạn có thể tìm hiểu thêm. 

LOGO CỦA THƯƠNG HIỆU GỐM SỨ MINH LONG 1?

Nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm. Công ty minh long 1 đã không ngừng cải tiến logo thương hiệu để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Dưới đây là các logo thương hiệu của Minh Long qua các thời kỳ 

Logo của thương hiệu gốm sứ minh long 1
Logo của thương hiệu gốm sứ minh long 1

Xem thêm: 7 Loại logo gốm sứ minh long và ý nghĩa của chúng

 

 

MỘT SỐ THÔNG TIN GỐM SỨ MINH LONG?

Các sản phẩm gốm sứ Minh Long chiếm được cảm tình khách hàng với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Nổi bật với thiết kế hiện đại đầy sang trong nhưng vẫn giữ được hơi thở truyền thống dân tộc. Để làm được điều đó là nhờ vào đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Minh Long đã thổi hồn vào những sản phẩm gốm sứ cao cấp

Mặt hàng gốm sứ tại Minh Long rất phong phú về chủng loại và chủ đề họa tiết. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm minh long gốm sứ bán chạy tại Mekoong như:

 

 

Quá trình hoạt động của Gốm sứ Minh Long
Năm 1970, nghệ nhân nhân dân Lý Ngọc Minh cùng Dương Văn Long đã sáng lập nên công ty gốm sứ Minh Long I với lĩnh vực kinh doanh là gốm sứ mỹ nghệ. Sau đó tới năm 1980, xí nghiệp Minh Long lại tiếp tục hoạt động sản xuất đồ gốm mỹ nghệ. 10 năm sau vào 1990, công ty Minh Long 1 được cấp giấy phép xuất khẩu. Cho phép doanh nghiệp xuất khẩu đồ gốm mỹ nghệ đi các quốc gia khác. Trong vòng 5 năm, Minh Long hoạt động chủ yếu xuất khẩu đồ gốm mỹ nghệ cao cấp sang các nước Châu Âu, đặc biệt là nước Pháp. Đến 1994, Minh Long i chuyển đổi hướng kinh doanh mới và tập trung vào thị trường nội địa. 1995 là dấu mốc lớn của Minh Long, khi Minh Long đi đến quyết định tách công ty ban đầu thành hai công ty là Minh Long I và Minh Long II. Công ty Minh Long I (sau đây được gọi tắt là “Minh Long”) do nghệ nhân nhân dân Lý Ngọc Minh quản lý. Chủ yếu sản xuất các sản phẩm sứ minh long cao cấp xuất khẩu. Công ty còn lại do ông Dương Văn Long quản lý và chủ yếu sản xuất dòng gốm sứ công nghiệp. Cũng trong năm này, Minh Long đầu tư vào các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Đức. Từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ thị trường khó tính của Châu Âu. Đến năm 2017, Gốm sứ minh long 1 đã tiếp tục đầu tư cho các thiết bị hiện đại, sử dụng robot trong vận hành sản xuất, giúp HĐSX nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
 
Văn hóa doanh nghiệp
Theo chủ trương của nhà sáng lập, triết lý kinh doanh “Bốn không – Bốn có” của gốm sứ Minh Long là:
Bốn không: Không thời gian – Không biên giới – Không giới tính – Không tuổi tác.
Bốn có: Có văn hóa – Có nghệ thuật – Có phong cách riêng – Có hồn.
 
Giải thưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Long I

2008, Gốm sứ cao cấp Minh Long I đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” và sản phẩm của Công ty tiếp tục được vinh danh những năm sau này.

2011, Minh Long I tiếp tục được vinh danh thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương.

2017, Minh Long I đạt giải thưởng Vinh quang Việt Nam – 30 năm đổi mới. Cũng trong năm này, sản phẩm chén ngọc và bộ sản phẩm Hoàng Liên của Minh Long được giới thiệu và dùng phục vụ tại Hội nghị APEC Việt Nam.

2019, sản phẩm của Công ty đạt giải “Ý tưởng thiết kế sản phẩm xuất sắc” tại sự kiện Reddot Award 2019 tại Essen, Đức.

