Menu

Dụng cụ văn phòng là những vật dụng khó có thể nói là không thể thiếu trong cuộc sống. Nhất là trong thời đại đề cao vấn đề học tập, các món đồ dụng cụ văn phòng này là thiết yếu. Song bạn có bao giờ thắc mắc Đồ dùng văn phòng là gì? Những món đồ nào được gọi là dụng cụ văn phòng phẩm? 

[/ux_text]

[/section]

Dụng Cụ Văn Phòng

Dụng Cụ Văn Phòng

[section] [ux_product_categories style="bounce" type="masonry" columns="8" ids="915,916,1714,1703,1713,1712,1698,1699,1701,1700,1711,1787,909,1826,1788,1789,892,895,1786,913,1790,1854" show_count="0" image_height="81px"] [/section]

SẢN PHẨM DỤNG CỤ VĂN PHÒNG

Dụng Cụ Văn Phòng

Có 464 sản phẩm
[section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Dụng cụ văn phòng là gì?  

Dụng cụ văn phòng là những dụng cụ có mặt trong văn phòng hay chỗ học tập. Đây là những dụng cụ mang lại lợi ích và giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Có một số món dụng cụ văn phòng phẩm dễ thương có thể giúp bạn trang trí không gian làm việc. 

Dụng cụ văn phòng luôn là người trợ thủ đắc lực đối với học tập và công việc văn phòng. Đồng thời, những công cụ này còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp. 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Các sản phẩm dụng cụ văn phòng 

Để phục vụ cho nhu cầu rất đa dạng trong thế giới văn phòng và học tập thì có rất nhiều các dụng cụ khác nhau. Không những vậy mà nó còn có ngày càng nhiều loại sản phẩm hơn nữa. Vậy danh mục dụng cụ căn phòng gồm những mặt hàng nào:  

Băng kim

Dụng cụ kim băng là một loại ghim được làm bằng kim loại, uốn cong tạo thành một vòng khép kín. Kim băng thường được dùng để gài miệng túi hoặc đính các phần mảnh vải lại với nhau. Hoặc cũng có thể dùng để ghim tài liệu trong văn phòng, học tập.  

Băng keo

Băng keo là một dụng cụ dùng để kết dính hoặc dán các vật dụng lại với nhau. Thường thì băng keo được cuộn lại thành một cuộn tròn để tiện lợi sử dụng và cũng tiết kiệm được diện tích của nó. 

Bìa Acco - Bìa báo cáo

Nếu bạn là dân công sở chắc hẳn đây là món đồ văn phòng không còn quá xa lạ nữa. Bìa Acco - Bìa báo cáo được thiết kế có bìa mềm bên ngoài và một accord chất liệu sáp hay nhựa nằm giữa sát mép gáy. Phần accord  được dùng để giữ tài liệu không bị rơi ra ngoài. 

Bìa cây

Bìa cây cũng khá giống với bìa acco, cũng dùng để đựng giấy tờ một cách hiệu quả. Loại bìa này được làm với chất liệu nhựa và khá mỏng. Thường được sử dụng với những tài liệu không quan trọng, giúp việc đọc tài liệu đơn giản hơn. 

Bìa hộp - cặp 12 ngăn 

Bìa hộp hay cặp 12 ngăn là những tập bìa có hình dạng gần giống phong bì nhưng dày hơn. Bên trong được chia làm 12 ngăn giúp người dùng có thể chia tài liệu sao cho hợp lý. Tại giữa nắp đậy được làm một chốt nhỏ giúp giữ tài liệu nằm gọn bên trong. 

Bìa kẹp 

Bìa kẹp tài liệu còn được gọi là bìa hồ sơ, file kẹp hồ sơ,... Nó được thiết kế là dạng túi đựng làm từ bìa giấy hoặc nhựa cứng. Được dùng nhiều trong các văn phòng và khu hành chính để cất giữ giấy tờ, tài liệu cần thiết. 

Bìa lá - Bìa nhiều lá

Bìa lá - bìa nhiều lá là loại bìa được kết hợp lại từ 2 hoặc nhiều mảnh bìa với nhau, các mảnh được kết với nhau tại mép trái. Được làm bằng chất liệu nhựa trong và khá mỏng. Được thiết kế khuyết một góc bán nguyệt phía bên mép phải giúp mở tài liệu ra dễ dàng hơn. 

