Menu

Với sự tiện ích của mình trong việc hỗ trợ nấu ăn, các loại bếp được xem là món đồ dùng gia dụng không thể thiếu trong mọi ngôi nhà của mỗi gia đình. Sản phẩm này tại Mekoong hiện có rất nhiều chủng loại, thương hiệu, kích thước và luôn có sẵn tại kho giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Các loại bếp giá rẻ tại Mekoong

 

Bếp đa năng, bếp ga, bếp từ, bếp điện,… là một trong những loại bếp đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn khi đến siêu thị Mekoong.

Bếp Nấu Ăn

Có 119 sản phẩm

Ưu điểm của các loại bếp

Ưu điểm của các loại bếp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bếp khác nhau. Từng loại bếp sẽ có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên nhìn chung tất cả đều có công dụng như sau:

Các loại bếp phổ biến trên thị trường

Các loại bếp phổ biến trên thị trường

Để lựa chọn được một chiếc bếp thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình không phải là việc dễ dàng, nguyên nhân là vì hiện nay có rất nhiều loại bếp khác nhau. Hãy để Mekoong giới thiệu cho bạn những loại bếp phổ biến trên thị trường, từ đó chọn ra được sản phẩm phù hợp với căn bếp của gia đình mình nhé.

Bếp đa năng

Bếp đa năng

Nói một cách khác thì đây chính là một thiết bị nhà bếp sử dụng điện năng được chuyển hoá thành nhiệt năng với mục đích đáp ứng 2 nhu cầu cùng lúc đó là: nấu lẩu và làm đồ nướng. Với một chiếc bếp lẩu nướng như vậy, bạn sẽ có thể vừa ăn lẩu và làm đồ nướng. Dĩ nhiên là đồ nướng ở đây không có khói rồi.

Bếp Ga

Bếp Ga

Bếp ga các loại là thiết bị rất phổ biến trong căn bếp gia đình Việt. Đây là thiết bị sinh lửa dựa trên nguồn năng lượng từ khí thiên nhiên, hoá lỏng bằng propan, butan và một số chất dễ cháy khác. Về tính năng, bếp gas là loại bếp nấu được các loại nồi chảo, lại rất dễ vệ sinh, có thể sử dụng khi mất điện mà giá lại thấp và độ bền cao. Nhưng khi sử dụng bếp ga cần chú ý vì dễ bị cháy nổ và rò rỉ ga.

Bếp ga loại nào tốt và tiết kiệm ga? Bếp ga hãng nào tốt? Bếp ga đôi loại nào tốt? Bếp ga đơn loại nào tốt? Bếp ga âm tường loại nào tốt? Bếp ga mini loại nào tốt? Bếp gas công nghiệp hãng nào tốt? Bếp ga nhật bãi loại nào tốt? Bếp ga nhập khẩu loại nào tốt? Một số thương hiệu bếp ga nổi tiếng có thể kể đến như:các loại bếp ga rinnai, các loại bếp ga tốt hãng Sunhouse, bếp ga Sakura, bếp ga Mutosi, các loại bếp công nghiệp,…

Bếp Hồng Ngoại

Bếp Hồng Ngoại

Các loại bếp hồng ngoại (hay bếp halogen) là loại bếp hoạt động chủ yếu theo nguyên lý sinh nhiệt của từ trường, tức dòng điện sẽ đốt nóng cuộn dây điện lại để tạo ra nhiệt, sau đó truyền lên mặt bếp và làm nóng các nồi hoặc chảo thì mới nấu chín thức ăn. Nhìn chung, các loại bếp ga hồng ngoại không kén nồi hơn bếp từ, nên bạn có thể dùng các loại nồi dùng cho bếp hồng ngoại hoặc chảo làm từ nhiều vật liệu khác nhau để nấu chín thức ăn. Với câu hỏi bếp đôi điện từ hồng ngoại loại nào tốt? Bạn có thể sử dụng các mẫu bếp hồng ngoại tiêu biểu như: Bếp Hồng Ngoại Sunhouse, bếp hồng ngoại Alaska, Bếp Hồng ngoại Philips, Bếp hồng ngoại Goldsun,…

Bếp nướng

Bếp nướng

Bếp nướng là một loại bếp sử dụng năng lượng điện để làm nóng hệ thống nhiệt. Nhiệt từ đó sẽ được sử dụng trực tiếp (bếp nướng dạng ống, hơi nóng phát ra từ những thanh nhiệt sẽ tác động trực tiếp lên thức ăn để làm chín thực phẩm) hay gián tiếp (bếp nướng dạng que, nhiệt được phân tán đồng đều ra toàn khay nướng, thực phẩm nhờ thế cũng sẽ được làm chín. Nhiệt lượng được điều chỉnh cao hoặc thấp bởi nút điều chỉnh được gắn trên nắp bếp. 

