Giải đáp thắc mắc lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ?

Bạn đang muốn kinh doanh hoặc mở cửa hàng chuyên về đồ văn phòng phẩm. Tuy nhiên, khách hàng lại chưa biết đây là nguồn hàng văn phòng phẩm gần đây giá rẻ hiện nay.

Có rất nhiều nơi bán đồ VPP nhưng nếu chưa đủ kinh nghiệm bạn dễ mua phải giá cao. Trong bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ?

lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ

Những điều cần chuẩn bị khi kinh doanh mảng văn phòng phẩm

Sau đây là một số điều bạn cần biết khi khởi nghiệp về kinh doanh mảng văn phòng phẩm:

  • Địa điểm kinh doanh: Đối với mảng này, bạn nên lựa các địa điểm nhiều sinh viên, học sinh qua lại, mặt bằng đẹp. Ví dụ như khu văn phòng làm việc, kí túc xá, trường học…
  • Nguồn hàng uy tín: Mỗi mặt hàng nên chọn nguồn cụ thể khi bắt đầu mở hàng với tiêu chí giá tốt, cung cấp uy tín, chiết khấu tốt.
  • Chi phí đầu tư lưu động và cố định cũng như tiền dự trữ trong ba tháng.
  • Thủ tục hợp pháp về mặt pháp lý. Để mở hàng bắt buộc bạn cần giấy phép kinh doanh. Do đó, trước khi bắt đầu nên tới phường hoặc xã đăng ký, làm thủ tục hợp lệ về giấy tờ.
  • Sở hữu tiền vốn đầu tư ban đầu kha khá khoảng 50 – 100 triệu VNĐ như chi phí xây dựng, mặt bằng, trang bị giá kệ, quảng cáo, sắp đặt, bàn ghế…
  • Hiểu biết đối thủ, thị trường, sản phẩm. Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định đi nhập hàng.
  • Danh sách mặt hàng kinh doanh: Lên list mặt hàng kinh doanh rồi notes rõ về nguồn từng mặt hàng cung cấp. Như vậy để biết giá tầm nào để có thể thuận tiện đối với kế khi hoạch kinh doanh, lấy hàng.

lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ

Có thể bạn quan tâm: Điểm danh các trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam

Giải đáp thắc mắc lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ?

Lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến bạn một số địa chỉ công ty văn phòng phẩm nhập hàng chất lượng, giá hợp lý:

Xem thêm:

Bảng Giá Văn Phòng Phẩm Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022 | Mekoong

Tìm hiểu về mẫu giấy đề xuất mua văn phòng phẩm

Mua Văn Phòng Phẩm Online Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ Tại TP.HCM?

Top 5+ Lý Do Nên Mở Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Ở TP.Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TP.HCM

Nguồn hàng dụng cụ học tập ở đâu? Cách mua dụng cụ học tập giá sỉ

Giải đáp thắc mắc lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ?

Cửa hàng Mekoong

Cửa hàng Mekoong hiện đang là nơi nhập nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ mà nhiều người tin chọn. Tất cả các mặt hàng mà chúng tôi kinh doanh đều có nguồn gốc rõ ràng.

Đặc biệt, có rất nhiều mặt hàng về văn phòng phẩm để khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu. Người mua cũng không cần quá lắng nếu như chưa thể di chuyển tới cửa hàng để nhập.

lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ

Bởi Cửa hàng Mekoong kinh doanh cả dạng online. Dù đặt theo hình thức nào, bất cứ sản phẩm nào bạn cũng đều có thể giảm giá hơn so với thị trường tới 20%.

Đối với những người nhập hàng sỉ số lượng lớn còn được chiết khấu nhiều hơn nữa. Thời gian giao hàng khá nhanh, tùy khu vực sẽ có mức cụ thể. Đảm bảo trên thị trường không có nhiều nơi lấy sỉ đồ văn phòng phẩm giá rẻ mà chất lượng như tại Cửa hàng Mekoong.

Lấy hàng văn phòng phẩm tại đại lý cấp 1 hoặc chợ đầu mối

Đại lý cấp 1 hoặc chợ đầu mối là địa chỉ khá phổ biến cung cấp mặt hàng này. Các cửa hàng tạp hóa về văn phòng phẩm hẳn không còn xa lạ với nơi nhập hàng này.