2020, ông Lý Ngọc Minh, là một trong 04 người trên cả nước đã được Bộ Công thương trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân” của Việt Nam. 

Ngoài ra Minh Long I cũng giành được giải thưởng WIPO của Sở Hữu Trí Tuệ (Liên Hợp Quốc). 

Tổng cộng thương hiệu gốm sứ cao cấp Minh Long I đã nhiều lần đạt giải thưởng “Thương hiệu quốc gia”, và 22 lần đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao. Qua rất nhiều những giải thưởng và thành tựu của Minh Long có thể thấy sự nỗ lực của thương hiệu tới từng sản phẩm. 

 

Công ty gốm sứ minh long tuyển dụng
Nhà tuyển dụng Công Ty TNHH Minh Long I tuyển dụng việc làm lương cao hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cực tốt. Tham khảo ngay tại mục tuyển dụng của website Minh Long và nộp CV để ứng tuyển ngay các bạn nhé! 
 
Công ty gốm sứ minh long có xuất khẩu không
Minh Long đã và đang xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước châu Âu như Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Nga. .. Đây là thời điểm thích hợp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi hơn vào thị trường châu Âu. Doanh nghiệp kỳ vọng dòng nồi sứ dưỡng sinh sẽ có bước tiến mạnh tại thị trường Đức, Italy và một số nước Bắc Âu. Hệ thống nhà hàng, khách sạn châu Âu cũng là một trong số những phân khúc mà Minh Long hướng đến. 

BẢNG GIÁ CÁC SẢN PHẨM GỐM SỨ MINH LONG THAM KHẢO

Sản phẩm gốm sứ Minh Long rất đa dạng sản phẩm, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dòng sản phẩm gốm sứ của Minh Long tại cửa hàng Mekoong chúng tôi:

⭐ Ấm chén minh long
 600.000 – 3.500.000
⭐ Bình hoa minh long
 900.000 – 1.000.000
⭐ Ly sứ minh long  100.000 – 1.000.000
⭐ Tô sứ minh long   50.000 – 200.000
⭐ Dĩa minh long   85.000 – 300.000
⭐ Chén bát minh long  100.000 – 200.000
⭐ Nồi sứ dưỡng sinh minh long   300.000 – 1.000.000
⭐Bộ Bàn ăn – Bộ bát dĩa minh long   700.000 – 3.500.000

 

Xem thêm: Bảng giá sản phẩm gốm sứ minh long 2023 tại Mekoong

 

 

GỐM SỨ MINH LONG CÓ NHỮNG LOẠI SẢN PHẨM NÀO

Gốm Minh Long luôn cho ra đời các sản phẩm mang tính ưu việt. Chắt chiu trên từng chất liệu, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc. Có thể điểm qua các dòng sản phẩm sau:

 

 

ẤM CHÉN MINH LONG

Ấm chén Minh Long loại sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu gốm sứ minh long, bộ sản phẩm này bào gồm bình trà gốm sứ Minh Long, bộ tách trà gốm sứ minh long, bộ ấm trà gốm sứ minh long  bộ phin cà phê gốm sứ Minh Long cao cấp, chất lượng. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thưởng thức trà, cafe độc đáo và đầy thi vị.  

16 Am chen minh long Mekoong

Một số sản phẩm ấm chén Minh long nổi bật

⭐ Ấm chén Anna
900.000đ – 1.500.000đ
⭐ Ấm chén Camellia
700.000đ – 2.000.000đ
⭐ Ấm chén Đài Các
3.000.000đ – 4.000.000đ
⭐ Ấm chén Hoàng Cung
1.500.000đ – 9.000.000đ
⭐ Ấm chén Jasmine
1.000.000đ – 8.000.000đ
⭐ Ấm chén Ngọc Biển
1.000.000đ – 1.500.000đ

 

 

 

 

ẤM TRÀ GỐM SỨ MINH LONG

Bộ ấm trà Minh Long được khách hàng yêu thích bởi độ tinh xảo trên từng chi tiết. Mang màu sắc đặc biệt đến cho không gian văn phòng, phòng khách, phòng làm việc của ngôi nhà bạn. Làm cầu nối cho tình bằng hữu đồng đạo, các mối quan hệ kinh doanh, làm ăn,…