Mỗi loại bếp sẽ được thiết kế theo một cách thức khác nhau. Ngoài ra, bếp nướng điện hiện nay cũng được trang bị khá nhiều tính năng khác như bếp kết hợp nồi lẩu hay làm bánh mì,… Về câu hỏi bếp lẩu nướng loại nào tốt? Người sử dụng có thể lựa chọn những mẫu bếp sau: Bếp nướng đa năng Unold Từ Đức, Bếp nướng WMF Lono đồ Đức,…

Bếp Từ

Bếp Từ

Các loại bếp từ tốt là thiết bị nấu ăn không sử dụng điện năng để hoạt động. Với nguyên lý khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua sợi dây đồng đặt dưới các loại mặt kính bếp từ và tạo ra dòng từ trường trong phạm vi một vài milimet trên mặt bếp, từ đó nung nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn. Điểm đặc biệt của loại bếp này là bếp điện từ nấu được nhiều loại nồi.

Vậy, ta nên dùng bếp từ loại nào tốt? Bếp từ loại nào tốt và tiết kiệm điện? Bếp từ đơn nào tốt? Bếp từ đôi hãng nào tốt? Bếp từ đôi âm loại nào tốt? Bếp từ nhập khẩu loại nào tốt? Bếp lẩu từ loại nào tốt? Dựa theo đánh giá các loại bếp từ tốt, bạn có thể tham khảo qua các loại bếp từ bosch, các loại bếp từ Inverter, Bếp từ Steba, Bếp từ Electrolux… Đây đều là các hãng bếp từ tốt, những thương hiệu bếp từ thông dụng hiện nay.

Bếp Điện

Bếp Điện

Các loại bếp điện là thiết bị nấu ăn hoạt động theo nguyên lý chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng, sau đó toả nhiệt làm nóng vật nấu và làm chín thức ăn. Hơn thế nữa, bếp điện nấu được tất cả các loại nồi.Các loại bếp điện hiện nay khá nhiều, nhưng tựu chung lại sẽ phân làm 3 loại phổ biến. Đó là: các loại bếp điện từ tốt, bếp hồng ngoại và bếp từ kết hợp với bếp hồng ngoại.

Nhiều người không biết sử dụng bếp điện từ hãng nào tốt? bếp điện từ đơn nào tốt? bếp điện từ đôi loại nào tốt? Bếp điện từ đôi âm loại nào tốt? Để giải đáp cho thắc mắc này, bạn có thể đặt niềm tin vào một số model như: Bếp Điện Sanaky, Bếp Điện Chefs, Bếp Điện Smeg, Bếp Điện Elmich,…

Một số lưu ý khi lựa chọn các loại bếp

Một số lưu ý khi lựa chọn các loại bếp

Để lựa chọn được loại bếp thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Cân nhắc yếu tố dễ vệ sinh

– Với bếp gas, nên chọn loại có đầu bếp tháo được để dễ lau chùi. Hãy chọn loại có giá đỡ và kiềng bếp cao để tránh trường hợp thức ăn bị rơi ra ngoài khi nấu. Chọn loại có đầu bếp cao và lò nấu có thể lau chùi với chất tẩy rửa.

– Vệ sinh bếp cần dùng giấm chuyên dụng lau chùi mặt bếp để chống trầy xước.

– Những loại bếp có bề mặt kính và phẳng sẽ dễ lau chùi hơn.

Thiết kế của bếp

Nhiều loại bếp có thiết kế lò nấu chuyên biệt cho các việc cần lượng nhiệt nhỏ (như ninh, hầm xương,…) hay lượng nhiệt cao (để đun sôi). Kiểu thiết kế này thuận tiện cho những người cần nấu thường xuyên hay nấu ăn cho nhiều người.

Cách sắp xếp lò nấu của bếp

– Chọn loại bếp có khoảng cách giữa các lò nấu hợp lý để có thể đặt được nhiều loại nồi và chảo lên bếp cùng một lúc.

– Lò nấu có diện tích nhỏ hơn nên được thiết kế đặt ở phía trước.

