Nếu là một người sành ăn uống thì sự có mặt của cửa hàng tiện lợi như Ministop chính là một thiên đường dành cho bạn. Cửa hàng mang thương hiệu Nhật, được Mekoong cung cấp thêm thông tin về top cửa hàng tiện lợi Ministop quận 10 được yêu thích nhất 2022 sẽ mang đến hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm cửa hàng tiện lợi gần đây qua bài viết dưới đây.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 10

Nằm trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, nơi các tín đồ ăn uống sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi nhất đến từ các cửa hàng tiện lợi Ministop quận 10 đến từ Nhật. Sau đây chính là các cập nhật về thông tin chính xác nhất về cửa hàng tiện lợi ministop cho các tín đồ lưu giữ lại.

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 10

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 10

Ministop – Sư Vạn Hạnh

Sư Vạn Hạnh, nơi tập chung vui chơi ăn uống, tấp nập tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ không thể thiếu đi Cửa hàng tiện lợi dành được nhiều sự ưa chuộng của các người tiêu dùng. Cửa hàng tiện lợi Ministop nơi đây sẽ mang đến cho các bạn cảm giác như một siêu thị thu nhỏ với đầy đủ mặt hàng được chưng lên để các bạn có thể thỏa thích lựa chọn

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: 435 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02838621136

Ministop - Sư Vạn Hạnh

Ministop – Sư Vạn Hạnh

Ministop – Đào Duy Từ

Nằm trong top những cửa hàng tiện lợi Ministop được nhiều người biết đến tại quận 10. Ministop – Đào Duy Từ mang đến không khí thoáng mát, rộng rãi với không gian phù hợp với các bạn trẻ, người tiêu dùng xung quanh. Tại đây các hàng khách sẽ được hưởng các dịch vụ nhiệt tình, chu đáo từ các nhân viên tại cửa hàng.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: 17 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838579993

Ministop - Đào Duy Từ

Ministop – Đào Duy Từ

Ministop – Trần Thiện Chánh 

Với sự tiện lợi mà Ministop mang lại, bên trong lòng thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển các chi nhánh ngày một nhiều hơn. Cũng nằm trong danh sách được nhiều người biết đến. Cửa hàng nơi đây luôn mở cửa khi khách hàng cần, các sản phẩm đa dạng, hấp dẫn người mua. 

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: 77 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3868 4543

Ministop - Trần Thiện Chánh 

Ministop – Trần Thiện Chánh

Ministop – Thành Thái 

Trong những năm gần đây, cửa hàng tiện lợi Ministop nổi lên như cồn. Tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Ministop – Thành Thái hiện lên như một hiện tượng thú vị, thu hút khách hàng. đây là một trong những cửa hàng tiềm năng, có năng suất hoạt động lớn với sự đầu tư, phát triển ở nhiều khía cạnh. Đã đến quận này thì đừng bỏ qua Ministop – Thành Thái nhé nếu không bạn sẽ nuối tiếc đấy.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: 7 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  028 3868 8085

Ministop - Thành Thái 

Ministop – Thành Thái

Ministop – Nguyễn Lâm

Cũng là một trong top các cửa hàng tiện lợi được tìm kiếm nhiều nhất trên các nền tảng xã hội. Ministop – Nguyễn Lâm tự hào khi là khu vực được săn đón nhiều tại quận 10 nơi đây. Những điều đó cũng chứng minh được sự uy tín mà cửa hàng mang lại. Vậy nên nếu bỏ qua chi nhánh này bạn sẽ thật sự ân hận đấy.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ:  Số 46 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  028 3853 2539

Ministop - Nguyễn Lâm

Ministop – Nguyễn Lâm

Trên đây chính là Top 5+ cửa hàng tiện lợi Ministop quận 10 được yêu thích nhất 2022 được Mekong đã lập ra danh sách. Vậy nên, hãy đọc bài viết này để biết thêm nhiều về các địa chỉ của cửa hàng cũng như là các phương thức liên lạc. Chắc chắn rằng đây sẽ không phải là những lựa chọn khiến bạn thất vọng đâu.

Xem thêm:

Bình luận

Chưa có bình luận nào !