17 Ấm trà gốm sứ minh long_Mekoong
17 Ấm trà gốm sứ minh long_Mekoong

Bạn có thể lựa chọn các dòng bộ ly trà gốm sứ Minh Long như Bộ ấm trà Minh Long Camellia, ấm trà Minh Long Jasmine, Bộ trà in logo, ấm sứ minh long

Một số bộ Ấm trà gốm sứ minh long đẹp

⭐ Bộ ấm trà Minh Long Anna 500.000đ – 1.500.000đ
⭐ Bộ ấm trà Minh Long Camellia 700.000đ – 3.500.000đ
⭐ Bộ ấm trà Minh Long Đài Các 900.000đ – 6.000.000đ
⭐ Bộ ấm trà Minh Long Hoàng Cung 3.000.000đ – 10.000.000đ
⭐ Bộ ấm trà Minh Long Jasmine 700.000đ – 1.300.000đ
⭐ Bộ ấm trà Minh Long Mẫu Đơn IFP 800.000đ – 1.500.000đ
⭐ Bộ ấm trà Minh Long Ngọc Biển 5.300.000đ – 6.000.000đ

 

 

 

BỘ PHIN CÀ PHÊ GỐM SỨ MINH LONG

Bộ cà phê Minh Long được thiết kế đặc sắc với phong cách sang trọng và tinh tế. Màu sắc hài hòa, thiết kế hai tầng tiện lợi cho việc lọc cà phê. Đây là quà tặng cực kỳ phù hợp cho bạn bè, đối tác, khách hàng yêu thích thưởng thức cà phê.  

18 bo ca phe minh long Mekoong

Những sản phẩm Bộ cà phê minh long tại cửa hàng

⭐ Bộ cà phê Minh Long 1.3 L – Sago – Thiên Tuế Xanh khắc nổi 5.184.000
⭐ Bộ cà phê Minh Long 1.3 L – Sago – Hoa Hồng 4.114.800
⭐ Bộ cà phê Minh Long 0.8 L – Tulip Trắng – Trống Đồng 10.285.000
⭐ Bộ pha trà nghệ thuật mới 0.47 L – Anna – Hoàng Kim 2.904.000

 

 

BÌNH HOA GỐM SỨ MINH LONG

Bình hoa Minh Long là một trong những mẫu bình hoa nổi tiếng trên thị trường. Bình hoa không chỉ dùng để trang trí nội thất, làm đẹp cho không gian của ngôi nhà. Bình còn được sử dụng như một vật phẩm phong thủy đem lại vận may và hút tài lộc cho gia chủ. 

19 Binh hoa gom su minh long Mekoong

Một số mẫu Bình hoa gốm sứ minh long bán chạy

⭐ Bình Hoa Gốm Sứ Minh Long – Hoa Đào 1.452.000
⭐ Bình Hoa Gốm Sứ Minh Long – Cá Chép 1.829.520
⭐Bình hoa Minh Long 50 cm – Hồn Việt 35.640.000
⭐ Bình hoa Minh Long 40 cm – Tứ Linh 9.922.000
⭐ Bình hoa Minh Long 29 cm – Ngũ Phúc 1.782.000

 

 

 

LY SỨ MINH LONG

Sản phẩm ca sứ, ly sứ Minh Long chắc hẳn đã quá quen thuộc với đời sống sinh hoạt của mỗi nhà. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng. Giữ được khoáng chất cần thiết trong thức uống. Ly sứ, ca sứ, ca trà Minh Long được thiết kế đẹp mắt với các hoa văn đa dạng chủ đề và thông điệp ý nghĩa như bảo vệ môi trường, văn hóa truyền thống,… 

Ly sứ minh long
Ly sứ minh long

Một số mẫu ly sứ Minh Long đẹp tại Mekoong bạn có thể tham khảo như Ly sứ Cordon Bleu, Ca trà Minh Long có quai, Ly dưỡng sinh, Ca sứ trắng,…

