Menu

[section] [row] [col span__sm=”12″] [ux_product_categories style=”normal” type=”row” columns=”8″ depth=”1″ ids=”1156,1155,1153,1152,1154,1157,1158,1159″ show_count=”0″ image_width=”100″ class=”product-category”] [/col] [/row] [/section]

[section] [row]

[col span__sm=”12″]

Bao Bì Nhựa Duy Tân với các sản phẩm chuyên cung cấp bao bì nhựa in logo hình ảnh công ty qua các sản phẩm được thiết kế chỉnh chu giúp thương hiệu của bạn đến gần với người tiêu dùng. Bao bì duy tân nổi tiếng cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam.

bao bì nhựa duy tân mekoong

[/col]

[col span__sm=”12″ margin=”10px 0px 0px 0px”]

Các danh mục khác của Đồ Nhựa Duy Tân:

[ux_product_categories style=”normal” type=”row” columns=”2″ depth=”1″ ids=”1101,1145″ show_count=”0″ image_width=”50″ class=”product-category”]

[/col]

[/row]

[/section]

Mekoong là nơi cung cấp dịch vụ làm bao bì nhựa Duy Tân hàng đầu tại Việt Nam. Rất nhiều công ty, xí nghiệp, tập đoàn cần làm các bao bì nhựa duy tân in logo hình ảnh, thông điệp đã gửi đến quý khách hàng.

Các mẫu bao bì nhựa Duy Tân Tại Mekoong

Các mẫu bao bì nhựa Duy Tân đã in hình ảnh, thương hiệu của các công ty lớn nhỏ khi sử dụng dịch vụ làm bao bì nhựa Duy Tân. Mekoong sẽ giúp khách hàng có các sản phẩm in bao bì nhựa sản phẩm của bạn với giá tốt nhất chiết khấu tốt nhất

Bao Bì Nhựa Duy Tân

Có 69 sản phẩm
[section] [title text="Bao Bì Nhựa Duy Tân là gì?" tag_name="h2"] [ux_text font_size="1"]

Bao bì nhựa Duy Tân là các sản phẩm bao bì đến từ thương hiệu nhựa Duy Tân nổi tiếng,đảm bảo chất lượng an toàn và được nhiều người tin dùng. 

Sản phẩm bao bì nhựa đóng vai trò quan trọng trong việc chứa đựng, vận chuyển và bảo quản sản phẩm, hàng hoá trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm phụ trợ quan trọng của công nghiệp sản xuất hàng hoá. Ngoài ra, nó còn là công cụ đắc lực trong chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện hình ảnh in trên bao bì. 

[/ux_text] [/section] [section] [title text="Tại sao nên chọn Bao Bì Nhựa Duy Tân?" tag_name="h2"] [ux_text font_size="1"]

Hàng hoá ngày càng phong phú và phát triển đa dạng các loại mẫu mã, kéo theo đó là ngành bao bì không ngừng đổi mới để theo kịp nhu cầu và đáp ứng mục đích sử dụng của người dùng.

Nhựa Duy Tân là thương hiệu đi đầu trong việc cải tiến sản phẩm bao bì để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Sản phẩm bao bì nhựa Duy Tân được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, chính phẩm đạt tiêu chuẩn FDA, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không có vi sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Với hơn 30 năm phát triển, Công Ty Nhựa Duy Tân đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá và uy tín, trong đó có giải thưởng “Nhà cung cấp bao bì được yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng”. Tiên phong trong ngành nhựa tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn các chủng loại sản phẩm được phân phối ra thị trường trong và ngoài nước. Duy Tân cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng nhất bằng chính tinh thần trách nhiệm và sự trân trọng đối với con người Việt. 

