Mua Văn Phòng Phẩm Online Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ Tại TP.HCM?

Mua văn phòng phẩm online hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bởi vì hình thức này vừa tiện lợi, tiết kiệm lại được giao văn phòng phẩm tận nơi. Ngồi tại nhà hoặc văn phòng, bạn đều có thể chọn lựa được mẫu, mã kiểu dáng sản phẩm theo ý thích. Chưa kể, bạn không cần phải đắn đo việc hỏi giá rồi không mua sẽ tạo sự ngại ngùng. Vì văn phòng phẩm gần đây có báo giá chi tiết. 

Văn phòng phẩm online TPHCM

Trong bối cảnh hiện tại, nhiều người ngại ra đường vì nhiều lý do như dịch bệnh, môi trường, thời tiết lúc nắng, lúc mưa. Vì thế, các mặt hàng hầu như đều chuyển hướng đến việc bán online. Văn phòng phẩm online cũng không ngoại lệ. Các công ty văn phòng phẩm hiện giờ đều bày bán sản phẩm trên các trang mạng, thương mại điện tử. Người mua chỉ cần chọn, đặt hàng sẽ được giao văn phòng phẩm tận nơi. 

Tại TP.HCM có rất nhiều đơn vị đã chọn chuyển hướng sang kinh doanh online thay vì offline. Có những cửa hàng văn phòng phẩm chỉ bán trên mạng, không bán tận nơi. Hình thức kinh doanh này vừa đỡ tốn chi phí thuê mặt bằng, quản lý,… vừa bắt kịp xu thế thị trường. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh văn phòng phẩm thì có thể lựa chọn cách bán online này. 

Văn phòng phẩm online TPHCM
Văn phòng phẩm online TPHCM

Mua văn phòng phẩm online có những ưu điểm gì?

Không phải tự dưng mà hình thức mua văn phòng phẩm online lại nổi lên và được ưa chuộng. Hiện nay, các công ty, ban ngành, đoàn thể hầu như đều sử dụng dịch vụ mua văn phòng phẩm giao tận nơi này.  Việc mua hàng online có các ưu điểm mà ai cũng nhận thấy như:

 • Dễ dàng tham khảo, so sánh giá cả của cùng mặt hàng cùng lúc ở nhiều nơi. 
 • Có nhiều thời gian và công cụ để tra cứu, tìm kiếm thông tin về sản phẩm.
 • Có thể chọn được nơi cung cấp đầy đủ các thiết bị văn phòng nhất.
 • Khi mua số lượng nhiều có mức ưu đãi, chiết khấu rõ ràng. 
 • Các thao tác diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. 
 • Giao dịch và thanh toán bằng nhiều hình thức: nhanh chóng, an toàn và bảo mật.
 • Được giao hàng tận nơi, không tốn công để di chuyển, khuân vác hàng.
Mua văn phòng phẩm online có những ưu điểm gì?
Mua văn phòng phẩm online có những ưu điểm gì?

Các mặt hàng văn phòng phẩm mua bán online phổ biến

Bạn nghĩ mua văn phòng phẩm online sẽ không tìm được đầy đủ các thứ cần dùng như khi mua offline? Đó là do bạn chưa tìm được nơi chuyên cung cấp các mặt hàng này. Vì hầu như, offline có gì thì online sẽ có đó. Chúng ta có thể điểm qua các mặt hàng mua văn phòng phẩm online được mua nhiều như: 

 • Văn phòng phẩm online các loại giấy: giấy in các kích cỡ, màu sắc; giấy note; giấy fax; giấy viết có ô ly;…
 • Các mặt hàng về bút: bút bi; bút chì; bút dạ; bút đánh dấu; màu vẽ các loại;…
 • File kẹp hồ sơ, các loại bìa: bìa hộp, bìa lỗ, bìa lá, bìa kính, bìa nhựa, bìa giấy,….
 • Kẹp giấy các loại với đầy đủ màu sắc và kích cỡ.
 • Các dụng cụ văn phòng: ghim bấm, kéo, băng keo, dao rọc giấy,… 
 • Các loại file tài liệu in sẵn mẫu cho văn phòng
 • Các mẫu con dấu cơ bản, có thể khắc con dấu theo yêu cầu + mực đóng mộc.
Các mặt hàng văn phòng phẩm mua bán online phổ biến
Các mặt hàng văn phòng phẩm mua bán online phổ biến

Làm sao để biết VPP online uy tín hay không?

Mua văn phòng phẩm online có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra nhiều vấn đề cho khách hàng, nhất là không biết hàng mua có đúng với mô tả hay không. Vì thế, khi mua văn phòng phẩm, bạn cần chọn lựa cửa hàng uy tín, chất lượng. Để xác định một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm có tốt hay không bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

Xem thêm:

Bảng Giá Văn Phòng Phẩm Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022 | Mekoong

Tìm hiểu về mẫu giấy đề xuất mua văn phòng phẩm

Mua Văn Phòng Phẩm Online Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ Tại TP.HCM?