⭐ ly sứ Minh Long cao cấp 100.000đ – 200.000đ
⭐ ly sứ Minh long có đậy 172.000đ – 250.000đ
⭐ ly sứ Minh Long dễ thương 150.000đ – 200.000đ
⭐ ly sứ trắng Minh Long 130.000đ – 180.000đ
⭐ ly sứ uống trà Minh Long 80.000đ – 100.000đ
⭐ ly sứ dưỡng sinh Minh long 170.000đ – 300.000đ
⭐ ly sứ cà phê Minh long 130.000đ – 300.000đ

 

 

 

NỒI SỨ DƯỠNG SINH MINH LONG

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long được nhiều người nội trợ “yêu bếp – nghiện nhà” săn đón hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng an toàn, đa dạng các mẫu mã phù hợp với từng tiêu chí nấu nướng của khách hàng. Nồi nổi bật với màu xanh đen, phù hợp cho những ai yêu thích phong cách sống healthy, sống xanh.  

Hình ảnh minh họa dòng sản phẩm Dưỡng Sinh
Hình ảnh minh họa dòng sản phẩm Dưỡng Sinh

Có thể kể đến các mẫu nồi dưỡng sinh Minh Long đẹp như Chảo dưỡng sinh có tay cầm, Chảo cạn dưỡng sinh, Ấm nước dưỡng sinh, Ly sứ dưỡng sinh, Siêu thuốc dưỡng sinh, Chum cao Minh Long, Hộp sứ dưỡng sinh,…

⭐ Nồi dưỡng sinh Luna 3.0 L 1,758,240đ
⭐ Nồi dưỡng sinh Vesta 0.85L 315,360đ
⭐ Combo Sinh Nhật Nồi sứ dưỡng sinh 5 – Luna 3.0 L + Vesta 2.0 L 1,067,000đ
⭐ Combo 4 nồi dưỡng sinh size nhỏ 1,133,000đ

 

 

BỘ BÀN ĂN – BỘ BÁT DĨA GỐM SỨ MINH LONG

Bộ bàn ăn Minh Long cơ bản sẽ gồm có: Dĩa Minh Long, Chén Bát Minh Long, Tô sứ Minh Long. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các sản phẩm phụ kiện riêng để phục vụ đầy đủ cho bữa ăn như chén chấm, dĩa lót,…

22 Bo Ban an Bo bat dia minh long Mekoong

Tại cửa hàng Mekoong.com có bán đa dạng các sản phẩm bộ đồ ăn Minh Long cao cấp, bộ bát đĩa Minh Long như:

 • Bộ đồ ăn Minh Long chỉ xanh dương
 • Bộ đồ ăn Minh Long chỉ vàng
 • Bộ đồ ăn Minh Long cát tường
 • Bộ đồ ăn Minh Long bóng bay 
 • Bộ đồ ăn Minh Long kết duyên
 • Bộ đồ ăn Minh Long lá xanh
 • Bộ đồ ăn Minh Long mẫu đơn
 • Bộ đồ ăn Minh Long phúc lộc
 • Bộ đồ ăn Minh Long quả chanh
 • Bộ đồ ăn Minh Long thiên tuế
 • Bộ đồ ăn Minh Long tích tuyết thảo
 • Bộ đồ ăn Minh Long trắng
 • Bộ đồ ăn Minh Long chim lạc
 • Bộ đồ ăn Minh Long cỏ tím
 • Bộ đồ ăn Minh Long hoàng mai
 • Bộ đồ ăn Minh Long hồng đào
 • Bộ đồ ăn Minh Long hồng mai
 • Bộ đồ ăn Minh Long hương biển
 • Bộ đồ ăn Minh Long tứ linh
 • Bộ đồ ăn Minh Long Tulip trắng
 • Bộ Đồ Ăn Minh Long Jasmine Vinh Quy Nhạt 

Về các sản phẩm bộ đồ ăn chính có thể kể đến như Đĩa Minh Long, Chén sứ Minh Long, Tô sứ Minh Long.

