Các cửa hàng tiện lợi Ministop quận 4 mà bạn không thể bỏ qua

Là một tín đồ ăn uống theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cửa hàng tiện lợi Ministop quận 4. Hãy cùng tham khảo tổng hợp về Ministop quận 4 qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 4

Tại khu vực TPHCM, Cửa hàng tiện lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc cập nhật vị trí chính xác của hệ thống chi nhánh của siêu thị tiện lợi tại hcm này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong những tình huống cấp bách. 

Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 4
Danh sách cửa hàng tiện lợi Ministop quận 4

Ministop – Hoàng Diệu

Tọa lạc gần Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và Highlands Coffee 194 Nguyễn Tất Thành, Cửa hàng hoạt động 24/7 nhằm phục vụ người dân mua sắm tại cửa hàng tiện lợi Ministop quận 4.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: 192A Đ. Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3826 6896
Ministop - Hoàng Diệu
Ministop – Hoàng Diệu

Cửa Hàng MiniStop – Bến Vân Đồn

Nằm trên đường Bến Vân Đồn giao với Nguyễn Trường Tộ. Vị trí dễ tìm, cách bài trí dụng cụ đơn giản và đồ ăn, thực phẩm luôn được xếp đầy, đây chắc chắn là 1 điểm đến phải có trong danh sách của những tín đồ ăn uống.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tháp A, Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3535 1479
Cửa Hàng MiniStop - Bến Vân Đồn
Cửa Hàng MiniStop – Bến Vân Đồn

Vừa rồi Mekoong đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan về cửa hàng tiện lợi Ministop quận 4 mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, Ministop đã có mặt trên toàn quốc. Với tầm nhìn sứ mệnh cao cả của mình, Ministop luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ tận tình nhất cho tất cả mọi người. Ministop đang có các chương trình tuyển dụng nhân viên tại khắp các chi nhánh ở Việt Nam trải dài khắp các quận từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, cùng hàng loạt các khuyến mãi dành cho khách hàng đến mua tất cả mặt hàng sản phẩm. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé thăm những địa điểm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27