Top 5+ Lý Do Nên Mở Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Ở TP.Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TP.HCM

Nguồn hàng dụng cụ học tập ở đâu? Cách mua dụng cụ học tập giá sỉ

Giải đáp thắc mắc lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ?

Làm sao để biết VPP online uy tín hay không?
Làm sao để biết VPP online uy tín hay không?

Website được đầu tư, đầy đủ thông tin

Những thương hiệu có các cửa hàng bán offline hầu như hiện nay đều có bán văn phòng phẩm online. Để tên tuổi của mình không bị ảnh hưởng, các nhãn hàng thường đầu tư chất lượng chỉnh chu từ những điều nhỏ nhất. Vì thế, không lạ gì khi website của họ có đường dẫn rõ ràng, đầy đủ các thông tin cần thiết.

Website được đầu tư, đầy đủ thông tin
Website được đầu tư, đầy đủ thông tin

Bạn có thể dễ dàng được một trang web có uy tín hay không qua cách bố trí, sắp xếp và nội dung của thương hiệu. Thường những website uy tín sẽ được tối ưu và nhiều người tìm kiếm nên sẽ nằm ở top đầu. Bạn có thể dễ dàng tìm được bằng những từ khóa phổ biến như “mua văn phòng phẩm online”.

Có chính sách bán hàng rõ ràng

Khi mua văn phòng phẩm trên các website, bạn cần chú ý đến chính sách bán hàng của thương hiệu. Một cửa hàng online uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giá bán, sản phẩm cho từng mặt hàng. Bên cạnh đó, người bán cũng sẽ đưa ra thông tin về mức chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng nếu mua số lượng lớn. 

Bên cạnh đó, nhà bán hàng cũng đưa ra các chính sách về vận chuyển và thanh toán rõ ràng với khách hàng. Vì tự tin vào sản phẩm của mình nên các nơi cung ứng uy tín đều có hình thức ship cod. Bạn có thể lựa chọn mua lần đầu với cách thức nhận hàng, kiểm tra rồi mới trả tiền để test chất lượng sản phẩm. 

Có chính sách bán hàng rõ ràng
Có chính sách bán hàng rõ ràng

Nhận phản hồi tốt từ khách hàng

Những thương hiệu uy tín ngoài việc cung cấp hàng chất lượng cò mang đến lòng tin và sự đảm bảo cho khách hàng. Do đó, các cửa hàng online luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng. Bạn có thể chat trực tiếp trên website hoặc thông qua số điện thoại, email và những hình thức phù hợp khác. 

Dù là trước hoặc sau khi mua hàng, chỉ cần bạn có thắc mắc, các thương hiệu luôn sẵn sàng giải đáp. Từ đó, bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chế độ làm việc lẫn sản phẩm. 

Nhận phản hồi tốt từ khách hàng
Nhận phản hồi tốt từ khách hàng

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hình thức bán hàng trực tuyến đang ngày càng phát triển và phổ biến hơn. Bạn có thể thấy hầu như các mặt hàng phục vụ cho đời sống đều được bán online. Trong đó, văn phòng phẩm cũng là sản phẩm được rất nhiều đơn vị chọn để kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng luôn thắc mắc không biết có nên mua văn phòng phẩm online TP. HCM? Bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này.

văn phòng phẩm online tphcm

Lợi ích của việc mua văn phòng phẩm online tại TP. HCM

Hiện nay, người dân tại các đô thị lớn như ở TP. HCM rất ưa chuộng mua văn phòng phẩm trên các trang trực tuyến. Bạn nên mua văn phòng phẩm online tại TP. HCM bởi những lợi ích vượt trội sau:

Xem thêm: Top các địa chỉ văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM

Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Khi mua văn phòng phẩm online, quá trình lựa chọn sản phẩm cho đến việc đặt hàng, thanh toán rất nhanh chóng, tiện lợi. Bạn không cần phải đến tận nơi và tìm kiếm cũng như chờ thanh toán lâu.

Vì vậy, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc mua hàng trực tiếp. Đặc biệt, bạn còn được đơn vị cung cấp giao hàng đến tận nơi nếu mua hàng online.

văn phòng phẩm online tphcm

Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính kết nối với mạng Internet là có thể tìm kiếm được hàng loạt các nhà cung cấp. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nhà cung cấp uy tín thông qua các đánh giá của những người đã mua sản phẩm ở đây. Thường các nhà cung cấp uy tín sẽ có thêm mục đánh giá ngay bên dưới mỗi sản phẩm trên website của mình.

Thông tin liên quan: Top 5 địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại TP. HCM chất lượng

Dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm

Các nhà cung cấp văn phòng phẩm online uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các mặt hàng trên website như mô tả, thương hiệu, giá tiền, …. Bạn có thể nhanh chóng biết được đầy đủ các thông tin của nhiều mẫu mã cùng lúc và có sự so sánh.

Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm chất lượng đúng theo nhu cầu và sở thích của mình. Điều này tiện lợi hơn rất nhiều so với việc đi mua trực tiếp.

văn phòng phẩm online tphcm

Nếu bạn yêu thích những món đồ văn phòng phẩm độc đáo thì đôi khi các cửa hàng thực tế không còn hàng. Bạn không có nhiều thời gian để tìm mua ở những cửa hàng khác. Lúc này, việc tìm kiếm tại các cửa hàng online là lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những mẫu mã đẹp và độc đáo.

Xem thêm: Top 5 địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại TP. HCM chất lượng

Giá bán hợp lý

Những nơi bán văn phòng phẩm online thường không tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên. Các sản phẩm của họ có giá thành rẻ hơn so với những nơi bán hàng trực tiếp.

Nhờ vậy, giá bán đến tay người tiêu dùng hợp lý và cạnh tranh hơn nhiều cửa hàng bên ngoài. Đặc biệt, nếu bạn là đại lý mua với số lượng lớn thì vừa được chuyển hàng đến tận nơi mà vẫn nhận được giá sỉ ưu đãi.

văn phòng phẩm online tphcm

Bên cạnh đó, các cửa hàng online còn hay đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng. Vì vậy, khi nhập hàng online bạn sẽ nhận được giá tốt hơn so với thực tế.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín

Một số lưu ý khi mua văn phòng phẩm online tại TP. HCM

Tuy mua hàng online có rất nhiều lợi ích nhưng bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để có thể mua được sản phẩm tốt nhất:

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TP.HCM uy tín

 • Lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt: khi mua online thì chất lượng sản phẩm là vấn đề nhiều người lo lắng nhất. Bởi bạn không được trực tiếp kiểm tra mặt hàng mình chuẩn bị mua. Vì vậy, bạn cần tham khảo một số đánh giá ngay bên dưới sản phẩm của những khách hàng đã từng mua tại đây. Nếu có quá nhiều đánh giá tiêu cực thì nên chọn sang đơn vị khác.
 • Giá cả của sản phẩm: đây cũng là một vấn đề mà bạn cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm online. Để xác định được điều này, bạn hãy tham khảo giá của nhiều cửa hàng khác nhau để có sự so sánh.
 • Các tiện ích khi mua hàng: bạn cần tham khảo trên website của đơn vị đó xem bạn có nhận được những tiện ích nào không. Các tiện ích đó có thể là giao hàng tận nơi, thanh toán với nhiều hình thức, hỗ trợ đổi trả hàng, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chăm sóc khách hàng.
 • Lựa chọn nhà cung cấp online uy tín: đây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tìm được tất cả các yếu trên.

văn phòng phẩm online tphcm

Địa chỉ mua văn phòng phẩm online TP. HCM uy tín, chất lượng

Việc mua văn phòng phẩm online tại TP.HCM thực sự mang đến rất nhiều tiện ích vượt trội. Như đã nói ở trên, bạn cần phải chọn một nhà cung cấp uy tín để có được những sản phẩm có chất lượng cao.

Xem thêm: Nên lựa chọn cửa hàng văn phòng phẩm TP HCM nào uy tín?

Mekoong – siêu thị đồ gia dụng chuyên cung cấp văn phòng phẩm online TPHCM

Hiểu được những phân vân của khách hàng, trang thương mại điện tử Mekoong đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều đối tượng khác nhau.

Khi đến với đơn vị, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được văn phòng phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi Mekoong là kênh phân phối đa dạng các mẫu mã sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua được các mặt hàng chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý.

văn phòng phẩm online tphcm

Ngoài ra, Mekoong còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những đơn hàng lớn. Khách hàng được thoải mái kiểm tra hàng trước khi thanh toán và nhận hàng. Nếu có bất kỳ lỗi sản phẩm nào thì đơn vị sẽ giúp khách hàng thực hiện đổi trả. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả của những loại văn phòng phẩm mình nhận được.

Xem thêm: Có nên mua văn phòng phẩm online TP. HCM hay không?

Thông qua bài viết trên, bạn nên chọn hình thức mua văn phòng phẩm online TP.HCM. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín để chắc chắn mình mua được những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể liên hệ ngay với Mekoong thông qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, Quận 10
 •  Hotline: 0768 071727

Giá bán trên trang web đều là giá được ưu đãi tốt nhất. Nếu mua số lượng lớn, khách hàng có thể liên hệ với Mekoong để mua hàng và nhận chiết khấu tốt nhất. 

Mekoong - siêu thị đồ gia dụng chuyên cung cấp văn phòng phẩm online TPHCM
Mekoong – siêu thị đồ gia dụng chuyên cung cấp văn phòng phẩm online TPHCM

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã hiểu hơn về loại hình mua văn phòng phẩm online. Đồng thời, bạn cũng đã tìm được cho mình nơi cung cấp văn phòng phẩm online tốt, chất lượng. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Mekoong để có được thêm thông tin hữu ích và giải đáp nhanh chóng. 

Xem thêm: Bảng Giá Văn Phòng Phẩm Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022 | Mekoong

Hồ Quốc Việt

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt chuyên gia trong lĩnh vực làm gốm sứ bát tràng và các sản phẩm đồ thờ cúng. Một số sản phẩm như gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.