[/ux_text] [/section] [section] [title text="Các sản phẩm Bao Bì Duy Tân Nổi Bật" tag_name="h2"] [ux_text font_size="1"]

Các sản phẩm Bao Bì Duy Tân là giải pháp đóng gói, bọc thực phẩm quen thuộc, phổ biến trong đời sống  hằng ngày và ngành công nghiệp sản xuất hàng hoá. Dưới đây là các sản phẩm Bao Bì Duy Tân nổi bật mà bạn có thể tham khảo như:

[/ux_text] [title text="Bao Bì Mỹ Phẩm Duy Tân Cao Cấp"] [ux_text font_size="1"]

Bao Bì Mỹ Phẩm Duy Tân Cao Cấp được sản xuất dựa trên hệ thống trang thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến, năng suất cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng ( từ in lụa, in chuyển nhiệt , in sang, đến co màng, dán nhãn,…) với sự giám soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về chất lượng. Đội ngũ Duy Tân thiết kế chuyên nghiệp, phác thảo trên các bao bì mang tính thẩm mỹ, tinh tế dựa trên ý tưởng, nhu cầu của khách hàng. 

[/ux_text] [ux_products cat="1152" orderby="rand"] [title text="Bao Bì Hóa Phẩm"] [ux_text font_size="1"]

Với thâm niên kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bao bì phục vụ cho các ngành Hoá Phẩm, Duy Tân trở thành nhà cung cấp đặc biệt uy tín của nhiều đối tác lớn trong nhiều năm qua như Unilever, Earth Corporation, Wipro Unza, Net, Lix,… Duy Tân luôn phục vụ dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế sản phẩm, làm khuôn, dây chuyền sản xuất được trang bị với máy móc công suất cao, thổi sản phẩm chai từ 1-3 lớp, kết hợp với dịch vụ trang trí, in ấn sản phẩm bao bì hóa phẩm..

[/ux_text] [ux_products cat="1153" orderby="rand"] [title text="Bao Bì Thực Phẩm Duy Tân"] [ux_text font_size="1"]

Bao Bì Thực Phẩm được Duy Tân làm từ chất liệu nhựa chính phẩm đạt tiêu chuẩn FDA, dây chuyển sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không có vi sinh. Bao bì Duy Tân luôn đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế BRC, không chứa chất BPA, an toàn cho sức khoẻ người dùng.

[/ux_text] [ux_products cat="1154" orderby="rand"] [title text="Bao Bì Dược Phẩm"] [ux_text font_size="1"]

Bao Bì Dược Phẩm của Duy Tân được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 15378 và sử dụng 100% chất liệu nhựa chính phẩm. Dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết bị được tự động hoá, môi trường sản xuất sạch, chất lượng bao bì luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành Dược. 

Bên cạnh đó, Duy Tân cũng có các Bao Bì Dược Phẩm được thiết kế sẵn với nhiều dung tích và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

[/ux_text] [ux_products cat="1155" orderby="rand"] [title text="Nắp - Nút Nhựa Duy Tân"] [ux_text font_size="1"]

Duy Tân được xem là nhà sản xuất Nắp Nút chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, làm khuôn và sản xuất các sản phẩm Nắp Nút phức tạp với mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu và thị yếu của khách hàng.

Các loại Nắp Nút được sản xuất tại Duy Tân bằng máy ép có công suất cao được thực hiện theo quy trình tự động hoá. Chất lượng Nắp Nút luôn được kiểm soát nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn của nhiều ngành khác nhau.

[/ux_text] [ux_products cat="1157" orderby="rand"] [title text="Phôi PET Nhựa Duy tân"] [ux_text font_size="1"]

Phôi PET của Duy Tân đang được bán rộng rãi tại Việt Nam & xuất khẩu chủ yếu qua các thị trường Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á. 

Các sản phẩm phôi được sản xuất với độ chính xác cao, đáp ứng yêu cầu an toàn cho các ngành thực phẩm, dược phẩm. Nhà máy được đầu tư hiện đại tự động hoá, công suất cao, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. 

Sản phẩm Phôi Pet của Duy Tân luôn chất lượng tốt nhất, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đa dạng trọng lượng và kích cỡ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

[/ux_text] [ux_products cat="1158" orderby="rand"] [title text="Sản Phẩm Làm Quà Tặng Từ Nhựa Duy Tân"] [ux_text font_size="1"]

Duy Tân luôn không ngừng bổ sung và cho ra đời những mẫu mã, thiết kế cho dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tặng phẩm, khuyến mãi của các nhãn hàng thêm phong phú, đa dạng. Đồng thời, sản phẩm của Duy Tân còn có thể linh hoạt chọn in hay dán nhãn, thay đổi màu sắc, đáp ứng nhu cầu làm tặng phẩm & quảng bá hình ảnh, thương hiệu của khách hàng bộ quà tặng nhựa Duy Tân.