⭐ Bộ đồ ăn Minh Long Jasmine – 10 sản phẩm 550,000 – 650,000
⭐ Bộ đồ ăn Minh Long Jasmine – 35 sản phẩm 1,300,000 – 2,400,000
⭐ Bộ Bàn Ăn Minh Long Jasmine Ly’s 10 Sản Phẩm 400,000 – 900,000
⭐ Bộ đồ Ăn Minh Long Daisy – 35 Sản Phẩm 1,350,000 – 2,300,000
⭐ Bộ Đồ Ăn Minh Long Camellia – 22 sản phẩm 1,250,000 – 2,550,500
⭐ Bộ Bàn Ăn 9 Sản Phẩm Minh Long 459,000 – 469,000

 

DĨA MINH LONG

Dĩa sứ Minh Long nổi bật với lớp men sáng đẹp bắt mắt. Họa tiết hoa văn tinh tế được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng. Dĩa được nung ở nhiệt độ cao trong môi trường 1380 độ C. Loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe người dùng. Đem đến trải nghiệm ăn uống siêu xịn sò cho gia đình bạn. 

23 Dia minh long Mekoong

Một số mẫu đĩa sứ minh long nổi bật

⭐ Dĩa tròn – Jasmine Ly’s 15.400
⭐ Dĩa Lót Tách Cappuccino 17 cm – Daisy Ly’s 22.000
⭐ Dĩa lót tách 16 cm – Jasmine Ly’s 18.700
⭐ Dĩa Lót Tách 15 cm Daisy Ly’s 17.600
⭐ Dĩa chữ nhật lá 30 x 17 cm – Daisy Ly’s 101.200

 

CHÉN BÁT MINH LONG

Chén bát Minh Long là mẫu sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích chọn lựa để phục vụ cho bữa ăn hằng ngày. Ngoài ra, chén sứ Minh Long còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt, lễ Tết,…

24 chen bat minh long Mekoong

Một số mẫu chén bát minh long cao cấp

⭐ Chén chấm 9 cm – Jasmine IFP – Việt Quất 18.700
⭐ Chén chấm 9 cm – Daisy – Hồng Mai 22.680
⭐ Chén cơm gốm sứ Minh long 11.5 cm 55.000
⭐ Chén cơm gốm sứ Minh long 11.5 cm 44.000

 

 

TÔ SỨ MINH LONG

Tô sứ Minh Long đang được ưa chuộng trên thị trường. Được nhiều người lựa chọn để làm sản phẩm trang trí, sưu tầm cho căn bếp thêm nhiều màu sắc. Ngoài ra, sản phẩm còn được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng để làm quà tặng gốm sứ đầy ý nghĩa và thiết thực. 

25 To su minh long Mekoong 1

Một số Mẫu tô sứ minh long

⭐ Tô sứ sứ trung 18 cm – Daisy Ly’s 51.700
⭐ Tô sứ sứ tam giác tròn 21 cm – Gourmet 108.900
⭐ Tô loe vành 15 cm – Gourmet Lys 74.520
⭐ Tô gấm 27 cm – Daisy Ly’s 129.800

 

 

PHỤ KIỆN ĐỒ ĂN MINH LONG

Phụ kiện đồ ăn Minh Long có đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu ăn uống tiện nghi của người dùng. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại quốc tế. Nguyên liệu được kiểm chứng, có độ cứng và bền bỉ cao, dễ dàng lau chùi và tẩy rửa nhanh.  

26 Phu kien do an minh long Mekoong

⭐ Muỗng – Tulip Ngà – Ngân Sa 60.500
⭐ Bộ 6 đôi đũa sứ dưỡng sinh 24.4 cm – Trắng 352.000
⭐ Ly kem 11 cm – Hoàng Cung – Hoàng Liên 1.710.720
⭐ Hũ gia vị 0.07L + nắp – Hoàng Cung – Hoàng Liên 1.210.000

 

 

LY’S HORECA

Ly’s Horeca là dòng sản phẩm đặc trưng của Minh Long được ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhóm nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Sản phẩm có độ bền cao, an toàn với người dùng. Mẫu mã hiện đại, phù hợp để phục vụ cho thực khách và tăng tính thẩm mỹ cho không gian ăn uống. 