Bìa lỗ 

Bìa lỗ có hình dạng và cơ cấu thiết kế giống như bìa lá. Điểm khác là thay vì mép trái được dính liền thì bìa lỗ được đục lỗ ở mép phải. Có thể được làm bằng chất liệu ni lông và để tài liệu vào bên trong, sau đó kết các tờ tài liệu lại với nhau tạo thành bìa lỗ. 

Bìa nhãn 

Có thiết kế tương tự như các loại bìa lá, nhưng có một kẹp nhỏ ở phần mép trái. Gồm 2 cánh, và có độ dày nhất định, giúp việc sắp xếp các tập tài liệu hơn. 

Bìa nút 

Bìa nút có thiết kế như một chiếc phong bì thư, dùng để chứa đựng tất cả các loại giấy tờ và giữ chúng ngăn nắp. Được làm bằng chất liệu nhựa dẻo rất chắc chắn và dẻo dai nên không lo hư hỏng. Ở giữa được đính một nút bấm có nhiệm vụ đóng và giữ cho giấy tờ nằm gọn gàng ở bên trong. 

Bìa trình ký 

Bìa trình ký là loại bìa rất được yêu thích và có vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Thường thì bìa trình ký được làm bằng chất liệu da thật nên có giá thành khá cao. Thường được các doanh nhân mang theo kẹp những tài liệu quan trọng như hợp đồng. 

Cắm bút 

Cắm bút được sử dụng nhiều và rất thường xuất hiện trên bàn làm việc tại các văn phòng. Vừa giữ cho bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp, không bị thất lạc, dễ tìm kiếm. Ngoài ra cũng có chức năng giúp cho bút viết không bị tắc mực và hư hỏng. 

Dao rọc giấy

Dao rọc giấy là vật dụng thủ công được sử dụng phổ biến trong các công việc văn phòng. Cũng được sử dụng trong nhiều tác vụ khác liên quan đến cắt dán giấy, các loại hộp. Đây là một loại dao cắt giấy tiện lợi và rất an toàn, khi sử dụng cong có thể thu ngắn cất lại. 

Dây đeo bảng tên

Dây đeo bảng tên là một sản phẩm được dùng với chức năng đeo bảng tên, thẻ nhân viên, thẻ học sinh… Được cấu tạo từ các phần như dây đeo vàng khung bảng tên. Được làm bằng các chất liệu bền và có giá thành rẻ và nhiều tiện ích nên được sử dụng rất nhiều. 

Đục lỗ - Máy bấm giá

Đục lỗ - Máy bấm giá là thiết bị chuyên dụng thường dùng để đục lỗ tròn trên giấy, bìa cứng. Để dựa vào các lỗ đó có thể kẹp giấy tờ vào các bìa lỗ. Một số sản phẩm có chức năng tương tự như kìm bấm lỗ giấy, đồ bấm lỗ, đồ bấm lỗ giấy,...

Kệ đựng hồ sơ

Kệ đựng hồ sơ thường được làm bằng nhựa cứng với chức năng đúng như tên gọi của nó. Là để để lưu trữ, đựng các loại giấy tờ, hồ sơ giúp gọn gàng và dễ tìm kiếm hơn. Hiện nay ngoài kệ hồ sơ bằng nhựa thì còn có các kệ hồ sơ bằng kim loại.

Kéo cắt giấy - Kéo văn phòng

Kéo cắt giấy - kéo văn phòng là vật dụng có chức năng cắt đồ vật như giấy, băng keo,…. Kéo cắt giấy thường có kích thước nhỏ gọn, không sử dụng đinh tán. Có kích thước nhỏ, đa dạng mẫu mã, dễ dàng sử dụng. Quai kéo được làm bằng nhựa hoặc có đệm lót giúp quá trình sử dụng không đau tay. 

Keo khô - Hồ dán

Keo khô - Hồ dán là sản phẩm được dùng để dán với các tác vụ như keo 2 mặt. Nhưng tiện lợi và có giá thành tiết kiệm hơn. Tuy nhiên cần thời gian cho keo khô, và keo khô (sáp) được yêu thích hơn vì nhanh khô và thẩm mỹ hơn keo hồ. 

