Gốm sứ Minh Long hiện nay có mặt khắp mọi nơi. Là một trong những cái tên được nhiều người biết đến nhất, gốm sứ Minh Long đã thành công tạo cho mình chỗ đứng riêng trên thị trường hiện nay. Với chủng loại đa dạng, màu sắc bắt mắt cũng như thiết kế đặc biệt, các sản phẩm sứ Minh Long hiện nay được các nhà hàng, khách sạn lớn đặt hàng rất nhiều. Dưới đây là một trong những sản phẩm bạn có thể tham khảo cũng như mua trực tiếp những sản phẩm của chúng tôi tại đây:

1.754.500 VNĐ
MUA NGAY
968.000 VNĐ
MUA NGAY
1.100.000 VNĐ
MUA NGAY

Bình Hoa Minh Long

Bình hoa 27 cm – Kiêu Sa

913.000 VNĐ
MUA NGAY

Bình Hoa Minh Long

Bình hoa 29 cm – Cá Chép

1.980.000 VNĐ
MUA NGAY

Bình Hoa Minh Long

Bình hoa 29 cm – Ngũ Phúc

1.650.000 VNĐ
MUA NGAY
2.970.000 VNĐ
MUA NGAY

Như các bạn đã biết, gốm sứ Minh Long là một trong những hãng cực kì lâu đời ở Việt Nam. Tại các cửa hàng lớn, các siêu thị, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các đồ vật mang nhãn hiệu Minh Long. Tuy nhiên thì vẫn có thể lẫn những sản phẩm lỗi hoặc giả nên bạn cần cẩn thật trước khi mua nhé.

Tại sao gốm sứ Minh Long được nhiều người lựa chọn như thế ?

Chất lượng gốm sức Minh Long được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Chất sứ cao cấp vì được nung ở nhiệt độ cực kì cao. Không chỉ vậy, chất lượng sứ còn được đánh giá thông qua nguyên liệu được chọn lọc.

Chẳng những thế, các đồ gốm sứ Minh Long trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng cũng như có thể sử dụng rất lâu dài