27 Lys horeca Mekoong

 

 

TƯỢNG 12 CON GIÁP MINH LONG

Tượng 12 con giáp Minh Long là vật phẩm trưng bày không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm được đúc khung xương chắc chắn, nung ở nhiệt độ cao cho ra lớp men sáng bóng và bền màu theo thời gian. Tượng được các nghệ nhân Minh Long thổi hồn vô cùng sinh động với đường nét uyển chuyển. Sản phẩm không chỉ được dùng để trưng bày mà còn có giá trị cao về mặt phong thủy. Đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Mèo vạn phúc Minh Long
Mèo vạn phúc Minh Long

Tham khảo mẫu linh vật tết 2023

Tượng mèo Đại Cát Trang trí vàng  2,420,000 – 3,520,000

Tượng mèo Vạn Phúc 

709,500 – 1,980,000

Tượng mèo Tài Lộc

2,805,000 – 4,015,000

 

MUA GỐM SỨ MINH LONG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Gốm sứ Minh Long đang dần trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam, nhất là khách hàng tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Bạn có thể mua Gốm Minh Long ở các cửa hàng gốm minh long, đại lý gốm sứ Minh Long, chợ, siêu thị, showroom Minh Long 1cty tnhh minh long 1…  theo những địa chỉ dưới đây:

Xem thêm: Top 7 Cửa hàng gốm sứ minh long tại tphcm uy tín

1 Mua gốm sứ minh long chính hãng ở đâu tại tphcm_Mekoong
1 Mua gốm sứ minh long chính hãng ở đâu tại tphcm_Mekoong

1. MEKOONG Siêu Thị Gia Dụng, Hàng Tiêu Dùng

Siêu thị đồ gia dụng, hàng tiêu dùng Mekoong là địa chỉ mua gốm sứ Minh Long tphcm hàng đầu được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tại đây có hầu như tất cả các sản phẩm gốm sứ Minh Long đẹp, chất lượng mà bạn cần. Đặc biệt là các mẫu sản phẩm bộ bàn ăn, bộ ấm chén, ấm trà, bình hoa,… Siêu thị phân phối đa dạng các mẫu gốm sứ Minh Long được cập nhật nhanh nhất thị trường, giá thành cực kỳ cạnh tranh.   

Địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

MEKOONG Siêu Thị Gia Dụng, Hàng Tiêu Dùng
MEKOONG Siêu Thị Gia Dụng, Hàng Tiêu Dùng

2. Công ty TNHH Minh Long I – Showroom Q.3

Showroom Minh Long 1 Quận 3 là cơ sở phân phối chính thức sản phẩm của thương hiệu Gốm sứ Minh Long. Chính vì vậy, các sản phẩm tại đây đều chính hãng tận gốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại địa chỉ này. Các sản phẩm tại đây được lấy trực tiếp từ nhà xưởng và  đại lý minh long với nhiều mẫu gốm sứ độc lạ, khó có thể tìm kiếm trên thị trường. 

Địa chỉ: 17 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

2. Công ty TNHH Minh Long I - Showroom Q.3
2. Công ty TNHH Minh Long I – Showroom Q.3

3. Cửa hàng gốm sứ Royalceramic

Nên mua gốm sứ Minh Long ở đâu tphcm? Royalceramic là một trong những đại lý chuyên bán các sản phẩm gốm sứ cao cấp lớn nhất tại tphcm. Tại đây có hầu như đầy đủ các mặt hàng gốm minh long 1 chính hãng với giá thành cực tốt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc ăn uống, trưng bày, sưu tầm của mọi khách hàng. 