[/ux_text] [ux_products cat="1159" orderby="rand"] [/section] [section] [title text="Tại sao nên chọn Mekoong là nhà cung cấp Bao Bì Nhựa Duy Tân" tag_name="h2"] [ux_text font_size="1"]

Bao bì nhựa hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng nhờ được gia công, sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nó đáp ứng được nhiều loại sản phẩm từ chất lỏng đến chất rắn,…

Mekoong.com tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp với đa dạng các loại sản phẩm Bao Bì Nhựa Duy Tân chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng và lâu đời tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Với thâm niên trong lĩnh vực buôn bán đồ gia dụng, Mekoong.com luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất. Mekoong.com không chỉ cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu Duy Tân, mà cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng và chính hãng như Sunhouse, Lockandlock, Elmich,… 

Với đa dạng các mẫu mã, thiết kế kiểu dáng, hoa văn mang tính thẩm mỹ cao. Vì là nhà phân phối hàng đầu của Duy Tân nên Mekoong.com có mức giá rất phải chăng, cạnh tranh so với nhiều nơi khác trên thị trường. Ưu tiên khách hàng nhập sỉ và số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao.

[/ux_text] [title text="Trở Thành Đại Lý Bao Bì Nhựa Duy Tân"] [ux_text font_size="1"]

Duy Tân là doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất nhựa tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn các chủng loại sản phẩm khác nhau, được phân phối ra thị trường trong và ngoài nước. 

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là: uy tín - chất lượng - sáng tạo. Duy Tân luôn tuyển đại lý phân phối các sản phẩm mặt hàng nhựa chất lượng cao, mẫu mã đẹp đến với tay người tiêu dùng. 

Với sứ mệnh đưa sản phẩm Duy Tân lan toả đến đời sống người dùng, để khách hàng có thể trải nghiệm những mặt hàng nhựa uy tín và chất lượng, đảm bảo được sức khoẻ gia đình, xã hội.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin liên hệ để có thể đăng ký trở thành đối tác của Duy Tân nhé!

 

[/ux_text]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

[/section] [section] [title text="Đặt Hàng Bao Bì Nhựa Duy Tân SLL Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín?" tag_name="h2"] [ux_text font_size="1"]

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì nhưng nói về độ uy tín và chất lượng thì không ai có thể đảm bao. Tuy nhiên, thương hiệu Mekoong.com được rất nhiều khách hàng trao gửi sự tin tưởng và ưu tiên lựa chọn để đặt hàng Bao Bì Nhựa Duy Tân số lượng lớn giá rẻ cũng cho thấy được độ uy tín và chính hãng tuyệt đối.

[/ux_text] [title text="Đặt Hàng Bao Bì Nhựa Duy Tân SLL Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín?"] [ux_text font_size="1"]

Mekoong.com là đơn vị hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh trong việc phân phối các sản phẩm Bao Bì Nhựa Duy Tân số lượng lớn đáp ứng nhu cầu bán sỉ và lẻ của khách hàng. 

Giá thành Bao Bì Nhựa Duy Tân luôn đa dạng với đủ các loại từ thấp đến cao tuỳ vào chủng loại bao bì như bao bì mỹ phẩm, bao bì hoá phẩm, bao bì thực phẩm, bao bì dược phẩm, nắp - nút nhựa, phôi Pet, sản phẩm từ quà tặng,… Đặc biệt đối với khách sỉ mua với số lượng lớn sẽ được nhận rất nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ !

Bạn có thể đặt những sản phẩm bao bì nhựa Duy Tân  tại website: https://mekoong.com/ hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm yêu thích.

Thông tin liên hệ:

[/ux_text] [/section]