Nguồn hàng nơi này có ưu điểm đó là không qua trung gian, giá sỉ, sản phẩm phong phú. Khi hỏi lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ để mở cửa hàng, phần lớn mọi người sẽ trả lời đó là trực tiếp lấy từ đại lý, chợ lớn.

lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻTuy nhiên, nếu lấy nguồn hàng ở đây người mua sẽ không nhận bất cứ sự hỗ trợ nào. Khách hàng phải tự vận chuyển nguồn hàng về. Không được giao nhanh chóng, cẩn thận tận nơi như cửa hàng Mekoong.

Những ưu đãi, chương trình mà nhãn hàng đưa ra cũng không tới lượt bạn hưởng. Bởi nhãn hàng thường chỉ hỗ trợ các đại lý chính thức.

Có thể bạn chưa biết: Bật mí những mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay

Nhập sỉ hàng văn phòng phẩm tại siêu thị lớn

Các siêu thị lớn như Coopmart, Big C, Metro… là nguồn cung cấp mặt hàng văn phòng phẩm được nhiều chủ hàng tạp hóa chọn lựa. Khách hàng có thể trực tiếp tới quầy dịch vụ siêu thị để hỏi cách thức nhập, thông tin hàng tạp hóa với số lượng lớn dành cho cửa hàng đối với nguồn này.

Bạn cần biết một điều, hàng nhập từ kênh này chủ yếu hợp những cửa hàng văn phòng phẩm quy mô lớn. Nguyên nhân là do siêu thị yêu cầu bạn nhập mỗi lần với số lượng lớn mới nhận ưu đãi tốt về chiết khấu. Chính vì vậy, những người mới kinh doanh nên cân nhắc kỹ.

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm từ diễn đàn hoặc internet

Đây cũng là cách mà nhiều người chọn lựa đó là đăng tin ở những diễn đàn, trang rao vặt để tìm những nhà cung cấp mặt hàng văn phòng phẩm bản thân mình cần.

lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻHãy lưu ý khi lựa nguồn hàng qua kênh này nên cẩn trọng nhận biết đâu là đơn vị kinh doanh, đâu là nhà phân phối. Khi nhập qua trung gian chắc chắn sẽ khiến hàng hóa đầu vào bị tăng giá thành.

Kết luận

Thắc mắc lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ của bạn đã được giải đáp phía trên. Có thể thấy, khi nhập hàng từ đại lý, siêu thị hay internet thì đều sẽ tồn tại những mặt nhược. Riêng với Cửa hàng Mekoong, bạn vừa nhận được chất lượng tốt, mức chiết khấu cao, không qua trung gian mà lại hỗ trợ vận chuyển. Do đó, hãy liên hệ ngay với Mekoong.com để được tư vấn kỹ hơn về cách nhập sỉ hàng văn phòng phẩm.

Xem thêm: 

Văn Phòng Phẩm Quận 1

Văn Phòng Phẩm Quận 2

Văn Phòng Phẩm Quận 3

Văn Phòng Phẩm Quận 4

Văn Phòng Phẩm Quận 5

Văn Phòng Phẩm Quận 6

Văn Phòng Phẩm Quận 7

Văn Phòng Phẩm Quận 8

Văn Phòng Phẩm Quận 9

Văn Phòng Phẩm Quận 10

Văn Phòng Phẩm Quận 11

Văn Phòng Phẩm Quận 12

Văn Phòng Phẩm Quận Bình Tân

Văn Phòng Phẩm Quận Bình Thạnh

Văn Phòng Phẩm Quận Gò Vấp

Văn Phòng Phẩm Quận Phú Nhuận

Văn Phòng Phẩm Quận Tân Bình

Văn Phòng Phẩm Quận Tân Phú

Văn Phòng Phẩm Bình Chánh

Văn Phòng Phẩm Cần Giờ

Văn Phòng Phẩm Củ Chi

Văn Phòng Phẩm Hóc Môn

Văn Phòng Phẩm Nhà Bè

Adonis Ho - Hồ Quốc Việt

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt hay được gọi là Adonis Ho là tác giả của website mekoong.com chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

THEO DÕI TÔI TẠI ĐÂY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0879.07.17.27