Đại lý gốm sứ minh long royeal ceramic
Đại lý gốm sứ minh long royeal ceramic

Ngoài phân phối mặt hàng Minh Long, Royalceramic còn có bán các sản phẩm gốm sứ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Có thể kể đến như gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Chuan Kuo, gốm sứ Trung Quốc,… 

4. Cửa Hàng Đồ Gia Dụng Minh Long I

Cửa hàng đồ gia dụng Minh Long I là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn cửa hàng bán gốm sứ Minh Long tphcm. Tại đây, chuyên cung cấp các sản phẩm Minh Long với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn đẹp mắt. Bạn có thể tìm thấy những món đồ gia dụng gốm sứ như chén bát sứ, bộ đồ ăn Minh Long, tượng gốm sứ Minh Long, bộ ấm trà Minh Long,… 

Cửa Hàng Đồ Gia Dụng Minh Long I
Cửa Hàng Đồ Gia Dụng Minh Long I

Địa chỉ showroom minh long : 3 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Gốm Sứ HCM | Cửa Hàng Bát Tràng – Minh Long

Cửa hàng Gốm Sứ HCM là địa điểm lui tới của rất nhiều người đam mê với phong cách nghệ thuật gốm đến từ Minh Long . Đến với Gốm sứ HCM, bạn sẽ được hòa mình vào không gian gốm sứ Minh Long đa dạng các sản phẩm từ hàng gốm sứ gia dụng, gốm sứ trưng bày, cho đến hàng gốm sứ sưu tầm, độc lạ . Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các mặt hàng gốm sứ cao cấp đến từ Gốm sứ Bát Tràng, Gốm sứ CK,…

Gốm Sứ HCM | Cửa Hàng Bát Tràng - Minh Long
Gốm Sứ HCM | Cửa Hàng Bát Tràng – Minh Long

Một điểm cộng của Gốm sứ HCM được nhiều người ưa chuộng đó chính là đội ngũ nhân viên bán hàng dễ thương. Tư vấn tận tình và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

6. Công Ty Gốm Sứ Minh Long Bình Dương

Nếu bạn đang sống ở khu vực Bình Dương mà không biết nên mua gốm sứ Minh Long ở đâu tại Bình Dương? Cty Gốm Sứ Minh Long Bình Dương là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là nơi được nhiều người tin tưởng để mua các mẫu gốm sứ Minh Long chính hãng, uy tín. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm gốm sứ Minh Long đẹp, chất lượng với giá siêu phải chăng.  

Địa chỉ: 333 thuan an binh duong, Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

6. Công Ty Gốm Sứ Minh Long Bình Dương
6. Công Ty Gốm Sứ Minh Long Bình Dương

 7. Gốm Sứ Minh Long – Quận 7

Gốm sứ Minh Long Quận 7 có lẽ quá quen thuộc với các tín đồ yêu thích đồ gốm Minh Long. Sản phẩm gốm sứ ở đây đều đạt chất lượng tiêu chuẩn, được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa lên kệ trưng bày. Mẫu mã gốm sứ phong phú, có tính thẩm mỹ cao và giá thành cạnh tranh. 

 7. Gốm Sứ Minh Long - Quận 7
7. Gốm Sứ Minh Long – Quận 7

Không những vậy, đội ngũ nhân viên tại Gốm sứ Minh Long Quận 7 cũng được khách hàng đánh giá cao. Về độ nhiệt tình và tận tâm trong việc tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Địa chỉ : 450 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

MEKOONG CỬA HÀNG GỐM SỨ MINH LONG UY TÍN TẠI TPHCM

Nếu bạn đang phân vân không biết mua gốm sứ Minh Long ở đâu uy tín? Hãy tham khảo ngay cửa hàng gốm sứ Mekoong tại TPHCM nhé!

Mekoong.com là một trong những cửa hàng gốm sứ tại TPHCM được nhiều người yêu thích chọn lựa. Cửa hàng chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm gốm sứ cao cấp đến từ thương hiệu Minh Long. Đảm bảo chính hãng 100%, đạt chất lượng tiêu chuẩn cao. 

Xem thêm: 

cửa hàng gốm sứ minh long uy tín tại tphcm
cửa hàng gốm sứ minh long uy tín tại tphcm

Ngoài ra, Mekoong còn cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác như Bát Tràng, Chuan Kuo,… Các mẫu mã đều được Mekoong cập nhật liên tục và nhanh nhất trên thị trường.  