Thiết kế và vị trí của bộ phận điều chỉnh nhiệt độ

– Núm vặn hoặc nút điều chỉnh nhiệt cần dễ sử dụng và dễ quan sát.

– Nút điều chỉnh nhiệt dễ sử dụng hơn núm vặn hay nút ấn, nhưng cũng dễ bị sự cố hơn.

– Núm vặn đặt ở phía trước bếp (thay vì đặt ngay trên mặt bếp) cũng không thuận tiện do dễ bị chạm vào trong khi nấu, và không an toàn cho trẻ nhỏ vì có thể với tới để mở bếp.

Đồ dùng nấu bếp đi động

– Đối với các loại bếp gas trên thị trường và bếp điện, bạn có thể sử dụng những loại đồ dùng với nhiều chất liệu khác nhau.

– Với bếp từ, bạn có thể sử dụng những loại đồ dùng có từ tính để nấu. Những loại đồ dùng bằng gang, men đồng, nhôm hoặc kính tráng men có lõi sắt bên trong vẫn có thể dùng được. Các loại đồ dùng bằng đồng, nhôm, kính hoặc thép không chứa lõi sắt không thể sử dụng với bếp từ.

– Nếu bạn đang dùng bếp từ, khi chọn mua một đồ dùng nấu bếp mới thì hãy sử dụng nam châm để thử từ tính trước khi mua.

Cân nhắc mục đích sử dụng

– Nếu cần nấu nhiều đồ ăn một lúc hoặc gia đình đông người, bạn nên chọn bếp có nhiều lò nấu.

– Nếu chỉ cần nấu cho một gia đình nhỏ thì có thể dùng bếp đa năng.

– Nếu cần một chiếc bếp có thể thuận tiện khi đi xa, hãy chọn một chiếc bếp mini hoặc bếp có kích thước nhỏ.

– Nếu có trẻ nhỏ trong gia đình nên chọn loại bếp có hệ thống khoá an toàn.

– Nếu bạn không có nhiều thời gian để nấu ăn hoặc chăm sóc bếp, hãy chọn loại bếp có chế độ hẹn giờ khi nấu.

Các loại bếp có giá bao nhiêu?

Các loại bếp có giá bao nhiêu?

Các loại bếp trên thị trường có mức giá khá phong phú, từ loại bình dân cho đến dạng cao cấp. Siêu thị Mekoong tập trung mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bếp chất lượng, chính hãng với mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng sử dụng. Để biết bảng giá giá các loại bếp từ đôi, giá các loại bếp ga âm, giá các loại bếp điện từ, giá các loại bếp ga, giá các loại bếp từ,… bạn có thể tham khảo ngay trên website: mekoong.com!

Tìm mua các loại bếp ở đâu uy tín giá tốt?

Tìm mua các loại bếp ở đâu uy tín giá tốt?

Để đảm bảo độ an toàn cũng như tính bền theo thời gian, bạn nên đến những địa chỉ uy tín tìm mua các dòng bếp chính hãng. Trên thị trường có hàng loạt cửa hàng chuyên bán các loại bếp. Trong số đó, Mekoong đã trở thành địa chỉ cung cấp bếp các loại được lượng lớn khách hàng, đối tác tin tưởng và lựa chọn suốt thời gian vừa qua. Nếu đang có ý định mua sản phẩm tại khu vực TP. HCM, đừng ngần ngại ghé qua siêu thị Mekoong ngay khi có cơ hội!

Vì sao nên mua các loại bếp tại siêu thị Mekoong?

Vì sao nên mua các loại bếp tại siêu thị Mekoong?

Mekoong là nơi cung cấp các loại bếp uy tín và có giá tốt nhất nên luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng các sản phẩm vừa bền đẹp vừa an toàn. Khi mua bếp các loại tại Mekoong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo đảm:

Với những ưu thế trên, Mekoong tự tin là địa chỉ bán các loại bếp giá rẻ uy tín hàng đầu cho quý khách hàng có nhu cầu.

Mua các loại bếp tại siêu thị Mekoong

Mua các loại bếp tại siêu thị Mekoong

Để mua bếp các loại tại siêu thị Mekoong, quý khách có thể mua hàng trực tiếp hay mua online theo những cách sau:

Nếu có thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên lạc với Mekoong theo thông tin trên, tư vấn viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức hướng dẫn và giải đáp giúp quý vị!

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)