Ý Nghĩa Của Bộ Ấm Trà Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng hiện nay đang là một trong các sản phẩm làm quà tặng hấp dẫn nhất trong thị trường. Nhân dịp đặc biệt gì đó, sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta lựa chọn bộ ấm trà quà tặng để gửi đến cho bạn bè và người thân hoặc làm quà biếu.  Hãy thử tìm hiểu xem sao chúng ta nên chọn bộ ấm trà đẹp làm quà tặng bạn nhé. 

 Bộ ấm trà là gì? 

 Ấm trà được định nghĩa là dụng cụ được dùng để ngâm trà hoặc những hỗn hợp thảo mộc khác trong nước sôi. 

 Cấu tạo ấm trà đẹp lúc nào cũng có nắp ở đầu ấm, tay nắm và vòi tương ứng với các thao tác pha trà, rót và lấy trà ra. Các loại ấm hiện đại hơn thậm chí cũng có bộ lọc được gắn ở miệng vòi và một lỗ nhỏ ở nắp để giúp không khí lưu thông bên trong. Nhờ vậy, tránh được tình trạng vòi ấm bị nhỏ giọt cũng như thao tác lấy trà trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. 

Bộ ấm trà là gì? 
Bộ ấm trà là gì?

 Các tên gọi khác của ấm trà 

 Ấm trà còn có những tên gọi nữa là: Bình trà, bộ trà, bộ tác trà. 

 Bên cạnh đó, tuỳ theo các hình dáng cũng như chức năng mà tên gọi của ấm trà cũng sẽ có sự khác biệt nhất định: 

 •  Dựa theo chất liệu đất làm ấm trà, có nhiều tên: Bộ ấm trà Tử sa, Bộ trà sứ trắng, bộ trà men tạo màu, bộ trà khắc chữ, bộ trà đất đỏ, . .. 
 •  Dựa theo công dụng: Bộ tách trà có quà tặng, bộ tách trà mời khách. .. 
 •  Dựa theo hình dáng: Bình trà, bộ ấm tích. 
 •  Dựa theo cấu trúc ấm trà: 1 bình 6 ly, 7 đĩa lót hoặc 1 bình 1 ly độc ẩm, 1 bình 4 ly. .. 

  Những bộ ấm chén uống trà đẹp Bát Tràng nổi tiếng hiện nay trên thị trường 

 • Ấm trà tử sa Bát Tràng 
 • Ấm trà men lam Bát Tràng 
 • Ấm trà men rạn Bát Tràng 
 • Ấm trà đất đỏ Bát Tràng 
 • Ấm trà men Hoả Biến Bát Tràng 
 • Ấm tích Bát Tràng 
 • Ấm trà hoa văn Bát Tràng 
Các tên gọi khác của ấm trà 
Các tên gọi khác của ấm trà

Tặng bộ ấm trà quà tặng đẹp sẽ mang lại ý nghĩa gì? 

Không phải tự nhiên mà người ta lại tặng nhau ấm trà khi có dịp gì đó. Với người trẻ tuổi thì bộ tách trà được mang tặng là không mấy phù hợp. Tuy nhiên, với nhiều người cao tuổi, đặc biệt đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì việc tặng bộ ấm trà đã trở nên hết sức ý nghĩa. 

 Bộ ấm trà quà tặng khi uống với các tách trà nóng sẽ mang ý nghĩa của một buổi chuyện trò vui vẻ, giúp giao tiếp trở nên gần và gần gũi, ấm cúng hơn kể cả khi nó chỉ là do chính bản thân bạn tặng cho gia đình, nhờ vậy gia đình sẽ thêm phần gắn bó yêu thương nhau hơn 

 Bên cạnh đó, việc tặng quà là bộ ấm chén đẹp cũng thể hiện mối quan tâm sâu sắc tới sức khoẻ của người tặng dành cho người được tặng. Những buổi trà tại các nơi yên tĩnh sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên nhẹ nhàng và thư giãn hơn. 

 Còn theo phong thuỷ khi bộ trà được trang trí đi cùng với những bình nhỏ biểu trưng cho một gia đình luôn ấm áp và sum vầy bên nhau. Hình ảnh nước tượng trưng cho sức khoẻ sẽ rót từ ấm trà xuống từng chén trà tựa như lộc và phúc mà thế hệ cha ông trao đến đời sau. 

Tặng bộ ấm trà đẹp sẽ mang lại ý nghĩa gì? 
Tặng bộ ấm trà đẹp sẽ mang lại ý nghĩa gì?

 Vì sao không làm mới doanh nghiệp bạn khi Tết đến với bộ quà tặng ấm trà mang nhiều ý nghĩa? 

 Các bộ ấm trà quà tặng cao cấp thành phẩm của gốm sứ Bát Tràng làm ra đều được cải tiến để đẹp và độc cũng rất hợp với xu thế. Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp còn dùng bộ ấm chén Bát Tràng có logo thương hiệu công ty để dành tặng khách cũng như đối tác nhân những ngày lễ tết hay kỷ niệm. Hành động này dù nhỏ bé song rất có ý nghĩa, cho thấy sự tri ân to lớn các doanh nghiệp dành tặng khách hàng của mình. 

Vì sao không làm mới doanh nghiệp bạn khi Tết đến với bộ quà tặng ấm trà mang nhiều ý nghĩa? 
Vì sao không làm mới doanh nghiệp bạn khi Tết đến với bộ quà tặng ấm trà mang nhiều ý nghĩa?

 Bộ ấm trà quà tặng dành cho những ai? 

 Cho dù là với người đơn giản hay kỹ tính thì bạn cũng không cần phải lo ngại nếu quyết định mua bộ ấm trà quà tặng. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều bộ ấm trà Bát tràng đẹp và phong phú, hợp với túi tiền cũng như sở thích của từng người. 

Bộ ấm trà quà tặng dành cho những ai? 
Bộ ấm trà quà tặng dành cho những ai?

 Siêu Thị Mekoong cam kết mang đến cho gia đình bạn các bộ ấm trà quà tặng đẹp nhất, với giá cả hợp lý nhất. Đảm bảo sẽ luôn là nơi mua bộ ấm trà đẹp và tin tưởng của mọi gia đình, để vừa lòng các khách hàng kể cả những người khó tính