Mekoong luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ uy tín với giá thành siêu cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, đối với khách hàng mua sỉ, mua gốm sứ Minh Long sll, sẽ nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn hoặc bạn cũng có thể mua gốm sứ minh long online tại website. 

 

MEKOONG CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ NÀO

Tại cửa hàng Mekoong.com có phân phối rất nhiều mẫu gốm sứ cao cấp. Với đủ các loại sản phẩm cho quý khách tha hồ lựa chọn như bộ tách trà, bộ đồ ăn, nồi dưỡng sinh, ly sứ, ly’s horeca,… 

dịch vụ gốm sứ minh long tại Mekoong
dịch vụ gốm sứ minh long tại Mekoong

Đó là lý do Mekoong.com ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, uy tín. Vì là đại lý phân phối trực tiếp nên các sản phẩm Mekoong.com đều có mức giá cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường.  

 

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG GỐM SỨ MINH LONG

Mekoong tự hào là đại lý cung cấp các sản phẩm dịch vụ quà tặng Minhlong master chất lượng với giá thành phải chăng nhất thị trường. Đặc biệt là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác, khách hàng,… Các sản phẩm quà tặng được khách hàng yêu thích lựa chọn tại cửa hàng Mekoong như bình hoa quà tặng Minh Long, bộ bàn ăn, bộ chén bát, ly sứ quà tặng, bộ ấm trà,…

31 dich vu qua tang gom su minh long Mekoong 1 1

 

 

DỊCH VỤ IN LOGO LÊN BỘ ẤM CHÉN MINH LONG

Với thâm niên trong việc cung cấp các dịch vụ in logo bộ ấm chén quà tặng. Mekoong đã trở thành đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Các sản phẩm bộ ấm chén in logo Minh Long đều đáp nhu cầu doanh nghiệp với chất lượng logo sắc nét trên từng chi tiết. Đường nét họa tiết nổi bật, giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. 

32 dich vu in logo len bo am chen minh long Mekoong

 

 

LỢI ÍCH KHI MUA SẢN PHẨM GỐM SỨ MINH LONG TẠI MEKOONG

Sở dĩ cửa hàng gốm sứ Mekoong được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn mua các sản phẩm gốm sứ Minh Long và các sản phẩm gốm sứ khác là nhờ những ưu điểm sau: 

33 Loi ich khi mua san pham gom su Minh Long tai Mekoong Mekoong 2

 

 

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm gốm sứ Minh Long tại Mekoong đều được nhập trực tiếp từ xưởng của nhà gốm Minh Long. Thế nên, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, độ chính hãng, chất lượng tuyệt đối 100%. 

34 Cam ket san pham chinh hang Mekoong

 

 

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những điểm cộng của Gốm sứ minh long Mekoong được khách hàng đánh giá cao đó chính là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Luôn phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Nhân viên tại Mekoong đều được tuyển chọn chất lượng với vốn kiến thức am hiểu về gốm sứ phong phú. Tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm gốm sứ phù hợp với sở thích và phân khúc tài chính.  

35 Doi ngu tu van chuyen nghiep Mekoong

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT

Cuối cùng chính là chính sách bảo hành cực tốt tại Mekoong. Cửa hàng luôn đem đến cho khách hàng những chính sách tốt nhất trong việc mua hàng, đổi trả. Đảm bảo quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất và hài lòng nhất tại Mekoong. 

36 Chinh sach bao hanh tot Mekoong

 

Cụm từ khóa được tìm nhiều nhất: Công ty gốm sứ minh long | công ty gốm sứ minh long | ấm sứ minh long | cửa hàng gốm sứ minh long | gốm minh long hà nội | showroom minh long | bộ bát minh long | showroom minh long 1| bộ bát đĩa minh long | bộ chén bát minh long | bộ chén minh long |bình trà gốm sứ minh long| | gốm sứ minh long tphcm | cốc sứ đẹp cao cấp | gom minh long | minh long an | thờ cúng men

 

 

 

 

 
Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị –  đại lý –  cửa hàng – tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  – Hàng Tiêu Dùng – Văn Phòng Phẩm –  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp – sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 – 0879071727- 0938629345 – 02838683827- 02862704567

Email: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)