Kẹp bướm 

Kẹp bướm là vật dụng được sử dụng để giúp cho việc phân chia và sắp xếp tài liệu được đơn giản hơn. Giúp không gian gọn gàng và ngăn nắp hơn. Ngoài nó còn có  được kha khá việc có ích "ngoài lề" bạn có thể tận dụng khi sử dụng.

Kẹp giấy - Kẹp các loại 

Kẹp giấy và các loại kẹp được sử dụng rất nhiều tại môi trường công sở. Vì với dân công sở, tài liệu, giấy tờ rất nhiều và cần được phân loại. Và đây là chức năng lớn nhất và cũng chỉ có kẹp giấy mới tiện lợi nhất. 

Mực dấu

Hộp Mực dấu là mực dành riêng cho những con dấu phục vụ cho việc đóng dấu. Loại mực này khác với những loại mực viết khác. Mực dấu thường có dạng dẹp, có lớp mút được bọc vải để khi ấn dấu xuống lấy mực sẽ lấy mực đều hơn. 

Bìa còng 

Bìa còng là dạng bìa đựng hồ sơ hoặc đựng nhiều tệp bìa hồ sơ khác nhau và sếp gọn gàng chúng. Được làm bằng chất liệu giấy cứng, bên ngoài bọc một lớp nhựa simili bóng, thường là màu xanh. Bìa còn vừa có vẻ lịch thiệp vừa tránh thấm ướt, bụi bẩn cho tài liệu bên trong.  

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Địa chỉ mua dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ

Thị trường hiện có rất đa dạng những mẫu mã Đồ dùng văn phòng thông minh, đẹp, độc đáo và mang lại rất nhiều tiện ích. Nhu cầu người tiêu dùng ngày nay cũng có rất nhiều vì vậy không ít nơi bán và cung cấp các dụng cụ văn phòng. 

 

Tuy vậy bạn vẫn rất phân vân về chọn nơi mua dụng cụ văn phòng. Đâu mới là nơi bán đúng giá và đúng chất lượng. Nếu không chọn cẩn thận rất có thể mua phải những sản phẩm chất lượng kém, giá thành cao. 

 

Siêu thị mekoong chính là nơi bạn không nên mua nếu không nên bỏ qua. Vừa có mức giá rẻ, chất lượng mà còn đa dạng hàng hóa. Ngoài trọn bộ các dụng cụ đồ dùng văn phòng thì mekoong còn là nhà cung cấp rất nhiều các đồ dùng văn phòng phẩm khác. 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ văn phòng uy tín

Thường thì mọi người hay mua những sản phẩm dụng cụ văn phòng ở nơi gần nhất với nơi làm. Nhưng hiện nay nền công nghệ phát triển, mạng internet phổ biến bạn hoàn toàn có thể mua qua hình thức online. 

 

Không cần phải ra ngoài, mua trực tiếp trên website và thông qua tư vấn. Cuối cùng chỉ cần ngồi đợi và thanh toán ngay tại văn phòng, sản phẩm sẽ được chuyển tới tay. Với hình thức mua online khách hàng nên chọn những nơi có các tiêu chí sau để mua dụng cụ văn phòng phẩm

Tất cả những tiêu chí trên, đều tập hợp tại siêu thị Mekoong. Với tất cả những điểm cộng như trên nhưng mekoong luôn mang lại thêm cho khách hàng nhiều ưu đãi khác. 

Trên đây là những thông tin liên quan tới các dụng cụ văn phòng. Mong rằng những thông tin mà mekoong cung cấp sẽ mang tới nhiều điều hữu ích tới bạn. Chúc bạn mua được những món dụng cụ văn phòng thích hợp và có lợi cho học tập, làm việc. Liên hệ tới mekoong để nhận được những tư vấn tận tình nhất. 

[/ux_text] [/section]

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

[ux_product_categories style="normal" type="row" columns="8" ids="888,908,906,897,1569,1573,1572,1571" show_count="0" text_padding="0px 0px 20px 0px"]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)