Kết Quả Highlights Moroco vs Bồ Đầu Nha World Cup 2022 Vòng Tranh Bán Kết, Morocco đã gây nên ngạc nhiên nhiều nhất tại vòng 1/8 sau việc đánh bại Tây Ban Nha trên loạt 11m. Nhưng đội bóng châu Phi sẽ chẳng thể tái hiện được sự thần kỳ với phần còn lại của bán đảo Iberia. Vì ngoài việc kiểm soát bóng tốt không thua kém La Roja, Bồ Đào Nha cũng phải biết. .. dứt điểm. Sau những tranh cãi từ vòng bảng, tưởng chừng như World Cup 2022 đã tái lập trật tự cũ tại vòng 1/8. Vì trong 4 vòng đầu tiên, chiến thắng luôn nghiêng cho các đối thủ được xếp cao hơn là Hà Lan, Argentina, Pháp và Anh.

Xem link xem đá bóng trực tiếp World Cup 2022 hôm nay

Tuy nhiên, người hâm mộ đã từng phải chứng kiến nhiều cú bất ngờ ở các vòng sau của lượt knock-out này. Nhật Bản cùng Morocco đã lần lượt gỡ hoà Croatia và Tây Ban Nha qua 120 phút chiến đấu, để buộc đối phương đến chấm đá 11m.

 

Nhưng trong lúc Samurai xanh thất bại thì Các chú sư tử Atlas đã thành công. Chiến thắng này đã đưa Morocco tiếp bước Cameroon (1990) , Senegal (2002) và Ghana (2010) để đội tuyển bóng đá châu Phi thứ 4 vào đến tứ kết của một kì World Cup. Giờ thì câu hỏi đưa ra là liệu Morocco có trở thành đại diện tiếp theo của Lục địa đen vượt lên đến cái ngưỡng tứ kết? Và sau khi đánh bại Tây Ban Nha thì khả năng Morocco vượt qua được phần còn kia của bán đảo Iberia là Bồ Đào Nha? Câu trả lời là cực lớn.

Xem nhanh: Bảng Xếp Hạng World Cup 2022 mới nhất

Vì sao việc bất ngờ gia nhập bảng đấu có Bỉ, Croatia và Canada để gây nên cú shock với La Roja khi giữ trắng lưới suốt 3/4 vòng knock-out trên đất Qatar, Morocco đang ở trong tầm tay của tất cả. Dù đang là đội khách bị xếp thấp nhất tại tứ kết, Những chú sư tử Atlas đã dần có thêm sự đề phòng với mọi đối thủ. Trong danh sách, tất nhiên có Bồ Đào Nha.

Xem trực tiếp: lịch thi đấu world cup 2022

Bàn thắng:

Morocco: En-Nesyri (42′)

Thẻ đỏ:

Morocco: Cheddira (90’)

Bình luận

[viweb_comments_template]